Top #10 Món Ngon Với Zucchini Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Zucchini Chiên Với Tỏi Và Mayonnaise

--- Bài mới hơn ---

  • Nấm Đông Cô Nhồi Tôm Thịt
  • Địa Chỉ Cuối Tuần: Quán Thái Sang Chảnh Ở Sài Gòn
  • Địa Chỉ Cuối Tuần: 4 Hàng Xôi Mặn Lạ Miệng Ở Sài Gòn
  • Cách Nấu Bún Bò Huế Gia Truyền Ngon Đệ Nhất
  • Học Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Đúng Vị Huế
  • Trong số các món rau mùa hè zucchini chiên với tỏi và mayonnaise đặc biệt phổ biến. Một món ngon như vậy được chuẩn bị từ các loại rau cỡ trung bình, vì trái lớn có vỏ cứng hơn và hạt lớn.

    Zucchini chiên với tỏi và mayonnaise trong chảo

    Sau khi chuẩn bị tất cả các thành phần, bạn cần:

    1. Rửa trái cây, lau bằng khăn sạch hoặc khăn ăn, nếu cần – cắt vỏ, cắt thành hình tròn có chiều rộng 10-15 mm. Với chiều rộng lớn hơn, rau sẽ không bị xào và vẫn cứng.
    2. Đổ dầu vào chảo đã đun nóng trước để nó không bao phủ hoàn toàn các vòng tròn.
    3. Cuộn cắt trong bột, nhúng trong dầu.
    4. Chiên các loại trái cây cho đến khi vàng nâu (1-2 phút mỗi bên).
    5. Chuẩn bị một miếng sốt mayonnaise, rau thơm, hạt tiêu, tỏi băm nhỏ (số lượng được chọn để nếm) và muối. Trái cây tươi không được muối để chúng không để nước ép sớm.
    6. Các vòng tròn chiên, hơi nguội được đặt trên một cái đĩa, phủ sốt tỏi-mayonnaise và trang trí với rau xanh.

    Rau thái hạt lựu được xào không có bột trong 5 – 7 phút, thường xuyên khuấy. Phô mai nghiền và các loại thảo mộc tươi được thêm vào món ăn đã hoàn thành.

    Nấu trong nồi nấu chậm

    Zucchini chiên trong nồi nấu chậm được cắt thành lát mỏng và nấu với kem chua ít béo.

    Để chuẩn bị chúng, bạn cũng sẽ cần:

    Thành phần chính được cắt thành lát mỏng hoặc hình tròn.

    Công thức ngon zucchini trong lò công thức nấu ăn nhanh chóng và ngon

    Tiếp theo bạn cần:

    1. Đánh trứng, thêm bột mì, muối, hạt tiêu cho chúng.
    2. Bật nồi nấu chậm ở chế độ Baking Baking, bôi dầu mỡ vào bát.
    3. Zucchini nhúng vào bột, đặt vào một cái bát nóng.
    4. Sau 10 phút, xoay miếng cắt sang phía bên kia, nướng càng nhiều.
    5. Đặt các lát chiên lên một món ăn cho đến khi mát.
    6. Nghiền tỏi và rau thơm, trộn chúng với kem chua.
    7. Với hỗn hợp chua-tỏi thành phẩm, phủ lớp vỏ trên cùng.

    Cách xào cà chua

    Có một số lựa chọn để nấu zucchini với tỏi và cà chua, thành phần cuối cùng trong công thức nấu ăn có thể được sử dụng dưới dạng lát hoặc cháo được cắt nhỏ trong máy xay. Lựa chọn đơn giản nhất là trang trí mỗi zucchini chiên với một vòng tròn cà chua.

    1. Chuẩn bị cà chua (rửa sạch, loại bỏ độ ẩm bằng khăn ăn, gọt vỏ, cắt thành khối).
    2. Nghiền các lát trong máy xay cho đến khi một chất độc đồng nhất được hình thành.
    3. Nghiền tỏi, nghiền nát đinh hương để nước ép đi. Chiên với gia vị trong dầu nóng. Lấy ra khỏi chảo.
    4. Nhẹ nhàng đổ bột giấy từ cà chua vào chảo, đun nhỏ lửa trong 2-3 phút.
    5. Chiên rau chính trong nước sốt.

    Bạn cũng có thể đặt những lát cà chua và bất kỳ loại phô mai cứng và đã nghiền sẵn nào trên zucchini đã hoàn thành. Khối lượng được đặt trên một tấm nướng và trong 3 phút gửi đến lò sấy nóng sẵn.

    Nấu ăn trong bột

    Để nấu loại rau này theo kiểu “theo kiểu hải quân”, bạn sẽ cần:

    Hướng dẫn từng bước:

    1. Các trái cây được rửa sạch, nếu cần thiết, vỏ được loại bỏ, cắt thành dải.
    2. Zucchini thái lát nhúng vào trứng đánh và bột.
    3. Tỏi được chiên trong dầu trong 30 – 40 giây.
    4. Đổ vào một lát stewpan trong bột, chiên cho đến khi mềm.
    5. Song song, hành tây trong chảo thứ hai được chiên, xắt thành những khối nhỏ. Trong quá trình chiên, nó sẽ trở nên vàng nhạt, nhưng không phải màu nâu.
    6. Thêm thịt băm vào hành tây. Chiên trong 3-5 phút.
    7. Khoai tây chiên được trộn lẫn. Các món ăn đã hoàn thành được trang trí với rau xanh và mayonnaise.

    Mẹo nấu ăn và mẹo

    Để làm cho món ăn ngon, bạn cần phải tính đến một số quy tắc để lựa chọn và chiên một sản phẩm như vậy.

  • Zucchini, kuanda, ngựa vằn và các giống có sẵn khác của giống bí ngô này phù hợp để nấu trong chảo.
  • Trái cây lớn thích hợp hơn cho món hầm và bánh kếp, vì chúng có lõi mềm, thịt. Để làm cho các miếng chiên nguyên con và không bị vỡ, hãy chọn một sản phẩm cỡ trung bình có trọng lượng không quá 350-400 g.
  • Quả nhỏ và lớn có vỏ cứng. Nó được gỡ bỏ bằng dao hoặc dụng cụ gọt vỏ.
  • Các miếng thái lát được ướp muối sau khi nấu để giữ nước.
  • Tốc độ chuẩn bị phụ thuộc vào sự đa dạng và độ chín của rau: trái non được xào khoảng một phút cho mỗi bên, chín và chín – 2-3 phút.
  • Để chiên đồng đều, các lát được trải trong chảo trong một lớp. Tương tự, trong trường hợp nướng trái cây.
  • --- Bài cũ hơn ---

  • Zucchini Với Phô Mai Trong Lò Nướng
  • Zucchini Trong Lò Nướng: Cách Nướng Nhanh
  • Top 10 Địa Điểm Ăn Uống Ngon Rẻ Ở Đà Nẵng 2022
  • Cách Làm Kem Tươi Whipping Cream Từ Sữa Tươi Tại Nhà
  • Thưởng Thức Ẩm Thực Việt Tại Thủ Đô London
  • Zucchini Với Phô Mai Trong Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Zucchini Chiên Với Tỏi Và Mayonnaise
  • Nấm Đông Cô Nhồi Tôm Thịt
  • Địa Chỉ Cuối Tuần: Quán Thái Sang Chảnh Ở Sài Gòn
  • Địa Chỉ Cuối Tuần: 4 Hàng Xôi Mặn Lạ Miệng Ở Sài Gòn
  • Cách Nấu Bún Bò Huế Gia Truyền Ngon Đệ Nhất
  • Zucchini không có mùi vị rõ rệt, nhưng nó là cơ sở tuyệt vời để nướng, chiên, nấu súp và nhiều món ăn tốt cho sức khỏe. Những loại rau này được coi là một sản phẩm tuyệt vời cho chế độ ăn kiêng và thức ăn trẻ em. Chúng đôi khi được sử dụng trong các công thức cho món salad, đồ ăn nhẹ khác nhau, và thậm chí trong bánh nướng.

    Cách nướng zucchini trong lò nướng với phô mai

    Các món nướng có thể và nên được nấu không chỉ ngon, mà còn có lợi cho dạ dày. Hình ảnh về cách nấu zucchini trong lò nướng với phô mai được tìm thấy ở khắp mọi nơi – trong ảnh trên mạng, sách dạy nấu ăn. Rau đầu tiên được gọt vỏ, cắt thành lát hoặc thanh, nướng trong lò cho đến khi nấu chín. Vào cuối món ăn, nêm tỏi hoặc rau thơm.

    Zucchini nào tốt hơn

    Đầu tiên bạn cần chọn đúng loại rau. Quả nhỏ, non, dài 15-20 cm, thích hợp để nướng bánh – chúng rất ngon ngọt, mềm. Trái cây lớn được khuyến khích để luộc trứng cá muối và súp. Vỏ của zucchini tốt có màu xanh nhạt, mịn và không bị hư hại. Nếu bạn bắt gặp một loại trái cây có vỏ dày, thì có rất nhiều hạt trong đó, cho thấy sự lấn át của nó.

    Bí quyết

    Một món rau ngon, nguyên bản, hoàn hảo như một món khai vị cho bất kỳ bàn nào. Công thức cho zucchini nướng trong lò với phô mai rất đơn giản và bao gồm các sản phẩm có sẵn cho tất cả mọi người. Món ăn này đặc biệt ngon vào đầu mùa thu, sau đó chúng mềm, thơm. Làm thế nào để nấu zucchini với phô mai trong lò nướng? Đơn giản, giá cả phải chăng và nhanh chóng.

