Top #10 Những Món Ăn Đơn Giản Có Thể Làm Tại Nhà Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Cách Làm Kem Chuối Ngon Đơn Giản Có Thể Làm Ngay Tại Nhà

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Lưỡi Heo Xào Dai Giòn Sần Sật Rất Dễ Làm
  • 7 Món Ngon Từ Lưỡi Heo: Ai Ăn Cũng Ghiền, Cách Nấu Siêu Đơn Giản
  • Mẹo Làm Sạch Tai Heo Và Cách Luộc Tai Heo Trắng Giòn
  • Cách Làm Lỗ Tai Heo Ngâm Chua Ngọt Đảm Bảo Ai Cũng Khen Ngon
  • Top 6 Món Ngon Nhất Được Làm Từ Ốc
  • Cách làm kem chuối ngon đơn giản có thể làm ngay tại nhà: Kem chuối là một món ăn vặt mà mọi người vẫn luôn yêu thích ở mọi lứa tuổi từ nhỏ đến lớn và đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Những quán kem ngon thường hay rất đông khách tới ăn vào những buổi tối cuối tuần nên khi chúng ta ra ngoài ăn rất là phức tạp và cần phải chờ đợi lâu lắt lắm đây! Hay là các bạn hãy truy cập vào ngay website 6 món ngon mỗi ngày để học cách làm kem chuối đơn giản này một cách ngon nhất và đẹp mắt nhất để có thể chiêu đãi người thân trong gia đình và những đứa bạn thân nha.

    Cách làm món kem chuối đơn giản

    – Lấy ra một cái tấm thớt sạch, để cái bao nilon đã được bỏ chuối vào bao nilon rồi, các bạn dùng một cái mặt dao lớn để đè ép những trái chuối cho dẹp ra mỏng mỏng tí.

    Bước 2: Thực hiện cách làm kem chuối

    – Bắc một cái nồi nhỏ, cho phần nước cốt dừa vào trong nồi trước rồi đun sôi lên, sau đó cho tiếp tục vào phần bột năng (bột sắn) cùng với nước lọc và đường vào trong nồi.

    – Dùng một cái thìa khuấy đều nhẹ tay lên cho đến khi nào thấy hỗn hợp nước ở trong nồi gần sánh đặc lại.

    – Phần còn lại là dừa nạo và phần đậu phộng đã được rang chín, bỏ vỏ và giã nhuyễn ra chúng ta rắc lên trên bề mặt của mỗi trái chuối rồi sau đó mới phết nước cốt hỗn hợp trong nồi lên chung luôn.

    – Sau đó các bạn lại lần lượt để từng cái, từng cái một vào trong tủ lạnh ngăn đông đá (tốt nhất là các bạn nên xếp hết tất cả những que kem chuối vào trong một cái hộp nhựa lớn, đậy nắp cho kín lại rồi bỏ trong ngăn đá tủ lạnh cũng được).

    Bước 3: Thưởng thức món kem chuối

    Kem chuối ăn vào thật là mát lạnh vào những hè nóng bức oi ả. Dừa nạo cùng chung với đậu phộng giòn rang lên đã thơm thơm của các nguyên liệu hòa trộn, cắn vào một cái cảm giác sảng khoái khi đi ra đường nắng nóng trở về nhà.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Làm Kem Chuối Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Kem Chuối Với Sữa Đặc Thơm Ngon Béo Ngậy
  • Cách Làm Kem Chuối Bơ Đậu Phộng Đơn Giản Bằng Máy Xay Sinh Tố
  • Top 5 Món Nhậu Làm Từ Khô Cá Lóc Cho Bạn Bè Cuối Tuần
  • Trổ Tài Tự Tay Làm Khô Mực Ngon
  • Cách Làm Bánh Dẻo Truyền Thống Đơn Giản, Ai Cũng Có Thể Tự Làm Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Bánh Dẻo Nhân Đậu Xanh Sữa Dừa
  • {Bánh Trung Thu} Cách Sên Nhân Đậu Xanh
  • Bánh Trung Thu Tài Thông Golden 3 Tầng 4 Bánh Rượu Vang
  • Bánh Trung Thu Rau Câu
  • Lạ Miệng Với Bánh Trung Thu Rau Câu Nhân Phô Mai Tươi Mát
  • Nguyên liệu nấu nước đường:

