Top #10 Món Ngon Với Thịt Bò Vụn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Món Lạ Với Tên Bò Vụn Xào Cải Thìa

--- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Bò Fuji Vụn
  • Thịt Bò Sốt Cam Món Ngon Đưa Cơm
  • Một Số Công Thức Nấu Các Món Ăn Chay Từ Rau Củ Đơn Giản
  • Cách Làm Heo Rừng Xào Lăn – Thịt Heo Rừng Làm Món Gì Ngon?
  • Các Món Thịt Luộc Giải Ngán Cho Mâm Cơm Gia Đình ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • #I. Bò Vụn

    Bạn nào biết bò vụn (Bò vụn xào cải thìa) là bò thế nào rồi thì thôi đọc qua cho vui. Còn ai chưa biết thì mình giới thiệu sơ qua ngen.

    “BÒ VỤN” đây là loại thịt được lấy từ rất nhiều vị trí trên con bò. Mặc dù gọi là vụn bò, nhưng được đóng gói thành khối vụn luôn, và mỗi miếng bò vụn như vậy sẽ được ghép lại. Đây là phần thịt được bao gồm nạc, gân, mỡ,… . Nên thay gì ăn loại bình thường thì mình thích loại này vì dai và lại ngon và chế biến được nhiều món khác nhau như: lẩu, bò kho, bò xào, nướng,… tui chưa thử chiên ai làm rồi cho mình xin bí kíp hihi!

    #II. Nguyên liệu cũng như cách làm Bò vụn xào cải thìa:

    #1. Gia vị:

    – 1,5 thìa cà phê muối

    – 1 thìa cà phê đường

    – 1 thìa cà phê hạt nêm

    – 0,5 thìa cà phê bột ngọt (không có cũng được)

    – 1 củ hành tím

    – 4 tép tỏi, 2 trái ớt (ai ăn cay thì bỏ nhiều, ai ăn ít thì bỏ ít ok)

    – 1 củ gừng nhỏ

    – 30k bò vụn mua ở chợ ra đó nói mua 30k vừa đủ

    – 1 bó cải thìa (lựa bó lớn hay nhỏ tùy vào làm cho bao nhiêu người ở đây mình làm cho 3 người ăn vừa đủ).

    #2. Cách làm:

    Bước 1: Bật bếp lên lấy cái nồi đổ khoảng 400ml nước vô rồi bỏ phần thịt bò vụn vào + gừng vô khử mùi và luộc qua trước như vậy khi xào thịt bò sẽ thơm hơn và độ dai vừa phải không quá dai ăn cực thích. Luộc khoảng 20 phút thì lấy đồ vớt bò ra rổ để ráo nước.

    Bước 3: Rồi tiếp đến bỏ phần thân của cải vào xào chung rồi xào cho tới khi nào mùi hương lan tỏa qua nhà thằng hàng xóm rồi á thì bỏ phần lá còn lại vào xào qua lại 3 4 giây là được rồi tắt bếp, kiếm xung quanh nhà bếp coi có cái dĩa nào nhìn ok xíu không lấy ra để đồ ăn vô rồi rắc lên trên mặt 1 ít tiêu cho nó thơm.

    Bước 4 (Hưởng thành quả): Bới chén cơm, mở tủ lạnh ra lấy thêm lon bia rồi quất quất xong nhớ dọn dẹp chiến trường sau bếp dùm cái ngen chứ để qua ngày mai là toang thật đấy!

    Ở đây mình làm theo cách riêng của mình. Nên bạn nào có cách làm nào khác nhau thì cmt chia sẻ kinh nghiệm ngen!!! Cảm ơn tất cả ❤ 

    Học nấu ăn ngòn cùng: Ta Nấu Ăn

    Chia sẻ:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bò Kobe Làm Các Món Ăn Ngon
  • Phương Thức Làm Món Bò Kobe Nướng Tại Nhà
  • Cách Làm Khô Bò 🥓🔥 Lai Rai Ngon Hết Cỡ
  • Thực Đơn Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cho Mẹ Trong Thời Khì Mang Thai
  • #6 Cách Ướp Thịt Bò Nướng Thơm Ngon Đậm Đà Chuẩn Vị Nhà Hàng
  • Các Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Bò Fuji Vụn

    --- Bài mới hơn ---

  • Thịt Bò Sốt Cam Món Ngon Đưa Cơm
  • Một Số Công Thức Nấu Các Món Ăn Chay Từ Rau Củ Đơn Giản
  • Cách Làm Heo Rừng Xào Lăn – Thịt Heo Rừng Làm Món Gì Ngon?
  • Các Món Thịt Luộc Giải Ngán Cho Mâm Cơm Gia Đình ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Đừng Chỉ Suốt Ngày Luộc Và Kho Rồi Kêu Chán Thịt Lợn: 15 Công Thức Siêu Hấp Dẫn Khỏi Cần Nghĩ Hôm Nay Ăn Gì ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • MÓN BÒ XIÊN QUE

    Nguyên liệu:

    Thịt bò Fuji vụn: 500 gram

    – Ớt chuông xanh: 200 gram

    – Cà chua bi: 200 gram

    – Hành tây: 200 gram

    – Dầu mè: 1 muỗng canh

    – Mật ong: 1 muỗng canh

    – Tỏi bằm: 1 muỗng cà phê

    – Xì dầu: 1 muỗng cà phê

    – Tiêu, bột ngọt, ớt bột: mội thứ 1/4 muỗng cà phê

    – Dầu hào: 1 muỗng canh

    – Sả bằm: 1 muỗng cà phê

    – 10 cây nhọn để xiên

     

     

    Cách làm bò nướng xiên que

    – Rửa thịt bò, xắt thành những miếng có kích thước 2×4 cm.

     

    – Cho mật ong, dầu hào, dầu mè, tỏi bằm, tiêu, xì dầu, mật ong, bột ngọt vào tô, trộn đều để thành hỗn hợp gia vị.

    – Ướp thịt bò với hỗn hợp gia vị. Đặt thịt bò vừa ướp vào ngăn mát tủ lạnh, để qua đêm hay ít nhất 2 tiếng cho ngấm. 

    – Ngâm ớt chuông xanh với nước muối pha loãng, xả sạch, để ráo. Xắt ớt chuông thành lát có kích thước tương tự thịt bò.

    – Ngâm cà chua với nước muối pha loãng, bỏ cuống, xả sạch, để ráo.

    – Lột vỏ hành tây, rửa sạch, bổ múi cau. Tách rời từng lớp của củ hành tây.

    – Rửa sạch que xiên, luộc que khoảng 5 phút để loại bỏ các hóa chất hay mối mọt. 

    – Lần lượt xiên một miếng thịt, một trái cà chua, một miếng ớt chuông xanh, một miếng hành tây đến hết chiều dài của que. Làm làm lượt đến khi hết các loại nguyên liệu trên. 

     

    3 cách nướng

    – Nướng than: Bạn canh chừng và trở đều xiên nướng. Đây là cách nướng món ăn ngon nhất.

