Top 5 # Một Số Món Ăn Sáng Dễ Làm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Misshutech.com

Một Số Món Ăn Ngon Từ Nấm Rơm Dễ Làm

Một số món ăn ngon từ nấm rơm dễ làm

Nấm vừa dễ ăn vừa dễ chế biến và kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác để tạo ra món ăn ngon, đậm đà hương vị.

Không chỉ người dân ở vùng quê mới ưa chuộng loại nấm này mà còn ở các thành phố hay nhà hàng, khu ẩm thực,.. nấm xuất hiện nhiều nơi được nhiều người thích thú lựa chọn hơn là thịt, cá, hải sản,…vì ăn vị ngon ngọt, giòn dai và thơm. Nhưng không phải nấm lúc nào cũng có được hương vị và độ giòn dai như vậy vì ở mỗi cửa hàng bán nấm rơm sẽ cho ra nhiều loại nấm khác nhau và quan trọng là cách bảo quản nấm để nấm không bị dập úng và luôn tươi ngon là yếu tố quan trọng nhất.

Nấm là thực phẩm cần được bảo quản vô cùng cẩn thận vì nó dễ bị hỏng nên nhiều cửa hàng bán nấm rơm phải trang bị cho mình những vật dụng cần thiết và hiểu rõ quy trình để nấm có thể bảo quản được lâu hơn tối đa là tới 45 ngày

Món ngon từ nấm rơm

Gà nấu nấm rơm

Nguyên liệu: Thịt gà, nấm rơm, cà rốt, ớt, hành khô, sả, nước mắm, muối, hạt tiêu, bột nêm.

Cách thực hiện:

– Sơ chế thịt gà với một ít muối loãng trong khi rửa, sau đó cắt miếng.

– Ướp thịt gà với các loại gia vị đã chuẩn bị.

– Sơ chế nấm, sau đó cắt thành miếng nhỏ.

– Sơ chế cà rốt và cắt khúc.

– Xào cho săn thịt gà với hành.

– Nấu gà trong vòng 40 phút với gia vị vừa ăn, sau đó cho nấm rơm cà rốt bào nấm cho đến khi cà rốt chín.

Canh nấm rơm

Nguyên liệu: Nấm rơm, đậu hũ, giá đậu, lá hẹ, gừng, dầu ăn, nước tương, tiêu xay, bột nêm

Cách thực hiện

– Xào nấm rơm cùng với gừng thái sợi đến khi nấm chín, thêm gia vị cho vừa ăn.

– Đun nước cùng đậu hủ cho đến khi nước sôi.

– Khi nước sôi thì cho giá đậu sau đó đảo đều.

– Cho canh nấm ra tô, rắc thêm tiêu, một ít ngò rí, lá hẹ

Cháo nấm rơm

Chuẩn bị nguyên liệu: nấm rơm tươi búp, su su, cà rốt, củ cải trắng, bắp cải, đậu hủ sống, củ kiệu sống, gạo trắng, muối, đường, bột ngọt, dầu ăn, ngò

Cách thực hiện:

– Cà rốt, su su, bắp cải sơ chế và cắt miếng vuông khoảng 2 ngón tay và đem hầm với nước, sau một giờ thì lấy các nguyên liệu này ra, dùng nước đó để nấu cháo.

– Cắt đậu hủ với kích thước tương tự sau đó chiên vàng.

– Nấm rơm sơ chế, ngâm nước muối sau đó để ráo nước.

– Sơ chế củ kiệu sau đó thái mỏng.

– Phi kiệu với dầu nóng, đậu hủ, thêm gia vị đến khi đậu hủ thấm gia vị rồi cho nấm vào xào chín và bắc chảo xuống.

– Nấu gạo chín nhừ với nước hầm rau củ, thêm gia vị cho vừa ăn.

Trại Nấm Toàn Minh chuyên:

Cung cấp Đông trùng hạ thảo thành phẩm, rượu đông trùng hạ thảo, nhộng trùng hạ thảo tươi khô.

Cung cấp các loại meo nấm: Nấm rơm, nấm mỡ, nấm đùi gà, nấm milky, nấm bào ngư xám,…

Cung cấp thiết bị, máy móc, các loại dưỡng chất trông nấm trồng nấm.