    Nguyên liệu làm vỏ bánh dẻo

    – Nước đường đã nấu từ phần nguyên liệu nấu nước đường

    – Bột bánh dẻo hay còn gọi là bột nếp rang (khoảng 200g)

    – Tinh dầu hoa bưởi (1/2 thìa nhỏ để bánh thơm hơn)

    Nguyên liệu làm nhân bánh dẻo (có thể thay đổi tùy khẩu vị)

    – Đậu xanh (100g)

    – Đường cát trắng (45g)

    – Dầu dừa hoặc dầu ăn bình thường (40 – 45g) để giúp bánh bớt dính

    – Bột mì đa dụng (5g)

    – Bột trà xanh (2g)

    – Nước sạch (40ml)

    Cách làm bánh dẻo trung thu truyền thống

    Bước 1: Đun nước đường

    – Hòa đường với nước nóng theo tỷ lệ 1:1 trong nồi inox cho đến khi đường tan hết

    – Đặt lên bếp đun sôi thêm khoảng 10 – 15 phút ở chế độ lửa nhỏ

    – Thêm một ít nước cốt chanh vào đun cùng và vặn lửa lớn cho nước đường sôi mạnh khoảng 1 phút thì tắt bếp

    Bước 2: Làm nhân bánh dẻo truyền thống

    – Ngâm đậu xanh trước khoảng 3-4 tiếng đồng hồ sau đó vo sạch

    – Cho đậu xanh đã ngâm vào nồi inox, thêm nước (theo tỷ lệ 1:4) và đặt lên bếp đun chín (để lửa vừa)

    – Khi thấy nước hơi cạn, bạn đậy nắp nồi inox lại và nấu chín đậu cho đến khi đậu xanh sền sệt, cạn nước thì tắt bếp

    – Cho đậu xanh còn ấm vào máy xay sinh tố, thêm đường và xay nhuyễn

    – Cho đậu xanh đã xay nhuyễn vàochảo chống dính SUNHOUSE cùng một ít dầu ăn hoặc dầu dừa (1/2 thìa), đặt lên bếp đun khoảng 15 phút với lửa nhỏ cho hơi nước bay hết, nhân đậu đặc lại

    – Trộn 5g bột mì với 2g bột trà xanh cùng 40ml nước, quấy đều tay để bột tan

    – Từ từ đổ bột trà vào chảo và tiết tục đun nhỏ lửa cho đến khi bột đặc quánh lại thì đổ ra đĩa

    – Nặn nhân bánh thành những viên tròn khi còn ấm

    Bước 3: Làm vỏ bánh dẻo truyền thống

    – Thêm một ít dầu dừa hoặc dầu ăn, tinh dầu bưởi vào nồi nước đường đã đun sôi

    – Từ từ cho bột bánh dẻo vào nồi inox và dùng dụng cụ đánh trứng và thìa để trộn đều bột, sau khi bột đã nguội bớt, bạn có thể dùng tay trộn để bột dẻo mịn

    – Phủ một ít bột khô ra mặt bàn sach và đặt bột bánh dẻo lên phía trên, sau đó tiếp tục phủ bột khô lên trên khối bột và để bột nghỉ trong khoảng 15 – 20 phút

    – Nhồi bột bằng tay để khối bột chắc, dỏe mà không dính tay (sử dụng các động tác gấp bột)

    Bước 4: Tạo hình bánh

    – Chia bột thành cách khối khoảng 110g và dùng lòng bàn tay ấn dẹt miếng bột, nặn thành những miếng tròn dẹt (phần bột chưa làm đến thì dùng màng bọc thực phẩm phủ kín lại).