    Thành phần

    • rau chính – 4 chiếc.;
    • Hà Lan cứng – 200 g;
    • trứng – 3 chiếc.;
    • hương thảo (hương vị) hoặc thảo dược Provencal – một nhúm;
    • dầu ô liu – 100 ml.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Rửa trái cây non, sấy khô và cắt thành khối hoặc lát.
    2. Cho rau vào dạng chống nóng, mưa phùn với dầu ô liu.
    3. Trong một bát nhỏ, trộn muối, gia vị và Parmesan nghiền, trộn kỹ.
    4. Rắc hỗn hợp gia vị và nướng trong lò cho đến khi chín trong 15-18 phút.
    5. Phục vụ món ăn đã hoàn thành để bàn với các loại thảo mộc và lát tỏi.

    Một công thức tuyệt vời cho những người theo con số, đang ăn kiêng hoặc chỉ muốn đa dạng hóa chế độ ăn uống của họ. Zucchini soong với phô mai và cà chua là một lựa chọn tốt cho bữa tối. Nó nhẹ, dịu dàng, với một dư vị dễ chịu của phô mai và zucchini. Món ăn này phù hợp với trường hợp khi tất cả các món ăn từ zucchini đã chán ngấy và tôi muốn đa dạng trong chế độ ăn uống hàng ngày.

    Thành phần

    • cà chua – 2 chiếc.;
    • rau chính – 1 kg;
    • hành tây củ cải – 1 chiếc.;
    • trứng – 3 chiếc.;
    • bột – 150 g;
    • Parmesan – 150 g;
    • gia vị và muối cho vừa ăn

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Rửa rau trong nước ấm và loại bỏ tóc đuôi ngựa. Cắt một trong những quả cà chua thành những chiếc nhẫn mỏng và đặt sang một bên để trang trí. Xúc xắc cà chua thứ hai.
    2. Nếu bạn đi qua các loại rau cũ, hãy gọt vỏ chúng từ hạt và gọt vỏ và xay chúng với các tế bào lớn. Trái non có thể được cắt nhỏ ngay mà không cần gọt vỏ. Đặt rau sang một bên để làm cho nước ép nổi bật.
    3. Trong một bát sâu, đánh trứng, muối, thêm bí đao. Rắc gia vị cho vừa ăn.
    4. Thêm bột, liên tục khuấy mọi thứ bằng thìa gỗ.
    5. Gọt vỏ và cắt hành tây thành khối nhỏ. Thêm nó vào bột.
    6. Nướng Parmesan hoặc cắt thành khối. Đặt một nửa khẩu phần vào bột, và đặt phần còn lại để rắc thịt hầm.
    7. Mỡ bằng dầu, rắc bột mì. Đặt khối zucchini, trên cà chua và Parmesan.
    8. Nướng trong lò 45 phút.

    Một lựa chọn tốt để đa dạng hóa chế độ ăn kiêng với zucchini với phô mai trong lò nướng cho những người quan tâm đến con số của họ và theo dõi lượng calo. Hương vị nhẹ nhàng, tinh tế của rau với mùi thơm nhẹ của tỏi sẽ bổ sung thành công cho bất kỳ món thịt, khoai tây hoặc cá. Và nếu bạn nấu vòng tròn zucchini trong nhiều lớp, bạn sẽ có được món thịt hầm ngon tuyệt. Bạn có thể tạo thành cuộn zucchini với phô mai và tỏi – nó sẽ trở nên rất nguyên bản.

    Thành phần

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Rửa trái cây cỡ trung bình và cắt tỉa các mẹo.
    2. Cắt thành hình tròn dày hai cm.
    3. Nghiền Hà Lan với một vắt tay cỡ trung bình.
    4. Chuẩn bị nước sốt: trộn kem chua, phô mai, tỏi, muối và gia vị vào một cái bát trong một cái bát. Khuấy đều.
    5. Trên một tấm nướng lót bằng giấy da, đặt các cuộn và phủ chúng với nước sốt. Nướng trong lò 15-20 phút.

    Làm thế nào để nấu rau sao cho đẹp và ngon bất thường? Cà tím và zucchini đầu tiên được xếp lớp với phô mai, gia vị, sau đó nướng để lớp vỏ màu nâu xuất hiện trên chúng. Các món ăn rất lạ miệng, thơm và sẽ hấp dẫn tất cả mọi người: những người yêu thích những người nhỏ màu xanh, và người hâm mộ của các loại rau ăn nhẹ, nguyên bản.

    Thành phần

    • rau chính – 2 chiếc.;
    • cà tím – 2 chiếc.;
    • phô mai feta hoặc feta – 200 g;
    • hương thảo – 1 muỗng cà phê;
    • Muối cho vừa ăn;
    • dầu ô liu – 100 ml.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Rau được nấu theo cách đặc biệt: chúng sẽ được cắt theo chiều dọc thành nhiều phần. Rửa trái cây và cắt theo, nhưng không hoàn toàn. Mỗi lần nên có 4-5 vết mổ.
    2. Cắt cà chua thành lát mỏng và rắc hương thảo và muối.
    3. Cắt phô mai feta thành lát. Đối với piquancy, bạn có thể thêm lát xúc xích.
    4. Trong mỗi lần cắt, đặt một quả cà chua, phô mai feta hoặc feta, rắc gia vị và muối.
    5. Đặt rau lên một tấm nướng mỡ và mưa phùn với dầu ô liu.
    6. Nướng trong 30 phút.

    Trong trường hợp này, tốt hơn là sử dụng trái cây trung bình, trọng lượng để toàn bộ nhồi có thể phù hợp với chúng.Lấy thịt theo sở thích của bạn: các loại thịt bò và thịt lợn băm nhỏ hoặc một lựa chọn chế độ ăn nhẹ hơn – gà hoặc gà tây. Zucchini với thịt băm và phô mai trong lò có thể là một sự thay thế tuyệt vời cho ớt hoặc bắp cải nhồi thịt và cơm.

    Thành phần

    • thịt băm – 500 g;
    • rau chính – 500 g;
    • hành tây – 2-3 chiếc.;
    • cà rốt – 2 chiếc.;
    • dầu thực vật – 100 ml;
    • kem chua – 100 g;
    • Tiếng Nga – 100 g;
    • muối, hạt tiêu đen – để hương vị.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Gọt vỏ hành tây, băm nhuyễn hoặc băm nhỏ.
    2. Trộn thịt băm với cháo hành tây. Nêm nếm với muối, gia vị. Trộn đều.
    3. Gọt vỏ zucchini, cắt thành hình tròn 4-5 cm. Cạo hạt thật kỹ.
    4. Chần vòng tròn trong nước sôi trong 3 phút và ngay lập tức làm mát trong nước lạnh.
    5. Xắt nhỏ hành tây còn lại, gọt vỏ cà rốt, cắt thành dải mỏng.
    6. Cho vào một lượng nhỏ dầu thực vật cho đến khi mềm.
    7. Đặt một tấm nướng với giấy bạc, dầu mỡ. Đặt zucchini, điền vào thịt băm.
    8. Bọc rau với cà rốt và hành tây, mỡ với kem chua và rắc Nga nghiền.
    9. Nướng mọi thứ trong khoảng 40 phút.

    Một phiên bản khác của một món rau nhẹ, không biến chứng. Zucchini nướng với kem chua và phô mai rất ngon mà thậm chí trẻ em sẽ thích nó. Ngoài ra, món thịt hầm sẽ phù hợp với khẩu vị của những người không thích một lượng lớn chất béo trong thực phẩm, vì rau không được chiên sơ bộ trong dầu. Đối với toàn bộ khối lượng sản phẩm, bạn sẽ cần một hình dạng 24 cm, nhưng bạn cũng có thể nướng nó dưới dạng một cuộn.

    Thành phần

    • bí xanh – 2-3 chiếc.;
    • kem chua – 3 muỗng canh. l.;
    • Hà Lan rắn – 100 g;
    • mù tạt – 1 muỗng canh. l.;
    • trứng – 2 chiếc.;
    • tỏi – 3 tép;
    • rau xanh – 50 g;
    • muối, hạt tiêu – để hương vị.

    Phương pháp nấu ăn:

    Công thức này cho phép sử dụng tất cả các loại zucchini, bao gồm cả zucchini. Nhờ đó, bạn sẽ có được một chế độ ăn kiêng tuyệt vời, bữa ăn nhẹ sẽ hấp dẫn mọi người, đặc biệt là người ăn chay. Zucchini với trứng và phô mai trong lò rất dễ nấu và nhanh, vì vậy công thức cũng rất tốt khi những vị khách bất ngờ nên đến và có ít nhất một ít sản phẩm.

    Thành phần

    • bí xanh – 500 g;
    • trứng – 4 chiếc.;
    • Parmesan rắn – 150 g;
    • tỏi – 2 tép;
    • dầu ô liu – 100 ml;
    • muối và gia vị cho vừa ăn

    Phương pháp nấu ăn:

    Món khai vị, món khai vị ngon, cũng có thể được coi là một món ăn đầy đủ.Rau được bão hòa với mùi thơm của nấm và kết hợp với hương vị kem của phô mai – bạn liếm ngón tay của bạn! Để chuẩn bị “thuyền”, bạn sẽ cần trái cây nhỏ (zucchini hoặc zucchini) (10-15 cm) với vỏ mỏng. Để làm đầy, hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ loại nấm hoặc champignons nào. Zucchini trong lò nướng với phô mai và nấm vẫn còn trong ảnh gây ra sự thèm ăn điên cuồng.

