Top #10 Món Ngon Với Tổ Ong Bò Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Cách Làm Món Tổ Yến Sào Chưng Với Mật Ong

--- Bài mới hơn ---

  • Bánh Ngon Với Mật Ong Là Một Công Thức Làm Bánh Vô Cùng Đặc Biệt
  • Bong Bóng Cá Nha Trang Và Những Món Ngon Làm Từ Bong Bóng Cá
  • Bột Phô Mai Là Gì? Mua Ở Đâu? Dùng Thế Nào?
  • Cách Thức Làm Hai Món Mồi Nhậu Ngon Từ Khô Cá Lóc Cho Ông Thị Trấn Yêu.
  • Bí Quyết Làm Hai Món Mồi Nhậu Ngon Trong Khoảng Khô Cá Lóc Cho Ông Phường Yêu.
  • Tổ yến hay yến sào là một món ăn hiện đang rất được bởi những lợi ích, tác dụng tuyệt vời mà chúng đem lại cho cơ thể con người. Bên cạnh đó, tổ yến cũng thường được nhiều người sử dụng để chế biến thành những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho bản thân cũng như gia đình và bạn bè cùng thưởng thức. Và sau đây, cửa hàng Khánh Đan xin được chia sẻ đến bạn đọc cách nấu món tổ yến sào chưng với mật ong thơm ngon và cực kỳ bổ dưỡng, rất thích hợp cho người gầy yếu, trẻ em bị còi xương, biếng ăn, chậm lớn.

    ► Bước 2: Gừng tươi rửa sạch, thái lát mỏng.

    ► Bước 3: Sau khi tổ yến đã được ngâm nở hoàn toàn và để ráo, cho vào thố chưng rồi đổ nước ngập thố. Đặt thố vào nồi và đổ nước ngập 1/4 thân thố. Bật lửa to cho đến khi thấy nước sôi thì vặn nhỏ lửa và chưng tổ yến cách thủy trong thời gian khoảng 15 – 20 phút. Lưu ý lúc này không cho mật ong vào vì sẽ làm mất chất dinh dưỡng.

    ► Bước 4: Khi thấy yến sào đã chính và nở đều, hòa mật ong với nước ấm rồi đổ vào thố. Cho thêm vài lát gừng tươi và chưng thêm 5 phút sau đó tắt bếp rồi múc món ăn ra bát và có thể bắt đầu thưởng thức.

    Cách sử dụng: Món yến sào mật ong có thể dùng nóng hay dùng lạnh đều được. Bên cạnh đó vì đây là món ăn cực kỳ bổ dưỡng do đó tốt nhất là không nên sử dụng nhiều trong thời gian dài.

    Theo Tây y: Trong yến sào có chứa khoảng 18 loại axit amin, hơn 30 loại nguyên tố vi lượng và khá nhiều đạm (protein) giúp hoàn thiện và phát triển cơ thể rất tốt. Còn mật ong lại chứa nhiều vitamin, đường, chất khoáng vi lượng, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống lão hóa,….

    Kết hợp từ hai loại nguyên liệu tuyệt vời trên, món tổ yến sào chưng mật ong có tác dụng chữa suy nhược, phục hồi sức khỏe, phát triển và hoàn thiện cơ thể đồng thời cải thiện sức đề kháng. Bên cạnh đó, đây còn là món ăn rất tốt cho hệ thống hô hấp, giúp làm sạch và đề cao chức năng của phổi từ đó chống lại các căn bệnh xảy ra do ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, cả hai loại thực phẩm đều có công dụng an thần, tĩnh tâm và vì vậy có thể sử dụng vào buổi tối để đem lại một giấc ngủ sâu, thoải mái. Cuối cùng, cả mật ong và tổ yến đều có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa. Do đó các chị em phụ nữ nên sử dụng đều đặn để bảo trì, bảo dưỡng sắc đẹp, lưu giữ tuổi thanh xuân.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 15 Tác Dụng Của Mật Ong Mà Có Thể Bạn Chưa Biết?
  • 23 Món Ngon Đãi Khách Ngày Tết 2022 Dễ Làm Đậm Đà Vị Bắc Trung Nam
  • Cá Vược Giá Bao Nhiêu 1 Kg Hôm Nay 2022? Mua Ở Đâu Tươi Ngon?
  • Cách Chế Biến Món Lưỡi Vịt Sapo Đỉnh Nhất Đãi Khách Thăm Nhà
  • Cách Làm Món Lưỡi Vịt Khìa Nước Dừa Ngon Nhức Nhối Cho Buổi Họp Mặt
  • Bò Nướng Mật Ong–Công Thức Làm Bò Nướng Mật Ong Thơm Ngon Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bò Mỹ Nướng Phomai Ngon “Bá Cháy”
  • Thịt Heo Nướng Phô Mai Thái Lan
  • Bật Mí Cách Chế Biến Món Thịt Thỏ Nướng Thơm Ngon Ai “Nhòm” Cũng Thích
  • 3 Món Ăn Vặt Làm Từ Khoai Ngon Ngất Ngây Cho Các Bé
  • Những Món Ăn Vặt Tốt Nhất Sau 8 Giờ Tối
  • Nguyên liệu làm mó bò nướng mật ong thơm ngon đúng vị

    300g thịt bò tươi ( bạn có thể chọn thịt thăn, thịt vai đều

    được)

    Dầu ăn, xì dầu

    2 thìa mật ong nguyên chất

    1 củ tỏi

    Hạt tiêu

    1 gói ngũ vị hương

    Bột canh hoặc hạt nêm

    Rau sống: rau xà lách, rau thơm các loại tùy theo sở thích của

    mỗi người

    Cách làm món bò nướng mật ong đơn giản tại nhà

    -Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Thịt bò tươi  rửa sạch,

    thái mỏng khoảng 3mm, không nên thái quá dày vì thịt có thể bị dai, sẽ bị mất độ

    ngon của thịt bò.

    Rau sống rửa sạch, để rổ vẩy cho ráo nước

    Tỏi bóc sạch vỏ đem đi băm nhuyễn rồi bỏ vào bát

    Mè làm sạch và rang vàng lên đến khi dậy mùi là được

    -Bước 2: Các bước chế biến

    xì dầu, 2 muỗng súp mật ong, 2 muỗng súp dầu thực vật , tỏi băm nhuyễn, 1 thìa cà

    phê hạt tiêu, ½ gói ngũ vị hương, một i9ts mè rang vàng và 1 thìa mắm. Sau đóp

    bạn dùng đũa trộn đều hỗn hợp lên cho thành dạng đặc sệt. Nêm nếm thêm gia vị

    cho vừa khẩu vị của bạn. nếu bạn thích ăn ngọt có thể thêm chút mật ong.

    Đỗ hỡn hợp ở trêm vào bát thịt bò đã thái sẵn, dùng đũa đảo

    đều hỗn hợp thịt lên, ướp thịt từ 40-45 phút để thịt thấm đều gia vị. bạn cũng

    có thể cho thịt vào ngăm mát tủ lạnh để ướp , hơi lạnh sẽ giúp thịt không bị mềm

    và nhão.