Đào tạo kỹ thuật trồng Đông trùng hạ thảo, nấm mối đen, nấm rơm;…

Buôn bán, thu mua, bao tiêu các loại nấm:

+ Nấm mối đen;

+ Nấm mối tự nhiên;

+ Nấp rơm;

+ Nấm mỡ;

+ Nấm kim châm;

+ Nấm đùi gà;

+ Nấm Milky;

+ Nấm linh chi;

+ Nấm bào ngư xám.

Cung cấp các loại thực phẩm chức năng:

+ Diệp lục;

+ Sữa giảm cân;

+ Sữa nghệ.

Các sản phẩm khác,…..

Địa chỉ: 1/1B Xuân Thới Thượng 28, Tổ 14, Ấp 2, H Hóc Môn

Điện thoại: 0931 4444 68 – 0934 080 539

Email: namngonvietvn@gmail.com

Website:namngonviet.vn

Một Số Món Ngon Dễ Làm Từ Tôm Sú

Để có được những con tôm hấp chất lượng, tôm sú đông lạnh nguyên liệu ban đầu phải được đánh bắt trực tiếp từ biển về, vẫn còn tươi ngon. Tôm sẽ được hấp chín, bóc bỏ vỏ, bỏ đầu, bỏ đuôi, chỉ giữ lại phần thịt ở thân. Sau khi hoàn tất khâu sơ chế kể trên, tôm sẽ được đóng gói, hút chân không và bảo quản ở trong ngăn đá tủ lạnh. Với tôm nguyên liệu ban đầu là tôm nuôi theo mô hình tủy sản, không dùng kháng sinh thì phải lựa những con tôm có kích cỡ đều nhau, tươi ngon mới cho chất lượng tốt nhất.

Những món chế biến từ tôm luôn được ưa chuộng bởi món ăn không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng, cũng cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Giá trị dinh dưỡng của tôm sú

Và đặc biệt , theo y học cổ truyền, tôm có vị ngọt, tính ẩm, có công dụng bổ thận tráng dương, cường gân cốt… Chính vì vậy, theo y học, không chỉ nam giới hiếm muộn con, liệt dương, di tinh ăn tôm nõn tốt mà tốt cho cả nữ giới bị suy giảm hoặc đã mất hứng thú trong chuyện chăn gối.

Nam giới muộn con, di tinh , liệt dương, tiểu đêm nhiều lần: Tôm nõn 250gr, rau hẹ 100gr, gia vị vừa đủ. Tôm nõn xào trước với dầu thực vật rồi bỏ thêm rau hẹ vào đun thêm một lát là được, cho đủ gia vị dùng làm thức ăn hàng ngày.

Nam giới muộn con: Tôm nõn 500gr, tắc kè 1 đôi, tiểu hồi hương 60gr, hạt tiêu 60gr, tất cả đem sao với 10gr muối ăn và 200ml rượu trắng cho thơm rồi tán thành bột mịn, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần một thìa với nước ấm. Cường gân cốt: Tôm nõn 50gr, trứng gà 1 quả, rau hẹ 200gr. Dùng dầu thực vật xào ăn. Công dụng bổ thận tráng dương, cường gân cốt, ấm tì vị.

Một số món ngon dễ làm từ tôm sú

món tôm rim dễ làm và cực kỳ hấp dẫn

Chuẩn bị nguyên liệu

Bước 1: Làm sạch tôm sú bóc nõn đông lạnh và để ráo nước. Các nguyên liệu khác như hành lá, ngò, ớt cũng rửa sạch và để ráo nước. Bước 2: Nêm 1 muỗng đường, 1 muỗng mì chính, ½ muỗng muối vào nước me vắt để tạo hỗn hợp rim tôm. Bước 3: Bật bếp cho nóng chảo, cho 3 muỗng dầu ăn, kế tiếp là thêm tỏi băm để phi vàng. Khi thấy tỏi đã ngả vàng, cho tôm vào đảo đều, tiếp đến đổ thêm hỗn hợp nước me vắt đã chuẩn bị, thêm nước hạt điều để tạo màu. Bước 4: Để lửa liu riu cho đến khi nước sốt me sánh lại và phủ quanh tôm. Bạn có thể nêm thêm ớt và gia vị như nước mắm, tiêu xay cho vừa ăn. Bước 5: Công đoạn cuối cùng là trang trí thêm một ít hành lá, ngò, ớt để món tôm rim me thêm đẹp mắt.

