Top #10 Món Ngon Với Tủy Bò Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Món Ngon Với Gân Bò

--- Bài mới hơn ---

  • 3 Món Ngon Từ Giò Lụa Khiến Bữa Ăn Hao Cơm Đáng Kể
  • Món Ngon Với Hạt É Mỹ Lộc: Sương Sáo Đường Đen Hạt É Sữa Tươi Giải Nhiệt, Thải Độc Gan!
  • Nấu Ăn Với Hoa Atiso Vừa Ngon Vừa Chữa Bệnh
  • Tác Dụng Thần Kỳ Của Ngọc Kê Gà
  • Khô Cá Kèo Cà Mau Giá Bán Bao Nhiêu Tiền 1 Kg
  • Gân bò là món ăn khoái khẩu của nhiều người, nhưng để chế biến gân bò thành món ngon thì không phải ai cũng biết. Mời bạn tham khảo gợi ý cho món gân bò nấu bia để có món mới cho bữa cơm gia đình, biết đâu nhà bạn sẽ có một bữa “nhậu” nho nhỏ đầy bất ngờ.

    Nguyên liệu:

    – 600g gân trong chân bò

    – 200g hành tây

    – 100g mè (vừng) trắng

    – Giấm, đường, muối, dầu ăn, tỏi phi vàng, rau răm cắt nhuyễn, 1 trái ớt sừng cắt sợi, tiêu trắng, một nhánh gừng nhỏ

    – Cà rốt tỉa hoa và ngò trang trí

    Gỏi gân bò ngon tuyệt (Ảnh từ Internet)

    Thực hiện:

    – Gừng gọt vỏ, rửa, cắt lát dày đập dập.

    – Gân chân bò rửa nước nóng, để ráo.

    – Nấu sôi nước + gừng đập dập, cho gân bò vào hầm mềm trên lửa nhỏ, cho ra rổ xả nước nguội, xóc ráo cắt sợi.

    – Hành tây bóc vỏ, rửa, cắt sợi, ướp giấm, 3 muỗng canh đường, để ngấm 20 phút, cho ra rổ xóc ráo.

    – Mè rang vàng, giã dập.

    – Cho vào bát trộn đều: gân chân bò, hành tây, rau răm, ớt cắt sợi, tỏi phi, dầu ăn, muối, đường, tiêu, 1/2 muỗng mè.

    – Xếp cà rốt tỉa hoa viền quanh đĩa, cho gỏi gân bò vào giữa vòng tròn hoa cà rốt, rắc tiếp mè còn lại lên gỏi, trang trí ít ngò, dọn dùng với xì dầu và ớt cắt khoanh.

    Nhậu với gỏi gân bò hoa chuối thật “đã” (Ảnh từ Internet)

    Thực hiện:

    – Gân bò luộc mềm, xắt lát mỏng.

    – Bắp chuối bào rửa sạch vẩy ráo.

    – Rau răm nhặt rửa sạch thái nhỏ.

    – Đậu phộng rang giã dập.

    – Trộn chung các vật liệu trên cùng với nước mắm pha chua ngọt vừa miệng cho bắp chuối thấm đều với gân bò và đậu phộng

    – Cho gỏi ra đĩa, rắc thêm ít đậu phộng và ớt cắt sợi lên mặt cho đẹp

    – Dùng với nước mắm chua ngọt và bánh tráng nướng.

    Cách làm

    bò mua về rửa nước muối, trụng sơ với nước sôi

    cắt miếng vừa ăn ướp với các gia vị trên khoảng 15p

    cho lên bếp xào cho săn lại rồi đổ nước dừa vào nấu trong 1 -2h ( lửa nhỏ)tùy độ dai của thịt

    nếu thích cay có thể cho thêm 2 -3 muỗng sate

    khi thịt mềm thì cho carot cắt quân cờ vào nấu chín carot

    dùng kèm bánh mì hoặc hủ tiếu

    * Gân bò rửa sạch bằng nước muối, để ráo.

    * Tỏi, ớt xắt lát. Gừng xắt sợi.

    * Luộc gân bò trong nước có nêm ít muối, đường khoảng 2,5 đến 3 giờ cho gân chín và nở trong, vớt ra ngâm vào nước nguội.

    * Nấu 200ml Giấm gạo LISA với 200ml nước, 100gr đường, 2m muối, 2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO, nấu sôi, để nguội.

    2. Thực hiện

    * Cho gân bò vào keo, xếp tỏi, ớt, gừng xen kẽ với gân bò. Chế nước giấm đường vào ngâm, gài kỹ cho các nguyên liệu ngập nước. Để 1 ngày là dùng được.

    3. Cách dùng

    * Khi ăn có thể cho thêm gừng xắt sợi, ớt, tỏi, nước mắm cho vừa ăn. Dọn kèm với các loại rau, cuốn chung với bánh tráng, ăn với nước mắm hoặc làm món khai vị đầu bữa ăn. Món gân bò ngâm chua ngọt có thể để dành trong 3 ngày nơi thoáng, mát.

    Gừng gọt sạch vỏ xong rửa rồi cắt lát dày, đập dập.

    Thịt gân bò rửa, để ráo.

    Nấu sôi nước, gừng đập dập, cho thịt gân bò vào luộc trên lửa lớn 2 phút, cho ra rổ xả nước nguội, cắt miếng vuông.

    Đậu phộng rang vàng, bóc vỏ, giã dập.

    Xào vàng sả với ớt xay với dầu ăn, cho thịt gân bò với muối đường vào xào trên lửa lớn vài phút, nhấc xuống.

    Cho dừa nạo vào tô, rưới vào nửa chén nước nóng, trộn đều vắt lấy nước cốt để riêng, cho thêm nước vào dừa nạo vắt lấy nước dảo, cho vào xoong thịt gân bò vừa xào, nước dảo vừa ngập thịt thì ngưng.

    Bắc xoong thịt lên bếp nấu sôi, hớt bọt cho kỹ, đậy nắp kín, hầm cho đến khi nước trong xoong còn lại một ít, cho nước cốt vào trộn đều, vừa sôi nhấc xuống.

    Múc thịt gân bò nấu sả vào đĩa sâu lòng, rắc đậu phộng giã dập lên, dọn dùng nóng.

    Thực hiện:

    – Gừng gọt vỏ, rửa, cắt lát dày đập dập.

    – Gân chân bò rửa nước nóng, để ráo.

    – Nấu sôi nước + gừng đập dập, cho gân bò vào hầm mềm trên lửa nhỏ, cho ra rổ xả nước nguội, xóc ráo cắt sợi.

    – Hành tây bóc vỏ, rửa, cắt sợi, ướp giấm + 3 muỗng canh đường, để ngấm 20 phút, cho ra rổ xóc ráo.

    – Mè rang vàng, giã dập.

    – Cho vào thố trộn đều: gân chân bò + hành tây + rau răm + ớt cắt sợi + tỏi phi + dầu ăn + muối + đường + tiêu + 1/2 muỗng mè.