    – Lấy một phần nhân đặt vào giữa miếng bánh và gói lại (tương tự như khi làm bánh trôi hay các loại bánh có nhân khác)

    – Nếu bột dính tay khi gói có thể dùng thêm bột khô

    – Lăn bột bánh dẻo đã gói nhân qua bột khô (để bột không dính khuôn) và cho bánh vào khuôn để ép

    Bước 5: Đóng gói

    – Cho bánh dẻo vào hộp hoặc túi kín để bánh không bị khô

    – Để bánh trong 1 – 2 ngày để bánh chuyển màu trong, dẻo thì ăn sẽ ngon hơn.

    Lưu ý khi áp dụng cách làm bánh dẻo truyền thống

    – Độ ngọt của bánh sẽ quyết định một phần thời gian bảo quản (bánh càng ngọt thì càng bảo quản được lâu). Với công thức trong bài này, bánh vẫn đảm bảo thời gian bảo quản khoảng 5 – 7 ngày ở nhiệt độ phòng (20 – 23 độ C) mà không quá ngọt. Đây là công thức đã được nhiều gia đình áp dụng và thành công. Nếu không thích ăn quá ngọt và không cần bảo quản lâu, bạn có thể giảm lượng đường ở phần nguyên liệu nấu nước đường.

    --- Bài cũ hơn ---

  • {Bánh Trung Thu} Cách Làm Bánh Dẻo
  • Cách Làm Bánh Dẻo Truyền Thống
  • Cách Làm Bánh Dẻo Không Bị Xệ, Chảy, Mất Nét, Cứng, Khô…
  • Hé Lộ Cách Làm Bánh Trung Thu Lạnh Ngon Chuẩn Như Ở Singapore
  • Vào Bếp Làm Bánh Dẻo Lạnh Nhân Cốm Sữa Dừa
  • Mực Khô Xào Măng Đơn Giản, Ai Cũng Có Thể Thực Hiện Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Cải Ngồng Xào Mực “Ngon Miễn Chê”
  • Nơi Chia Sẻ Các Và Các Mẹo Vặt Cho Các Mẹ Bỉm Sữa Sau Sinh
  • Độc Đáo Với Món Miến Xào Lươn Hấp Dẫn Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • Bề Bề Xào Miến
  • Mẹo Xào Miến Cực Ngon Và Không Bị Dính
  • Cách làm mực khô xào măng tươi

    Chuẩn bị nguyên liệu làm mực khô xào măng tươi

    • Mực khô 2 con.
    • Măng lá tươi.
    • Hành khô 2 củ.
    • Rau thơm.
    • Gia vị: nước mắm, hạt nêm, muối, dầu ăn.

    Các bước tiến hành làm mực khô xào măng tươi

    Bước 1: Sơ chế mực khô

    • Mực khô mua về được ngâm nước ấm trong khoảng 15-20 phút để làm mềm và bụi bẩn không bám vào mực.
    • Rửa lại bằng nước sạch và dùng khăn sạch thấm cho ráo nước.
    • Cắt phần đầu và thân riêng.
    • Phần đầu thái tách từng sợi râu.
    • Phần thân bóc mai cứng ở đường giữa thân bỏ đi. Dùng chày đập cho mềm miếng mực khô. Sau đó thái theo chiều ngang thành miếng cod kích thước một đốt ngón tay.

    Bước 2: Sơ chế măng tươi Măng tươi dùng để chế biến các món ăn rất ngon nhưng nó lại chứa nhiều glucid. Chất này kết hợp với acid dạ dày tạo ra một dạng hỗn hợp độc tố gây hại cho cơ thể. Vì vậy sơ chế măng tươi rất cần thiết.