    – Nướng bằng lò: Xếp các xiên vào khay nướng, nướng khoảng 20 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Lưu ý chọn chế độ nướng 2 mặt.

    – Nướng bằng chảo không dính: Làm nóng chảo, cho một ít dầu ăn vào, tráng đều chảo. Lần lượt cho các xiên vào, nướng áp chảo.

    – Sau khi nướng chín, dọn món ăn kèm cà chua, dưa leo xắt lát. Món này chấm với muối tiêu chanh. 

    Lưu ý khi làm bò nướng xiên que 

    – Bạn có thể ướp thịt bò với các gia vị chia theo nhóm mặn, ngọt, chua, cay. Đây là phương pháp ướp của các đầu bếp chuyên nghiệp để món ăn thơm ngon hơn.

    – Nếu nướng bằng bếp than, sau khi luộc xong các cây xiên, bạn nên ngâm trong nước lạnh khoảng 30 phút, để cây không bị cháy khi nướng.

    – Sau khi xiên thịt bò, cà chua, ớt chuôn đầy cây, bạn nên điều chỉnh các nguyên liệu này cách đều nhau.

    MÓN BÒ LÚC LẮC

     

     

    Nguyên liệu:

    Thịt bò Fuji vụn: 500gr

    – Hành tây: 1 củ vừa vừa hoặc ½ củ to.

    – Cà chua: 2 quả.

    – Ớt chuông: 1 quả xanh và 1 quả đỏ.

    – 300gr khoai tây.

    – Xà lách.

    – Tỏi: 1 củ.

    – Dầu hào, nước tương, đường, muối tinh, hạt tiêu, dầu ăn, bơ nhạt, sốt mayonnaise.

    Cách làm bò lúc lắc

    – Tỏi bóc vỏ băm nhuyễn, xà lách ngâm nước muối 15 phút rồi rửa sạch. Ớt chuông xanh đỏ cắt miếng 2cm. Hành tây cắt cạnh khoảng 2 cm sau đó ngâm vào nước. Cà chua bỏ ruột và cắt thành miếng khoảng 2 cm. Thịt bò cắt thành những miếng vuông nhỏ khổ 2 x 2 cm.

    – Sau khi cắt xong, cho vào 1 cái tô ướp với 1 thìa canh dầu hào, 1/2 thìa canh nước tương , tỏi băm , 1/2 thìa canh dầu ăn, 1 thìa café đường, 1 thìa café muối, 1 thìa cafe hạt tiêu. Trộn đều lên chờ khoảng 30p cho ngấm gia vị.

    Khoai tây gọt vỏ thái thành miếng dọc nhỏ, đem ngâm vào nước muối 15 phút, rồi vớt ra luộc chín, xả qua nước lã. Sau đó, cho vào chảo chiên ngập dầu đến khi vàng giòn rồi vớt ra để nguội.

    Bật bếp , cho 1 thìa canh dầu ăn phi cùng tỏi băm. Sau đó để lửa thật lớn, tiếp tục cho hành tây, ớt ,cà chua vào đảo cùng một lúc đến khi chín thì đổ ra đĩa.

    – Sau đó, tiếp tục phi thơm tỏi cùng với dầu ăn, cùng một ít hạt tiêu, Khi dầu sôi, hãy trút thịt bò đã ướp vào chảo, nhớ là để lửa to. Khi bò xém cạnh bạn lắc chảo hoặc đảo để bò chín đều các mặt rồi cho đĩa rau củ vào đảo đều đến khi tất cả hòa quyện lại với nhau là được.

    – Cuối cùng là bày món bò lúc lắc ra đĩa và trình bày với 1 chút ớt ,ngò ,vài lát cà chua ,1 chút rau sống để tăng thêm phần hấp dẫn hoặc bạn có thể tự trang trí theo ý thích của mình.

    MÓN BÒ BEEFSTEAK

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Lạ Với Tên Bò Vụn Xào Cải Thìa
  • Bò Kobe Làm Các Món Ăn Ngon
  • Phương Thức Làm Món Bò Kobe Nướng Tại Nhà
  • Cách Làm Khô Bò 🥓🔥 Lai Rai Ngon Hết Cỡ
  • Thực Đơn Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cho Mẹ Trong Thời Khì Mang Thai
  • Chế Biến Món Ngon Với Thịt Bò Úc.

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Bạn Những Món Ăn Được Làm Từ Thịt Bò Úc Ăn Là Mê Của Đầu Bếp Thực Phẩm 29
  • Cách Nấu Thịt Bò Hầm Ngon Cho Những Bữa Cơm Ngày Lạnh
  • Món Bò Lát Chay Kho Và Món Bò Lát Chay Xào Cần Tây
  • 15 Mẹo Ướp Và Cách Làm Thịt Bò Nướng Đậm Vị Đơn Giản, Dễ Làm
  • 29 Món Ăn Từ Thịt Bò Cho Trẻ Nhỏ, Bà Bầu, Đãi Tiệc Dễ Làm Nịnh Miệng
  • 1.Thịt bò Úc – Tại sao lại ngon đến vậy?

    Những con bò Úc được cho ăn cỏ, chăn thả theo kiểu truyền thống.Trong khí hậu ấm áp của nước Úc,những con bò Úc có điều kiện tuyệt vời để phát triển.

    những con bò Úc được chăn thả tự nhiên.

    Thịt bò Úc nhập khẩu có hàm lượng mỡ nhỏ, và do đó, cholesteron thấp hơn so với những loại thịt bò khác.Trong thịt bò Úc chứa một lượng CLA là một Omega-6 không bão hòa, một trong 2 axit béo cần thiết cho quá trình trao đổi chất của cơ thể. Nghiên cứu từ năm 1999 chỉ ra rằng bò Úc ăn cỏ cho hàm lượng CLA cao gấp 3-5 lần bò ăn ngũ cốc. CLA có tác dụng phòng chống ung thư, xơ nang, viêm da, éc xi ma và tiểu đường. Phù hợp với người bị bênh tim mạch,gan nhiễm mỡ,….v.v..

    Những người tập thể hình cũng nên dùng loại sản phẩm này trong các bữa ăn hàng ngày vì tỷ lệ omega 6/omega 3 trong khẩu phần ăn được khuyến nghị là nên ít hơn 4:1. Bò ăn ngũ cốc có hàm lượng này vượt quá 20:1, trong khi đó của bò Úc ăn cỏ đạt mức lý tưởng là 3:1.

    Thịt bò Úc ăn cỏ chứa nhiều hơn các chất béo đã được chứng minh là tốt cho sức khỏe của con người, trong khi đó bò ăn ngũ cốc có nhiều hơn các chất béo có hại.

    Quy trình giết mổ được kiểm tra nghiêm ngặt.