    – Xếp cà rốt tỉa hoa viền quanh đĩa, cho gỏi gân bò vào giữa vòng tròn hoa cà rốt, rắc tiếp mè còn lại lên gỏi, trang trí ít ngò, dọn dùng với xì dầu và ớt cắt khoanh

    http://www.phununet.com/WikiPhununet…?StoreID=11255 

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nướng Gà Ngon Với Bí Quyết Tẩm Ướp Chuẩn Nhất
  • Bảy Món Ngon Chỉ Với 1 Con Gà Đông Tảo
  • Đến Nam Phát Để Say Gà Đông Cảo,den
  • Cách Làm Món Ếch Kho Tộ Thơm Ngon Chuẩn Vị
  • Hướng Dẫn Làm Một Số Món Ngon Từ Đậu Phụ Non Thơm Ngon Đậm Vị Ngày Cuối Tuần
  • Món Ngon Với Cá Bò Da

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 16 Những Món Ngon Ở Sapa Nhất Định Phải Thử
  • Các Món Cháo Ngon Cho Bé Trên 1 Tuổi Mẹ Nên Tham Khảo
  • Các Món Ngon Ngày Tết Dễ Làm 3 Miền Bắc, Trung, Nam
  • Món Ngon Dễ Làm Của Miền Bắc
  • Các Món Ăn Ngon Ở Cao Bằng (Cập Nhật 08/2020)
  • Cá bò da sống ở vùng có đá, độ sâu 0 – 50 m, vùng nhiệt đới. Thỉnh thoảng loài cá này có trong vùng nước cạn cạnh những dốc đá. Một mình hoặc từng đôi, đôi khi tập trung thành nhóm 5 hoặc 6, ít nhất sâu hơn 10 mét. Cá nhỏ (Cá bò da sữa) là cá nổi, thường thấy ở bên dưới những vật trôi nổi. Cá bò da sữa thường ở gần những con sứa lớn và điều này có thể làm chúng gần bờ đá. Cá lớn có thể ẩn mình ở những phiến đá gần những bờ đá trong vùng nước sâu. Những lúc khác, con lớn có thể tạo đàn bên dưới những đám rong thường tạo thành trong mùa mưa.

    Cá bò da nguyên con (từ 0,5kg đến 2,0kg). Cá bò da càng to ăn càng ngon vì thịt cá dai như thịt gà. Vì thế, cá bò da còn được mệnh danh là ” gà biển” bởi đặc trưng thịt săn chắc, ngọt đậm đà và tự nhiên, thơm ngon như gà vườn. Đặc biệt, xương cá là loại xương sụn, rất mềm. Với những ai thiếu chất canxi, nên ăn luôn xương cá để bổ sung canxi cho cơ thể. Bên cạnh đó, cá bò mang đến cho chúng ta nhiều dưỡng chất hữu ích, chất lượng tốt, chứa nhiều acid amin, vitamin A, D, B12 rất có ích cho sức khỏe của chúng ta.

    Các món ngon với cá bò da: lẩu cá bò da, cá bò da nướng giấy bạc,Sushi Cá Bò Da, cá bò da nướng muối ớt,nướng sa tế,Cá Bò Da Hấp

    Lẩu cá bò da cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    – Cá Bò da nguyên con, làm sạch, trọng lượng từ 500gr – 1400gr (tùy vào số lượng người dùng).

    – 300gr bún tươi hoặc mì gói

    – Rau các loại ăn kèm với lẩu

    • Cho cá bò da vào khay sau đó thoa phần bột mì lên mình cá rồi vuốt dọc từ đầu đến đuôi cá cho sạch nhớt, rửa cá lại bằng nước lạnh thật sạch. Tiếp đến cắt rời cá ra từng khoanh nhỏ dày 2 cm cho vào đĩa để dùng tại bàn, phần đầu và đuôi cá để lại nấu nước lẩu.
    • Cho 1 lít nước vào xoong, đặt lên bếp, đun sôi. Gừng gọt vỏ rửa sạch cắt đôi rồi cho vào lò nướng đến khi ngửi thấy mùi thơm thì lấy ra. Hành tây lột vỏ rữa sạch cắt thành ¼. Củ hành tím lột vỏ rữa sạch cắt lát cho vào chảo dầu, phi vàng. Khi gừng, hành tây, hành tím đã chuẩn bị xong, cho tất cả vào nấu nước đang sôi rồi nhẹ lửa sôi lăn tăn để lấy mùi thơm.
    • Dùng một chảo khác cho ít dầu ăn và phi hành tỏi cho dậy mùi thơm rồi cho đầu và đuôi cá chiên sơ. Tiếp đến là cho nước mắ, tiêu, gia vị vừa ngấm vào cá thì tắt bếp. Vớt cá ra cho vào nồi nước lẩu nấu thêm 15 phút để lấy vị ngọt từ cá. Nêm gia vị vừa ăn. Trong quá trình nấu nước lẩu phải nhẹ lửa và vớt bọt để giữ nước lẩu trong.
    • Ớt trái bỏ hạt cắt nhỏ giã nhuyễn, hành lá rửa sạch, cắt phần củ màu trắng cho vào nồi nước lẩu, phần lá xanh còn lại cắt nhuyễn.
    • Rau ăn kèm với lẩu, bún hoặc mì, các thành phần khác cùng bày ra đĩa.

    Cá bò da nướng giấy bạc là một món ăn không thể không nhắc tới khi nghĩ đến cá bò da, với miếng cá da vàng ươm thịt trắng tinh thơm phức của món ăn đã làm ngất ngây biết bao nhiêu thực khách khó tính. Thế nhưng chế biết nó thật là đơn giản biết bao.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món cá bò da nướng giấy bạc :

    – Cá bò da: 1 con 800 gram

    – Dưa chua các loại: 200 gram

    Cá bò da tươi lột da, bóc mang, bỏ nội tạng. Cho cá bò da vào khay sau đó thoa phần bột mì lên mình cá rồi vuốt dọc từ đầu đến đuôi cá cho sạch nhớt, rửa cá lại bằng nước lạnh thật sạch. Sau đó, khứa ngang thân để cá dễ thâm gia vị.

    – Ướp nước mắm, tương ớt, ớt bột, màu điều vào cá để khoảng 15 phút cho thấm. Đập dập tỏi và xả để ướp chung với cá.

    – Gói cá bằng giấy bạc, trong khi nướng, nhớ lọt thêm tỏi và xả bên trong lớp giấy bạc rồi gói cá lại bọc thật kỹ. Cá nướng bằng lửa than. Trong khi nướng nhớ cẩn thận lật cá để cá chín đều. Nếu thấy cá vừa vàng, cho vào giấy bạc gói lại nướng tiếp cho đến khi chín hẳn.

    Giã nát tỏi và ớt, cho vào 1 cái chén, rót thêm nước mắm đồng thời cho 1 chút bột ngọt và quậy đều.

    – Cho 5 trái ớt xiêm, 1 ít sữa, 1 ít muối, nửa trái chanh, nước mắm, 1 lá chanh non vào máy xay và xay nhuyễn.

    4.Gỏi Cá Bò Da

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ăn Từ Bột Yến Mạch Giúp Giảm Cân Siêu Tốc
  • Top 10 Món Ăn Ngon Nhất Của Ý Bạn Nhất Định Phải Thử Một Lần (Không Có Pizza Đâu Nhé)
  • 10 Món Ăn Ngon Ở Osaka Khiến Bạn Quên Lối Về
  • 12 Địa Điểm Lý Tưởng Để Thưởng Thức Món Ăn Hàn Quốc Tại Đà Nẵng
  • Dạo Quanh Chợ Nghĩa Tân Có Đủ Món Ăn Ngon
  • Nạm Bò Là Gì? Các Món Ngon Với Nạm Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bò Nạm Sốt Vang Ăn Kèm Bánh Mì
  • Cách Nấu Nạm Bò Ngon Nhất, Thơm Lừng Cả Nhà Đều Thích Mê
  • Cách Nấu Nạm Bò Miền Bắc Nhanh Mềm
  • 9 Cách Làm Và Cách Tẩm Ướp Món Nầm Lợn Nướng, Nầm Bò, Dê Thơm, Giòn Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Nầm Bò Nướng Thơm Nức Mũi
  • Những điều cần biết về nạm bò

    Nạm bò hay còn gọi là thịt ức của bò là phần thịt bên sườn của con bò, có 3 loại nạm bò là: Nạm sườn, nạm (phần bụng) và nạm bụng dịch dần về phía mông con bò.