    • Măng lá tươi mua về xé nhỏ đem đi luộc, nhớ mở vung để cho glucid bay hơi.
    • Sau khi luộc vớt măng ra ngâm bằng nước vo gạo khoảng 2 ngày, mỗi ngày thay nước 2 lần để đảm bảo làm sạch.
    • Hoàn thành xong việc ngâm thì bạn luộc măng thêm khoảng 2-3 lần, mở phẫn để glucid bốc hơi. Rửa lại với nước sạch là có thể chế biến món ăn rồi.

    Bước 3: Mực khô xào măng

    • Hành khô đập dập rồi băm nhuyễn.
    • Cho 2 muỗng dầu ăn vào chảo, cho mực khô đã sơ chế vào đảo đều khoảng 5-7 phút. Thêm 1/2 muỗng nước mắm vào cho dậy mùi thơm.
    • Tắt bếp và cho mực ra đĩa.
    • Tiếp tục cho dầu ăn vào chảo, phi thơm hành khô lên.
    • Đổ măng tươi vào xào. Nêm nếm các gia vị hạt nêm, muối vào đảo đều tay cho gia vị ngấm đều.
    • Khi măng chín thì cho mực khô vào xào chung. Nêm nếm lại gia vị lần cuối.
    • Cho rau thơm thái nhỏ rắc lên trên.
    • Trình bày ra đĩa. Hoàn thành món ăn.

    Cách làm mực khô xào măng khô

    Chuẩn bị nguyên liệu làm mực khô xào măng khô

    • Mực khô 2 con.
    • Măng khô.
    • Miến.
    • Hành khô.
    • Rau thơm.
    • Gia vị: nước mắm, hạt nêm, muối, dầu ăn.

    Các bước tiến hành:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Đối với mực khô chúng ta cũng sơ chế giống như trên.
    • Với măng khô mua về, chúng ta cần chọn lựa kĩ măng ngon. Ngâm măng khô trong nước lạnh khoảng 3-4 ngày hoặc ngâm với nước vo gạo trong 1 ngày để măng mềm và nở ra. Nhớ thay nước thường xuyên. Sau đó cho măng vào luộc. Khi sôi để thêm khoảng 1-2 phút nữa, nhớ mở phẫn khi luộc. Luộc tương tự vậy khoảng 2-3 lần, khi thấy nước luộc trong, không có màu vàng sẫm là được.
    • Miến ngâm với nước ấm. Rồi dùng kéo cắt đôi chơ không bị dài quá làm khi xào chúng dính bết vào nhau.
    • Hành khô bóc vỏ, đập dập và băm nhuyễn.
    • Rau mùi rửa sạch rồi thái nhỏ.

    Bước 2: Xào mực

    Cho hai muỗng dầu ăn vào chảo, đổ mực vào đảo đều trong khoảng 5-6 phút làm chín và mềm mực. Cho chút nước mắm vào để mực khô thêm đậm đà và bắt mũi. Tắt bếp và đổ ra đĩa.

    Bước 3: Xào măng khô, miến với mực

    • Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm hành khô.
    • Đổ măng khô vào xào. Đảo đều tay cho tới khi măng mềm.
    • Cho gia vị gồm hạt nêm, muối vào, đảo đều để gia vị ngấm đều.
    • Đổ mực vào xào cùng.
    • Khi chín rắc miến tơi lên khắp chảo, không để miến chụm lại một chỗ vì dễ bết dính với nhau.
    • Miến rất nhanh chín vì thêa bạn đảo luôn tay, nêm nếm lại gia vị lần cuối cho vừa miếng.
    • Tắt bếp và rắc rau thơm lên trên. Trình bày ra đĩa.

    2

    /

    5

    (

    1

    bình chọn

    )

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Mực Khô Xào Miến Siêu Đơn Giản 🦑 Bạn Đã Thử Chưa❓
  • Mực Ống Xào Thập Cẩm Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Mực Xào Bơ Tỏi Hấp Dẫn
  • Cách Làm Mì Xào Ốc Móng Tay Ăn 1 Lần Nhớ Mãi
  • Lá Mì Xào – Đem Đặc Sản Núi Rừng Tây Nguyên Về Mâm Cơm Nhà Bạn
  • Mực Khô Xào Măng Đơn Giản, Ai Cũng Có Thể Thực Hiện Tại Nhà?