    Xếp từng miếng thịt ra vỉ nướng rồi bỏ lên lò vi sóng, nếu

    nhà bạn không có lò vi sóng, bạn có thể sử dụng bếp nướng hoặc nướng bằng than

    hoa. Nhiệt độ lò vi sóng bạn nên để tầm 250 độ C, khoảng 2 phút là bỏ ran gay và

    có thể dùng ngay. Nếu thịt nướng quá lâu thịt sẽ bị khô cứng hoặc có thể bị

    cháy.

    Sau khi thịt chín, xếp thịt nướng ra đĩa, trang trí rau xanh

    xung quanh cho đẹp mắt. Bạn có thể ăn thịt kèm với cơm hoặc bún đều rất ngon.

    Một số lưu ý cho bạn để làm món thịt bò nướng mật ong thơm ngon đúng vị nhất

    tươi mới, mỡ bò có màu vàng, gân trắng và cứng khi ấn vào thì bạn không nên mua

    vì thịt đã già, khi ăn sẽ rất dai.

    Ngoài ra khi chọn mua bò hãy mua những miếng bò có thớ thịt

    Bạn cũng có thể kiểm tra thịt bò bảng cách ấn tay vào những

    thớ thịt, nếu thịt bò tươi ngon thì thịt sẽ có sự đàn hồi, không dính tay và

    không có mùi hôi tanh.

    Ngoài ra: Độ ngon của món thịt bò cũng còn tùy thuộc vào

    cách bạn nên nếm gia vị, ướp thịt sao cho món thịt được mềm, đậm vị nhưng không

    được quá mặn hay quá ngọt.

    Khi nướng thịt cần chú ý đến nhiệt độ lò nướng, bạn có thể

    làm hỏng món thịt bò nếu để thịt độ không đúng và canh thời gian không chuẩn.

    Lời kết:

    Để làm một món thịt bò nướng mật ong thơm ngon  quả là đơn giản đúng không. Chỉ cần một vài

    thao tác cơ bản là có thể làm ra được món thịt bò hấp dẫn chuẩn vị nhà hàng mà

    thực hiện món ăn này.

    tín, chất lượng <<<<<<

    Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

    SĐT: 024.62.72.72.72

    Hotline: 0899.79.79.72

    Email: admmatongthiennhienso1@gmail.com

    Facebook: https://www.facebook.com/matongthiennhienso1/

    Địa chỉ: 84B An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Ướp Thịt Bò Nướng Mật Ong Ai Ăn Cũng Mê
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Xiên Nướng Tại Nhà Bằng Lò Nướng .công An B?c Li�U
  • Cách Làm Thịt Nhím Xào Lăn, Hấp, Nướng Ngon Mà Không Hôi
  • Cách Làm Thịt Nai Nướng Thơm Ngon Như Ngoài Hàng
  • Công Thức Làm Ngan Nướng Muối Ớt Siêu Ngon Thơm Nức Mũi
  • Món Ngon Với Cá Hồi Và Mật Ong

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ngon Từ Tổ Yến Ngon Ơi Là Ngon Cho Bé
  • Khô Cá Kèo Làm Món Gì Ngon Nhất?
  • 10 Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Cá Chép Giòn Cho Bữa Cơm Hàng Ngày
  • (Hcm) Tổng Hợp Những Món Ăn Vặt Ngon Nhất Ở Sài Gòn
  • Các Món Ăn Ngon Ở Hà Giang (Cập Nhật 08/2020)
  • Một cách ngoạn mục để phục vụ cá hồi mà nhanh, dàng và ngon! Hôm qua, tôi nghĩ tôi đã nói “Bula !!” khoảng 200 lần. Có thể là 300. “Bula” có nghĩa là “chào” ở Fijian và mọi nhân viên nghỉ mát, nhân viên phục vụ bàn, nhân viên giữ xe, tài xế xe buýt, mọi người rõ ràng đã nói rằng bạn phải vui vẻ gọi “Bula!” Cùng với một nụ cười rạng rỡ khi bạn nói chuyện trong khoảng cách Một du khách.

    Thậm chí không chỉ nói chuyện khoảng cách. Gọi từ xa cũng giống như vậy. Và tất nhiên, tôi đáp lại. Mỗi lần. Làm thế nào bạn không thể đáp ứng với hạnh phúc như vậy? Mỗi lần tôi đi bộ từ phòng khách bên hồ bơi tới phòng tắm ở nhà hàng gần đó, tôi đã nhận được một “Bula!” Khoảng 8 lần. Từ mỗi nhân viên phục vụ tôi đã đi qua, mọi bếp nấu trong bếp mở trong khoảng cách gọi. Và tôi luôn đáp ứng với một “Bula!” Mỗi lần.

    Vì vậy, 300 Bula trong một ngày là hoàn toàn khả thi. Chỉ có 10 giờ sáng ở Fiji khi tôi viết bài này, và tôi chắc rằng tôi đã nói “Bula” 50 lần rồi. Một phần của sự quyến rũ! Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi khi nói nó, nhưng không có gì phủ nhận rằng nó thêm vào sự thân thiện mà làm cho Fiji như một điểm đến kỳ nghỉ tuyệt vời!

    Công thức này là tất cả về nước sốt. Chỉ cần bốn thứ cần thiết cho với tỉ lệ thích hợp nước tương, mật ong, tỏi và dấm. Tôi chỉ cần nhổ nước sốt và đổ nó lên chảo cá hồi. Sau đó, tôi bắt đầu thêm nước sốt vào với cá hồi, và đó là tốt hơn, vì vậy tôi quyết định đã có thời gian để làm mới công thức này.

    Cá hồi mật ong

    Công thức:

    Cá hồi sốt mật ong tỏi (5 Thành phần chỉ trong 15 phút)

    Thời gian chuẩn bị

    5 phút

    Giờ nấu ăn

    10 phút

    Tổng thời gian

    15 phút

    Một cách tuyệt vời để phục vụ cá hồi mà chỉ là nhanh chóng và dễ dàng và ngon!

    Nguyên liệu chính: Cá, Hải sản

    Phục vụ cho: 2 người

    Calo: 583 kcal

    Nước xốt

    4 muỗng canh mật ong

    2 muỗng canh nước tương (tất cả các mục đích hoặc nước tương ánh sáng)

    1 muỗng canh giấm trắng (hoặc phụ với bất kỳ loại giấm khác trừ balsamic)

    1 cây đinh hương tỏi lớn (hoặc 2 nhỏ), băm nhỏ

    Cá hồi mật ong tỏi

    Cá hồi

    2 cá hồi hoặc philê cá hồi, không da (mỗi lần 6 oz/200g)

    Dầu ô liu

    Muối và tiêu

    Tùy chọn Garnishes

    Hạt mè

    Tươi cắt lát hoặc hẹ/hành lá

    Hướng dẫn

    Lấy cá hồi ra khỏi tủ lạnh 20 phút trước khi nấu. Trét cá hồi da khô bằng khăn giấy và rắc muối và tiêu.