    Nạm thì thì có nhiều nạc và gân, đây được xem là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò. Nạm bò được chế biến thành khá nhiều món tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là món phở nạm bò.

    Nạm bò chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người như sắt, kẽm, kali, các axit amin, các vitamin nhóm B (B2, B6, B12)… có gân nên thường dai, giòn phổ biến được dùng để hầm hoặc món bò muối.

    gừng, muối, hạt nêm, bột ngọt…

    Xương lợn rửa sạch chặt khúc lớn. Đun sôi nước, cho xương lợn vào, khi nước sôi bùng thì trút đổ nước đó đi, cho nước lạnh vào ninh tiếp để lấy nước dùng.

    Khi ninh không đậy vung để nước thật trong.

    Thịt bò thái lát mỏng ngang thớ rồi tẩm cùng với gia vị: 1 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê bột ngọt, 2 thìa canh nước tương, và 10 gr gừng (gọt vỏ) băm nhỏ.

    Cà chua rửa sạch, cắt bỏ núm rồi thái miếng vừa ăn. Đậu xắt miếng vuông, rau cải cúc, cải ngọt, rau cần nhặt rửa sạch và để riêng từng loại.

    Rau cắt thành từng khúc khoảng 15 cm. Hành hoa phi thơm rồi cho ớt vào chưng.

    Khi ăn, đổ nước dùng vào nồi lẩu, nêm thật vừa gia vị rồi bày các thứ lần lượt các đĩa để mọi người có thể tự nhúng ăn. Khi nước vơi cần chế thêm nước dùng để đủ ăn.

    Sau khi ăn những đồ trên có thể thêm một chút mì vào nồi lẩu để ăn cho chắc bụng. Có thể cho ớt chưng vào thẳng nồi nước dùng hoặc để riêng.

    Là món ăn thông dụng chế biến nhanh, đơn giản ăn không ngán được nhiều người ưa thích.

    Nạm bò 1kg, 200gr gừng tươi, 100gr xả, 100 gr muối, hạt nêm, tiêu xay các loại, 5 quả ớt tươi, 500ml nước mắm cá cơm, đường, bột ngọt. Rau sống ăn kèm: Diếp cá, cà rốt, dưa chuột, dứa rửa sạch, thái mỏng, bánh phở cuốn hoặc bánh tráng cuốn.

    Luộc nạm bò 1 tiếng trên bếp thường hoặc sử dụng nồi áp suất luộc kỹ 20 phút. Khi nào chọc thử thấy không còn nước đỏ trong nạm chảy ra là chín. Vớt nạm bò để ráo, bớt nóng để ngăn mát tủ lạnh .

    Bước 4: Bày rau ăn kèm ra đĩa theo ý muốn. Thái lát nạm bò thành miếng và thưởng thức kèm .

    Giống như món sườn xào chua ngọt, món nạm bò nấu khế cũng vừa có độ chua chua ngọt ngọt xen lẫn khiến bạn thực sự tốn cơm.

    400gr nạm bò, khế chua 3 trái, mật mía 3 thìa canh, ½ thìa canh muối, ½ thìa canh nước màu, ½ thìa canh nước mắm, hành, tỏi, tiêu, ớt, hạt nêm, bột ngọt…

    Nấu với lửa nhỏ liu riu để nạm bò và khế chín quyện vào nhau nhưng không bị cháy. Xào kỹ cho tới khi khế và nạm bò nhừ quyện vào nhau thì tắt bếp.

    Thịt bò nhập khẩu chất lượng, giá tốt tại THỊT NGON NHẬP KHẨU

    Chúng ta nên thay đổi thói quen sử dụng thực phẩm đông lạnh vì thực phẩm đông lạnh được sản xuất từ khâu chăn nuôi- giết mổ- đóng gói đều diễn ra trên dây chuyền khép kín,

    mỗi khâu đều được kiểm tra và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng đầy đủ.

    Thịt bò nói chung hay nạm bò nói riêng cũng vậy, được nhập khẩu 100% tại Úc, Mỹ trên con đường chính ngạch, thông qua cửa khẩu của hải quan.

    Trước khi được nhập khẩu thịt bò vào nước tiêu thụ sẽ được hải quan kiểm tra lại một lần nữa chất lượng của sản phẩm.

    Được phân phối và kinh doanh tại THỊT NGON NHẬP KHẨU luôn mang lại những lợi ích và quyền lợi cho người tiêu dùng như:

      Nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế.
      Chất lượng tuyệt vời, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, hóa chất độc hại.
      Được bảo quản trong môi trường có nhiệt độ USDA khuyến cáo, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng trong tim heo không hề thay đổi.
      Giá cá niêm yết, không thay đổi lên xuống, bán tăng giá, phá giá. Giá luôn được công khai.

    Cách nhận biết thịt heo nhập khẩu kém chất lượng chính xác nhất

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Phô Mai Que Bằng Phô Mai Con Bò Cười
  • Món Ăn Với Phô Mai Con Bò Cười Ai Cũng Nghiền
  • Những Món Ngon Từ Ba Chỉ Bò Mỹ
  • Chế Biến Món Ngon Từ Ba Chỉ Bò Mỹ Nhập Khẩu
  • Bật Mí Các Món Ngon Với Ba Chỉ Bò Mỹ
  • Món Ngon Với Ba Chỉ Bò Mỹ

    --- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí Các Món Ngon Với Ba Chỉ Bò Mỹ
  • Chế Biến Món Ngon Từ Ba Chỉ Bò Mỹ Nhập Khẩu
  • Những Món Ngon Từ Ba Chỉ Bò Mỹ
  • Món Ăn Với Phô Mai Con Bò Cười Ai Cũng Nghiền
  • Cách Làm Phô Mai Que Bằng Phô Mai Con Bò Cười
  • Thịt ba chỉ bò mỹ là phần thịt được lấy ra từ phía bụng của con bò. Phần này có 50% nạc và 50% mỡ nên rất được ưa thích; để làm các món ngon mỗi ngày trong cuộc sống của chúng ta.

    Thành phần trong món ngon với thịt ba chỉ bò mỹ rất phong phú. Bên cạnh protein phải kể đến vitamin B, kẽm, sắt hay vitamin B12. Các thành phần này sẽ giúp cho cơ thể của chúng ta có hệ miễn dịch tốt hơn; và có khả năng tái tạo và phục hồi các tế bào máu bị tổn thương. Chính vì vậy mà người bệnh rất cần ăn những loại sản phẩm như thế này

    Món ngon với ba chỉ bò mỹ quấn rau củ

    Món này thì cách chế biến khá đơn giản. Tuy nhiên lại mang đầy đủ những chất mà cơ thể chúng ta cần thiết cho một ngày làm việc vất vả, protein và chất xơ.

    Bạn chỉ cần tìm mua khoảng 500gr bò mỹ kết hợp với 15 bắp ngô non và 15 đậu que, cộng với những gia vị có sẵn trong nhà bếp như muối hay tiêu.

    Để bắt đầu, chúng ta sẽ rửa sạch bắp ngô và đậu non; nếu cần thiết có thể luộc qua ngô cho mềm, sau đó cứ cuộn từng miếng ba chỉ với từng bắp ngô và đậu que; làm lần lượt đến khi hết thịt. Sau đó chiên qua thịt không dầu ăn. Vì phần mỡ của ba chỉ sẽ tự động tan ra để làm cho thịt chín; và cuối cùng chỉ cần gắp ra và trình bày sao cho đẹp. Thịt ba chỉ ăn cùng rau củ sẽ không bị ngán và sẽ làm bạn thích mê cả ngày.