    Omega 3 có nhiều trong mỡ cá và dầu thực vật. Bò ăn cỏ cũng là nguồn dồi dào nhất cho Omega 3, do nó có nhiều trong cỏ hơn là trong ngũ cốc. Tác dụng của Omega 3 đã được công nhận rộng rãi là giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giảm cholesteron, chống lại sự trầm cảm, giảm năng lượng, các bệnh nhiễm trùng, thấp khớp…

    Hàm lượng sắt và kẽm trên 100 gram lần lượt là 2.0mg và 4.2mg. Đồng thời các vitamin nhóm B vốn có tác dụng tốt tới thần kinh trong thịt bò Úc cũng cao hơn hẳn…

    2.Thịt bò Úc làm món gì ngon?

    Với thịt bò Úc thì có rất nhiều cách chế biến để có một bữa ăn ngon miệng.

    Với các món nướng thì bạn nên dùng ba chỉ bò Úc,sườn bò Úc,….

    Ngoài ra còn có các món dễ làm như: ba chỉ bò Úc cuộn nấm kim châm,thịt bò Úc xào măng tây,khoai tây xào thịt bò Úc,hay bắp bò Úc hấp,….

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn Cách Chế Biến Thịt Bò Khô Thành Những Món Ăn Đơn Giản
  • Danh Sách Món Ăn Đêm Và Quán Ăn Đêm Ngon Nức Tiếng Tại Đà Lạt Không Nên Bỏ Lỡ Du Lịch Đà Lạt Online
  • Liệt Kê Ngay Những Quán Ăn Đêm Ở Đà Lạt Ngon Không Thể Chối Từ
  • Ăn Khuya Đà Lạt Với Top 8 Món Ngon Nhất, Ăn Là Mê
  • Nửa Đêm Lùng Sục 5 Món Ăn Đêm Đà Lạt Ngon Suýt Xoa
  • Thịt Bò Xào Với Gì Thì Ngon? Bật Mí 2 Món Rau Xào Với Thịt Bò Dễ Làm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Xào Thập Cẩm Thơm Ngon
  • Điểm Danh Món Ngon Từ Thịt Bò Cho Bà Bầu Giúp Thai Nhi Khỏe Mạnh, Cứng Cáp
  • Các Món Ngon Từ Thịt Bò Cho Mẹ Bầu
  • Món Ngon Từ Thịt Bò Cho Bà Bầu Ngon Miệng
  • Thịt Bò Xay Nấu Món Gì Ngon?
  • Thịt bò xào với gì thì ngon? Đây chắc hẳn là một câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc. Trong bài viết này đầu bếp tìm việc sẽ đưa ra các thông tin vềcác món rau xào với thịt bò siêu thơm ngon để bạn tham khảo.

    Thịt bò xào với gì thì ngon và bổ dưỡng?

    • Rau muống: Rau muống là loại rau đã quá quen thuộc trong bữa cơm của người Việt. Nó có thể chế biến theo nhiều cách như luộc, xào, nấu canh, làm gỏi… Rau muống mà kết hợp với thịt bò sẽ tạo nên một món ăn vừa cung cấp đủ đạm mà lại nhiều chất xơ và vitamin.
    • Rau cần:món ngon không quá xa lạ với chúng ta, rau cần không chỉ nhiều chất xơ và vitamin mà nó còn được coi là cây thuốc có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể con người.
    • Rau cải: Thịt bò mềm thơm kết hợp cùng độ giòn và vị ngọt của rau cải thực sự tạo nên một món xào ngon đến khó cưỡng. Rau cải có tác dụng làm mát gan, tốt cho hệ tiêu hóa và còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư.
    • Rau má: Rau má từ lâu đã được biết đến là loại rau với nhiều công dụng tốt như làm đẹp da, tốt cho tim mạch, tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa ung thư… Người ta vẫn hay uống nước ép rau má cũng vì vậy. Rau má xào thịt bò cũng là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn đừng nên bỏ qua.
    • Hoa thiên lý: Hoa thiên lý được coi là một loại rau ngon và cũng là vị thuốc tốt. Nó công dụng trị mất ngủ, giảm đau xương khớp… Thiên lý xào thịt bò từ lâu cũng đã trở thành một món ngon quen thuộc trong thực đơn hàng ngày của người dân Việt Nam.

    Ngoài ra, người ta cũng thường xào thịt bò với các loại rau như là rau bí, giá đỗ, su su, mùng tơi… Tất cả đều có hương vị thơm ngon riêng và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

    “”” Tìm hiểu thêm: Các việc làm đầu bếp lương cao tại https://timviec.com.vn/

    Công thức nấu các món rau xào với thịt bò ngon tuyệt.

    Rau cần xào thịt bò

    • Thịt bò mua về rửa sạch rồi thái thành lát mỏng. Ướp thịt với nước tương, dầu ăn, hạt nêm, hạt tiêu, tỏi băm rồi để 1 lúc cho ngấm gia vị.
    • Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng thì phi thơm tỏi rồi đổ bò xào. Tiếp đó cho hành tây thái mỏng vào cùng và nêm gia vị cho vừa ăn.
    • Tắt bếp rồi cho rau cần vào chảo thịt bò hành tây, đảo đều. Cần sẽ chín nhờ hơi nóng lưu lại trong nồi. Nhờ thế rau cần chỉ chín vừa tới, lúc ăn vẫn giữ được độ giòn. Nếu bật bếp mà nấu sẽ khiến rau cần không còn giòn ngon.
    • Rau cần chín, trút tất cả ra đĩa và ăn khi còn nóng.

    Hoa thiên lý xào thịt bò

    • 150 gram hoa thiên lý
    • 200 gram thịt bò phi lê
    • 1 củ hành tóm
    • 1 củ tỏi
    • Dầu ăn, dầu hào, bột canh, hạt tiêu
    • Đi chợ mua hoa thiên lý nhớ chọn hoa còn tươi thì nó mới ngọt và có độ giòn đặc trưng. Sau khi mua về thì nhặt bỏ cuống già và những phần hoa vàng úa đi. Tiếp đó mang hoa thiên lý rửa sạch rồi để ráo.
    • Hành tím và tỏi bóc vỏ rồi băm nhỏ. Thịt bò rửa sạch, thái mỏng rồi ướp với nửa thìa cafe bột canh, 1 thìa cafe dầu hào, 1 thìa cafe hạt tiêu, hành tím băm và 1/2 phần tỏi băm. Trộn đều và để 15 phút cho thịt ngấm gia vị.
    • Thịt đã ngấm thì cho chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào rồi phi thơm 1/2 phần tỏi còn lại, sau đó cho thịt vào xào sơ trên lửa lớn rồi trút ra đĩa. Tiếp tục cho dầu ăn vào chảo đó, dầu nóng rồi thì đổ thiên lý vào xào. Hoa thiên lý cũng nên xào nhanh trên lửa to để hoa giữ được màu xanh và độ giòn đặc trưng.
    • Lời khuyên từ đầu bếp là khi thiên lý gần chín thì đổ lại thịt bò vào trong chảo, đảo nhanh tay rồi nêm lại gia vị lần cuối cho vừa miệng. Đảo thêm 1 lát vào trút hoa thiên lý và thịt bò ra đĩa để thưởng thức.