Chuẩn bị nguyên liệu

Chuẩn bị nguyên liệu

Bước 1: Tôm làm sạch và để ráo nước. Thịt ba chỉ rửa sạch và thái miếng vừa ăn. Các loại nguyên liệu như củ hành tím, hành ngò làm sạch rồi thái nhỏ. Bước 2: Ướp thịt ba chỉ bằng ½ muỗng muối, hạt nêm và mì chính, tiêu xay trong khoảng thời gian 10 – 15 phút. Bước 3: Bật bếp cho nóng chảo, cho một muỗng dầu ăn, tiếp đó phi hành tím lên đợi vàng thơm rồi cho phần thịt ba chỉ đã ướp vào, đảo đều khoảng 5 phút cho thịt săn lại. Tiếp tục cho phần tôm vào đảo đều, thêm nước màu hạt điều. Nêm thêm ½ muỗng nước mắm, 1 muỗng đường và hạt nêm cho vừa ăn. Bước 4: Lưu ý để lửa nhỏ liu riu để tôm và thịt ngấm gia vị và săn lại thì tắt bếp. Trang trí thêm hành lá, ngò, ớt để món ăn hấp dẫn hơn.

Chuẩn bị nguyên liệu

Bước 1: Sơ chế tôm, rửa sạch để ráo nước; hành tím và tỏi băm nhuyễn; hành lá, ngò rửa sách và thái nhỏ. Bước 2: Bật bếp cho nóng chảo, thêm 2 muỗng dầu ăn để phi hành, tỏi cho thơm. Khi hành tỏi đã dậy mùi, cho tôm vào đảo đều dưới lửa nhỏ vừa đủ. Nêm ½ muỗng muối, 1 muỗng đường, nước mắm, mì chính và một ít hạt nêm cho vừa ăn. Cho thêm tiêu xay (hoặc tiêu tươi) và ớt nếu muốn ăn cay, rim tôm trong thời gian 5 – 7 phút cho tôm săn lại là tắt bếp. Bước 3: Cho tôm ra đĩa, trang trí bằng hành lá, ngò, ớt để trông ngon mắt hơn.Tôm rim chua ngọt Nguyên liệu chuẩn bị

Bước 1: Sơ chế tôm, rửa sạch và để ráo. Hành, tỏi khô băm nhuyễn; hành lá và ngò rửa sách và thái nhỏ. Chanh vắt lấy nước cốt. Bước 2: Chuẩn bị ½ bát nước con, cho thêm nước cốt chanh, 1 muỗng muối, 2 muỗng đường, ½ muỗng mì chính và hạt nêm để làm hỗn hợp nước sốt chua ngọt. Bước 3: Phi hành và tỏi nhuyễn cho ngả vàng và dậy mùi thơm, sau đó cho hỗn hợp nước sốt chua ngọt khuấy đều 2 -3 phút. Cho tôm đã ráo nước vào rim đến khi nước sốt sánh lại, bao quanh tôm rồi tắt bếp Bước 4: Trang trí đĩa tôm rim chua ngọt bằng một ít ớt, hành lá và ngò để món ăn ngon hơn.Món canh tôm với bầu Dân gian có câu : “Râu tôm nấu với ruột bầu/ Chồng chan, vợ húp gật đầu khen ngon” Món này rất đơn giản mà ngon như lời dân gian truyền miệng. Cùng theo dõi cách làm món ăn từ tôm sú này nào.

Chuẩn bị nguyên liệu: – Tôm sú – 1 quả bầu – Gia vị nấu ăn hằng ngày, hành lá, ngò.

Sơ chế nguyên liệu: – Tôm sú làm sạch, bầu gọt vỏ và cắt mỏng.

Cách làm canh bầu: – Phi dầu ăn và hành cho thơm, sau đó cho tôm và một ít nước mắm vào đảo đều. Khi thấy tôm sú hải sản Đầm Ô Loan chuyển sang màu hồng hồng thì cho bầu vào xào tiếp. Khi bầu xìu xuống thì cho nước sôi vào (Cho vừa đủ gia đình ăn). Nêm nếm cho vừa miệng khoảng 3 – 4 phút sau rồi tắt bếp. Vậy là hoàn thành được món ăn dân gian này rồi.