    Món ngon với ba chỉ bò mỹ nướng bulgogi

    Món ba chỉ bò nướng này thì đơn giản hơn. vì bạn chỉ cần mua thịt và mua sốt bulgogi; sau đó trộn nước sốt với thịt một thời gian trước khi để thịt lên bếp nướng là được. Ngoài ra, bạn có thể ướp thịt với một số những gia vị khác nhau như tiêu, ớt hay tỏi, như vậy thì thịt sẽ thơm hơn rất nhiều.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bò Nướng Lá Lốt Thơm Lừng, Ngon Ngất Ngây Tại Nhà
  • Mỡ Vàng Của Bò Ăn Cỏ Và Lợi Ích Đối Với Sức Khỏe
  • Cách Làm Khoai Tây Chiên Mỡ Bò Trộn Phô Mai Siêu Ngon
  • Phú Yên Không Chỉ Được Biết Tới Với “hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” Mà Cón Nổi Tiếng Với Những Món Ăn Ngon Lạ Và Độc Đáo, Trong Đó Đặc Sản Bò Một Nắng Phú Yên Là Một Trong Những Món Đặc Trưng Không Thể Bỏ Qua.
  • Bò 1 Nắng Phú Yên Ăn Như Thế Nào
  • Chế Biến Món Ngon Với Thịt Bò Úc.

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Bạn Những Món Ăn Được Làm Từ Thịt Bò Úc Ăn Là Mê Của Đầu Bếp Thực Phẩm 29
  • Cách Nấu Thịt Bò Hầm Ngon Cho Những Bữa Cơm Ngày Lạnh
  • Món Bò Lát Chay Kho Và Món Bò Lát Chay Xào Cần Tây
  • 15 Mẹo Ướp Và Cách Làm Thịt Bò Nướng Đậm Vị Đơn Giản, Dễ Làm
  • 29 Món Ăn Từ Thịt Bò Cho Trẻ Nhỏ, Bà Bầu, Đãi Tiệc Dễ Làm Nịnh Miệng
  • 1.Thịt bò Úc – Tại sao lại ngon đến vậy?

    Những con bò Úc được cho ăn cỏ, chăn thả theo kiểu truyền thống.Trong khí hậu ấm áp của nước Úc,những con bò Úc có điều kiện tuyệt vời để phát triển.

    những con bò Úc được chăn thả tự nhiên.

    Thịt bò Úc nhập khẩu có hàm lượng mỡ nhỏ, và do đó, cholesteron thấp hơn so với những loại thịt bò khác.Trong thịt bò Úc chứa một lượng CLA là một Omega-6 không bão hòa, một trong 2 axit béo cần thiết cho quá trình trao đổi chất của cơ thể. Nghiên cứu từ năm 1999 chỉ ra rằng bò Úc ăn cỏ cho hàm lượng CLA cao gấp 3-5 lần bò ăn ngũ cốc. CLA có tác dụng phòng chống ung thư, xơ nang, viêm da, éc xi ma và tiểu đường. Phù hợp với người bị bênh tim mạch,gan nhiễm mỡ,….v.v..

    Những người tập thể hình cũng nên dùng loại sản phẩm này trong các bữa ăn hàng ngày vì tỷ lệ omega 6/omega 3 trong khẩu phần ăn được khuyến nghị là nên ít hơn 4:1. Bò ăn ngũ cốc có hàm lượng này vượt quá 20:1, trong khi đó của bò Úc ăn cỏ đạt mức lý tưởng là 3:1.

    Thịt bò Úc ăn cỏ chứa nhiều hơn các chất béo đã được chứng minh là tốt cho sức khỏe của con người, trong khi đó bò ăn ngũ cốc có nhiều hơn các chất béo có hại.

    Quy trình giết mổ được kiểm tra nghiêm ngặt.

    Omega 3 có nhiều trong mỡ cá và dầu thực vật. Bò ăn cỏ cũng là nguồn dồi dào nhất cho Omega 3, do nó có nhiều trong cỏ hơn là trong ngũ cốc. Tác dụng của Omega 3 đã được công nhận rộng rãi là giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giảm cholesteron, chống lại sự trầm cảm, giảm năng lượng, các bệnh nhiễm trùng, thấp khớp…

    Hàm lượng sắt và kẽm trên 100 gram lần lượt là 2.0mg và 4.2mg. Đồng thời các vitamin nhóm B vốn có tác dụng tốt tới thần kinh trong thịt bò Úc cũng cao hơn hẳn…

    2.Thịt bò Úc làm món gì ngon?

    Với thịt bò Úc thì có rất nhiều cách chế biến để có một bữa ăn ngon miệng.

    Với các món nướng thì bạn nên dùng ba chỉ bò Úc,sườn bò Úc,….

    Ngoài ra còn có các món dễ làm như: ba chỉ bò Úc cuộn nấm kim châm,thịt bò Úc xào măng tây,khoai tây xào thịt bò Úc,hay bắp bò Úc hấp,….

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn Cách Chế Biến Thịt Bò Khô Thành Những Món Ăn Đơn Giản
  • Danh Sách Món Ăn Đêm Và Quán Ăn Đêm Ngon Nức Tiếng Tại Đà Lạt Không Nên Bỏ Lỡ Du Lịch Đà Lạt Online
  • Liệt Kê Ngay Những Quán Ăn Đêm Ở Đà Lạt Ngon Không Thể Chối Từ
  • Ăn Khuya Đà Lạt Với Top 8 Món Ngon Nhất, Ăn Là Mê
  • Nửa Đêm Lùng Sục 5 Món Ăn Đêm Đà Lạt Ngon Suýt Xoa
  • Những Món Ngon Dễ Làm Với Thịt Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Vào Bếp Với Các Món Bò Ngon Dễ Làm Đơn Giản Tiết Kiệm Thời Gian
  • 5 Món Chay Thơm Ngon Dễ Làm Với Đậu Hũ
  • Các Món Nướng Bằng Lò Nướng Ngon Nhất
  • 7 Món Ngon Dễ Làm Bằng Lò Nướng Đãi Cả Gia Đình Ngày Cuối Tuần
  • 5 Món Ngon Dễ Chế Biến Với Mực Lá Tươi Côn Đảo
  • Nhanh gọn với món thịt bò xào súp lơ xanh

    Món súp lơ xào thịt bò vừa ngon, lại rất gần gũi, đơn giản và đủ chất. Món súp lơ xào hẳn là món ăn quen thuộc của các gia đình. Thịt bò chín tới không dai, dễ ăn. Theo đó, súp lơ xanh mềm, ngọt nhẹ, bổ sung thêm chất xơ cho cơ thể. Thời gian chế biến món súp lơ xào thịt bò rất nhanh, chỉ cần bỏ ra chút thời gian là có ngay món ngon cho cả nhà luôn. Bạn chế biến món ngon dễ làm lại đầy đủ dinh dưỡng, có cả rau và thịt hòa quyện với nhau. Đây có thể là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn gia đình.

    Đậm vị món ngon dễ làm cùng thịt bò nướng sốt chua ngọt

    Để chế biến món ngon dễ làm với bò nướng xốt chua ngọt; thịt bò được tẩm tẩm ướp ướp đem nướng xém vàng. Thịt giữ được độ ngọt đặc trưng của thịt bò. Nó được sốt cùng chua chua ngọt ngọt, món bò nướng đã hấp dẫn lại càng ngon hơn nữa nhờ nước sốt nướng. Món ngon dễ làm này có thể ăn kèm với rau xanh để bớt đi độ ngậy của thịt với những bạn không quen ăn một lượng đạm lớn. nướng sốt chua ngọt là món ăn lạ miệng, có chút kì công hơn nhưng là món ngon dễ làm dành cho gia đình.