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Miến Xào Mực Khô
  • Mực Khô Xào Miến ❤️3 Bước Làm Đơn Giản Nhưng Cực Ngon❗
  • Mực Khô Xào Thập Cẩm
  • Cách Làm Món Mực Xào Chua Ngọt Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Làm Thế Nào Để Làm Món Thịt Bò Xào Rau Cải ?
  • Cách làm mực khô xào măng tươi

    Chuẩn bị nguyên liệu làm mực khô xào măng tươi

    Các bước tiến hành làm mực khô xào măng tươi

    Bước 1: Sơ chế mực khô

    • Mực khô mua về được ngâm nước ấm trong khoảng 15-20 phút để làm mềm và bụi bẩn không bám vào mực.
    • Rửa lại bằng nước sạch và dùng khăn sạch thấm cho ráo nước.
    • Cắt phần đầu và thân riêng.
    • Phần đầu thái tách từng sợi râu.
    • Phần thân bóc mai cứng ở đường giữa thân bỏ đi. Dùng chày đập cho mềm miếng mực khô. Sau đó thái theo chiều ngang thành miếng cod kích thước một đốt ngón tay.

    Bước 2: Sơ chế măng tươi Măng tươi dùng để chế biến các món ăn rất ngon nhưng nó lại chứa nhiều glucid. Chất này kết hợp với acid dạ dày tạo ra một dạng hỗn hợp độc tố gây hại cho cơ thể. Vì vậy sơ chế măng tươi rất cần thiết.

    • Măng lá tươi mua về xé nhỏ đem đi luộc, nhớ mở vung để cho glucid bay hơi.
    • Sau khi luộc vớt măng ra ngâm bằng nước vo gạo khoảng 2 ngày, mỗi ngày thay nước 2 lần để đảm bảo làm sạch.
    • Hoàn thành xong việc ngâm thì bạn luộc măng thêm khoảng 2-3 lần, mở phẫn để glucid bốc hơi. Rửa lại với nước sạch là có thể chế biến món ăn rồi.

    Bước 3: Mực khô xào măng

    • Hành khô đập dập rồi băm nhuyễn.
    • Cho 2 muỗng dầu ăn vào chảo, cho mực khô đã sơ chế vào đảo đều khoảng 5-7 phút. Thêm 1/2 muỗng nước mắm vào cho dậy mùi thơm.
    • Tắt bếp và cho mực ra đĩa.
    • Tiếp tục cho dầu ăn vào chảo, phi thơm hành khô lên.
    • Đổ măng tươi vào xào. Nêm nếm các gia vị hạt nêm, muối vào đảo đều tay cho gia vị ngấm đều.
    • Khi măng chín thì cho mực khô vào xào chung. Nêm nếm lại gia vị lần cuối.
    • Cho rau thơm thái nhỏ rắc lên trên.
    • Trình bày ra đĩa. Hoàn thành món ăn.

    Mực khô đậm đà vị mắm kết hợp cùng vị ngọt giòn giòn của măng lá tươi chính là món ăn ngon bạn đang tìm kiếm cho bữa ăn của gia đình. Mực sơ chế đã mềm, giảm bớt độ dai nhưng vẫn giữ nguyên được vị ngọt nên những người lớn tuổi hay những bạn nhỏ trong gia đình cũng sẽ mê tít.