    Thành phần

    • zucchini – 4 chiếc.;
    • rượu sâm banh – 200 g;
    • cà chua – 4 chiếc.;
    • tỏi – 3-4 tép;
    • Parmesan – 75 g;
    • bơ – 30 g;
    • muối, gia vị – để hương vị.

    Phương pháp nấu ăn:

    Tìm hiểu thêm công thức nấu ăn nấm trong lò.

    Zucchini chuẩn bị thú vị với phô mai trong lò nướng, công thức “cho người lười biếng”. Điều này là do toàn bộ quá trình không tốn nhiều thời gian, công sức và sản phẩm, và kết quả chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người – cả trẻ em và người lớn đang ăn kiêng. Thịt hầm zucchini với thịt gà và phô mai hóa ra rất mềm, ngon, thơm và rất tuyệt cho bữa sáng và bữa tối.

    Thành phần

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Zucchini gr với các tế bào trung bình trong một bát sâu, bóp nhẹ.
    2. Cho thịt gà qua máy xay thịt cùng với hành tây.
    3. Thêm thịt gà băm nhỏ, trứng, thì là và rau mùi tây, tỏi băm nhỏ vào một cái bát với bí. Khuấy thịt băm thật kỹ.
    4. Mỡ khuôn bằng bơ. Trải đều bí đao.
    5. Phủ lên trên cùng của món thịt hầm tương lai với một lớp kem chua.
    6. Nướng trong 35 phút.

    Thành phần

    • zucchini – 4 chiếc.;
    • Bánh quy giòn – 100 g;
    • Gouda – 120 g;
    • tỏi – 3 tép;
    • dầu thực vật – 80 ml;
    • kem chua béo – 150 g;
    • muối, gia vị – để hương vị.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Rửa rau và cắt bỏ các mẹo. Nếu vỏ trái cây quá thô, thì bạn cần loại bỏ nó.
    2. Cắt trái cây làm đôi theo chiều dọc và cẩn thận cạo phần cùi và hạt.
    3. Nghiền bột bằng dao, chiên trong một lượng nhỏ dầu.
    4. Grate Gouda trên một vắt hạt mịn. Trong một bát sâu, kết hợp bột giấy chiên, chip phô mai, bánh quy giòn, tỏi, muối. Trộn đều.
    5. Đặt thuyền lên một tấm nướng, đổ đầy thịt băm.
    6. Mỡ rau nhồi với kem chua và nướng trong lò trong 50-60 phút.

    Bánh snack ngon, tinh tế, khác thường làm từ zucchini với phô mai sẽ thêm đa dạng vào thực đơn lễ hội và sẽ làm hài lòng thực khách. Bột cho shortcakes được chuẩn bị từ bí đao và xếp lớp với một miếng rau với sự bổ sung của phô mai chế biến. Việc đổ đầy có thể thay đổi tùy theo sở thích, làm cho nó sắc nét hơn hoặc mềm hơn, thêm tỏi hoặc loại bỏ.

    Thành phần

    • bí xanh – 1 kg;
    • bột mì – 5 muỗng canh. l.;
    • trứng – 4 chiếc.;
    • cà rốt – 3 chiếc.;
    • tỏi – 4 tép;
    • dầu ô liu – 30ml;
    • mayonnaise – 150 g;
    • kem chua – 100 g;
    • phô mai chế biến – 100 g.

    Phương pháp nấu ăn:

    Kiểm tra các công thức nấu ăn khác để nấu ăn. bánh bí xanh.

    Nấu ăn nhẹ, các món ăn từ rau theo mùa không phải là vấn đề rắc rối và đơn giản. Zucchini nướng với phô mai luôn tỏ ra ngon, lạ miệng, tuân theo các quy tắc nhất định:

    • Vì vậy, soong không bị vỡ, tốt hơn là ép nước ép từ rau;
    • Nếu zucchini được nướng với các vòng, thì nên chiên trước chúng trong chảo khô;
    • Để chuẩn bị bất kỳ món ăn, sử dụng trái cây trẻ có kích thước nhỏ với một làn da mỏng.

    Video

    Zucchini nướng với cà chua và phô mai. Nấu ăn Bí quyết Nó nói rõ về ngon.

    Tìm thấy một lỗi trong văn bản? Chọn nó, nhấn Ctrl + Enter và chúng tôi sẽ sửa nó!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Zucchini Trong Lò Nướng: Cách Nướng Nhanh
  • Top 10 Địa Điểm Ăn Uống Ngon Rẻ Ở Đà Nẵng 2022
  • Cách Làm Kem Tươi Whipping Cream Từ Sữa Tươi Tại Nhà
  • Thưởng Thức Ẩm Thực Việt Tại Thủ Đô London
  • Du Lịch London Ghé Thăm 7 Nhà Hàng Việt Nổi Tiếng
  • Zucchini Trong Lò Nướng: Cách Nướng Nhanh

    --- Bài mới hơn ---

  • Zucchini Với Phô Mai Trong Lò Nướng
  • Zucchini Chiên Với Tỏi Và Mayonnaise
  • Nấm Đông Cô Nhồi Tôm Thịt
  • Địa Chỉ Cuối Tuần: Quán Thái Sang Chảnh Ở Sài Gòn
  • Địa Chỉ Cuối Tuần: 4 Hàng Xôi Mặn Lạ Miệng Ở Sài Gòn
  • Được biết, zucchini là một loại rau đơn giản, rẻ tiền với hàm lượng calo thấp. Đối với nhiều người, nó chỉ được liên kết với trứng cá muối và bạn có thể nấu nhiều món ăn khác nhau từ nó. Với sự trợ giúp của lò nướng, nữ tiếp viên sẽ có thể đa dạng hóa chế độ ăn uống của gia đình bằng cách sử dụng các công thức được đề xuất để nướng một quán rượu với một bức ảnh.

    Cách nấu zucchini trong lò nướng

    Để chuẩn bị zucchini trong lò nướng, nên sử dụng trái cây non có vỏ mỏng mà không phải gọt vỏ. Chúng thích hợp hơn để cắt và nướng với phô mai. Khi chỉ có mẫu vật của người trưởng thành trong tầm tay, điều này sẽ không làm hỏng món ăn. Sau khi làm sạch lõi mềm bằng hạt chín bằng thìa và làm sạch vỏ dày, rau quả thích hợp để nhồi hoặc làm bánh kếp, bánh kếp. Những gợi ý về cách nấu zucchini ngon trong lò sẽ giúp nuôi những người thân yêu bằng những món ăn chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng.

    Công thức zucchini lò

    Không có nhiều loại rau có thể cạnh tranh với zucchini trong nhiều phương pháp nấu ăn được cung cấp. Các công thức được thu thập sẽ giúp bạn chọn tùy chọn phù hợp hơn cho mỗi nữ tiếp viên. Làm thế nào để nấu một món ăn ban đầu để tất cả các thành viên trong gia đình thưởng thức nó? Để có được zucchini ngon trong lò nướng, hãy làm theo mô tả chính xác của các công thức nấu ăn từng bước.

    Nướng

    Zucchini nướng trong lò được chuẩn bị đơn giản và rất nhanh chóng. Không có kỹ năng nấu nướng, ngay cả một bà nội trợ trẻ hoặc cử nhân cũng sẽ đối phó với nhiệm vụ này. Khi nấu zucchini nướng trong lò, không cần thiết phải sử dụng một lượng lớn gia vị và dầu thực vật. Phương pháp nấu ăn này là lý tưởng cho những người đếm calo và tìm cách giảm cân.

    Thành phần

    • zucchini trẻ với kích thước không quá 20 cm – 3-4 miếng;
    • khoai tây (tốt nhất là trẻ) – 0,5-0,7 kg;
    • dầu thực vật – 2-3 muỗng canh;
    • hành tây – 2 đầu;
    • rau xanh;
    • muối

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Rửa mẫu vật đã chọn, cắt thành lát dày khoảng 10 mm.
    2. Cạo sạch một lớp da mỏng từ khoai tây non hoặc chỉ cần rửa sạch. Cắt thành hình tròn.
    3. Gọt vỏ hành tây, cắt thành nửa vòng.
    4. Phủ tấm nướng bằng giấy thấm dầu, trên đó để xếp các vòng tròn rau, xen kẽ chúng với nhau.
    5. Muối và mưa phùn với dầu thực vật. Đặt hành tây lên trên, rắc rau thơm xắt nhỏ.
    6. Nướng zucchini trong lò nóng (200-220 ° C) kéo dài từ 20 đến 30 phút.

    Sử dụng phô mai cứng nghiền trong khi nướng zucchini trong lò, bạn có thể đạt được một lớp vỏ thơm hồng thơm ngon. Một món ăn như vậy sẽ trang trí bàn tiệc tự chọn hoặc giúp thỏa mãn cơn đói với một bữa ăn nhẹ. Tìm hiểu làm thế nào để nướng zucchini trong lò nướng để việc nấu ăn diễn ra đồng đều, và phô mai không bị cháy và có màu vàng.