Gỏi tôm sú Nhắc tới món ngon từ tôm sú không thể không nhắc tới món gói tôm sú. Gỏi tôm sú là một món ăn khai vị hấp dẫn, món ăn không dầu mỡ, có vị chua ngọt dễ ăn.

Chuẩn bị nguyên liệu: – ½ kg tôm sú – 1 quả xoài xanh – Lạc – 1 quả chanh – 1 quả ớt ngọt – Đường, nước mắm, tiêu, ớt, hành tím

Cách chế biến gỏi tôm sú – Tôm sú rửa sạch, sau đó luộc chín rồi bóc vỏ, cắt đầu đồng thời rút sợi chỉ đen ở thân tôm ra. Xoài xanh gọt vỏ, thái sợi. Lạc bạn rang chín sau đó đãi sạch vỏ hạt lạc. Ớt ngọt rửa sạch, thái sợi vừa ăn. – Bạn cho tôm sú đã bóc vỏ, lạc, xoài xanh và ớt ngọt vào một chiếc bát to. Phần quan trọng nhất của gỏi tôm sú hải sản Đầm Ô Loan chính là gia vị trộn gỏi, để chuẩn bị phần gia vị này các bạn dùng chày giã nát ớt, hành tím và đường thành một hỗn hợp nhuyễn mịn đồng nhất, sau đó cho 4 thìa cà phê nước mắm và hỗn hợp ớt – đường – hành tím, vắt nước cốt chanh vào sau đó dùng đũa khuấy đều hỗn hợp. Bạn cho bát gia vị vừa pha chế vào bát đựng tôm, xoài, lạc và ớt chuông rồi đeo găng tay, dùng tay trộn đều để tôm ngấm gia vị. – Chỉ đơn giản như vậy chúng ta đã có món gỏi xoài tôm sú : vị chua cay nhẹ, khi ăn có hạt lạc rang giòn cùng tôm sú ngọt thịt. Bữa cơm có món gỏi tôm sú này sẽ ngon miệng hơn rất nhiều.

Hãy nhanh tay liên hệ với Hải sản Hà Như ngay hôm nay qua số điện thoại +84 856 261 089 hoặc qua website http://haisanantoan.vn/ để mua được tôm sú bóc nõn đông lạnh với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Cách Làm Kim Chi Và Một Số Món Ăn Hàn Quốc Dễ Làm Từ Kim Chi

– Đường, nước mắm, muối trắng

Cách làm kim chi cải thảo:

– Rửa sạch cải thảo, bổ thành 4 phần. Lấy muối trắng sát vào từng bẹ lá rau cho thật đều, ngâm cải vào nước ấm pha 2 thìa muối trong 4 giờ cho cải héo. Sau đó vớt ra và rửa sạch với nước ấm, để ráo.

– Lấy 1 bát nước, cho 3 thìa bột gạo nếp vào khuấy đều. Cho hỗn hợp đã khuấy vào nồi nhỏ, bỏ thêm nước đun trong 10 phút, đảo đều tay cho bột hỗn hợp không vón cục, cho đến khi bột chín và sệt lại.

– Rửa sạch, gọt vỏ táo và hành tây rồi cho vào máy xay nhuyễn. Hành lá, ớt thái miếng nhỏ, Củ cải thái chỉ.

– Dùng một chiếc thau lớn đổ dung dịch bột gạo nếp, táo và hành xay, hành lá, củ cải và ớt bột trộn đều. Bỏ thêm 4 thìa nước mắm, 2 thìa đường, tỏi và gừng băm nhỏ vào cùng, trộn tất cả lên. Khi pha chế, có thể cho nhiều hay ít ớt và các gia vị tùy theo khẩu vị.

– Cho cải thảo đã để ráo vào thau, phết dung dịch đã pha chế lên cho ngấm đều vào từng lá rau. Sau đó, xếp kim chi cải thảo vào lọ thủy tinh, đóng chặt và để ở nhiệt độ thường trong 24h cho lên men, rồi đem bảo quản trong tủ lạnh. Vào ngày thứ ba sau khi hoàn thành, bạn đã có thể thưởng thức món kim chi cải thảo ngon tuyệt.