    Thưởng thức món ngon dễ làm với cơm rang dưa bò

    Món cơm rang dưa bò khỏi phải nói vì nó đã quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người. Cơm rang trứng đảo cho vàng đều thêm nướng mắm cho vừa ăn. Bạn ướp thịt bò cùng gia vị đảo cho chín tái và cho dưa và chút nước dưa để có vị chua chua. Bạn cho ra trộn cơm đã rang sẵn và ăn cùng. Cơm rang dưa bò thực sự là món ngon dễ làm cho những ngày bận rộn.

    Thích mê món bò hầm khoai tây cà rốt

    Món thịt bò hầm khoai tây cà rốt là món ăn đậm vị có thể ăn kèm với cơm trắng trong bữa ăn gia đình. Thịt bò chín mềm bởi được hầm nhừ. Nó không dai lại dễ ăn, kèm thêm khoai tây và cà rốt làm tăng vị ngọt của nước hầm. Đây là món ngon dễ làm ăn có thể phù hợp với đa số các thành viên trong gia đình. Món ăn không ngấy như món rán không khô như món nướng mà vừa đậm đà và ngọt mềm. Đây có thể làm một lựa chọn không tệ cho món ngon dễ làm cho gia đình.

    Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch uy tín, chất lượng và đảm bảo.

    Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

    Hot: 0962.484.232 – 0904.60.2282

    Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

    Website: chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top Các Món Súp Ngon Dễ Làm Vào Mùa Đông Lạnh
  • Top Mon Ngon Và Đẹp Mắt Lại Dễ Làm Dành Cho Các Mẹ
  • Một Số Món Ngon Dễ Làm Từ Tôm Sú
  • Món Ngon Từ Thịt Bò Đơn Giản Dễ Làm
  • Các Món Ngon Từ Sườn Non Dễ Làm
  • Thịt Bò Xào Với Gì Thì Ngon? Bật Mí 2 Món Rau Xào Với Thịt Bò Dễ Làm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Xào Thập Cẩm Thơm Ngon
  • Điểm Danh Món Ngon Từ Thịt Bò Cho Bà Bầu Giúp Thai Nhi Khỏe Mạnh, Cứng Cáp
  • Các Món Ngon Từ Thịt Bò Cho Mẹ Bầu
  • Món Ngon Từ Thịt Bò Cho Bà Bầu Ngon Miệng
  • Thịt Bò Xay Nấu Món Gì Ngon?
  • Thịt bò xào với gì thì ngon? Đây chắc hẳn là một câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc. Trong bài viết này đầu bếp tìm việc sẽ đưa ra các thông tin vềcác món rau xào với thịt bò siêu thơm ngon để bạn tham khảo.

    Thịt bò xào với gì thì ngon và bổ dưỡng?

    • Rau muống: Rau muống là loại rau đã quá quen thuộc trong bữa cơm của người Việt. Nó có thể chế biến theo nhiều cách như luộc, xào, nấu canh, làm gỏi… Rau muống mà kết hợp với thịt bò sẽ tạo nên một món ăn vừa cung cấp đủ đạm mà lại nhiều chất xơ và vitamin.
    • Rau cần:món ngon không quá xa lạ với chúng ta, rau cần không chỉ nhiều chất xơ và vitamin mà nó còn được coi là cây thuốc có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể con người.
    • Rau cải: Thịt bò mềm thơm kết hợp cùng độ giòn và vị ngọt của rau cải thực sự tạo nên một món xào ngon đến khó cưỡng. Rau cải có tác dụng làm mát gan, tốt cho hệ tiêu hóa và còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư.
    • Rau má: Rau má từ lâu đã được biết đến là loại rau với nhiều công dụng tốt như làm đẹp da, tốt cho tim mạch, tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa ung thư… Người ta vẫn hay uống nước ép rau má cũng vì vậy. Rau má xào thịt bò cũng là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn đừng nên bỏ qua.
    • Hoa thiên lý: Hoa thiên lý được coi là một loại rau ngon và cũng là vị thuốc tốt. Nó công dụng trị mất ngủ, giảm đau xương khớp… Thiên lý xào thịt bò từ lâu cũng đã trở thành một món ngon quen thuộc trong thực đơn hàng ngày của người dân Việt Nam.

    Ngoài ra, người ta cũng thường xào thịt bò với các loại rau như là rau bí, giá đỗ, su su, mùng tơi… Tất cả đều có hương vị thơm ngon riêng và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

    “”” Tìm hiểu thêm: Các việc làm đầu bếp lương cao tại https://timviec.com.vn/

    Công thức nấu các món rau xào với thịt bò ngon tuyệt.

    Rau cần xào thịt bò

    • Thịt bò mua về rửa sạch rồi thái thành lát mỏng. Ướp thịt với nước tương, dầu ăn, hạt nêm, hạt tiêu, tỏi băm rồi để 1 lúc cho ngấm gia vị.
    • Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng thì phi thơm tỏi rồi đổ bò xào. Tiếp đó cho hành tây thái mỏng vào cùng và nêm gia vị cho vừa ăn.
    • Tắt bếp rồi cho rau cần vào chảo thịt bò hành tây, đảo đều. Cần sẽ chín nhờ hơi nóng lưu lại trong nồi. Nhờ thế rau cần chỉ chín vừa tới, lúc ăn vẫn giữ được độ giòn. Nếu bật bếp mà nấu sẽ khiến rau cần không còn giòn ngon.
    • Rau cần chín, trút tất cả ra đĩa và ăn khi còn nóng.

    Hoa thiên lý xào thịt bò

    • 150 gram hoa thiên lý
    • 200 gram thịt bò phi lê
    • 1 củ hành tóm
    • 1 củ tỏi
    • Dầu ăn, dầu hào, bột canh, hạt tiêu
    • Đi chợ mua hoa thiên lý nhớ chọn hoa còn tươi thì nó mới ngọt và có độ giòn đặc trưng. Sau khi mua về thì nhặt bỏ cuống già và những phần hoa vàng úa đi. Tiếp đó mang hoa thiên lý rửa sạch rồi để ráo.
    • Hành tím và tỏi bóc vỏ rồi băm nhỏ. Thịt bò rửa sạch, thái mỏng rồi ướp với nửa thìa cafe bột canh, 1 thìa cafe dầu hào, 1 thìa cafe hạt tiêu, hành tím băm và 1/2 phần tỏi băm. Trộn đều và để 15 phút cho thịt ngấm gia vị.
    • Thịt đã ngấm thì cho chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào rồi phi thơm 1/2 phần tỏi còn lại, sau đó cho thịt vào xào sơ trên lửa lớn rồi trút ra đĩa. Tiếp tục cho dầu ăn vào chảo đó, dầu nóng rồi thì đổ thiên lý vào xào. Hoa thiên lý cũng nên xào nhanh trên lửa to để hoa giữ được màu xanh và độ giòn đặc trưng.
    • Lời khuyên từ đầu bếp là khi thiên lý gần chín thì đổ lại thịt bò vào trong chảo, đảo nhanh tay rồi nêm lại gia vị lần cuối cho vừa miệng. Đảo thêm 1 lát vào trút hoa thiên lý và thịt bò ra đĩa để thưởng thức.