    Thành phần

    • quán rượu cỡ trung bình – 2 miếng;
    • trứng – 2 miếng;
    • hành tây – 2 đầu;
    • phô mai cứng – 250-300 g;
    • tỏi – 3-4 tép;
    • kem chua – 1,5 ly;
    • muối;
    • dầu thực vật.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Nếu quán có vỏ dày, hãy gọt vỏ, cắt thành hình tròn.
    2. Hành tây, sau khi loại bỏ vỏ trấu, cắt thành vòng.
    3. Nướng phô mai trên một vắt mịn, trộn với kem chua, trứng. Bóp tỏi vào khối nước sốt kết quả.
    4. Mỡ một tấm nướng với dầu thực vật và đặt các vòng trong một lớp duy nhất, muối trên đầu trang.
    5. Sắp xếp các vòng hành tây trên mỗi vòng tròn rau. Phết sốt phô mai lên trên bằng một cái muỗng.
    6. Trong lò nướng nóng sẵn (180-190 độ) đặt một tấm nướng trong nửa giờ.

    Một bữa ăn rất bổ dưỡng và thỏa mãn – zucchini nhồi với thịt đầy. Nó được chuẩn bị đơn giản, nướng trong lò nhanh chóng. Đối với thịt băm, tốt hơn là sử dụng thịt nạc, nếu không hương vị của rau sẽ bị mất so với nền của nó. Ăn kiêng gà tây hoặc gà là tốt nhất. Đối với những người yêu thích gia vị – thêm nhiều tỏi và hạt tiêu đen vào thịt băm.

    Thành phần

    • quán nhỏ – 2 cái;
    • thịt gà (gà tây) thịt băm – 200-250 g;
    • trứng – 1 miếng;
    • mayonnaise;
    • muối, gia vị, tỏi.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Rửa rau sạch, cắt thành những vòng tròn dày khoảng 2-3 cm. Làm một vết lõm nhỏ ở một bên. Để muối.
    2. Thịt gia cầm băm ít chất béo trộn với trứng, tỏi, muối và hạt tiêu.
    3. Xếp rau xắt nhỏ lên một tấm nướng dầu. Trải thịt băm với gia vị trên hốc, niêm phong bằng thìa. Mỡ với mayonnaise trên đầu.
    4. Đặt phần ăn zucchini nhồi trong lò trong 20-30 phút ở 180 ° C cho đến khi thịt bắt đầu ép và rau trở nên mềm, điều này cho thấy sự sẵn sàng của chúng.

    Một món ăn ngon tuyệt vời mà các bà nội trợ thích nấu vào mùa hè và tháng đầu tiên của mùa thu – zucchini với cà chua trong lò nướng. Trong thời kỳ này, rau quả không tốn kém về chi phí, và thực phẩm rất bổ dưỡng, dễ tiêu hóa và nấu chín nhanh chóng. Sự đơn giản của món ăn không ảnh hưởng đến hương vị của nó. Zucchini nướng trong lò, cùng với cà chua và phô mai, cũng có thể áp dụng cho một bàn lễ hội, đặc biệt là nếu bạn đặt chúng trên lá rau diếp và trang trí với những nhánh rau xanh.

    Thành phần

    • zucchini trẻ – khoảng 1 kg;
    • cà chua tươi nhỏ – 500-600 g;
    • tỏi – 2-3 tép;
    • phô mai cứng – 100-150 g;
    • muối, hỗn hợp ớt xay;
    • dầu thực vật cho một tấm nướng.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Rửa rau thật kỹ và cắt chúng thành hình tròn: zucchini lên đến 1 cm, cà chua mỏng hơn một chút.
    2. Trên một tấm nướng mỡ, trải đều các vòng zucchini, rắc muối, hạt tiêu và tỏi băm nhỏ. Đối với mỗi khẩu phần, nhỏ giọt một phần dầu từ phía trên.
    3. Sắp xếp các lát cà chua trong zucchini và rắc phô mai bào.
    4. Lò nướng nên nóng – 180-200 ° C, zucchini với cà chua và phô mai được nướng trong 25-30 phút.

    Các món ăn từ zucchini trong lò nướng có thể rất đa dạng đến nỗi bạn sẽ không ngạc nhiên với bất cứ ai với món thịt hầm rau.Một cách tiếp cận ban đầu để nấu ăn sẽ làm cho thực đơn đa dạng và bổ dưỡng. Phục vụ đẹp bí xanh với thịt băm sẽ biến việc ăn uống thành một nghi lễ lễ hội ngay cả vào một ngày bình thường. Đừng quên chụp ảnh. Đối với công thức này, bạn có thể sử dụng một quả bí chín lớn. Nó là tốt hơn để lấy thịt nạc.

    Thành phần

    • quán rượu – 1,5 kg;
    • thịt gà, thịt gà tây, thịt bê – 500 g;
    • cà chua – 2-3 miếng;
    • phô mai cứng – 100-150 g;
    • trứng – 2 miếng;
    • kem chua ít béo – 100-120 g;
    • dầu thực vật, muối, hạt tiêu.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Xoắn thịt trong máy xay thịt, muối và hạt tiêu. Trải đều trên chảo dầu.
    2. Cắt cà chua thành những vòng tròn mỏng và trải trên bề mặt thịt.
    3. Zucchini làm sạch và cắt thành dải mỏng hoặc mài với các lỗ lớn.
    4. Đổ kem chua vào tô, khuấy với trứng, hạt tiêu, muối. Thêm bí xanh.
    5. Đổ hỗn hợp lên thịt băm với cà chua.
    6. Rắc phô mai bào.
    7. Bánh thịt bí đao sẽ sẵn sàng trong 45-50 phút, có thể làm nóng ở 180-190 độ.

    Bánh kếp nướng trong lò nướng khác với bánh xèo trong một cấu trúc tinh tế và ngon ngọt hơn, và không bão hòa với dầu thực vật dư thừa. Chúng có thể là một món ăn độc lập, nếu ăn kèm với kem chua hoặc mayonnaise. Những chiếc bánh zucchini nướng trong lò sẽ rất hợp với một miếng thịt hoặc bít tết. Trẻ em sẽ thích lựa chọn phục vụ bánh kếp rắc sữa chua.

    Thành phần

    • zucchini sẽ phù hợp với bất kỳ mức độ trưởng thành – 1-1,2 kg;
    • hành tây – 1 đầu;
    • bột – 6 muỗng với một slide;
    • trứng – 2 miếng;
    • muối, hạt tiêu.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Zucchini trẻ cùng với vỏ xoắn trong máy xay thịt hoặc xay bằng máy chế biến thực phẩm. Mẫu vật trưởng thành hơn nên được làm sạch trước và loại bỏ hạt bên trong. Xả chất lỏng mới nổi.
    2. Cho hành tây qua băm nhỏ là tốt. Nếu bạn muốn làm cho bánh xèo sắc nét hơn, hãy thêm một ít tỏi. Chiên nhẹ trong dầu thực vật.
    3. Trong một bát, trộn bí, hành tây, muối, hạt tiêu, trứng và bột mì. Hỗn hợp nên trở nên đồng nhất.
    4. Che tấm nướng bằng giấy nướng dầu.
    5. Muỗng những phần nhỏ trong hình dạng của cốt lết, mà không chạm vào nhau.
    6. Nướng trong khoảng 15 phút (170-180 ° C). Lật lại nhẹ nhàng bằng thìa và tiếp tục nướng thêm 10-12 phút nữa.

    Zucchini thơm trong lò nướng với sốt tỏi và kem chua được nấu rất nhanh, không đòi hỏi nỗ lực đặc biệt hoặc kiến ​​thức về đầu bếp. Nên sử dụng công thức này nếu có giới hạn thời gian và tính sẵn có của sản phẩm, nhưng bạn muốn gây bất ngờ cho một cái gì đó trên bàn. Để loại bỏ một lượng lớn độ ẩm do zucchini tiết ra, bạn cần muối và sau 10 – 15 phút để ráo nước.

    Thành phần

    • zucchini cỡ trung bình – 2 miếng;
    • rau mùi tây, thì là – một số chi nhánh;
    • kem chua – 1 ly;
    • tỏi – 3 ngạnh;
    • muối, tiêu xay.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Zucchini gọt vỏ và cắt thành khối khoảng 1×1 cm. Sau khi thêm muối, để ráo nước.
    2. Đổ rau, hạt tiêu, tỏi băm nhỏ và rau thơm vào tay áo nướng. Đổ kem chua vào. Khi đã cố định chắc chắn lỗ, lắc nó nhiều lần để các thành phần được phân bố đều giữa chúng.
    3. Đặt một túi zucchini trong kem chua với tỏi bên trong lò, làm nóng đến 220 độ, trong 20-30 phút.

    Được biết, zucchini nhồi nấm và nướng trong lò có thể trở thành món ăn chính trên bàn và tự xưng là một bộ nhớ hình ảnh khác. Chúng không chỉ hấp dẫn bên ngoài, mà còn ngon, bổ dưỡng, mặc dù ít calo. Để chuẩn bị món ăn, bạn sẽ cần mẫu vật nhỏ. Nấm phải trải qua quá trình xử lý nhiệt sơ bộ. Nếu bạn thích nấu nướng, bạn không cần phải tìm một công thức riêng, cách nấu zucchini với nấm, hãy sử dụng cách này. Không sử dụng mayonnaise và phô mai, một bữa ăn nạc nhưng thỏa mãn sẽ thu được.