    Trộn hỗn hợp sốt vào tô nhỏ.

    Trộn dầu vào chảo không dính và đun sôi ở nhiệt độ trung bình (hoặc ngay dưới, nếu bếp của bạn nóng). Đặt cá hồi vào chảo, và nấu đầu tiên trong 3 phút. Rẽ, sau đó nấu bên kia trong 2 phút, hoặc để hương vị.

    Đổ nước sốt trên cá hồi. Nấu trong 1 phút hoặc cho đến khi nó bắt đầu tăng lên một chút. Kiểm tra bên cạnh của cá hồi để nói làm thế nào nấu chín qua giữa là – Nếu Nước Sốt gia tăng quá nhiều trước khi cá hồi của bạn được nấu chín theo khẩu vị của bạn, chỉ cần thêm 1 muỗng canh nước mỗi lần.

    Phục vụ cá hồi xào với Sauce, rắc với hạt mè và hẹ/hẹ tây, nếu muốn.

    Món ngon với cá hồi

    Công thức Ghi chú

    1. Tôi nói làm thế nào biết thời gian nấu chín một con cá hồi là bằng mắt, nhìn vào phía bên của cá hồi. Tôi thích tôi để được màu san hô bên trong (hiếm hoi đến trung bình hiếm), không nhạt màu hồng và nấu chín đầy đủ. Bạn có thể sử dụng nhiệt kế nếu muốn. Chèn nó vào phần dày nhất nó nên là 120F/50C cho trung bình hiếm hoặc 130F/55C cho môi trường. Hãy nhớ rằng, cá hồi sẽ tiếp tục nấu trong một phút sau khi lấy ra khỏi chảo.

    2. Dinh dưỡng cho mỗi khẩu phần, giả sử tất cả các nước sốt được sử dụng, mà có thể không được rất nhiều vẫn còn trong chảo chiên.

    Tiêu chuẩn cho thành phẩm

    Có phần thịt cá phải săn chắc, thơm, phần sốt ngọt lành đặc trưng cho hương vị của mật ong tạo nên một món ăn tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ hấp dẫn. Mù thơm của tỏi làm cho món ăn này là một trong những món ăn có khả năng thỏa mãn rất nhiều những vị giác của bất kì người khó tính bởi vị ngọt thơm cực kì đặc trưng. Thịt cá hồi là loại nhiều dinh dưỡng nên món cá hồi sốt mật ong tỏi này cũng được biết đến như một loại món ăn mang lại nhiều chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, có lợi cho cuộc sống và cơ thể của người sử dụng. Đặc biệt khi kết hợp với vị mật ong ngọt lịm, công thức này khiến món cá trở nên hấp dẫn vô cùng.

    Cá hồi từ lâu đã được xem là một siêu thực phẩm với hàm lượng lớn các chất đạm, amino acid mà cơ thể dễ hấp thu. Bên cạnh đó theo nghiên cứu cá hồi còn rất tốt cho hệ tim mạch và giảm các nguy cơ gây ra đột quỵ. Có nhiều món ăn được chế biến từ nguyên liệu cá hồi như các món salad, món nướng hay những món súp… Vào buổi tối cuối tuần, vào bếp làm món cá hồi sốt mật ong tỏi vừa nhanh gọn vừa hấp dẫn để cả nhà cùng thưởng thức lại đảm bảo sức khỏe và ngon miệng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Người Mường Ở Hòa Bình
  • Gợi Ý Một Số Món Ngon, Bổ Dưỡng Cho Trẻ 1 Tuổi Biếng Ăn
  • 7 Món Ngon Từ Cánh Gà, Các Món Nhậu Từ Cánh Gà, Cánh Gà Làm Món Gì Ngon Nhất?
  • Tổng Hợp 12 Món Cánh Gà Siêu Ngon Hấp Dẫn (Kèm Công Thức)
  • Thực Đơn Bữa Tối Cho Mùa Đông
  • Cách Làm Bò Dẻo Mật Ong Thơm Ngon Bổ Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Tự Tay Làm Thịt Bò Khô Thơm Ngon Ứa Nước Miếng
  • Cách Nấu Bò Kho Rau Củ Bổ Dưỡng
  • Làm Thịt Bò Khô Ngon Không Cưỡng Nổi Bằng Nồi Cơm Điện Chỉ Với 40 Phút ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Chân Gà Ngâm Sả Tắc Kiểu Thái Đơn Giản Mà Hấp Dẫn
  • Cách Làm Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Ăn Là “Ghiền”
  • Nguyên liệu chuẩn bị làm bò dẻo mật ong :

    – Thịt mông bò : 800g

    – Nước tương : 3 muỗng sup

    – Nước mắm : 2 muỗng sup

    – Bột thìa là : 1 muỗng cafe

    – Bột tỏi : 1 muỗng cafe

    – Bột xá xíu : 2 muỗng cafe ( Bạn có thể thay thế bằng sốt xá xíu )

    – Rượu thơm : 2 muỗng sup

    – Đường cát : 80g

    – Nước ép táo : 30 ml

    – Nước soda : 30 ml

    – Ớt khô xay nhỏ : 20g

    – 1 muỗng sup mật ong hòa với 2 muỗng sup nước sôi nóng .

    Sơ chế nguyên liệu :

    – Cho thịt bò đã giã mõng vào 1 chiếc tộ to,cho 30ml nước soda vào trộn đều,cho nước soda vào sẽ làm thịt mềm hơn,khi nướng xong thịt ko bị dai và cứng,để khoảng 15 phút.

    – Phần nguyên liệu còn lại cho vào tô lớn, trộn đều để làm sốt ướp thịt. Đầu tiên thả từng lát thịt vào tô, trộn đều nhẹ tay rồi sau đó, xếp chúng ra một cái tô khác, bọc bao nilon kín rồi để ướp qua đêm.

    Cách làm bò dẻo mật ong :

    – Sau khi thịt bò đã được ướp qua đêm, bạn xếp từng lát thịt lên một cái khay, rắc ít ớt bột lên trên rồi chuẩn bị tiến hành nướng.

    – Đầu tiên bạn bật lò nướng nóng 120 độ c trước khoảng 15 phút. Sau đó cho thịt vào nướng 15 phút , sau 15 phút,cho khay thịt ra ngoài,trở miếng thịt ra phía sau,rồi cho vào lò nướng tiếp 10 phút,tiếp tục cho khay thịt ra ngoài,dùng cọ quét 1 ít mật ong lên mặt miếng thịt,lại cho vào lò nướng tiếp 5 phút(lúc này phải giảm lửa còn 100 độ)sau 5 phút lại cho khay thịt ra ngoài lật ngược miếng thịt,phần thịt bên dưới chưa phết mật ong,chúng ta cũng sẽ phết 1 lớp mõng mật ong lên mặt,và tiếp tục nướng tiếp 5 phút,như vậy là phần thịt khô bò đã hoàn thành.