    Hi vọng qua bài viết này bạn đã biết thịt bò xào với gì thì ngon và tìm ra được 2 công thức đơn giản dễ làm về thịt bò xào rau.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Món Ngon Chế Biến Từ Thịt Bò Dễ Làm, Ngon Miệng
  • Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Thịt Bò Bổ Dưỡng Dễ Làm
  • Thay Đổi Khẩu Vị Với Món Trứng Cuộn Thịt Bò
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Trứng Cho Bữa Tối Thơm Ngon
  • Làm Súp Thịt Bò Chay Tưởng Chừng Lạ Nhưng Lại Ngon Vô Cùng
  • Những Món Ngon Dễ Làm Với Thịt Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Vào Bếp Với Các Món Bò Ngon Dễ Làm Đơn Giản Tiết Kiệm Thời Gian
  • 5 Món Chay Thơm Ngon Dễ Làm Với Đậu Hũ
  • Các Món Nướng Bằng Lò Nướng Ngon Nhất
  • 7 Món Ngon Dễ Làm Bằng Lò Nướng Đãi Cả Gia Đình Ngày Cuối Tuần
  • 5 Món Ngon Dễ Chế Biến Với Mực Lá Tươi Côn Đảo
  • Nhanh gọn với món thịt bò xào súp lơ xanh

    Món súp lơ xào thịt bò vừa ngon, lại rất gần gũi, đơn giản và đủ chất. Món súp lơ xào hẳn là món ăn quen thuộc của các gia đình. Thịt bò chín tới không dai, dễ ăn. Theo đó, súp lơ xanh mềm, ngọt nhẹ, bổ sung thêm chất xơ cho cơ thể. Thời gian chế biến món súp lơ xào thịt bò rất nhanh, chỉ cần bỏ ra chút thời gian là có ngay món ngon cho cả nhà luôn. Bạn chế biến món ngon dễ làm lại đầy đủ dinh dưỡng, có cả rau và thịt hòa quyện với nhau. Đây có thể là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn gia đình.

    Đậm vị món ngon dễ làm cùng thịt bò nướng sốt chua ngọt

    Để chế biến món ngon dễ làm với bò nướng xốt chua ngọt; thịt bò được tẩm tẩm ướp ướp đem nướng xém vàng. Thịt giữ được độ ngọt đặc trưng của thịt bò. Nó được sốt cùng chua chua ngọt ngọt, món bò nướng đã hấp dẫn lại càng ngon hơn nữa nhờ nước sốt nướng. Món ngon dễ làm này có thể ăn kèm với rau xanh để bớt đi độ ngậy của thịt với những bạn không quen ăn một lượng đạm lớn. nướng sốt chua ngọt là món ăn lạ miệng, có chút kì công hơn nhưng là món ngon dễ làm dành cho gia đình.

    Thưởng thức món ngon dễ làm với cơm rang dưa bò

    Món cơm rang dưa bò khỏi phải nói vì nó đã quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người. Cơm rang trứng đảo cho vàng đều thêm nướng mắm cho vừa ăn. Bạn ướp thịt bò cùng gia vị đảo cho chín tái và cho dưa và chút nước dưa để có vị chua chua. Bạn cho ra trộn cơm đã rang sẵn và ăn cùng. Cơm rang dưa bò thực sự là món ngon dễ làm cho những ngày bận rộn.

    Thích mê món bò hầm khoai tây cà rốt

    Món thịt bò hầm khoai tây cà rốt là món ăn đậm vị có thể ăn kèm với cơm trắng trong bữa ăn gia đình. Thịt bò chín mềm bởi được hầm nhừ. Nó không dai lại dễ ăn, kèm thêm khoai tây và cà rốt làm tăng vị ngọt của nước hầm. Đây là món ngon dễ làm ăn có thể phù hợp với đa số các thành viên trong gia đình. Món ăn không ngấy như món rán không khô như món nướng mà vừa đậm đà và ngọt mềm. Đây có thể làm một lựa chọn không tệ cho món ngon dễ làm cho gia đình.

    Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch uy tín, chất lượng và đảm bảo.

    Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

    Hot: 0962.484.232 – 0904.60.2282

    Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

    Website: chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top Các Món Súp Ngon Dễ Làm Vào Mùa Đông Lạnh
  • Top Mon Ngon Và Đẹp Mắt Lại Dễ Làm Dành Cho Các Mẹ
  • Một Số Món Ngon Dễ Làm Từ Tôm Sú
  • Món Ngon Từ Thịt Bò Đơn Giản Dễ Làm
  • Các Món Ngon Từ Sườn Non Dễ Làm
  • Các Món Rau Xào Với Thịt Bò Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 7 Món Ăn Ngon Cù Lao Chàm Nhất Định Phải Nếm Thử
  • Các Món Ăn Vặt Ngon Quận Tân Bình
  • Những Món Ngon Phải Nếm Thử Khi Tới Hà Nội
  • Các Món Ăn Độc Và Lạ Nên Thử Ở Huế
  • Món Ngon Từ Dừa Bạn Nên Thử Một Lần Trong Đời
  • Chuẩn bị nguyên liệu

    • 1 mớ rau muống
    • 2 lạng thịt bò thăn
    • Vài tép tỏi, nước mắm, gia vị, muối, mỳ chính, hạt tiêu, dầu ăn, bột năng.

    Hướng dẫn cách làm

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Món rau muống xào thịt bò rất là đơn giản. Đầu tiên là rau muống nhặt sạch rửa và ngâm nước muối sau đó để ráo nước. Thịt bò thái nhỏ và mỏng, ướp hạt nêm, mỳ chính, bột năng khoảng 30 phút.

    Bước 2:

    Đun nước sôi, chần sơ rau với vài hạt muối. Vớt rau ra chậu nước có vài viên đá lạnh rồi để ráo.

    Cho tỏi vào chảo dầu, phi vàng. Xào thịt bò với lửa to, khi chín múc riêng ra đĩa.

    Tiếp tục phi tỏi thơm rồi cho rau muống vào xào, nêm gia vị vừa ăn. Rau muống chín thì trộn thịt bò vào đảo đều, thêm 1 chút nước mắm cho thơm rồi tắt bếp, lấy ra đĩa ăn với cơm.

    Cách chế biến cũng không có gì khác so với món thịt bò xào kiểu truyền thống nhưng khi “đổi gió” đem thịt bò xào với rau muống kiểu này lại đem đến cho món ăn hương vị rất mới lạ. Rau xào chín phải xanh và giòn, thịt bò mềm ngọt, khi ăn bạn rắc thêm chút hạt tiêu lên trên sẽ khiến cả căn bếp thơm nức làm cả nhà ai cũng háo hức ngồi vào bàn ăn luôn đấy.

    Món rau cần xào với thịt bò

    Món ăn giản dị nhưng vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Vị giòn giòn, thơm thơm của món rau cần xào thịt bò chắc chắn sẽ khiến cả nhà thích thú

    Chuẩn bị nguyên liệu: Hướng dẫn cách làm:

    Bước 1: Ướp thịt bò với gừng, tỏi đập dập, 1/2 muỗng hạt nêm và 1 chút dầu ăn để thịt bò có độ mềm, sau khi xào không bị khô.