    Thành phần

    • zucchini nhỏ có dạng đúng – 6 miếng;
    • rượu sâm banh tươi – 500-600 g;
    • hành tây – 1 đầu vừa;
    • cà rốt nhỏ – 1 miếng;
    • dầu thực vật;
    • muối, tiêu xay;
    • phô mai cứng – 150 g;
    • mayonnaise;
    • tỏi – 2-3 tép.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Trên zucchini rửa sạch, loại bỏ các cạnh và cắt dọc. Sử dụng một cái muỗng, cẩn thận loại bỏ một phần của bột giấy. Muối, hạt tiêu.
    2. Rửa sạch nấm, cắt thành đĩa.
    3. Gọt vỏ hành tây, cà rốt, cắt thành khối nhỏ.
    4. Chiên nấm với hành tây và cà rốt trong chảo trong dầu thực vật.
    5. Sắp xếp nhồi nấm đã chuẩn bị trong các rãnh zucchini. Đặt rau lên chảo dầu.
    6. Đầu với một lượng nhỏ mayonnaise trộn với tỏi nghiền. Rắc phô mai bào.
    7. Lò nướng nên có nhiệt độ khoảng 200 độ. Nướng món zucchini trong lò khoảng 30-40 phút.

    Video

    Thuyền zucchini. Zucchini nướng trong lò

    Tìm thấy một lỗi trong văn bản? Chọn nó, nhấn Ctrl + Enter và chúng tôi sẽ sửa nó!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 10 Địa Điểm Ăn Uống Ngon Rẻ Ở Đà Nẵng 2022
  • Cách Làm Kem Tươi Whipping Cream Từ Sữa Tươi Tại Nhà
  • Thưởng Thức Ẩm Thực Việt Tại Thủ Đô London
  • Du Lịch London Ghé Thăm 7 Nhà Hàng Việt Nổi Tiếng
  • 5 Món Súp Ngon Giúp Mẹ Thoải Mái Và Thai Nhi Khoẻ Mạnh
  • Các Món Ngon Với Với Su Hào

    --- Bài mới hơn ---

  • Amply Tốt Nhất Hiện Nay: Jarguar California Denon Arirang Pioneer
  • Top 4 Món Ăn Chế Biến Với Xoài Vô Cùng Hấp Dẫn
  • Muôn Vàn Biến Tấu Với Những Cách Chế Biến Xoài Chín Cực Thơm Ngon
  • Mùa Xoài Đến Chỉ Biết “ngất Lịm” Với Loạt Món Ăn Mát Lạnh Này Thôi!
  • Giảm Cân An Toàn Và Thanh Nhiệt Cơ Thể Với Món Xà Lách Xoong Trộn Thịt Bò
  • 1 củ su hào to, gọt vỏ và thái miếng

    Thịt gân bò rửa sach, thái miếng vừa ăn, ướp thịt với gừng, nước mắm và tiêu xay khoảng 30 phút. Sau đó cho thịt vào nồi hầm, đổ nước ngập thịt bò và hầm đến khi thịt bò mềm.

    Lúc này cho su hào, cà chua vào nấu tiếp đến khi su hào cũng chín mềm.

    Trước khi ăn thì nêm lại gia vị cho vừa miệng, múc canh ra bát rồi rắc rau mùi lên trên.

    Gia vị: dầu ăn, súp, bột nêm, mì chính, hạt tiêu.

    Mực tươi mua về làm sạch, khứa nên mình mực rồi cắt miếng vừa ăn.

    Ướp mực với một ít gia vị để khoảng 15 phút.

    Su hào, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, tỉa hoa.

    Phi thơm hành khô với dầu ăn rồi cho mực vào xào với lửa lớn để mực không ra nước.

    Khi mực chín cho ra đĩa rồi cho su hào, cà rốt vào xào, đảo nhanh tay. Nêm chút xíu gia vị (vì ở mực đã được ướp gia vị nên cho một lượng gia vị vừa phải để rau xào không bị mặn).

    Tiếp đến cho mực vào xào cùng rau, đảo đều rồi thêm hành hoa, mùi tàu thái nhỏ cùng chút mì chính, hạt tiêu.

    Xúc rau ra đĩa dùng nóng.

    500 g su hào cắt miếng bắng ngón tay

    200 g hành tây bi cắt làm đôi

    2 muỗng cà phê nước mắm ngon.

    Trụng sơ thịt sườn vào nước sôi khoảng 5 phút, vớt ra xả sạch với nước lạnh. Cho thịt sườn và gừng tươi vào 1,5 lít nước dùng, hầm nhỏ lửa khoảng 45 phút cho thịt mềm.

    Cho su hào vào thịt sườn tiếp tục hầm thêm 45 phút cho mềm, nêm nếm với hạt nêm, đường và 1 nước mắm ngon, gia giảm tùy theo khẩu vị.

    Trang trí hành ngò, dùng nóng.

    Muối, đường, giấm, nước mắm.

    Cà rốt các bạn nạo vỏ rồi xắt sợi dài.

    Su hào cũng lột vỏ và xắt sợi.

    Cho su hào, cà rốt, dưa chuột vào 1 hũ thủy tinh. Đun sôi hỗn hợp nước gồm: nước, dấm, đường, nước mắm theo tỉ lệ 1:1:1:1. Thả tỏi đập dập hoặc thái lát mỏng vào, đợi hỗn hợp thật nguội mới từ từ chế vào lọ thủy tinh đựng dưa góp.

    Sau khoảng 1 ngày là các bạn có thể dùng được. Vào mùa đông, dưa góp có thời gian sử dụng là 1 tuần, nếu cất cả lọ vào trong tủ lạnh thì sẽ bảo quản được lâu hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Lõi Vai Bò Mỹ Làm Món Gì Ngon Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Viên Hấp Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Món Thịt Viên Mộc Nhĩ, Nấm Hương Siêu Ngon Chuẩn Vị
  • Bộ Phận Của Con Cá Tưởng Phải Bỏ Đi Nhưng Người Việt Chi Hàng Trăm Nghìn Để Mua
  • Cách Nấu Mì Udon Ngon Như Người Nhật Bản
  • Món Ngon Với Rau Mầm

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Hấp Dẫn, Bổ Dưỡng Từ Mồng Tơi
  • Cách Nhặt Rau Rút Sao Cho Đúng Và Những Món Ngon Với Rau Rút
  • Tuyển Tập Cách Làm 20 Món Ngon Với Rong Biển
  • 2 Cách Làm Ruốc Nấm Ngon Hấp Dẫn
  • Nấu Ăn Ngon Hơn Với Rượu Vang
  • Từ khi bắt đầu trồng rau mầm và tìm hiểu về các món ăn cũng như công dụng của rau mầm thì càng ngày mình càng mê mẩn món này hơn. Tài liệu về các tác dụng tốt của rau mầm cũng như món ăn dùng rau mầm có rất nhiều trên mạng, nhưng thông tin tốt thì chủ yếu là tiếng Anh, còn tài liệu tiếng Việt phần lớn khá sơ sài và chủ yếu là cóp nhặt chắp vá. Mình chưa phải là chuyên gia trong lĩnh vực này nhưng cũng muốn chia sẻ thêm chút ít kinh nghiệm bản thân và một số thông tin tích cóp được từ các nguồn tin cậy nữa, nên bếp Savoury Days mới có thêm một góc xanh để ươm mầm như thế này

    Nếu tra thử công thức món ăn với rau mầm trên mạng thì sẽ thấy là phần lớn các tài liệu gộp chung “rau mầm” thành 1 nhóm. Điều này mình thấy không ổn lắm vì rau mầm mỗi loại có mùi vị riêng. Cho nên cũng như rau “trưởng thành”, mỗi thứ rau mầm sẽ cần đi với một “combi” nguyên liệu nhất định để tạo nên sự hài hòa về tổng thể cho cả món ăn.

    Cách dùng rau mầm đơn giản nhất và cũng giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhất, theo mình nghĩ là ăn sống hoặc trộn gỏi/ salad. Nếu bữa cơm chỉ có rau mầm sống thì mình thường làm thêm một bát nước sốt cà chua để chấm kèm. Món này hợp nhất là dùng với mầm cải (cải gì cũng được), và nếu mình không nhầm thì đây là món ăn khá phổ biến trong các quán bia ở Việt Nam

    • 1 quả cà chua
    • 1 củ hành hương/ hành khô (shallot)
    • 2/3 thìa canh dầu ăn
    • bột gia vị hoặc nước mắm, bột ngọt
    • hành, mùi ta (ngò rí/ coriander) để trang trí (không bắt buộc)

    Cách làm

    – Rửa sạch cà chua, bổ múi cau. Hành bóc vỏ, băm nhuyễn.

    – Đun nóng dầu ăn trong nồi con. Phi thơm hành rồi cho cà chua vào xào ở lửa to. Nêm ít bột gia vị hoặc muối xào cùng cà chua cho đậm đà. Dùng nước mắm cũng được nhưng nên bắc khỏi bếp, cho nước mắm, đảo đều rồi mới bắc lại lên bếp vì nước mắm đổ trực tiếp vào nồi nóng sẽ bốc mùi khó chịu.