    – Thành phẩm sau khi nướng sẽ không quá khô,thịt vẫn còn độ ẩm,nhưng vẫn mềm, khi ăn cảm nhận được đầy đủ hương vị. Đợi thịt nguội bạn có thể cho vào hủ thủy tinh để dành sử dùng dần.

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ẩm Thực Cách Làm Thịt Bò Khô Ngon Không Cần Lò Nướng
  • Đồ Chay Ở Hà Nội – Địa Chỉ Bán Đồ Ăn Chay Ngon, Chất Lượng Tại Hà Nội
  • Chia Sẻ Kinh Nghiệm, Cách Làm Xúc Xích Ngon Tại Nhà
  • Xúc Xích Nướng Thơm Ngon, Khó Cưỡng Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Xúc Xích Có Khó Không? Cần Lưu Ý Những Gì?
  • Cách Chưng Tổ Yến Sào Với Đường Phèn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Yến Sào Chưng Với Đường Phèn
  • Cách Làm Bánh Yến Mạch Giảm Cân Và Thưởng Thức
  • Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Bé Ăn Dặm Khỏe Mạnh
  • Gợi Ý Cách Làm Món Ăn Chay Đơn Giản Cho Người Bận Rộn
  • Thực Đơn Mâm Chay Đơn Giản
  • Cách chưng tổ yến sào nguyên thủy giúp giữ được hương vị thơm ngon nguyên chất nhất, Yến chưng đường phèn có vị ngọt thanh tao, bổ phế nhuận tràng, giúp tái tạo cơ thể.

    Có rất nhiều cách chế biến yến sào nhưng cách làm đơn giản nhất đó là đem chưng ( hấp) tổ yến với đường phèn tinh luyện.

    Đây là cách chế biến tổ yến theo truyền thống, bởi từ xưa tổ yến sào thuộc loại quí hiếm, người ta chỉ dành phục vụ nhà giàu để bồi bổ.

    Họ không có nghĩ ra nhiều món cầu kì xa hoa như ngày nay bởi muốn thưởng thức được hương vị tinh túy thực chất nhất của tổ yến.;

    Cho nên chỉ có cách đem chưng tổ yến đường phèn mới đáp ứng được,

    Trong ẩm thực, món chưng/hấp cách thủy là món giữ được hương vị toàn diện nhất của thực phẩm, không bị lấn át bởi gia vị khác, là cách chế biến lành mạnh nhất được khuyên dùng.

    Với máy tính có internet hay smartphone trước mặt, bạn dễ dàng tìm hiểu đủ công thức, cách làm, chế biến món ăn trên toàn thế giới. Chưng tổ yến không ngoại lệ

    Nhưng Yến Ngon xin đưa ra ý kiến của mình như thế này: ” Nấu ăn đừng quá lệ thuộc vào công thức.”

    Nấu ăn là cảm nhận, với khẩu vị của mình bạn sẽ tùy biến, rút kinh nghiệm để món ăn hoàn hảo phù hợp nhất với bản thân mình. Đừng quá băn khoăn về tính chính xác bao nhiêu gram đường, bao nhiêu ml nước, thời gian đun bao lâu.

    Chưng tổ yến sào bạn chỉ cần nắm những nguyên tắc chính cơ bản. Chưng yến lần đầu là lần sau rút được kinh nghiệm làm vừa ý hơn nên hãy thoải mái và tự tin.

    Với phụ nữ Việt việc chế biến yến sào bằng cách chưng hấp thì dễ như trở bàn tay, Yến Ngon tin là vậy.

    Tại sao chúng tôi lại nói vậy?

    Với cách làm món tổ yến chưng đường phèn, sẽ có người thích ăn đặc, có người thích tổ yến chưng lên loãng một chút để được nhiều lần ăn. Có người thích ăn mềm có người lại thích ăn giòn dai sật sật mới thú.

    Lại có người thích ăn ngọt có người lại thích thật ít đường vậy thì công thức của các cách chưng tổ yến hướng dẫn nên bỏ bao nhiêu đường cho phù hợp? Biết tin ai?

    Vậy có phải tất cả chỉ là cảm nhận và gia giảm cho phù hợp với chính bản thân mình chăng?

    Các bước chính để chưng tổ yến với đường phèn.

    1. Tổ yến sào đem làm sạch ngâm nở.

    Nếu tổ yến đã được làm sạch, bạn chỉ việc lấy 1 tổ đem ngâm vào chén nước cho mềm.

    Bạn nên hỏi người bán yến thời gian ngâm để yến được nở đều, bởi vì chỉ có người bán mới thực sự hiểu từng đợt tổ yến thu hoạch khác thời điểm, chủng loại sẽ có thời gian ngâm nở khác nhau như thế nào.

    Cần 2 chú ý điều sau: + Thời gian ngâm phụ thuộc vào chất lượng tổ yến.

    Nếu bạn mua tổ yến già, loại này tổ to dày, nhiều dinh dưỡng thì thời gian ngâm lâu hơn có thể 40-45 phút

    Nếu mua yến tầm trung 100 gram tầm 10-13 miếng đã làm sạch thì có thể thời gian ngâm chỉ cần 30-35 phút để yến mềm nở tơi.

    Yến đảo tự nhiên thời gian ngâm có thể kéo dài hơn yến nhà. Kết cấu bền chắc hơn nên ngâm lâu hơn, vậy thôi.

    Nói tóm lại, ngâm tổ yến làm sạch tới khi nào nó tơi mềm ra là được. Thời gian trung bình 30-45 phút, quan sát và cảm nhận.

    + Khẩu phần ăn cần lưu ý khi chưng tổ yến.

    Chú ý định lượng để tính toán khẩu phần ăn cho hợp lý

    Thường tổ yến sào tinh chế làm sạch trên thị trường được đóng gói theo trọng lượng vừa ăn. Thường là 5gr hay 10 gr

    5gr là liều lượng vừa đủ cho người lớn ăn một lần. Trẻ nhỏ cần 2,5-3gr một lần thôi.

    10gr yến khô làm sạch chưng lên được khoảng 3 chén yến, bạn căn vào đó để chia đôi hoặc chia 3 nếu cho trẻ nhỏ.

    2. Tiến hành chưng yến :

    Cách chưng tổ yến với nồi chưng điện

    Bỏ miếng tổ yến và đổ nước khoảng 2/3 thố sau đó cắm điện bật công tắc chờ 1 tiếng là dùng được. Đó là tính với yến già tổ.

    Nếu yến non hơn có thể thời gian chín nhanh hơn chỉ tầm 45-50 phút.

    Sau lần chưng đầu tiên, bạn để ý xem yến mềm hay giòn dai và khẩu vị của mình thích mềm hay thích giòn dai để điều chỉnh thời gian chưng hợp lý.

    Vì sao chưng tổ yến sào bằng nồi điện lâu vậy?