    Rau cần nhặt rễ già, dùng dao phạt bớt lá rồi đem rửa sạch với nhiều lượt nước, vớt rau ra rổ cho ráo, cắt khúc ngắn cỡ 5 cm. Cà chua cắt bỏ núm, bổ múi cau.

    Bước 2: Đun dầu ăn nóng già, thả vài tép tỏi đập dập vào phi thơm rồi cho thịt bò vào xào nhanh tay, trút ra bát để riêng.

    Bước 3: Dùng chính chiếc chảo vừa xào thịt bỏ, tiếp tục rót dầu ăn vào và xào cà chua để tạo màu, sau đó cho đến rau cần, nêm gia vị cho rau có độ mặn vừa miệng. Trút thịt bò vào chảo rau, đảo thêm vài lượt rồi tắt bếp.

    3. Món hoa thiên lý xào thịt bò

    Món hoa thiên lý xào thịt bò

    Thịt bò xào hoa thiên lý rất thích hợp với những bữa cơm trưa hè. Vị ngọt của thịt, xen lẫn mùi thơm của hoa thiên lý giúp món ăn trở nên hấp dẫn hơn.

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • Thịt bò phi lê: 200g (Bạn nên tham khảo cách chọn thịt bò trước để luôn có được những thực phẩm tươi ngon cho gia đình)
    • Hoa thiên lý: 400g
    • Nấm trâm vàng (hoặc nấm rơm): 150g
    • Hành lá, ngò rí
    • Ớt sừng: 3 trái
    • Hành khô, tỏi: 50g
    • Gia vị: Hạt nêm, bột ngọt, đường, nước mắm, dầu ăn, tiêu.

    Hướng dẫn cách làm:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Hành khô, tỏi: Làm sạch, băm nhuyễn, để riêng

    Thịt bò phi lê: thái lát mỏng theo thớ thịt nằm ngang để thịt không bị dai. Ướp thịt với 1 thìa hành tỏi băm nhuyễn, ½ thìa hạt nêm, 1/3 thìa bột ngọt, 1/3 thìa tiêu, 1 thìa dầu ăn trong 15 phút để thịt bò ngấm gia vị.

    Nấm trâm vàng: tách riêng từng sợi nấm, cắt bỏ đuôi, rửa sạch, để ráo- Hành lá, ngò rí: Nhặt và rửa sạch, thái mịn, phần đầu hành để nguyên dài 3cm

    Hoa thiên lý: Nhặt sạch, ngâm trong nước lạnh 10 phút rồi rửa sạch, để ráo, chần nhẹ qua nước sôi có pha muối khi xào rau sẽ nhanh chín và có màu xanh nuột nà hấp dẫn.

    Ớt sừng: rửa sạch, bỏ cuống, thái lát.

    Phi thơm 2 thìa dầu ăn với 1 thìa hành tỏi băm nhuyễn. Cho nấm, thịt bò vào đảo nhanh tay với lửa lớn. Tiếp tục cho hoa thiên lý vào xào, nêm thêm 1 thìa hạt nêm, ½ thài bột ngọt sao cho vừa ăn. Đảo nhanh tay, cho hành lá, ngò rí và một ít hạt tiêu vào rồi tắt bếp.

    Bạn cần lưu ý, đối với các món xào có thịt bò bạn phải xào nhanh tay với lửa lớn để đảm bảo độ ngọt ngon của thịt. Cho món xào ra đĩa, dàn đều, xếp thịt, nấm lên trên, rắc thêm một ít hạt tiêu, ớt thái lát lên trên là bạn đã hoàn thành món ăn rồi đó.

    Thịt bò xào hành tây là món ăn rất dễ làm, lại thơm ngon, hấp dẫn nên đây là món ăn được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn cho bữa cơm gia đình. Hơn nữa, cách chế biến cũng rất đơn giản, chỉ khoảng 10-15 phút là bạn đã có ngay một món ăn ngon tuyệt, thơm lừng cả xóm.

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    Đối với món xào thì bạn nên sử dụng thịt phi lê hoặc thịt thăn bò. Như vậy, khi xào thịt sẽ rất mềm mà không bị dai.

    Hướng dẫn cách làm:

    Bước 1: Thịt bò khi mua về, bạn đem rửa sạch, thái lát mỏng. Bạn cũng có thể nhờ chính người bán thái cho, vừa nhanh, vừa tiện. Gừng bạn đem cạo vỏ, rửa sạch và đập dập. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Thêm 1 thìa mắm, tỏi băm và gừng vào thịt bò ướp trong khoảng 10 phút.

    Bước 3: Tiếp tục đặt chảo lên bếp, thêm dầu và tỏi vào, phi vàng lên. Sau đó, bạn đổ hành tây vào, đảo đều tay cho tới khi hành chín tái thì nêm thêm chút gia vị. Bạn cho toàn bộ đĩa thịt bò đã xào chín tái vào cùng, đảo đều và nêm gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp.

    Hướng dẫn cách làm:

    Bước 2: Bắc 1 nồi nước nhỏ lên bếp, cho măng tây vào chần sơ rồi vớt ra rổ và để măng ráo. Tỏi bạn bóc vỏ, đập dập. Bắc chảo lên bếp, làm nóng 1 chút dầu ăn rồi cho tỏi vào phi thơm.

    Chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã có một món ăn ngon, giòn của măng tây, mềm của thịt bò, thơm vị tỏi cộng với cay cay của tiêu. Thật tuyệt. Món này bạn dùng nóng với cơm, đơn giản vậy thôi nhưng “tốn cơm” lắm đấy.

    Chuẩn bị nguyên liệu: Hướng dẫn cách làm:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

    Thịt bò thái nhỏ, ướp chút hạt nêm, chút đường, chút tiêu và tỏi băm nhỏ để riêng. Súp lơ xanh và trắng cắt khúc vừa ăn. Cà rốt thái sợi dài, chú ý đừng thái mỏng quá khi xào sẽ bị nát.

    Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho chút dầu đợi dầu nóng cho hành tây vào phi vàng, tiếp đó cho thịt bò vào đảo cho chín tái, đổ nhanh thịt bò ra tô. Việc xào riêng thịt bò như vậy sẽ làm thịt mềm không bị cứng.

    Bước 3: Bắc lại chảo lên bếp, cho cà rốt vào xào, thêm chút nước cho cà rốt hơi mềm thì cho súp lơ vào, nêm 1/2 thìa nhỏ muối, chút đường, hạt nêm. Để lửa vừa cho súp lơ chín và ngấm gia vị.

    Bước 4: Khi súp lơ đã gần chín thì cho thịt bò vào đảo nhanh cho nóng, bật to lửa để thêm chừng 1 – 2 phút đảo cho hỗn hợp xào thấm hết gia vị thì nhấc ra. Thêm chút tiêu trang trí, dùng nóng với cơm, nếu thích chấm thêm chút nước mắm ớt rất ngon.