    Cách làm mực khô xào măng khô

    Chuẩn bị nguyên liệu làm mực khô xào măng khô

    Các bước tiến hành:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Đối với mực khô chúng ta cũng sơ chế giống như trên.
    • Với măng khô mua về, chúng ta cần chọn lựa kĩ măng ngon. Ngâm măng khô trong nước lạnh khoảng 3-4 ngày hoặc ngâm với nước vo gạo trong 1 ngày để măng mềm và nở ra. Nhớ thay nước thường xuyên. Sau đó cho măng vào luộc. Khi sôi để thêm khoảng 1-2 phút nữa, nhớ mở phẫn khi luộc. Luộc tương tự vậy khoảng 2-3 lần, khi thấy nước luộc trong, không có màu vàng sẫm là được.
    • Miến ngâm với nước ấm. Rồi dùng kéo cắt đôi chơ không bị dài quá làm khi xào chúng dính bết vào nhau.
    • Hành khô bóc vỏ, đập dập và băm nhuyễn.
    • Rau mùi rửa sạch rồi thái nhỏ.

    Bước 2: Xào mực Cho hai muỗng dầu ăn vào chảo, đổ mực vào đảo đều trong khoảng 5-6 phút làm chín và mềm mực. Cho chút nước mắm vào để mực khô thêm đậm đà và bắt mũi. Tắt bếp và đổ ra đĩa. Bước 3: Xào măng khô, miến với mực

    • Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm hành khô.
    • Đổ măng khô vào xào. Đảo đều tay cho tới khi măng mềm.
    • Cho gia vị gồm hạt nêm, muối vào, đảo đều để gia vị ngấm đều.
    • Đổ mực vào xào cùng.
    • Khi chín rắc miến tơi lên khắp chảo, không để miến chụm lại một chỗ vì dễ bết dính với nhau.
    • Miến rất nhanh chín vì thêa bạn đảo luôn tay, nêm nếm lại gia vị lần cuối cho vừa miếng.
    • Tắt bếp và rắc rau thơm lên trên. Trình bày ra đĩa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Mực Khô Xào Măng Ngon Khó Cưỡng Tại Nhà
  • Cách Làm Mực Khô Xào Miến Hết Chán Ăn Liền
  • Cách Làm Mực Khô Xào Miến Ai Cũng Mê Tít
  • Cách Làm Món Mực Xào Miến Thơm Ngon, Đơn Giản Tại Nhà❣️
  • Cách Làm Mực Xào Giá Thơm Ngon, Ăn Không Ngớt
  • Đừng Bỏ Qua Các Bài Dạy Nấu Ăn Đơn Giản Có Thể Tự Học Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Nấu Ăn Mở Quán Nhậu Tại Biên Hòa
  • Hướng Dẫn Dành Cho Cộng Đồng Sử Dụng Cookpad
  • Tiêu Chí Lựa Chọn Địa Chỉ Học Nấu Ăn Ở Đâu Tốt
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Thái
  • Học Nấu Mì Quảng Kinh Doanh Chuẩn Vị Miền Trung
  • Tìm hiểu thêm: Dạy nấu ăn đơn giản để chinh phục trái tim đối phương.

    savourydays.com

    kokotaru.com

    Đây là một trang nổi tiếng chia sẻ các đam mê bếp núc qua các món ăn hàng ngày tới các món bánh từ đơn giản tới phức tạp. Ngoài ra, Kokotaru còn chia sẻ các kinh nghiệm, những buồn vui cuộc sống, chăm sóc con cái và gia đình của một bà mẹ với 3 đứa con nhỏ. Đây sẽ là góc giải tỏa hiệu quả sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi của bạn.

    candycancook.com

    Qua các bài dạy nấu ăn đơn giản, trang web không hề khuyến khích mọi người rập khuôn công thức chế biến mà khuyến khích mọi người tự tạo ra các công thức riêng cho mình. Đến cả người chủ của trang này cũng chỉ là đơn giản ghi chép lại cách làm của mình một cách dễ hiểu nhất. Với thông điệp “Cook as you feel”, trang web trở thành nơi dừng chân của nhiều tín đồ đam mê nấu nướng.