    Hi vọng qua bài viết này bạn đã biết thịt bò xào với gì thì ngon và tìm ra được 2 công thức đơn giản dễ làm về thịt bò xào rau.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Món Ngon Chế Biến Từ Thịt Bò Dễ Làm, Ngon Miệng
  • Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Thịt Bò Bổ Dưỡng Dễ Làm
  • Thay Đổi Khẩu Vị Với Món Trứng Cuộn Thịt Bò
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Trứng Cho Bữa Tối Thơm Ngon
  • Làm Súp Thịt Bò Chay Tưởng Chừng Lạ Nhưng Lại Ngon Vô Cùng
  • Món Ăn Ngon Với Món Bò Hầm Pate Với Công Thức Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Đuôi Bò Hầm Sả Đơn Giản Nhưng Đậm Đà Khó Quên
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Bò Hầm Tiêu Hấp Dẫn Chấm Bánh Mì Ngon Hết Ý
  • Cách Làm Bắp Bò Hấp Nước Dừa Lạ Miệng, Hấp Dẫn Đưa Cơm Vèo Vèo
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Bò Hấp Bia Cho Cuối Tuần Thêm Ý Nghĩa
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bắp Bò Hấp Bia Ngon Hết Ý Cho Những Bữa Nhậu Tuyệt
  • Món ăn pate được thuần Việt có nguồn gốc từ nước Pháp, là một loại món ăn nhiều chất dinh dưỡng được làm từ thịt và gan xay nhuyễn dạng thành bột, các loại pate thường được dùng rất nhiều trong các món thức ăn nhanh dành cho những người bận rộn, ở các nước châu Âu rất ưu chuộng và sử dụng thường xuyên vào các món ăn sáng đơn giản và nhanh. Ở Việt Nam thì chúng ta thường thấy mọi người dùng pate kèm với bánh mì, Bánh mì pate cũng là món ăn đường phố được nhiều người thích và thế giới công nhận là món ăn đường phố Việt Nam rất hấp dẫn đặc biệt là bánh mì.

    Chúng ta thường xuyên ăn pate những ít khi để ý đến công dụng ngăn ngừa nếp nhăn rất hiệu quả, thế nên nếu như pate kết hợp cùng thịt bog lại càng tăng thêm vừa bổ máu và danh vẻ hồng hào, đẩy lùi các bệnh tật đẩy lùi nếp nhăn, các chị em nên thực hiện ngày món bò hấm pate này để dùng thường xuyên.

    Chuẩn bị nguyên liệu làm bò hầm pate:

    + 600gr bò bắp

    + Nước dùng bò

    + Cà rốt, khoai tây

    + Tỏi băm nhuyễn

    + Hành tím băm nhuyễn

    + Gia vị cùng làm món bò hấm pate: đường, quế, hoa hồi, lá nguyệt quế khô

    + Dầu điều

    + Cà paste

    + Đậu hà lan

    + Tiêu xanh

    + Pate gan

    + Rượu vang đỏ

    + Rau cần tây

    + Ngò rí

    Cách thực hiện bò hầm pate gan:

    Đầu tiên chúng ta cần chần cà rốt và khoai tây để giữ màu sắc rau củ tươi, chúng ta đổ vào nồi khoảng nữa lít nước, chần xong bạn bỏ cà rốt và khoai tây vào trong nước lạnh.

    Với thịt bò nhầm để khử mùi chúng ta sẽ hấp thịt bò với các loại gia vị như là hoa hồi, thảo quả và quế, và sau đó chúng ta sẽ cắt thành hình hộp diêm.

    Với món ăn bò hầm pate chúng ta không nên ướp cùng với muối tại vì bò sẽ bị thâm và sẽ bị mặn, bò sẽ cấn lại chứ không được mềm. Chúng ta sẽ cho 1 muỗng cà phê đường vào, nửa muỗng tiêu xọ, 1 muỗng cà phê hạt niêm, bạn cho thêm 2 muỗng rượu vang đỏ vào hỗn hợp trên, và trộn điều chúng lên, sau đó bạn cho tiếp 1 muỗng canh dầu điều vào, tiếp tục trộn điều lên. Đem hỗn hợp đã trộn vào trong ngăn tủ mát.

    Tiếp đến chúng ta bắc chảo lên bếp, cho dầu điều vào cộng thêm với một ít dầu ăn, rồi bạn cho hành tím vào phi thơm, khi hành tím thơm thì chúng ta cho bò vào, thịt bò bắt đầu săn lại chúng ta cho thêm món pate gan heo vào trong và đánh điều lên với thịt bò để tạo hương vị thơm, khi bạn xào chúng với thịt bò thì mùi vị hương thơm pate sẽ thấm nhuần với thịt bò, chúng ta cho thêm nước dùng bò vào. Khi hầm bò được khoảng 20 phút chúng ta tạm thời tắt bếp và cho qua nồi thuỷ tinh để nấu tiếp chúng lên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Đuôi Bò Hầm Thuốc Bắc Ngon Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Bò Hầm Thuốc Bắc Bổ Dưỡng Cho Sức Khỏe
  • Bí Quyết Làm Món Bò Hầm Rượu Vang Kiểu Pháp Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Cách Làm Thịt Bò Nấu Dưa Chua Vị Thanh Thanh, Ăn Nhanh Không Là Bay Hết
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Bò Hầm Dưa Chua Dịu Ngon Hấp Dẫn
  • 3 Món Ngon Với Phi Lê Cổ Bò Giúp

    --- Bài mới hơn ---

  • 7 Món Ngon Làm Từ Bơ Khiến Bé Thích Mê
  • Những Món Ăn Từ Bơ Thực Vật Thơm Ngon Khó Cưỡng!
  • Quả Bơ Ăn Thế Nào? Những Cách Ăn Quả Bơ Ngon, Bổ Dưỡng!
  • 15 Món Ngon Với Ba Chỉ Bò Nịnh Miệng Dễ Làm Tại Nhà Bồi Bổ Sinh Lực
  • Thịt Bò Mỹ Làm Món Gì Ngon? Top 5 Món Ngon Khó Cưỡng
  • Nếu bạn là tín đồ của thịt bò nhập khẩu thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với Phi lê cổ bò ( Chuck Tender). Đây là phần thịt được lọc ra từ cổ bò. Phi lê cổ bò cũng chính là phần thịt ngon nhất, có nhiều giá trị dinh dưỡng trong một con bò.

    • Thịt có nhiều sợi và hơi cứng, có ít mỡ.
    • Lớp thịt đan xen giữa lớp mỡ, đường vân xếp chồng lên nhau rất bắt mắt.
    • Thịt đỏ chứa nhiều ekisu và chất serachin nên vị đậm.
    • Thịt cổ có đặc tính chắc, bùi, mỡ thơm.

    Thích hợp làm các món xào, lẩu, steak nướng, …

    Các món ngon vói thịt file cổ bò

    Món ăn kèm với bánh mỳ hoặc bún rất ngon. Thịt bò hầm ngũ vị hay được sử dụng tại các nhà hàng tiệc cưới.

    Thịt bò xào bulgogi chắc đã có nhiều bạn ăn qua. Nhắc tới ẩm thực Hàn Quốc, có thể nói thịt bò xào bulgogi xếp hạng chỉ sau món Kimchi. Gia vị ướp thịt là lạ nhưng rất ngon, phù hợp với khẩu vị người Việt.