    7. Món ngồng cải xào với thịt bò

    Món thịt bò xào ngồng cải một lựa chọn giàu dinh dưỡng với đủ thành phần đạm, vitamin, dầu mỡ. Ngồng cải vừa chín tới, giòn ngon, có màu xanh nuột hấp dẫn, ngấm gia vị và vị ngọt của thịt bò, rất thơm ngon. Hơn thế nữa, món ăn này cũng đủ vị ngon ngọt đậm đà, rất phù hợp với bữa cơm gia đình bao gồm các thế hệ với tuổi tác khác nhau. Cách làm món thịt bò xào ngồng cải như sau:

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Thịt bò rửa sạch, thái mỏng ngang thớ thịt rồi ướp với chút gia vị và dầu hào trong 15 phút cho ngấm.Ngồng cải tước bớt xơ, rửa sạch, cắt khúc dài khoảng 4cm hoặc để nguyên nếu ngồng cải không quá dài. Chần rau qua nước sôi để rau xanh đều đẹp mắt.Tỏi bóc vỏ, rửa sạch rồi đập dập.

    Phi thơm 2 dầu ăn với tỏi, trút thịt bò đã ngấm gia vị vào xào nhanh tay với lửa lớn trong 2 phút rồi trút thịt bò ra đĩa.Tiếp tục thêm 1 thìa dầu vào chảo, đun nóng, cho ngồng cải vào xào với lửa lớn, nêm gia vị vừa ăn.Khi ngồng cải vừa chín tới, bạn cho thịt bò vào xào cùng, đảo đều, nêm nếm lại gia vị sao cho vừa ăn rồi tắt bếp, rắc một ít tiêu bột lên trên là hoàn thành món ăn.

    Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng.

    Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây để được tư vấn.

    Hot: 0984.984.730

    Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giá Cá Bạc Má Và Các Món Ngon Với Cá Bạc Má
  • Món Ngon Mỗi Ngày Cho Bà Bầu
  • Những Món Ăn Ngon Ngày Tết Ở Miền Trung Đậm Đà Hương Vị Cổ Truyền
  • Số Học Theo Ngày Sinh: Làm Thế Nào Để Tìm Ra Số Phận Và Ý Nghĩa Của Nó
  • Tổng Hợp 10 Status Chúc Mừng Năm Học Mới Hay Và Ý Nghĩa Nhất
  • Món Ngon Gia Đình Với Thịt Bò Kho Gừng

    --- Bài mới hơn ---

  • Bất Ngờ Về Tác Dụng Của Rau Bò Khai Đối Với Sức Khỏe
  • Thịt Bò Kobe Làm Món Gì Ngon, Giá Bao Nhiêu?
  • Thịt Bò Kobe (Thịt Bò Nghìn Đô)
  • Hướng Dẫn Làm Thịt Gà Viên Sốt Bơ Lạc Kiểu Thái
  • 3 Món Ngon Với Phi Lê Cổ Bò Giúp
  • Thịt bò kho gừng dễ ăn, miếng thịt bò mềm, hòa quyện với nước kho thơm mùi gừng ăn mãi không ngán, nhất là vào những ngày rét đậm! Thịt bò là một món ăn thơm ngon và rất giàu dinh dưỡng. Có nhiều cách để chế biến thịt bò, trong đó các món bò kho rất được ưa chuộng.

    Món bò kho gừng với phần thịt bò mềm, phần gân giòn, đậm đà cay cay, thơm mùi gừng nóng hổi, thích hợp cho bữa tối ngày giá rét. Hôm nay Mâm Cơm Việt xin giời thiệu với các bạn cách làm món thịt bò kho gừng.

    Nguyên liệu cho 4 người ăn

    • 400gr thịt bò bắp hay bò nạm
    • 2 củ gừng
    • 1 củ hành tím
    • Gia vị: nước mắm, hạt tiêu, bột nêm, muối, đường, dầu ăn, nước màu kho thịt

    Cách làm bò kho gừng cho 4 người ăn

    Sơ chế các nguyên liệu để làm bò kho gừng đơn giản

    – Bước 1: Nướng chín 1 củ gừng, cạo lớp vỏ cháy bên ngoài, giã nhuyễn sau đó xát lên miếng thịt. Xả sạch thịt bằng nước lạnh. Thái thịt thành miếng quân cờ

    – Bước 2: Ướp thịt bò với 1 thìa cà phê muối, 1 thìa đường, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa cà phê nước màu trong khoảng 1 tiếng cho ngấm. 1 củ gừng còn lại cạo vỏ, thái sợi. Hành tím bóc vỏ rửa sạch, thái nhỏ.

    Các bước làm bò kho gừng tại nhà

    – Bước 1: Bắc nồi lên bếp, cho vào 2 thìa dầu ăn, đun nóng. Cho hành tím vào phi thơm rồi đổ tiếp gừng vào xào đều khoảng 3 phút cho gừng mềm và thơm.

    – Bước 2: Cổ thịt bò vào xào với gừng, nhanh tay đảo đều thịt.

    – Bước 3: Khi thấy thịt bò chín tái, cho thêm nước lạnh ngập mặt thịt bò, nấu sôi rồi nêm thêm 1 thìa bột nêm, 1 thìa nước mắm.

    – Bước 4: Đậy vung nồi và tiếp tục đun ở lửa nhỏ đến khi thấy miếng gừng dẻo lại, thử miếng thịt chín mềm là được. Múc thịt ra dĩa, rắc thêm 1 ít hạt tiêu lên bề mặt thịt.

    Lưu ý khi làm bò kho gừng

    – Mẹo chọn mua thịt bò: Nên mua thịt bò tươi, khi mua chú ý vào màu sắc, không chọn loại có màu đỏ sẫm, quan sát thấy mỡ bò có màu vàng và cứng, sờ không thấy mỡ mềm.

    – Chọn miếng thịt có thớ nhỏ, mềm. khi lấy đầu ngón tay ấn vào thịt thấy không dính, ngửi không có mùi bất thường, khó chịu là được. Chọn mua thịt bò làm các món kho nên chọn phần thịt có gân như: bắp bò, gân, đùi bò… sẽ ngon hơn.

    – Để tiết kiệm thời gian đun nấu, bạn có thể hầm thịt bò bằng nồi áp suất trong 30 phút, rất nhanh và tiện lợi.

    Món thịt bò kho gừng thơm ngon đậm đà, miếng thịt bò mềm, hòa quyện với nước kho thơm mùi gừng ăn mãi không ngán. Cách làm món bò kho gừng rất đơn giản và nhanh chóng, lại cung cấp đầy đủ năng lượng cho cả gia đình.