    Bởi nó được thiết kế với nhiệt lượng thấp, tiệu thụ điện năng cũng thấp mục đích để truyền nhiệt từ từ cho yến chín đều một cách từ từ nên giữ nguyên được hương vị.

    cách chưng tổ yến sào với phương pháp nấu cách thủy

    Cho yến vào cái thố đậy nắp, hoặc tô chén, đổ khoảng 2/3 nước.

    Lưu ý là độ lớn của tô chén nên chứa được khoảng 2-3 chén yến sau khi chín (loại nhỏ hơn chén ăn cơm thông thường chút xíu).

    Tiến hành cho nước vào nồi lớn. Đặt thố chưng hoặc bát/chén/ tô đựng yến vào.

    Đun to lửa cho nửa sôi thì hạ nhỏ lửa liu riu Hấp cách thủy tầm 30-45 phút là được.

    Yến đảo chưng lâu hơn khoảng 50 – 60 phút.

    Khi yến gần chín ( tức là khoảng 5-10 phút nữa là được) thêm vài lát gừng để tạo thêm hương vị, át bớt mùi tanh đặc trưng của tổ yến.

    Khi yến chín nêm nếm đường phèn vừa ăn là có thể dùng được

    Yến sào chưng đường phèn có thể dùng nóng hoặc dùng lạnh ( để nguội, bỏ tủ lạnh dùng) đều được.

    Người xưa vẫn thích dùng yến khi còn nóng, lúc cơ thể bụng còn trống.

    Ăn lúc sáng sớm khi ngủ dậy hoặc lúc chuẩn bị đi ngủ buổi tối lầ thơi gian cơ thể hấp thu dinh dưỡng trong món yến hấp đường phèn này tốt nhất.

    Tổ Yến nhà nói chung, chưng mau mềm hơn yến đảo tự nhiên. Thời gian trung bình từ 30-45 phút. Phụ thuộc vào chất lượng tổ yến già hay non và khẩu vị thích ăn mềm hay giòn dai của bạn.

    Với yến đảo tự nhiên thời gian ngâm và chưng sẽ lâu hơn. Bởi loại này kết cấu phải chống chọi với tự nhiên nên rất chắc chắn. Thời gian ngâm để cho sợi nở tơi mềm có thể lên tới 1 tiếng. Thời gian chưng cũng tầm 50-60 phút để đảm bảo chín.

    Nếu bạn ngâm tổ yến vào nước ấm sẽ nở nhanh hơn. Chú ý đừng để nước nóng quá.

    Khi đã quen thuộc với phương pháp chế biến tổ yến sào chưng đường phèn này thì bạn hoàn toàn có thể biến tấu các món ăn khác với yến sào rất đơn giản.

    Tất cả đều dựa trên nguyên tắc:

    • Làm sạch yến, ngâm nở tơi mềm.
    • Làm chín các thực phẩm khác ở mức độ vừa
    • Thêm yến sào vào kết hợp nấu cùng tới khi yến chín thì thực phẩm đi kèm cũng vừa chín đủ độ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Chè Tổ Yến Sào Với Hạt Sen
  • Cách Làm Món Tổ Yến Sào Chưng Táo Đỏ
  • Tự Làm Yaourt Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Cách Làm Yaourt Đơn Giản Tại Nhà
  • Xác Định Tọa Độ Quán Yaourt Phô Mai, Trứng Gà Lòng Đào Chính Gốc
  • Tổ Chức Tiệc Chay Tại Nhà Với Các Món Ngon Từ Đậu Bắp

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Chế Biến Món Phở Chay Thơm Ngon, Hấp Dẫn Tại Nhà
  • 5 Món Chay Ngon Cúng Rằm Đơn Giản Và Hấp Dẫn
  • Món Chay Ngon Hủ Tiếu Chay Cho Tết Đoan Ngọ
  • Bài 1: Những Món Chay Ngon Cho Ngày Tết
  • Hướng Dẫn Cách Làm Hai Món Chay Cho Ngày Cuối Tuần
  • Đậu bắp non chiên xù là một món chay vô cùng quen thuộc với nhiều tín đồ Phật tử. Đặc biệt, khi tổ chức tiệc chay tại nhà, món ăn này luôn được lựa chọn trong thực đơn đãi tiệc. Khi ăn, bạn sẽ được thưởng thức lớp bột vàng rụm bên ngoài. Bao bọc lấy từng miếng đậu bắp ngọt nước và nếu chấm với tương thì càng thêm trọn vị.

    Đậu bắp sốt cà chua sẽ mang đến cho bạn một hương vị vô cùng dễ ăn và ngon miệng. Lớp sốt cà có chút béo, chu chua và sóng sánh. Càng tạo nên sự cuốn hút hơn cho món chay tuyệt vời này. Bên cạnh đó, việc lựa chọn nguyên liệu hay cách chế biến đều đơn giản vô cùng. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng yêu thích món chay này trong bữa tiệc tại nhà đấy!

    ? Tổ chức tiệc chay tại nhà với món đậu bắp sốt chua ngọt

    Mê mẩn với món chay đậu bắp sốt chua ngọt. Với món ăn này, điều đặc biệt ở phần nước sốt chua ngọt. Vì vậy khi tổ chức tiệc chay tại nhà bạn cần phải chú ý đến cách chế biến phần nước sốt này. Sẽ vô cùng hấp dẫn khi trong bữa tiệc có một món ăn hấp dẫn và kích thích bao vị giác đến vậy. Chua chua ngọt ngọt mang vị thanh và chút se se cay từ ớt cho món ăn trở nên hoàn hảo nhất.

    Còn gì tuyệt vời hơn khi trong bữa tiệc có một món canh nóng hổi, thơm ngon? Đậu bắp nấu canh chua chay sẽ là một món ăn lý tưởng khi nấu tiệc chay tại nhà . Bởi món canh chua vốn dĩ thu hút khẩu vị của bao người. Bởi vị chua thanh thanh từ me, các loại nguyên liệu chay kết hợp tạo nên màu sắc bắt mắt. Và thêm chút cay để món ăn thêm hấp dẫn. Bên cạnh đó, đậu bắp khi nấu canh sẽ làm cho món canh gia tăng vị ngọt, ngon miệng vô cùng!