    – Khi cà chua gần nhuyễn thì cho khoảng 1 bát con nước (tốt nhất là nước nóng). Đun cho nước sôi rồi vặn nhỏ lửa, đun liu riu cho nước cạn bớt. Nêm lại mắm muối cho vừa ăn. Thành phẩm thu được khoảng 1 bát con sốt cà chua, có mùi vị chua mặn vừa ăn (nếu muốn ngọt có thể thêm ít mì chính/ bột nêm hoặc xíu đường). Có thể rắc thêm ít hành xanh thái khoanh và mùi ta thái chỉ lên mặt bát cho thơm và đẹp Sốt cà chua này chấm các loại rau sống cũng rất ngon và mát.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thanh Mát Những Món Canh Ngon Từ Rau Dền
  • Cách Làm Món Rau Dền Xào Tỏi Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Ngày Hè
  • Món Ngon Với Rau Chùm Ngây
  • Rau Chân Vịt Còn Gọi Là Rau Gì, Làm Món Gì Ngon?
  • Bật Mí Cách Đổ Rau Câu Giòn Ngon Không Phải Ai Cũng Biết
  • Món Ngon Với Nước Dừa

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Nấu Món Tàu Hũ Ky Chiên Sả Ớt Cho Ngày Rằm
  • Món Ngon Cuối Tuần: Chia Sẻ 3 Cách Làm Thạch Rau Câu Ngon Nhất Tại Nhà
  • Chế Biến Món Ngon Với Thịt Lợn Nạc Hấp Dẫn, Lạ Miệng, Ăn Là Nghiền
  • Bí Quyết Chế Biến Ba Món Ngon “miễn Bàn” Từ Thịt Heo Quay
  • Món Ngon Với Thịt Heo Xay
  • Bạn có thích tự tay nấu các món ngon với nước dừa tươi chuẩn vị không? Một trong những món ăn ngon và phổ biến nhất chính là thịt kho nước dừa. Còn món ngon tiêu biểu được nấu với cốt dừa chính là tôm rim. Cả hai món ăn ngon này đều nấu rất dễ, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu tươi sạch. Các công đoạn còn lại vô cùng đơn giản.

    Món ngon với nước dừa: thịt kho nước dừa

    3 bước đơn giản để có món thịt kho nước dừa thơm ngon béo ngậy thích hợp thưởng thức trong ngày mưa lẫn ngày nắng. Món ngon với nước dừa thì không thể thiếu thịt kho tàu có nước dừa này được.

    Nguyên liệu: thịt ba rọi/ thịt vai, trứng (cút/ gà/vịt), nước dừa tươi, hành khô, tỏi, ớt, tiêu, bột nêm, đường, đường thốt nốt, muối, mắm.

    +Làm sạch thịt và thái miếng vừa ăn (dạng khối).

    +Bóc vỏ hành, tỏi rồi băm hoặc giã nhỏ.

    +Giã nhuyễn hoặc xay nhỏ hạt tiêu.

    + Ướp thịt đã làm sẵn với 1 ít muối, mắm, hạt nêm và đường. Cho hành tỏi đã băm vào trộn đều. Nên ướp thịt trước khi nấu tầm 15 – 20 phút để ngấm gia vị.

    + Trứng luộc chín bóc sạch vỏ.

    + Bắt nồi lên bếp vặn lửa nhỏ, chảo nóng cho một ít dầu ăn vào, cho hành băm nhỏ vào phi thơm rồi đổ ra chén.

    + Bắt lại nồi lên bếp, vặn lửa nhỏ, thêm một ít dầu ăn vào đun sôi, cho 1 muỗng đường thốt nốt vào khuấy đều. Sau đó cho thịt đã ướp sẵn vào nồi và nhẹ tay trộn đều. Thịt săn lại, cho nước dừa vào vừa lấp thịt. Vặn lửa lớn, đến khi thịt sôi thì hầm nhỏ lửa để vị ngọt của nước dừa thấm vào thịt. Sau 10 phút thịt vừa đủ độ mềm cho trứng vào để thêm 3 phút thì tắt bếp.

    Như vậy món thịt kho tàu ngon – nhanh – gọn đã sẵn sàng. Thật không khó để tự tay hoàn thành một món ngon cho bữa cơm gia đình với chất xúc tác từ vị dừa đúng không nào?

    Món ngon với nước dừa: Tôm/ tép rim nước cốt dừa

    �Trời lạnh, xúc tô cơm nóng, gắp vài con tép rang dừa cho vào rồi ăn, đảm bảo tô cơm chẳng mấy chốc hết veo.

    👐Chuẩn bị nguyên liệu: Tép (tôm), muối, đường, nước cốt dừa, tỏi, ớt, tiêu.

    👐Các bước thực hiện:

    ☝️Bước 1: Tép (tôm) rửa sạch, để ráo rồi ướp với muối, đường và cho hành tỏi giã/ băm nhuyễn vào.

    ➡️ Làm ráo chảo nấu, để lửa nhỏ và cho dầu vào, Thêm một vài tép tỏi đã được làm dập vào tạo mùi thơm.

    ➡️ Mở ngọn lửa lớn và cho tép (tôm) vào rang cho đến khi săn lại.

    ➡️ Nêm nếm thêm một chút muối cho vừa khẩu vị. Cho nước cốt dừa vào chảo rang đến khi nước cốt dừa sệt lại thấm vào tôm.

    Tép rang dừa là món đặc sản của người Bến Tre, ngon béo đậm đà vô cùng hấp dẫn. Tép thấm nước cốt dừa béo ngậy, thơm lừng, ăn ngon quên trời đất. Phần nước cốt dừa sau khi rang sánh lại, quện vào thành nồi, quệt lấy phần này chan vào cơm cũng ngon đáo để. Nhiều khi ăn hết phần tép, nhiều người vẫn cho cơm vào trộn cho thấm bằng hết cái vị mặn béo còn đọng lại, thành món cơm trộn ngon bá cháy. Không chỉ ăn với cơm trắng mà tép rang dừa ăn cùng cháo trắng cũng ngon lành vô cùng. Trời lành lạnh, không cần tép, chỉ cần quện phần nước cốt dừa sánh lại ở thành nồi, trộn vào cơm nóng ăn cũng đủ ngon lắm rồi.

    ♨️Lưu ý: Món này muốn ngon phải là tép đất sông, màu nâu đất, khi rang lên đỏ au nhưng thịt không teo tóp. Không thì tép bạc trắng, vỏ mỏng, giòn, không dai.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Món Ngon Đậm Đà Thơm Phức Vị Nước Cốt Dừa
  • 6 Món Ăn Ngon Với Nồi Áp Suất
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Từ Nấm Mối
  • Đổi Bữa Với 3 Món Từ Nấm Đùi Gà, Cực Ngon
  • Bật Mí Cách Nấu Các Món Ăn Ngon Từ Nấm Đùi Gà Thơm Ngon Đầy Dinh Dưỡng
  • Món Ngon Với Răng Mực

    --- Bài mới hơn ---

  • Mực Xôi – Món Ngon Cửa Lò
  • Mực Xôi – Món Ngon Cô Tô
  • Trứng Cá Thu Chiên Giòn Sốt Me – Món Ngon Giòn Rụm Hấp Dẫn
  • Cách Chế Biến Trứng Cá Hồi Nhật Bản
  • Chế Biến Trứng Cá Hồi
  • Trước tiên các bạn hãy làm sạch răng mực: bạn rửa răng mực lại cùng với nước muối loãng (hoặc các bạn có thể dùng rượu trắng để rửa). Khi đã rửa sạch thì các bạn hãy cho răng mực ra rổ để cho ráo nước..

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Các Món Ngon Từ Răng Mực
  • Bí Quyết Làm Món Râu Mực Xào Giòn Từ Đầu Bếp 5 Sao
  • 4 Cách Làm Mực Rim Cay Ngon Khó Cưỡng♨️hd Chi Tiết
  • #1 Mắm Mực Làm Món Gì Ngon?
  • Chả Mực Nấu Với Gì? Một Số Món Ăn Chế Biến Từ Chả Mực
  • Món Ngon Với Ức Vịt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Vịt Quay Sốt Me
  • Công Thức Chế Biến Món Vịt Xào Gừng Thơm Ngon Tại Nhà
  • Trứng Vịt Lộn Nướng Muối Ớt Và Cách Làm Ngon Hết Ý – Đào Tạo Vua Bếp
  • Cách Làm Món Ăn Vặt Hột Vịt Lộn Nướng Tại Nhà Cực Kỳ Ngon
  • Lạ Miệng Với Món Lưỡi Vịt Nướng
  • Ức vịt tươi được

    lấy từ nguồn thịt sạch và tươi ngon, sản xuất theo công nghệ hiện đại

    từ khâu lựa chọn sản phẩm đển khâu chế biến nhằm đảm bảo chất lượng và

    an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Xong đó đem đi xong qua 1 lần khói lửa để giữ lại hương vị và độ ngon của vịt nên ta gọi là ức vịt xong khói.

    Thịt vịt cung cấp một lượng lớn protein, vitamin A, vitamin D.

    Theo Đông y, thịt vịt có vị ngọt, hơi mặn, tính hàn, tác dụng tư âm,

    dưỡng vị, lợi thủy tiêu thũng, giải độc. Ăn thịt vịt có tác dụng tốt

    trong việc hỗ trợ chữa bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị lao phổi và ung

    thư.