    • Trộn ½ cốc nước tương, 1 cốc đường, ½ cốc tỏi, chút tiêu, ½ quả lê xay nhuyễn để làm gia vị. (Lê xay nguyễn làm mềm thịt, tạo độ ngọt cho món)
    • Ướp thịt bò với một chút bột gừng, 3 thìa rượu Soju, trộn đều để khử mùi tanh. (Rượu có hay không cũng được nha)
    • Trộn rau củ, thịt bò vs dầu vừng. Ướp trong 2 tiếng.
    • Cho thịt vào chảo, cho thêm nước tới ½ phần thịt. Đun đến khi thịt mềm thì nêm nếm gia vị cho vừa ăn

    Món ăn phù hợp với các nhà hàng BBQ, quán ăn, nhậu, lẩu nướng. Rất dễ làm mà hương vị thì tuyệt ngon.

    Nước dùng món lẩu Shabu-shabu được nấu từ bột cá nhưng khi ăn sẽ nhúng từng lát thịt bò mỏng, to bản vào. Hòa quyện cùng với sốt mè dùng để chấm thịt sẽ mang lại một hương vị béo, thơm, đậm đà.

    • Các loại rau rửa sạch, cắt khúc khoảng 4cm, xếp lên đĩa.
    • Củ cà rốt, củ cải trắng cắt lát vừa ăn.
    • Thịt bò thái thật mỏng, mỗi miếng dài khoảng 10cm. Xếp thịt trải đều trên một chiếc đĩa lớn.
      Dùng dầu mè pha với chút dầu ăn và chút tỏi cay

    Đun sôi 800ml nước, thả bịch bột cá vào nồi nước, mở lửa nhỏ. Đun 10-20 phút. Bột cá tan hết thì lấy bịch ra. Cho rau củ, thịt bò vào nồi, chín tái hay chín hản tùy vào sở thích của mọi người. Món lẩu có thể ăn với bún hoặc mỳ.

    Món ăn phù hợp với quán lẩu nướng, quán nhậu, …

    Ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp loại thịt này. Từ thịt tươi trong nước hay thịt nhập khẩu đông lạnh.

    Với thịt bò tươi, chúng ta cần phải chọn thịt màu đỏ tươi, mỡ phải có màu vàng tươi, thịt hơi cứng. Đó là tất cả những gì chúng ta có thể áp dụng trong việc lựa chọn thịt tươi. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều đơn vị sẵn sàng đánh đổi sức khỏe của bạn vì lợi ích cá nhân. Nhất ra trong thời điểm giá thịt đang không ổn định. Vì thế việc lựa chọn thịt tươi còn rất nhiều hạn chế. Giải pháp ở đây là chúng ta nên sử dụng thịt nhập khẩu đông lạnh.

    Thịt nhập khẩu đông lạnh được kiểm tra cực kỳ gắt gao mới được mang đi xuất khẩu nên về chất lượng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. THỰC PHẨM HỮU NGHỊ, với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi tự tin với nguồn thịt nhập khẩu luôn đảm bảo chất lượng, hạn sử dụng còn mới. Hàng nhập ra vào liên tục, ít tồn kho.

    Thực phẩm Hữu Nghị : Chất lượng – An toàn – Giá rẻ

    Cách làm bắp bò ngâm mắm ngon khó cưỡng

    Cách làm thịt bò khô – mồi ngon cho quán nhậu

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Thịt Gà Viên Sốt Bơ Lạc Kiểu Thái
  • Thịt Bò Kobe (Thịt Bò Nghìn Đô)
  • Thịt Bò Kobe Làm Món Gì Ngon, Giá Bao Nhiêu?
  • Bất Ngờ Về Tác Dụng Của Rau Bò Khai Đối Với Sức Khỏe
  • Món Ngon Gia Đình Với Thịt Bò Kho Gừng
  • Các Món Rau Xào Với Thịt Bò Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 7 Món Ăn Ngon Cù Lao Chàm Nhất Định Phải Nếm Thử
  • Các Món Ăn Vặt Ngon Quận Tân Bình
  • Những Món Ngon Phải Nếm Thử Khi Tới Hà Nội
  • Các Món Ăn Độc Và Lạ Nên Thử Ở Huế
  • Món Ngon Từ Dừa Bạn Nên Thử Một Lần Trong Đời
  • Chuẩn bị nguyên liệu

    • 1 mớ rau muống
    • 2 lạng thịt bò thăn
    • Vài tép tỏi, nước mắm, gia vị, muối, mỳ chính, hạt tiêu, dầu ăn, bột năng.

    Hướng dẫn cách làm

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Món rau muống xào thịt bò rất là đơn giản. Đầu tiên là rau muống nhặt sạch rửa và ngâm nước muối sau đó để ráo nước. Thịt bò thái nhỏ và mỏng, ướp hạt nêm, mỳ chính, bột năng khoảng 30 phút.

    Bước 2:

    Đun nước sôi, chần sơ rau với vài hạt muối. Vớt rau ra chậu nước có vài viên đá lạnh rồi để ráo.

    Cho tỏi vào chảo dầu, phi vàng. Xào thịt bò với lửa to, khi chín múc riêng ra đĩa.

    Tiếp tục phi tỏi thơm rồi cho rau muống vào xào, nêm gia vị vừa ăn. Rau muống chín thì trộn thịt bò vào đảo đều, thêm 1 chút nước mắm cho thơm rồi tắt bếp, lấy ra đĩa ăn với cơm.

    Cách chế biến cũng không có gì khác so với món thịt bò xào kiểu truyền thống nhưng khi “đổi gió” đem thịt bò xào với rau muống kiểu này lại đem đến cho món ăn hương vị rất mới lạ. Rau xào chín phải xanh và giòn, thịt bò mềm ngọt, khi ăn bạn rắc thêm chút hạt tiêu lên trên sẽ khiến cả căn bếp thơm nức làm cả nhà ai cũng háo hức ngồi vào bàn ăn luôn đấy.

    Món rau cần xào với thịt bò

    Món ăn giản dị nhưng vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Vị giòn giòn, thơm thơm của món rau cần xào thịt bò chắc chắn sẽ khiến cả nhà thích thú

    Chuẩn bị nguyên liệu: Hướng dẫn cách làm:

    Bước 1: Ướp thịt bò với gừng, tỏi đập dập, 1/2 muỗng hạt nêm và 1 chút dầu ăn để thịt bò có độ mềm, sau khi xào không bị khô.

    Rau cần nhặt rễ già, dùng dao phạt bớt lá rồi đem rửa sạch với nhiều lượt nước, vớt rau ra rổ cho ráo, cắt khúc ngắn cỡ 5 cm. Cà chua cắt bỏ núm, bổ múi cau.

    Bước 2: Đun dầu ăn nóng già, thả vài tép tỏi đập dập vào phi thơm rồi cho thịt bò vào xào nhanh tay, trút ra bát để riêng.

    Bước 3: Dùng chính chiếc chảo vừa xào thịt bỏ, tiếp tục rót dầu ăn vào và xào cà chua để tạo màu, sau đó cho đến rau cần, nêm gia vị cho rau có độ mặn vừa miệng. Trút thịt bò vào chảo rau, đảo thêm vài lượt rồi tắt bếp.

    3. Món hoa thiên lý xào thịt bò

    Món hoa thiên lý xào thịt bò

    Thịt bò xào hoa thiên lý rất thích hợp với những bữa cơm trưa hè. Vị ngọt của thịt, xen lẫn mùi thơm của hoa thiên lý giúp món ăn trở nên hấp dẫn hơn.

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • Thịt bò phi lê: 200g (Bạn nên tham khảo cách chọn thịt bò trước để luôn có được những thực phẩm tươi ngon cho gia đình)
    • Hoa thiên lý: 400g
    • Nấm trâm vàng (hoặc nấm rơm): 150g
    • Hành lá, ngò rí
    • Ớt sừng: 3 trái
    • Hành khô, tỏi: 50g
    • Gia vị: Hạt nêm, bột ngọt, đường, nước mắm, dầu ăn, tiêu.