    Tổ chức tiệc tại nhà với món đậu bắp nướng sốt gừng thì không còn gì tuyệt bằng. Đậu bắp nướng chín sẽ được rưới một lớp nước sốt gừng lên trên. Và khi nước sốt ngấm vào từng miếng đậu bắp, bạn sẽ được thưởng thức một món chay ngon vô cùng. Mang hương vị nướng đặc trưng, dùng kèm với nước chấm siêu ngon, cho bạn một món ăn vô cùng hoàn hảo trong bữa tiệc.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Công Thức Món Chay Ngon Từ Rong Biển
  • Cách Làm Món Bí Đỏ Kho Chay Béo Béo, Thơm Ngon Tuyệt Vời
  • 11 Công Thức Nấu Món Ngon Từ Bí Đỏ
  • Món Chay Ngon, Bổ, Rẻ
  • 5 Địa Chỉ Có Món Kho Chay Ngon Nhất Tại Hà Nội : Thực Đơn Và Chi Phí
  • Cách Nấu Món Chè Tổ Yến Sào Với Hạt Sen

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chưng Tổ Yến Sào Với Đường Phèn
  • Cách Làm Món Yến Sào Chưng Với Đường Phèn
  • Cách Làm Bánh Yến Mạch Giảm Cân Và Thưởng Thức
  • Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Bé Ăn Dặm Khỏe Mạnh
  • Gợi Ý Cách Làm Món Ăn Chay Đơn Giản Cho Người Bận Rộn
  • Chè yến sào hạt sen là một món ăn rất thơm ngon, bổ dưỡng và đặc biệt là có thể dùng ở mọi thời điểm. Vào mùa đông, thưởng thức một bát chè ấm nóng trước khi đi ngủ sẽ giúp người dùng cảm thấy sảng khoái, thoải mái, đem lại một giấc ngủ yên lành, dễ chịu và không mộng mị. Vào mùa hè, ăn một bát chè tổ yến hạt sen mát lạnh sẽ giúp xua tan cơn khát, giải tỏa cái nắng nóng mãnh liệt đồng thời bổ sung cho cơ thể nhiều dưỡng chất để chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết. Bên cạnh đó, chè yến sào hạt sen còn có thể được dùng làm món ăn vặt, món khai vị hay món tráng miệng đều được.

    Bước 2 – Sơ chế các nguyên liệu còn lại: Nếu là hạt sen tươi thì cần phải tiến hành bóc vỏ, bỏ tim sen rồi rửa sạch. nếu là hạt sen khô thì ngâm trong nước ấm khoảng 1 giờ đồng hồ cho hạt sen nở ra. Đối với gừng thì cần cạo vỏ, rửa sạch rồi thái thành từng lát mỏng.

    Bước 3 – Nấu chè tổ yến hạt sen: Cho tổ yến, hạt sen và gừng đã thái lát vào một chiếc tô lớn, thêm nước vừa đủ rồi đặt vào nồi hấp cách thủy và chưng khoảng 20 phút. Đến khi hạt sen đã chín mềm thì thêm đường phèn cho vừa miệng rồi tắt bếp và có thể dùng luôn.

    Bước 4 – Trình bày: Món ăn này có thể vớt ra dùng ngay hoặc để lạnh rồi sử dụng đều được. Ngoài ra, trước hoặc sau khi hấp xong có thể thêm vào một ít táo đỏ, nhãn nhục để món ăn thêm đẹp mắt và bổ dưỡng.

    Chè hạt sen tổ yến là một món ăn được tạo nên từ sự kết hợp hài hòa của hai loại nguyên liệu vô cùng bổ dưỡng là tổ yến sào và hạt sen. Do đó, món ăn này mang lại cho người dùng những tác dụng và lợi ích vô cùng tuyệt vời. Cụ thể: chè tổ yến hạt sen có tác dụng giúp an thần, mang lại giấc ngủ ngon và sâu, không mộng mị; nếu dùng lâu dài sẽ có tác dụng tích cực trong việc điều trị chứng mất ngủ. Bên cạnh đó, món ăn này còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe cho người biếng ăn, gầy yếu, suy dinh dưỡng; người bệnh cần phục hồi; phụ nữ mang thai từ tháng thứ 4 trở đi hoặc mới sinh cần bổ sung chất dinh dưỡng;….Bên cạnh đó, chè tổ yến với hạt sen cũng là món ăn dưỡng nhan rất tốt, các chị em phụ nữ có thể sử dụng thường xuyên để bảo trì làn da, vóc dáng và gìn giữ tuổi thanh xuân.

    Qua bài viết trên, chắc bạn đọc đã nắm được cách nấu món chè tổ yến sào với hạt sen rồi phải không? Nếu có nhu cầu cần tìm shop bán tổ yến sào nguyên chất , uy tín với giá rẻ, bạn hãy liên hệ với cửa hàng Yến Sào Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235, 0967 176 868 tuyennguyenthanh2612@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận giao hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí đối với khách hàng có địa chỉ ở tại TPHCM và trên toàn quốc. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các loại sản phẩm mà Yến Sào Khánh Đan đang cung cấp tại mục: . Xin cảm ơn!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Tổ Yến Sào Chưng Táo Đỏ
  • Tự Làm Yaourt Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Cách Làm Yaourt Đơn Giản Tại Nhà
  • Xác Định Tọa Độ Quán Yaourt Phô Mai, Trứng Gà Lòng Đào Chính Gốc
  • Những Cách Làm Món Xà Lách Thập Cẩm Dùng Trong Ăn Chay
  • Tổ Chức Party Công Ty Với Những Món Ăn Ngon Đến “lịm” Người

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ăn Ngon Ở Boracay Làm Du Khách Say Mê
  • Bạn Đã Đi Hết Các Thành Phố Lớn Ở Philippines Chưa?
  • Các Món Ăn Đặc Sản Philippines
  • ‘bỏ Túi’ Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Ở Phú Yên Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • Top 5 Quán Phở Ngon Nổi Tiếng Ở Quận 1, Sài Gòn
  • ✔ Salad cá hồi

    Có vô vàn món salad thơm ngon để đãi tiệc , trong đó có món salad. Món ăn này được yêu thích nhờ hương vị thanh mát, tươi ngon, cách làm không cầu kỳ nhưng vẫn mang đến sự tinh tế và vô cùng sang trọng. Độ tươi ngon của rau củ cũng như vị đặc trưng của thịt cá hồi, cộng với sự hòa quyện hoàn hảo của các loại gia vị khiến món ăn thực sự ngon miệng đến bất ngờ. Salad cá hồi không những bổ dưỡng mà còn rất thích hợp để thêm vào thực đơn giảm cân cho các nàng đấy.

    Khi nhắc đến các món hải sản, không thể không nhắc đến các món ngon được chế biến từ hàu, đặc biệt là hàu nướng phô mai cực chiều lòng người. Món ăn này rất bổ dưỡng cho sức khỏe, đặc biệt là tăng sinh lý cho phái mạnh. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt tự nhiên, chắc, mập của hàu cùng vị béo béo và thơm ngậy của phô mai. Chắc chắn sẽ mang đến sự thú vị cho các bữa tiệc gia đìnhhay tổ chức party công ty.

    Sườn cừu nướng là món ăn được rất nhiều người yêu thích bởi vì sự thơm ngon trong cách chế biến và hương vị quyến rũ khó quên của nó. Món này ngon nhất là khi vừa nướng xong, miếng thịt vừa nóng giòn vừa dai, vừa giữ được hương vị đặc trưng. Sườn cừu nướng mà chấm với chao hoặc nước tương thì ngon tuyệt cú mèo. Tổ chức party tại nhà với món này thì còn gì bằng nhỉ.