    Thịt vịt có ích cho người thể chất suy nhược, chán ăn, sốt, phù nề,

    người thể chất yếu sau khi bệnh, đổ mồ hôi ban đêm, lòng bàn tay bàn

    chân nóng, phụ nữ kinh nguyệt ít, khí hư bạch đới, sản phụ thiếu sữa.

    Ức vịt xông khói được dùng chế biến nhiều món ngon, lạ miệng.

    1.Ức vịt áp chảo

       Nguyên liệu làm ức vịt áp chảo gồm:

            + 1 miếng ức vịt phi lê (ức vịt loại bỏ xương) : 200gr+ Nấm rơm, nấm mỡ: 100gr+ Hạt bí: 50gr+ Gia vị: Muối, tiêu, bột ngũ vị

                    Cách làm ức vịt áp chảo như sau:Bước 1: – Ức vịt phi lê sau khi mua về

    bạn rửa sạch, lấy giấy thấm khô. Sau đó ướp gia vị cho ngấm khoảng 15-20

    phút. Chảo đang nóng cho phần da vịt áp chảo trước. Hãy nhớ luôn để lửa

                    Bước 2: – Áp chảo cho da vịt giòn trước, sau đó lật lại áp chảo phần thịt. Mỗi mặt 5-6 phút.

                    Bước 3: – Áp chảo đến khi có được độ chín bạn mong muốn (chín hẳn hoặc hồng đào).

                    Bước 4: – Sau khi chín, lấy thịt ra đợi nguội vài phút sau đó cắt lát vừa ăn.

                    Bước 5: – Hạt bí đem rang cùng ít dầu và muối biển, cho giòn thơm.

                    Bước 6: – Nấm sau khi ngâm, bạn rửa sạch và để cho ráo nước thì cắt khối.

                    Bước 7: – Xào nấm cùng ít dầu đến khi mềm và thấm vị là được.

                    Bước 8: – Bày và sắp xếp món ăn lên đĩa. Vậy là bạn đã hoàn thành món ức vịt áp chảo chuẩn ngon theo phong cách nhà hàng rồi.

    Ức vịt áp chảo trông có vẻ cầu kì nhưng thực ra lại cực kì đơn giản. Khi

    ăn vào lớp da vịt rất giòn, do áp chảo lớp mỡ đã tan ra, không bị ngấy

    mỡ. Thêm vào đó, phần thịt vịt chín đều từ trong ra ngoài, ngấm gia vị

    nên khá đậm đà. Món ăn thích hợp để đổi vị bữa cơm gia đình hoặc dùng

    như món chính trong thực đơn của người ăn kiêng, giảm cân.

    2.ức vịt nướng.

    Nguyên liệu:

    – Ức vịt 150g

    – Thịt ba rọi: 30g

    – Sung Pháp: 3 quả

    – Nước tương: 10ml

    – Mật ong: 20ml

    – Nước cam: 80ml

    – Gừng: 2g

    – Khoai tây: 1 củ

    – Ớt: 1 trái

    – Dầu ô-liu, muối, tiêu, bơ lạt.

    – Xốt: 100ml nước dùng vịt, 30ml rượu vang đỏ, 5g bột ngò.

    Cách làm:

    – Ức vịt rửa sạch, cắt ca-rô trên da, sau đó ướp qua đêm với nước

    tương, gừng, ớt và mật ong. Làm nóng chảo dầu, cho ức vịt đã ướp vào áp

    chảo chín vàng đều 2 mặt.

    – Khoai tây rửa sạch, gọt bỏ vỏ, cho vào nồi luộc chín trong 10 phút, vớt ra để nguội sau đó thái hạt lựu vừa ăn.

    – Thịt ba rọi rửa sach, thái miếng mỏng vừa ăn. Làm nóng chảo, cho bơ

    vào nấu chảy, sau đó cho khoai tây và thịt ba chỉ vào xào chín, nêm nếm

    chút muối tiêu vừa ăn.

    – Quả sung rửa sạch, cắt làm đôi cho vào nồi đun sôi với nước cam và chút mật ong đến khi hỗn hợp đặc lại.

    – Xốt mùi ngò: Đun sôi nước hầm xương vịt với rượu vang đỏ đến khi cô đặc lại, để nguội, rắc bột ngò vào khuấy đều.

    – Xốt mùi ngò: Đun sôi nước hầm xương vịt với rượu vang đỏ đến khi cô đặc lại, để nguội, rắc bột ngò vào khuấy đều.

    – Dọn ức vịt ra đĩa, rưới xốt mùi ngò xung quanh, dùng kèm khoai tây xào thịt ba chỉ, quả sung nấu nước trái cây.

    3.ức vịt chiên sốt chanh

    Nguyên liệu cho món ức vịt chiên sốt chanh:

    – Ức vịt không xương: 2 miếng.

    – 2 thìa canh nước cốt chanh, 1 thìa canh vỏ chanh bào

    – Chanh vàng: 1 trái (cắt lát mỏng để trang trí)

    – 2 thìa canh mật ong

    – 1 củ hành khô băm nhỏ, 1 củ tỏi băm nhỏ, 2 củ sả băm nhỏ, 1 củ gừng băm nhỏ

    – Gia vị: Ớt bột paprika, bột ngũ vị hương, hạt tiêu, dầu ăn, rượu, nước tương.

    Cách chế biến món ức vịt chiên sốt chanh:

    Bước 1: Các bạn dùng một chút gừng và rượu chà lên

    để ráo nước. Miếng thịt vịt dài bạn khứa chéo lên da rồi nghiêng dao cắt

    vịt thành lát dày khoảng 1cm. Tiếp tục khứa chéo lên 2 mặt miếng vịt đã

    cắt mỏng, dần sơ miếng vịt cho mềm. Rồi các bạn bắc chảo lên bếp cùng

    một chút dầu chiên cho miếng vịt vàng đều hai mặt thì gắp vịt ra cho ráo

    dầu.

    Bước 2: Mình tiến hành làm nước sốt chanh:

    Dùng một chảo nhỏ đun nóng với một chút dầu sau đó cho hành, tỏi, sả

    vào phi thơm. Tiếp đó bạn cho vào chảo 2 thìa canh mật ong, 1 thìa cafe

    ớt bột, 2 thìa cafe bột ngũ vị hương, 1 thìa cafe tiêu, 2 thìa canh nước

    tương. Khuấy đều tay cho tới khi hỗn hợp hơi sệt đặc thì cho nốt 2 thìa

    canh nước cốt chanh và 1 thìa canh vỏ chanh bào vào nước xốt rồi tắt

    bếp.

    Chúng mình xếp vịt ra đĩa trang trí cùng vài lát chanh vàng rồi rưới phần nước sốt vừa làm lên vịt là có thể mang vịt chiên sốt chanh

    biệt, xốt chanh sền sệt thơm nồng hương vị của chanh hòa vào nước tương,

    gừng, sả và tỏi được rưới lên miếng ức vịt áp chảo vàng đều hai mặt làm

    vui vẻ!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Vịt Hấp Gừng Ngon Không Cưỡng Nổi Với Lò Nướng Gorenje
  • Cách Làm Món Vịt Hầm Hạt Sen Cho Bữa Ăn Cuối Tuần Thêm Hấp Dẫn
  • Vịt Cháy Tỏi Ngon Và Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Qua
  • Cách Làm Vịt Xiêm Cháy Tỏi Ngon Khó Cưỡng
  • Không Nhậu Mà Vẫn Say Ngất Ngây
  • Món Ngon Với Cá Tầm

    --- Bài mới hơn ---

  • 【1/2021】Cách Chế Biến Cá Tầm Với Nhiều Công Thức Món Ăn Ngon Từ Cá Tầm【Xem 196,713】
  • 3 Cách Kho Cá Trắm Với Gừng Thơm Ngon, Quyện Cơm
  • Cá Trứng Có Nguồn Gốc Từ Na Uy, Hình Dáng Gần Như Cá Kèo. Đây Là Loại Cá Đặc Biệt Vì Bụng Cá Luôn Chứa Đầy Trứng Dù Không Phải Là Mùa Sinh Sản
  • 【1/2021】Cá Bống Trứng Tươi Ngon Và Các Món Ăn Với Cá Bống Trứng【Xem 105,138】
  • 【1/2021】Giá Cá Bạc Má Và Các Món Ngon Với Cá Bạc Má【Xem 112,266】
  • Cá tầm là một loài cá có kích thước tương đối lớn, được sinh ra tại vùng nước ngọt và sinh sống chủ yếu là ở ngoài biển. Thịt của cá tầm rắn chắc hơn những loài cá khác, lại thơm và hơi béo nhưng ăn không ngán. Có nhiều món ngon chế biến từ cá tầm được nhiều người yêu thích như món nướng, món lẩu hay món hấp…

    Món cá tầm nướng than hoa

    Món cá tầm nướng than này ăn rất thơm, thịt có vị ngọt và cá tầm nướng than mang một nét ngon đặc trưng mà nướng bằng lò điện không thể có được. Nguyên liệu gồm có :

    Thịt cá tầm phi lê ta khứa các đường dọc theo thịt. Các gia vị được xay nhuyễn và ướp lên thịt cá. Để đó khoảng 15 phút cho gia vị thấm đều miếng thịt. Sau đó xếp cá lên vỉ rồi đặt lên nướng. Chú ý là đừng cho nhiều than quá thịt cá chưa kịp chín sẽ bị cháy, thịt cá có nhiều mỡ nên khi nướng, để vỉ cao hơn lò than một chút để tránh thịt cá bị cháy. Vừa nướng vừa lật 2 mặt cho chín đều. Khi chín ăn với muối tiêu hoặc mù tạt.