Ba nguyên liệu chính để làm cơm rang tôm với kim chi bao gồm là cơm trắng, kim chi cải thảo và tôm.

Các bước thực hiện như sau:

– Trước tiên bắc chảo lên bếp, đổ dầu rồi xào tôm cùng gia vị cho chín, bỏ ra đĩa riêng.

– Cho kim chi vào chảo xào, nếu bạn muốn ăn cay cay có thể đổ tương ớt vào xào cùng. Sau đó, cho cơm vào đảo đều, nêm xì dầu, nước mắm vừa ăn. Khi cơm đã nóng đều rồi thì đập trứng vào đảo tiếp cho chín kỹ.

Nguyên liệu để làm canh kim chi nấu đậu phụ bao gồm kim chi cắt miếng nhỏ, thịt lợn nạc thái miếng mỏng, đậu phụ cắt miếng vuông, hành lá và các loại gia vị.

– Bắc chảo lên bếp, cho thịt vào xào, nêm gia vị vừa ăn. Cho kim chi vào đảo cùng cho ngấm gia vị. Chêm nước lạnh vào nồi canh đun sôi cho đến khi chín.

– Thả đậu phụ vào nồi canh, đun sôi kỹ lại rồi nêm gia vị thêm lần nữa cho vừa miệng.

– Cuối cùng tắt bếp và bỏ thêm hành lá vào canh là xong.

Canh kim chi đậu phụ cũng là một trong số những món ăn Hàn Quốc đơn giản dễ làm chế biến từ kim chi, đặc biệt thích hợp cho những ngày đông lạnh giá.

Ngoài 2 món ăn kể trên thì canh kim chi thịt bò, canh kim chi nấu hải sản, mì kim chi hay sủi cảo nhân kim chi… đều là những món ăn chế biến từ kim chi rất được người Hàn ưa thích.

Một Số Món Ăn Làm Từ Bã Đậu Nành

Sau khi vắt lấy sữa, trong bã đậu nành vẫn còn chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Các món ăn làm từ bã đậu nành ngon – bổ – rẻ, lại giúp tiết kiệm một nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng.

Gợi ý một số món ăn làm từ bã đậu nành

Nguyên liệu: 400g bã đậu nành, 400ml nước cốt dừa, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh hạt nêm, 2 muỗng canh sả băm, 1 muỗng canh ớt băm (có thể giảm nếu bạn không ăn cay được), thêm giá đỗ nếu thích.

Cách thực hiện:

+ Bước 1: Cho sả và ớt vào chảo dầu xào thơm.

+ Bước 2: Khi sả chuyển màu hơi vàng thì cho bã đậu nành, nước cốt dừa, đường, hạt nêm vào xào chung.

+ Bước 3: Khi bã đậu hơi ráo nước thì tắt bếp cho ra đĩa, không xào đến khi bã đậu khô, bã đậu dễ bị cháy, quá khô, ăn không ngon. Món ăn làm từ bã đậu nành này có thể ăn chay hoặc mặn tùy thích, dùng bánh tráng nướng để xúc ăn dễ dàng và ngon miệng.

Món ăn làm từ bã đậu nành tiếp theo là bã đậu nành áp chảo. Bã đậu nành đã được máy xay nhuyễn thật mịn và nấu chín, vì thế chỉ cần làm chín các loại bột trộn như bột mỳ, bột ngô, bột năng thôi, không cần phải làm chín bã đậu nành.

Trộn bã đậu nành, bã cà rốt (muốn thêm chất dinh dưỡng có thể thêm thịt hoặc tôm băm nhỏ) để màu nhìn đẹp mắt và có thêm chất bổ dưỡng. Sau đó cho thêm muối + đường + nước tương + tiêu + mật ong + dầu ăn trộn đều lên.