    Những món ăn được chế biến từ thịt ếch đều là những món ăn ngon, được ưa chuộng hàng đầu bởi hương vị thơm ngon, cùng với hàm lượng dinh dưỡng cao. Ếch xào măng vừa ngon vừa đơn giản, chắc chắn sẽ là món ăn khiến cả nhà mê tít. Thịt ếch dai ngọt đậm đà với những miếng măng chua giòn giòn lại thơm mùi hành hoa, lá lốt đảm bảo sẽ “đánh gục” bất cứ ai. Tổ chức party công ty mà có món này thì còn gì hơn nữa.

    Đây là món khoái khẩu không chỉ của dân nhậu mà còn được nhiều chị em phụ nữ “nghiện” đấy. Miếng sụn gà giòn rụm, thơm bùi, mặn vừa đủ có khả năng chinh phục khẩu vị của cả những người khó tính nhất. Vào những ngày trời mưa gió, khí hậu mát lạnh, cả gia đình, bạn bè cùng nhau thưởng thức đĩa sụn gà rang muối còn gì tuyệt vời hơn phải không nào. Hương vị cay cay, mặn mặn của những miếng gà còn vương vấn trên đầu lưỡi làm quyến luyến mãi không thôi.

    ❀ Dịch vụ tổ chức party công ty Hai Thụy Catering

    ☆ Hotline: 0898.007.123 – 0899.007.123 (Mr. Hải)

    ☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

    ✉ cskh@haithuycatering.com

    ☛ Xem tiếp:Say mê với dịch vụ tổ chức party hoành tráng Hai Thụy catering

    Hai thụy catering – hotline: 0899.007.123

    Bạn muốn tổ chức party công ty vào một ngày đẹp trời với những bản nhạc du dương cùng những món ăn ngon miệng? Nhưng bạn lại không có kinh nghiệm trong việc lên thực đơn như thế nào cho hợp lý để ai …

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Gà Hầm Rau Củ Của Philippin
  • 20 Nhà Hàng Quận 7 Danh Tiếng Ở Hồ Chí Minh Gần Khu Phú Mỹ Hưng
  • Top 10 Quán Ăn Ngon Quận 7 Và Phú Mỹ Hưng Đáng Thưởng Thức
  • Top Món Ăn Sáng Ngon Ở Quận 7 Khiến Bạn “no Nê” Cả Ngày
  • 8 Món Ăn Ngon Ở Sapa Bạn Nhất Định Phải Thử Khi Đến Đây Du Lịch
  • Cách Ướp Thịt Bò Nướng Mật Ong Ai Ăn Cũng Mê

    --- Bài mới hơn ---

  • Bò Nướng Mật Ong–Công Thức Làm Bò Nướng Mật Ong Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Bò Mỹ Nướng Phomai Ngon “Bá Cháy”
  • Thịt Heo Nướng Phô Mai Thái Lan
  • Bật Mí Cách Chế Biến Món Thịt Thỏ Nướng Thơm Ngon Ai “Nhòm” Cũng Thích
  • 3 Món Ăn Vặt Làm Từ Khoai Ngon Ngất Ngây Cho Các Bé
  • cách ướp thịt bò nướng thì món ăn không thể trọn vẹn.

    Nguyên liệu cần có:

    – Thịt bò: nên chọn thịt vai hoặc thịt ba chỉ bò

    – Mật ong

    – Tỏi, sả, ớt, tiêu

    – Gia vị: dầu ăn, ngũ vị hương, muối, tiêu, đường

    – Dụng cụ: dao thớt, khăn khô, búa hai đầu nhỏ, vỉ nướng, lò nướng,…

    Hướng dẫn cách ướng thịt bò nướng

    Bước 1: Chuẩn bị phần thịt bò

    – Thịt bò mua về rửa sạch, dùng khăn sạch lau khô và để vào ngăn đá khoảng 30 phút.

    – Dùng dao sắc để thái thịt bò theo từng thớ với độ dày khoảng 0,5cm. Bạn lưu ý thái đều tay, không quá dày hoặc quá mỏng.

    – Thịt bò: nên chọn thịt vai hoặc thịt ba chỉ bò – Mật ong – Tỏi, sả, ớt, tiêu – Gia vị: dầu ăn, ngũ vị hương, muối, tiêu, đường – Dụng cụ: dao thớt, khăn khô, búa hai đầu nhỏ, vỉ nướng, lò nướng,…- Thịt bò mua về rửa sạch, dùng khăn sạch lau khô và để vào ngăn đá khoảng 30 phút. – Dùng dao sắc để thái thịt bò theo từng thớ với độ dày khoảng 0,5cm. Bạn lưu ý thái đều tay, không quá dày hoặc quá mỏng.

    Cắt thịt bò thành những lát mỏng đều nhau

    Bước 2: Ướp thịt bò để nướng

    – Cho thịt bò vào âu rộng rồi cho ngũ vị hương, sả băm, ớt bột, sả bột, hạt tiêu vào bóp thật đều cho thấm gia vị.

    – Tiếp tục cho phần thịt bò này ướp với 5 thìa cafe mật ong và 3 thìa cafe nước mắm ngon. Bóp thật đều cho thịt thấm đều gia vị thì để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút.

    Bước 3: Nướng thịt bò

    – Xếp từng lát thịt bò đã thấm gia vị lên vỉ nướng và nướng trên bếp than hoa đến khi chín.

    – Trong quá trình nướng phải liên tục lật đều các mặt để thịt chín đều, không bị cháy.

    Bước 4: Thưởng thức thịt bò nướng

    – Thịt bò chín đem gắp ra dĩa ăn kèm với muối tiêu chanh hoặc tương ơt chanh đều ngon.

    – Có thể chuẩn bị thêm chút dưa chuột, rau sống ăn kèm sẽ ngon hơn.

    Một số yêu cầu khi ướp thịt bò nướng

    Cách ướp thịt bò nướng ngon mềm phải yêu cầu bạn tuân thủ đúng thời gian, quy trình và cách tẩm ướp gia vị phù hợp. Bởi chỉ có như vậy thì thịt bò nướng ăn mới đậm đà, không bị dai cứng hoặc không bị ngang vị.

    – Thịt bò chọn để nướng nên lấy phần thăn sườn hoặc thịt nạc mông, mạc vai, bắp bò mới chắc và ngon. Nên chọn những loại thịt có nguồn gốc an toàn, có kiểm định chất lượng rõ ràng.

    -  Thịt bò muốn dễ thái và có đường cắt đẹp nên để vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 30 phút cho hơi đông cứng đã mới cắt.

    Dùng búa inox 2 đầu làm mềm thịt bò

    – Thịt bò ướp gia vị thôi chưa đủ, khi nướng bạn cần chuẩn bị thêm một ít nước trộn hoặc mật ong để quét đều các mặt nhằm kích thích mùi thơm. Hoặc tương tự như cách ướp thịt bò nướng BBQ, bạn có thể dùng nước ép táo lê để quét lên bề mặt giúp thịt bò mềm hơn.