    Món lẩu cá tầm

    Nguyên liệu gồm có :

    Nấu lẩu cá tầm quan trọng nhất là làm sạch nhớt và khử mùi tanh. Cho thịt cá vào khay, đổ bột mì lên thịt rồi lấy tay vuốt dọc theo thịt cá cho sạch nhớt. Rửa lại bằng nước sạch vài lần rồi cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.

    Đặt một nồi nước lên bếp làm nước lẩu. Hành tây và hành tím rửa sạch, cho vào lò nướng đến khi thơm thì lấy ra cho vào nồi nước lẩu. Dùng chảo phi thơm tỏi rồi cho phần đầu cá và đuôi cá vào chiên sơ, thêm vào nước mắm, tiêu rồi tắt lửa. Cho phần đầu cá và đuôi cá vừa chiên vào nồi nước lẩu để nước lẩu có vị ngọt của cá. Cho thêm vào nồi cà chua xắt, hành tây chẻ, cần tàu và ớt trái. Nấu lửa nhỏ và thỉnh thoảng vớt hết bọt.

    Khi nước lẩu đã sôi và cá tầm đã chín thì đổ ra nồi nhỏ hơn và đặt lên bếp ga mini để lửa nhỏ. Để nước lẩu sôi vừa phải trong suốt quá trình ăn. Ăn đến đâu nhúng rau và thịt cá tầm vào đến đó.

    Nếu ít có điều kiện đi ăn ở bên ngoài cùng với gia đình thì bạn hoàn toàn có thể chế biến món cá tầm nướng và món lẩu cá tầm ngay tại nhà với những nguyên liệu dễ tìm và có sẵn tại nhà. Chỉ cần vào bếp từ 1 tiếng đến 2 tiếng là gia đình bạn đã có một bữa ăn ngon và đầy chất lượng với món hải sản bổ dưỡng cá tầm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【1/2021】Những Món Ngon Không Thể Bỏ Qua Với Cá Mú Trân Châu【Xem 164,637】
  • Bí Quyết Chế Biến Món Cá Chẽm Hấp Không Cầu Kỳ Tại Nhà
  • Cá Lăng? Cá Lăng Nấu Gì Ngon? Cách Chế Biến Cá Lăng
  • Những Cách Nấu Cá Lăng Thành Món Ngon Không Kém Nhà Hàng Cho Bạn
  • 4 Cách Chế Biến Cá Diêu Hồng Chiên Giòn Ngon Ngất Ngây
  • Món Ngon Với Lưỡi Vịt

    --- Bài mới hơn ---

  • Lòng Mề Vịt Xào Dứa
  • Bst Món Ngon Ăn Vào Mùa Mưa Sài Gòn Là Số Dzách!
  • Các Món Ăn Ấm Bụng Ngày Mưa Ở Sài Gòn
  • 【8/2021】Những Món Ăn Ngon Từ Cá Anh Vũ – Cá Tiến Vua【Xem 406,593】
  • 【8/2021】Cách Chế Biến Cá Anh Vũ Tươi Sống Ngon Nhất【Xem 303,237】
  • Lưỡi

    vịt từ lâu đã xuất hiện trong giới ẩm thực Việt Nam như một món lạ và

    độc. Lạ là vì bình thường có ai nghĩ bộ phận lưỡi của con vịt cũng có

    thể tận dụng thành một món ăn ngon. Độc là vì mỗi chú vịt chỉ có duy

    nhất một cái lưỡi. Và vì vậy, lưỡi vịt vô tình trở thành món ngon cực

    hiếm được giới sành ăn kiếm tìm.

    Món lưỡi vịt có vị béo ngậy, thơm đậm, dai, giòn, sần sật. Đảm bảo bạn sẽ không thể quên được hương vị sau khi ăn món ăn này.

    1.lưỡi vịt chiên nước mắm

    2.Lưỡi vịt xào gừng

    Lưỡi vịt xào gừng ăn có vị thơm, cay của gừng . Là

    thức ăn dùng để làm món khai vị cho các bữa tiệc nhỏ hoặc có thể dùng

    với cơm trắng nóng. Cách thực hiện món ăn lưỡi vịt xào gừng như sau:

    Nguyên liệu làm món lưỡi

    vịt xào gừng

    – 300g Lưỡi vị đã làm sạch

    – 150g gừng

    – Cà rốt: 01 củ

    – Tỏi: 2 nhánh

    – Nước tương ngon, muối, mật ong và dầu ăn

    Cách làm món lưỡi vịt

    xào gừng

    1. Các bước chuẩn bị

    – Khi chọn mua lưỡi vịt, bạn nên chọn loại đều, lấy bỏ phần màu trắng trên lưỡi, rửa sạch và để ráo nước.

    – Lấy 100g gừng cắt mỏng, bạn nhớ chừa 1 ít và băm nhỏ, phần còn lại bạn đập giập.

    – Cà rốt cắt lát mỏng, tỏi đập giập.

    2. Các thực hiện

    – Đun một nồi nước sôi, cho gừng đã đập giập và thêm một chút muối

    vào khi nước đã sôi, tiến hành trụng lưỡi vịt thật nhanh và vớt ra cho

    vào thau nước lạnh khoảng 5 phút tiến hành vớt lưỡi vịt ra và để ráo

    nước.

    – Xóc gừng và cà rốt cắt mỏng với một chút muối với thời gian khoảng 5

    phút sau đó xả nước lạnh, bóp nhẹ cho ráo nước, trộn với giấm, đường để

    khoảng 15 phút cho thấm và vớt ra.

    – Cho một chút dầu ăn vào chảo, xào gừng băm và tỏi thật thơm, sau đó

    bạn cho lưỡi vịt vào, nêm gia vị muối, nước tương và mật ong. Nếm cho

    vừa ăn , cho thêm một phần gừng làm chua ngọt vào đảo đều, sau đó xúc

    ra đĩa.

    – Xung quang đĩa xếp gừng và cà rốt chua ngọt, cho lưỡi vịt đã xào và giữa , cho thêm một vài là ngò

    3.LƯỠI VỊT PHÁ LẨU

    Nguyên liệu:

    – 300g lưỡi vịt 

    – 1/2m cà phê ngũ vị hương 

    – 2 bông tai vị 

    – 2 lát gừng 

    – 2 củ hành tím nhỏ 

    – 2 tép tỏi 

    – 1 tép hành lá cắt khúc 

    – 3 muỗng súp rượu trắng 

    – 20g đường phèn 

    – 3 muỗng súp xì dầu 

    – 1/2 muỗng cà phê bột nêm

    Cách làm:

    – Lưỡi vịt mua về làm sạch, để ráo nước.

    – Hành tím và tỏi đập dập,không cần bằm nát.

    – Cho lưỡi vịt vào tô, ướp với hành tím, tỏi, ngũ vị hương,

    xì dầu cho ngấm gia vị. Sau đó cho lưỡi vịt vào 1 cái xoong nhỏ, thêm

    bông tai vị, gừng, hành lá, 1 muỗng sup rượu, đường phèn, bột nêm và 1

    chén nước vào nấu sôi, nêm thêm một ít muối cho vừa khẩu vị. Khi lưỡi

    vịt sôi, vặn nhỏ lửa, nấu khoảng 30 phút là lưỡi vịt chín, không nấu quá

    mềm, vì lưỡi vịt ăn hơi dai dai mới ngon, sau đó vớt lưỡi vịt ra tô để

    ráo.

    – Dùng 1 cái chảo không dính, cho ít dầu vào, chảo nóng

    thả từng chiếc lưỡi vịt vào chiên sơ. Chiên hơi xém vàng, thơm là được.

    – Khi chiên, chị em lưu ý không để lửa quá lớn, vì món

    ăn dể bị cháy khét. Chiên xong cho lưỡi vịt ra đĩa, dọn kèm với dưa

    chuột, cà chua cắt khoanh, chấm tương ớt rất ngon.

    4.Lưỡi vịt nướng sa tế

    Nguyên liệu:

    – 200g lưỡi vịt.

    – 1 thìa súp sa tế.

    – 2 nhánh hành lá.

    – 1 thìa cà phê đường.

    – 1 thìa súp hạt nêm, dầu vừng.

    – 1 thìa súp tương ớt.

    – 2 thìa súp vừng.

    Vị cay cay của món lưỡi vịt nướng sa tế thật ngon và hấp dẫn (Ảnh: Internet)

    Cách làm:

    – Lưỡi vịt làm sạch, ướp hạt nêm, đường, tương ớt và sa tế.

    – Quạt bếp than nóng, nướng vàng lưỡi vịt. Khi nướng, bạn dùng cọ phết chút dầu vừng để lưỡi mềm.

    – Vừng cho vào chảo rang vàng. Lưỡi vịt chín, cho ra đĩa, rắc vừng, cho hành lá tước sợi lên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Trứng Vịt Bắc Thảo – Có Cần Luộc Trước Khi Ăn Không?
  • Hột Vịt Bắc Thảo Có Cần Luộc Không?
  • Vịt Quay Sốt Me
  • Top 7 Món Ăn Cuối Tuần Đãi Khách Chiều Lòng Mọi Thực Khách
  • Hắc Cáy, Món Ngon Đãi Khách Của Động Cao – Nisava Shop
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100