Rồi cho thêm chút bột mì, bột năng và một chút xíu baking powder nhào nặn thành hỗn hợp dẻo. Cắt thêm ít hành lá trộn đều cho có mầu mè tí xíu. Nhồi hỗn hợp cho đều, vo từng viên tròn vừa ăn xong ấn dẹp, nếu không bị bể, không bị nứt, không bị dính tay là vừa. Nếu nhão thì trộn thêm ít bột mì. Nếu bị bể thì trộn thêm ít nước lạnh hay sữa tươi tùy ý.

Cho cỡ 1 thìa dầu vào chảo chống dính, láng cho dầu đều mặt chảo, xong cho các miếng đậu nành vào áp chảo ở mức lửa vừa. Để yên cho vàng một mặt, xúc miếng đậu nành lật qua mặt kia áp chảo tiếp cho vàng. Xong bật nhỏ lửa, trở mặt áp chảo thêm một xíu mỗi mặt để bảo đảm các thứ bột đều chín hết.

Nói chung lúc đầu áp chảo với nhiệt độ nóng để lớp ngoài săn chắc tạo thêm yếu tố cho miếng đậu nành dai không bị bể. Khi bên ngoài đã săn chắc rồi, bạn hạ nhỏ lửa, có thể đậy nắp để chín đều bên trong. Khi đã chín, mở nắp để cho hơi nước bay hết sẽ có lớp vỏ bên ngoài giòn giòn ăn ngon hơn.

Nếu nhà có sẵn nồi làm bánh cookie thì chỉ cần cho vào khuôn và nướng sẽ nhanh và tiện lợi hơn.

Nguyên liệu: 400g bã đậu nành, 400g thịt nạc xay, 4 muỗng cà phê muối, 4 muỗng cà phê hạt nêm, 40g bột mì, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng cà phê tiêu, 10 tép tỏi lột vỏ băm nhuyễn, 4 củ hành tím lột vỏ băm nhuyễn.

Cách thực hiện:

+ Bước 1: Cho tất cả nguyên liệu vào tô lớn trộn đều.

+ Bước 2: Phủ màng bọc thực phẩm lên miệng tô và ướp trong 15 phút để nguyên liệu ngấm gia vị.

+ Bước 3: Sau 15 phút, mở màng bọc, vo nguyên liệu thành viên tròn.

+ Bước 4: Chiên trong dầu nóng đến khi bã đậu nành có màu vàng nâu đẹp thì lấy ra khỏi chảo để ráo dầu.

+ Bước 5: Xếp bã đậu nành chiên giòn ra đĩa ăn kèm rau sống, chấm tương ớt hoặc tương đen khi bã đậu nành còn nóng cho hương vị cực ngon.

Nguyên liệu: 400g bã đậu nành, 30 chiếc lá lốt, 5 tai mộc nhĩ ngâm mềm cắt nhỏ (bước 1 + 2), 1 ít đậu Hà Lan + bắp đã luộc sơ (bước 3 + 4), 1 ít hành lá cắt nhỏ (bước 5), 2 muỗng canh hạt nêm.

Cách thực hiện:

+ Bước 1: Trộn đều bã đậu nành, mộc nhĩ, đậu Hà Lan, bắp, hành lá, hạt nêm.

+ Bước 2: Trải lá lốt đã rửa sạch qua lên thớt/đĩa, cho nhân vừa trộn lên lá lốt và cuốn lại như cuốn chả giò.

+ Bước 3: Cho chả lá lốt vào chảo dầu nóng chiên hoặc đặt lên vỉ nướng chín tới khi lá lốt có màu xanh sậm, hơi cháy đen thì lấy chả ra cho lên đĩa.

Món ăn làm từ bã đậu nành này giúp giảm bớt lượng gluten. Tùy theo ý thích và số lượng bánh bạn muốn làm, thông thường có thể dùng theo tỷ lệ khoảng 3 phần bột mì 1 phần bã đậu nành đã vắt ráo. Trộn đều bột mì với bã đậu nành rồi làm theo chỉ dẫn trong công thức. Vỏ bánh bao trộn thêm bã đậu nành sẽ không được trắng tinh nhưng vẫn có độ nổi xốp, ăn ngon.

Nhân bánh bao nếu dùng thịt heo bằm cũng có thể trộn thêm bã đậu nành, sẽ giúp cắt giảm bớt được lượng protein động vật trong nhân và làm tăng chất xơ (fiber) cùng một số chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.