    – Nếu muốn món thịt bò nướng ngon, bạn nên ướp sẵn gia vị để trong tủ lạnh 24h trước khi nướng. Hoặc nếu không có nhiều thời gian thì cũng phải ướp trước 1 giờ để thịt thấm gia vị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Xiên Nướng Tại Nhà Bằng Lò Nướng .công An B?c Li�U
  • Cách Làm Thịt Nhím Xào Lăn, Hấp, Nướng Ngon Mà Không Hôi
  • Cách Làm Thịt Nai Nướng Thơm Ngon Như Ngoài Hàng
  • Công Thức Làm Ngan Nướng Muối Ớt Siêu Ngon Thơm Nức Mũi
  • Cách Làm Món Thịt Ngan Nướng – Hướng Dẫn Nấu Ăn
  • Món Ngon Cùng Mật Ong

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Phương Pháp Chế Biến Món Ăn
  • Top 10+ Món Ăn Sáng Nhanh Rẻ Cho Học Sinh
  • Cách Làm Gỏi Rau Tiến Vua
  • Các Món Chế Biến Với Cải Xanh Có Ích Cho Sức Khoẻ
  • 15 Thực Phẩm Tốt Cho Mắt Giúp Mắt Sáng Khoẻ
  • Món ngon cùng mật ong: Khoai lang chiên vừng tẩm mật ong thơm ngậy

    Khoai lang

    luôn là món ăn vặt được giới trẻ ưa chuộng bởi vị ngọt ngon, dễ ăn lại rất

    thích hợp để nhâm nhi cùng những chai bia khi đi nhậu hay đi chơi với bạn bè.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 3

      củ khoai lang tươi

    • 2

      thìa bột năng

    • 3

      thìa mật ong nguyên chất

    • 1

      ít hạt mè đen

    • Dầu

      ăn

    • Khoai

      lang rửa sạch, gọt vỏ rồi cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn. Cho khoai vào chậu

      nước ngâm cùng 1 chút muối trắng để loại bỏ nhựa khoai.

    • Ngâm

      khoai khoảng 105 phút thì với khoai ra rổ sạch để cho ráo nước

    • Cho

      khoai vào túi nilon. Đổ 2-3 thia bột năng vào và sốc đều cho bột dính đều các bề

      mặt khoai.

    • Cho

      chảo lên bếp đổ ngập dầu rồi đun sôi thì đổ khoai vào chiên. Đảo đều tay chó

      các mặt khoai chín đều.

    • Khi

      khoai đã vàng hết các mặt thì vớt khoai ra đĩa, đặt 1 tờ giấy thấm dầu lên mặt

      đĩa để loại bỏ bớt dầu trên bề mặt khoai.

    • Khi

      khoai còn nóng thì cho 3 thìa mật ong nguyên chất vào và đảo đều, cuối cùng là

      giắc me đen lên trên và thưởng thức

    • Món

      Món ngon cùng mật ong: Bánh chuối chiên mật ong

      Chuối là

      món ăn vừa thươm ngon lại bổ dưỡng. Trong chuối có các hoạt chất kháng thể giúp

      ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, tăng sức đề kháng, chữa nhiều loại bệnh

      và giảm cân rất tốt.

      Nguyên liệu cần chuẩn bị

      • 4

        quả chuối chín

      • 2

        quả trứng gà ta

      • 1

        gói bột chiên giòn

      • 3

        thìa mật ong nguyên chất

      • Đầu

        tiên, chuối bạn bóc vỏ. Dùng giấy nilon hoặc máy ép đè cho quả chuối bẹp ra khi

        dán chuối sẽ rất là mềm và thơm.

      • Trứng

        gà đập bỏ bỏ vào tô đánh tan ra đổ bột chiên giòn vào sao cho hỗn hợp vừa đặc sệt.

      • Bắc

        chảo lên bếp để lửa nhỏ. Đổ dầu vào chảo chờ dầu dược. Đổ bột chiên giòn vào từng

        đó.

      • Được

        dầu thì cho chuối vào chiên đến khi chuối vàng đều 2 mặt là được.

      • Cho

        bánh ra đĩa cắt miếng nhỏ để dễ ăn, rưới ít mật ong nguyên chất lên mặt bánh và

        ăn thôi.

       Vỏ bánh giòn giòn thơm thơm hòa quyện cùng vị

      ngọt béo của mật ong, cắn vào bên trong là vị ngọt thanh, hơi chua nhẹ của chuối

      sẽ mang đến cho bạn một món ăn vặt tuyệt vời đấy.

      Bánh mè cuộn

      Nguyên liệu

      • Bột

      • 2

        quả trứng gà ta

      • 40g

        bơ thực vật

      • 3

        thìa mật ong nguyên chất

      • 1/3

        bớt con mè

      • Vani
      • hâm cho chảy ra. Cho mật ong cùng trứng vào tô và đánh đều cho tan hỗn hợp.

      • Cho

        mè vào tô và khuấy đều 1 lần nữa

      • Tiếp

        theo, đổ 1 lượng bột mì vừa phải vào tô rồi quậy đều cho hỗn hợp đặc sệt và

        nhuyễn mịn. thêm vani vào cho thơm

      • Đặt

        chảo lên bếp, đổ dầu vào chảo đun cho dầu nóng. Khio dầu đã đủ già thì cho 1

        thìa canh hỗn hợp trên vào chảo rồi lắc chảo cho hỗn hợp tán mỏng ra. Đợi mặt

        dưới vàng thì lấy thìa hoặc đũa lật mặt bánh còn lại. bánh vàng đều 2 mặt thì gắp

        bánh bỏ lên thớt. dùng bao tay quấn bánh thật nhanh để bánh cuộn tròn lại thì bỏ

        ra đĩa và thưởng thức.

      Lời kết:

      một vài món ăn vặt thơm ngon, hấp dẫn từ nguyên liệu đơn giản có sẵn tại nhà. Những

      món này ăn vừa ngon lai vừa bổ dưỡng, những bạn không thích ăn ngọt có thể bỏ

      Mật ong thiên nhiên số

      Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

      SĐT: 024.62.72.72.72

      Hotline: 0899.79.79.72  

      Email: admmatongthiennhienso1@gmail.com

      Facebook: https://www.facebook.com/matongthiennhienso1/

      Địa chỉ: 84B An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội

      --- Bài cũ hơn ---

    • Chế Độ Ăn Keto (Ketogenic Diet): Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu
    • 30 Thực Đơn Hàng Ngày Đơn Giản Dễ Làm, Dinh Dưỡng Ngon Và Rẻ Và Cho Gia Đình
    • Thực Đơn Cơm Văn Phòng Hàng Ngày Ngon, Đơn Giản Dễ Làm
    • Tiệc Buffet Gồm Những Món Gì
    • Hướng Dẫn Nấu 50 Món Ăn Dặm Siêu Bổ Dưỡng Cho Bé Tăng Cân – Antoanvesinh.vn
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100