    Những miếng thịt bò đậm đà, tuy mềm mà vẫn săn chắc có sức hấp dẫn thật khó tả. Mỗi khi làm thịt bò kho mình thường làm nhiều thịt và nấu dư cơm để sáng hôm sau đun lại ăn sáng, vừa ấm bụng lại vừa ngon miệng mà rất tiết kiệm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Từ Bộ Phận Nhạy Cảm Của Bò Được Mệnh Danh Là “thần Dược” Cho Các Quý Ông
  • 4 Cách Làm Thịt Bò Hầm Ngon Chuẩn Vị
  • “chết Thèm” Với Cách Làm Gân Bò Cháy Tỏi Giòn Sần Sật
  • Gân Bò Có Tác Dụng Gì ? Tổng Hợp Lợi Ích Của Gân Bò Với Sức Khỏe
  • Giòn Rụm Với Các Món Ngon Từ Thịt Gầu Bò Mỹ
  • Những Món Ngon Với Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ

    --- Bài mới hơn ---

  • Tự Nấu Ăn Tại Nhà Và Món Ngon Với Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ
  • 15 Công Thức Món Ngon Dễ Nấu Từ Thịt Bò, Dành Ăn Hàng Ngày Hay Đãi Khách Đếu Hết Ý
  • Top 7 Món Ngon Từ Thịt Bò Cho Mâm Cỗ Gia Đình Thêm Hương Sắc 2022
  • Gỏi 4: Món Ngon Từ Thịt Bò Và Gà
  • Các Món Âu Từ Thịt Bò Ngon Nhất Thế Giới
  • Bí kíp để chế biến thịt bò mỹ thơm ngon, chuẩn vị

    Ba chỉ bò mỹ có phần nạc và phần mỡ xen kẽ nhau nên miếng thịt rất mềm, mọng nước và thơm chứ ko quá khô như thịt lạc. Phần mỡ bò cũng không quá ngấy mà đem lại mùi vị ngậy thơm cho miếng thịt. Để chế biến được những món ngon với thịt ba chỉ bò mỹ bạn nên chọn loại ba chỉ bò mỹ được nhập khẩu chính hãng, tránh những hàng giả, hàng nhái trên thị trường ảnh hưởng đến độ thơm ngon của miếng thịt. Miếng thịt ba chỉ bò mỹ phải có phần lạc và mỡ xen kẽ nhau theo tỉ lệ 50-50.

    Ba chỉ bò mỹ được nhập khẩu thường được cho vào đông lạnh để giữ được hàm lượng dinh dưỡng trong thịt và tránh các vi khuẩn xâm nhập. Vì vậy trước khi chế biến bạn nên giã đông miếng thịt nhưng lưu ý nên để cho miếng thịt còn hơi đông đá để thái được mỏng hơn. Miếng thịt mỏng sẽ nhanh chín mà khi ăn sẽ rất mềm, ngon như tan ra trong miệng vậy. Ngày nay, cũng có nhiều loại ba chỉ bò mỹ nhập khẩu được thái sẵn rất tiện dụng, bạn có thể mua về và chế biến ngay hoặc trữ trong tủ lạnh để nấu cho gia đình.

    Những món ngon chế biến từ ba chỉ bò mỹ

    Ba chỉ bò mỹ có thể chế biến được thành rất nhiều món ăn ngon và được nhiều người ưa thích không chỉ giới trẻ mà còn rất nhiều người lớn tuổi vì nó thơm ngon mà lại giàu giá trị dinh dưỡng. Những món ngon với thịt ba chỉ bò mỹ là nhúng lẩu hoặc nướng than. Ba chỉ bò khi nhúng lẩu không chỉ mềm mà còn rất thơm, ngấm đẫm nước dùng, khi ăn sẽ cảm thấy vị ngọt của thịt vô cùng hấp dẫn. Còn khi nướng trên bếp than thì phần mỡ của thịt sẽ xèo xèo nghe vô cùng quyến rũ, phần mỡ ấy giúp cho miếng thịt không bị khô chấm kèo chút nước sốt và rau xà lách là trở thành món ngon không cưỡng lại được. Ngoài ra bạn cũng có thể chế biến các món xào với ba chỉ bò mỹ. Khi nào bạn nên bỏ thịt vào đảo qua trước sau đó xào các loại rau củ cho đến khi chín thì đổ thịt đã đảo trước đó vào, điều này giúp cho miếng thịt không bị chín quá giữ được độ mềm và độ thơm ngon của thịt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khám Phá Một Số Món Ngon Với Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ
  • Bò Mỹ Làm Món Gì Ngon? Mua Thịt Bò Mỹ Ở Đâu Ngon Nhất
  • Tiết Lộ Các Món Ăn Ngon Nhất Từ Thịt Lõi Vai Bò Mỹ
  • Các Món Ngon Từ Thịt Bò
  • Các Món Ăn Bổ Dưỡng Từ Thịt Bò
  • Đậm Đà Ngon Miệng Với Món Thịt Bò Kho

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Thái Thập Cẩm Chua Cay, Ngon Béo Đúng Vị Thái
  • Học Nấu Lẩu Thái Hải Sản Chua Cay
  • Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Thái Tomyum Chuẩn Vị Siêu Hấp Dẫn
  • Khóa Học Nấu Ăn Chuyên Dạy Các Món Ăn Vặt Ngon Dễ Làm Tại Hà Nội
  • Học Nấu Mì Quảng Ngon Chuẩn Vị Xứ Quảng Mở Quán Kinh Doanh
  • 1- Những thứ cần chế biến bữa ăn thịt bò kho sả.

    Đuồi bò: 440 gram

    Gừng: Một củ

    Sả: Sáu que

    Hành tím: Một củ

    Các thứ cần để nêm nếm: Nước mắm, hạt nấu, tiêu xay, ớt bột, dầu thực vật, bột canh, muối

    2- Cách chế biến món ăn bắp bò kho sả.

    Phương thức Một: Xử lý ban đầu những thành phần gồm chế biến bữa ăn thịt bò kho sả.

    -Thịt bò tìm về làm sạch, xắt khúc vuông ăn ngon, tẳm phụ gia bột canh, mì chính, nước mắm, hạt tiêu, tẳm nạt bò trong 34 p nhầm nạt bò hấp thụ hương liệu.

    – Sả thái bên ngoài ngoài, thái đoạn trên và bổ củ sả, đập dập.

    -Gừng cạo bề ngoài, lau sạch, cắt sợi.

    -Hành tím tách da, cắt dẹt

    Thao tác Hai: Chế biến chế biến món ăn bắp bò kho sả.

    -Đun vưa đủ nóng chảo dầu, làm thơm hành tím, tiếp theo cho sả, gừng vào làm thơm, tới lúc những những thứ cần đã thơm các anh chị cho thịt bào vào trộn săn. Anh chị nấu lớn lửa một ít cho bắp bò hết ý ko bị dai.

    -Bạn nấu các thứ cần để nêm nếm vào chảo đuồi bò, Một muỗng coffee nước mắm, Một muỗng café bột canh, hạt nấu và hạt tiêu, quý vị nấu canh vị mục đích vừa với tiêu chuẩn ăn uống xơi của quý vị.