    Hướng dẫn cách làm:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Hành khô, tỏi: Làm sạch, băm nhuyễn, để riêng

    Thịt bò phi lê: thái lát mỏng theo thớ thịt nằm ngang để thịt không bị dai. Ướp thịt với 1 thìa hành tỏi băm nhuyễn, ½ thìa hạt nêm, 1/3 thìa bột ngọt, 1/3 thìa tiêu, 1 thìa dầu ăn trong 15 phút để thịt bò ngấm gia vị.

    Nấm trâm vàng: tách riêng từng sợi nấm, cắt bỏ đuôi, rửa sạch, để ráo- Hành lá, ngò rí: Nhặt và rửa sạch, thái mịn, phần đầu hành để nguyên dài 3cm

    Hoa thiên lý: Nhặt sạch, ngâm trong nước lạnh 10 phút rồi rửa sạch, để ráo, chần nhẹ qua nước sôi có pha muối khi xào rau sẽ nhanh chín và có màu xanh nuột nà hấp dẫn.

    Ớt sừng: rửa sạch, bỏ cuống, thái lát.

    Phi thơm 2 thìa dầu ăn với 1 thìa hành tỏi băm nhuyễn. Cho nấm, thịt bò vào đảo nhanh tay với lửa lớn. Tiếp tục cho hoa thiên lý vào xào, nêm thêm 1 thìa hạt nêm, ½ thài bột ngọt sao cho vừa ăn. Đảo nhanh tay, cho hành lá, ngò rí và một ít hạt tiêu vào rồi tắt bếp.

    Bạn cần lưu ý, đối với các món xào có thịt bò bạn phải xào nhanh tay với lửa lớn để đảm bảo độ ngọt ngon của thịt. Cho món xào ra đĩa, dàn đều, xếp thịt, nấm lên trên, rắc thêm một ít hạt tiêu, ớt thái lát lên trên là bạn đã hoàn thành món ăn rồi đó.

    Thịt bò xào hành tây là món ăn rất dễ làm, lại thơm ngon, hấp dẫn nên đây là món ăn được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn cho bữa cơm gia đình. Hơn nữa, cách chế biến cũng rất đơn giản, chỉ khoảng 10-15 phút là bạn đã có ngay một món ăn ngon tuyệt, thơm lừng cả xóm.

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    Đối với món xào thì bạn nên sử dụng thịt phi lê hoặc thịt thăn bò. Như vậy, khi xào thịt sẽ rất mềm mà không bị dai.

    Hướng dẫn cách làm:

    Bước 1: Thịt bò khi mua về, bạn đem rửa sạch, thái lát mỏng. Bạn cũng có thể nhờ chính người bán thái cho, vừa nhanh, vừa tiện. Gừng bạn đem cạo vỏ, rửa sạch và đập dập. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Thêm 1 thìa mắm, tỏi băm và gừng vào thịt bò ướp trong khoảng 10 phút.

    Bước 3: Tiếp tục đặt chảo lên bếp, thêm dầu và tỏi vào, phi vàng lên. Sau đó, bạn đổ hành tây vào, đảo đều tay cho tới khi hành chín tái thì nêm thêm chút gia vị. Bạn cho toàn bộ đĩa thịt bò đã xào chín tái vào cùng, đảo đều và nêm gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp.

    Hướng dẫn cách làm:

    Bước 2: Bắc 1 nồi nước nhỏ lên bếp, cho măng tây vào chần sơ rồi vớt ra rổ và để măng ráo. Tỏi bạn bóc vỏ, đập dập. Bắc chảo lên bếp, làm nóng 1 chút dầu ăn rồi cho tỏi vào phi thơm.

    Chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã có một món ăn ngon, giòn của măng tây, mềm của thịt bò, thơm vị tỏi cộng với cay cay của tiêu. Thật tuyệt. Món này bạn dùng nóng với cơm, đơn giản vậy thôi nhưng “tốn cơm” lắm đấy.

    Chuẩn bị nguyên liệu: Hướng dẫn cách làm:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

    Thịt bò thái nhỏ, ướp chút hạt nêm, chút đường, chút tiêu và tỏi băm nhỏ để riêng. Súp lơ xanh và trắng cắt khúc vừa ăn. Cà rốt thái sợi dài, chú ý đừng thái mỏng quá khi xào sẽ bị nát.

    Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho chút dầu đợi dầu nóng cho hành tây vào phi vàng, tiếp đó cho thịt bò vào đảo cho chín tái, đổ nhanh thịt bò ra tô. Việc xào riêng thịt bò như vậy sẽ làm thịt mềm không bị cứng.

    Bước 3: Bắc lại chảo lên bếp, cho cà rốt vào xào, thêm chút nước cho cà rốt hơi mềm thì cho súp lơ vào, nêm 1/2 thìa nhỏ muối, chút đường, hạt nêm. Để lửa vừa cho súp lơ chín và ngấm gia vị.

    Bước 4: Khi súp lơ đã gần chín thì cho thịt bò vào đảo nhanh cho nóng, bật to lửa để thêm chừng 1 – 2 phút đảo cho hỗn hợp xào thấm hết gia vị thì nhấc ra. Thêm chút tiêu trang trí, dùng nóng với cơm, nếu thích chấm thêm chút nước mắm ớt rất ngon.

    7. Món ngồng cải xào với thịt bò

    Món thịt bò xào ngồng cải một lựa chọn giàu dinh dưỡng với đủ thành phần đạm, vitamin, dầu mỡ. Ngồng cải vừa chín tới, giòn ngon, có màu xanh nuột hấp dẫn, ngấm gia vị và vị ngọt của thịt bò, rất thơm ngon. Hơn thế nữa, món ăn này cũng đủ vị ngon ngọt đậm đà, rất phù hợp với bữa cơm gia đình bao gồm các thế hệ với tuổi tác khác nhau. Cách làm món thịt bò xào ngồng cải như sau:

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Thịt bò rửa sạch, thái mỏng ngang thớ thịt rồi ướp với chút gia vị và dầu hào trong 15 phút cho ngấm.Ngồng cải tước bớt xơ, rửa sạch, cắt khúc dài khoảng 4cm hoặc để nguyên nếu ngồng cải không quá dài. Chần rau qua nước sôi để rau xanh đều đẹp mắt.Tỏi bóc vỏ, rửa sạch rồi đập dập.

    Phi thơm 2 dầu ăn với tỏi, trút thịt bò đã ngấm gia vị vào xào nhanh tay với lửa lớn trong 2 phút rồi trút thịt bò ra đĩa.Tiếp tục thêm 1 thìa dầu vào chảo, đun nóng, cho ngồng cải vào xào với lửa lớn, nêm gia vị vừa ăn.Khi ngồng cải vừa chín tới, bạn cho thịt bò vào xào cùng, đảo đều, nêm nếm lại gia vị sao cho vừa ăn rồi tắt bếp, rắc một ít tiêu bột lên trên là hoàn thành món ăn.

    Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng.

    Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây để được tư vấn.

    Hot: 0984.984.730

    Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giá Cá Bạc Má Và Các Món Ngon Với Cá Bạc Má
  • Món Ngon Mỗi Ngày Cho Bà Bầu
  • Những Món Ăn Ngon Ngày Tết Ở Miền Trung Đậm Đà Hương Vị Cổ Truyền
  • Số Học Theo Ngày Sinh: Làm Thế Nào Để Tìm Ra Số Phận Và Ý Nghĩa Của Nó
  • Tổng Hợp 10 Status Chúc Mừng Năm Học Mới Hay Và Ý Nghĩa Nhất
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100