    – Sau đó đã nấu phụ gia nhà mình điều chỉnh nhỏ bếp, nấu nhỏ lửa tới lúc thịt bò hút phụ gia và cho chút ít nước vào trần mục đích đuồi bò vừa ăn mềm.

    -Để đuồi bò không dính lại với nhau các anh chị làm nhỏ lửa trong ước tính 47 phút, lúc đuồi bò gần vừa chín tới mềm các anh chị nấu lại hương liệu cho đúng ý, lúc quý vị thấy bắp bò mềm, nước trong chảσ sánh lại anh chị ngưng sử dụng bếp và rắc ít hạt tiêu lên phía trên, đơm ra đĩa và ăn với cơm.

    Với nhiều cách thức dễ làm bọn mình đã sở hữu món ăn bắp bò kho sả siêu vô cùng hết ý cho cả người nhà bản thân ăn và, món ăn bắp bò kho sả xơi với cơm vưa nóng là còn gì phi thường ngoài ra, tin là sẽ vô cùng tốn cơm và.

    Cầu mong quý vị làm tốt với cách biến tấu thức ăn nạt bò kho sả.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức Làm Món Thịt Bò Kho Gừng Tuyệt Ngon
  • Cách Nấu Món Bò Kho Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Hấp Dẫn!
  • Có Nên Học Nghề Nấu Ăn Hay Không? : Chia Sẻ Nghề Bếp
  • Giải Đáp: Con Gái Có Nên Học Nghề Nấu Ăn?
  • Top 15 Món Ngon Với Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Kíp Chế Biến Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ Cực Ngon, Cực Đơn Giản
  • Thịt Thăn Bò Xào Kiểu Hàn Thơm Ngon Đậm Đà Dễ Thực Hiện
  • Thịt Bò Xào Trứng Đầy Dưỡng Chất Cho Bé Thêm Khỏe Mạnh
  • #6 Cách Ướp Thịt Bò Nướng Thơm Ngon Đậm Đà Chuẩn Vị Nhà Hàng
  • Thực Đơn Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cho Mẹ Trong Thời Khì Mang Thai
  •  

     

    Top 15 món ngon với thịt ba chỉ bò Mỹ

     

    1. Ba chỉ bò Mỹ cuộn rau củ

     

    Đây là món ăn vừa thơm ngon lại bổ dưỡng với sự kết hợp thịt bò và rau củ, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

     

     

    2. Ba chỉ bò cuộn nấm kim châm

     

    Với món ăn này, ai đã thưởng thức qua một lần thì sẽ bị cuốn hút và nhớ mãi hương thơm của nó. Thịt với nấm hòa quyện tạo nên vị ngọt tự nhiên khó cưỡng.

     

     

    3. Cơm chiên thịt ba chỉ bò Mỹ kim chi

     

    Món này khá đơn giản và dễ làm, bạn có thể thay đổi cho bữa cơm nhà thêm mới mẻ, ngon miệng. Chỉ cần cắt nhỏ thịt, chiên với cơm và nấm kim chi, thêm chút hành và gia vị là đã có món ngon tuyệt vời.

     

     

    4. Canh kim chi Hàn Quốc với ba chỉ bò Mỹ

     

    Không cần phải đến Hàn hay vô những nhà hàng sang trọng, ở nhà bạn cũng có thể tự tay chế biến món này. Vị béo ngậy trong canh kim chi với ba chỉ bò ngọt thơm sẽ khiến bữa ăn của gia đình hấp dẫn và ngon miệng cực kỳ.

     

     

    5. Mì Udon Nhật kết hợp thịt ba chỉ bò Mỹ

     

    Thưởng thức món mì Udon thịt ba chỉ sẽ khiến bạn cảm thán liên tục bởi vị ngon ngọt đặc trưng của món ăn này.

     

     

    6. Bò né bông thiên lý

     

    Thịt ba chỉ thơm ngon béo ngậy kết hợp với hương vị thanh thoát của hoa thiên lý sẽ mang đến cho quý khách một món ăn trên cả tuyệt vời.

     

     

    7. Cơm thịt bò kiểu Nhật

     

    Đây thực sự là một món ăn gây nghiện không chỉ phổ biến tại Nhật mà còn được nhiều khách hàng tại Việt Nam yêu thích. Món này ăn kèm với cơm trắng, kim chi và lòng đỏ trứng gà là khỏi phải bàn cãi.

     

     

    8. Lẩu nướng chiên bằng chảo

     

    Đây là món ngon thường dành cho các buổi tụ họp, thường sẽ ăn kèm với rau sống và nước mắm chanh, thêm chút cay của tỏi và muối ớt chanh.

     

     

    9. Thịt bò nấu với ngưu bảng

     

    Đây là một trong những món ngon với ba chỉ bò Mỹ được nhiều người yêu thích. Món ăn mang phong vị Nhật đặc biệt không chỉ ở hương vị thơm ngon và còn vô cùng bổ dưỡng.

     

     

    10. Ba chỉ bò Mỹ áp chảo

     

    Món ăn cho vị ngọt và béo, hòa quyện cùng hương thơm của gia vị sẽ khiến ai ăn lần đầu đã ấn tượng vô cùng.

     

     

    11. Ba chỉ bò Mỹ nướng bulgogi

     

    Nói đến món nướng này thì khỏi phải bàn, cái hương thơm nức khi nướng quyện với vị ngọt của thịt làm người ăn khen không ngớt lời.

     

     

    12. Thịt bò xiên chiên vừng

     

    Đây là món ăn vừa lạ, vừa ngon miệng, lại đơn giản nên ai cũng có thể tự làm tại nhà.

     

     

    13. Thịt ba chỉ bò xào ngô, bao tử và súp lơ xanh

     

    Nghe cái tên là biết được các nguyên liệu chính rồi, cũng chế biến đơn giản bằng cách sơ chế và cho vào chảo xào, thêm gia vị là có món ngon rồi.

     

     

    14. Lẩu riêu cua, ba chỉ bò và sườn vụn

     

    Vị ngọt từ cua và bò làm cho nước súp ngon khó tả là cảm nhận của bất cứ ai khi ăn món này.

     

     

    15. Lẩu ba chỉ bò Mỹ

     

    Món cuối trong top 15 món ngon với thịt ba chỉ bò MỹThế Giới Bò Sạch muốn giới thiệu đến quý khách chính là lẩu ba chỉ. Món ăn này chắc cũng đã quá quen thuộc với chúng ta, thường dùng trong các buổi tụ họp.

     

     

    Nguồn:Thegioibosach

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đêm Không Lo Đói Với 5 Món Ăn Đêm Đà Lạt Nóng Hổi
  • Những Lưu Ý Khi Mua Đặc Sản Tại Thành Phố Ngàn Hoa
  • Điểm Danh #20 Quán Cơm Ngon Ở Đà Lạt Nức Tiếng Gần Xa
  • Quán Cơm Đà Lạt – Top 20 Quán Cơm Ngon Nhất Đà Lạt
  • Chi Tiết Những Quán Cơm Không Phải Ai Cũng Biết
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100