    Honeysuckle Catering

    Tại đây, bạn sẽ được chủ nhân của kênh youtube này hướng dẫn từng bước một từ đó bạn sẽ biết được chính xác mình cần làm gì để hoàn thiện món ăn. Đặc biệt hơn, đây là kênh của một cô gái gốc Việt thực hiện với sự đầu tư hình ảnh chỉnh chu.

    Everyday Food

    Kênh rất đầu tư vào hình ảnh và không gian nấu nướng. Với cách nói chuyện thú vị, gần gũi kênh đã thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ trên thế giới. Các món ăn tưởng cầu kỳ, nhưng qua cách thể hiện của kênh, chúng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

    CupcakeJemma

    Với cách dẫn nhẹ nhàng và đầy lôi cuốn, các video của kênh được rất nhiều người yêu thích. Tại đây bạn sẽ học được nhiều cách làm nhiều món bánh khác nhau từ đơn giản tới phức tạp, từ các món bánh cổ điển đến các món bánh mới lạ. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn trang trí cho thành quả của mình một cách đẹp nhất.

    Qua bài viết mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ dạy nấu ăn đơn giản tại nhà. Hy vọng mỗi ngày trôi qua là một ngày mà niềm đam mê nấu nướng của bạn được thỏa mãn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Nấu Bún Bò Huế Mở Quán Kinh Doanh
  • Các Kênh Nấu Ăn Hàn Quốc Hàng Đầu Trên Youtube
  • Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc
  • Top 10 Trung Tâm Dạy Học Nấu Ăn Uy Tín Nhất Tphcm
  • Khóa Học Nấu Ăn Đãi Tiệc Ngon Hấp Dẫn Tại Hà Nội
  • Cách Làm Những Món Ăn Vặt Ngon Đơn Giản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Xào Ngon Đơn Giản Từ Thịt Bò Cho Bữa Tiệc Cuối Tuần
  • 4 Món Ăn Ngon,đơn Giản Từ Thịt Bò Và Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng
  • Món Ngon Từ Tôm Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm Được
  • Thực Đơn Bữa Tối Đơn Giản Mà Ngon
  • 3 Thực Đơn Đãi Khách Ngày Lễ Đơn Giản, Dễ Làm
  • Cách làm những món ăn vặt ngon đơn giản tại nhà

    Khoai tây que vừa là món ăn vặt “quốc dân” mà ai cũng thích, lại cực kì dễ làm, nguyên liệu đơn giản. Bạn có thể nấu ăn kèm trong các bữa chính cũng cực kì tiện lợi.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị đó là khoai tây, bột chiên xù, bột gạo, bơ lạt, muối, trứng gà và đường.

    Cách làm như sau:

    • Khoai tây đem rửa sạch, sau đó gọt bỏ vỏ sạch sẽ, bạn có thể ngâm khoai tây với nước pha muối để tránh khoai bị thâm. Khoảng 10 phút thì vớt ra rồi hấp chín.
    • Khoai sau khi đã chín thì cho vào tô lớn, dùng thìa nghiền cho khoai tây nhừ ra. Thêm vào trong khoai 1 chút muối, đường, bơ lạt và lòng đỏ trứng gà, sau đó trộn đều lên. Một tip nhỏ dành cho bạn nếu muốn khoai được mịn hoàn toàn thì lấy một chiếc ray, xắt thành những miếng nhỏ sau đó hấp lên thì khoai sẽ có độ mịn.
    • Cho phần khoai tây nhìn vào túi bắt kem, ở đầu túi cắt một lỗ đường kính khoảng 1 cm và bắt thành những đui dài khoảng 5-6 cm.
    • Rắc bột chiên xù lên phía trên que khoai sao cho bột bám đều các mặt.

    Vậy là chúng ta vừa hoàn thành xong

    cách làm món ăn vặt ngon đơn giản khoai tây que rồi đó. Nhớ ăn khoai tây kèm với sốt tương ớt và mayonaise để tăng vị thơm và béo nha!

    Món ăn vặt cơm bọc trứng cút nghe khá lạ tai nhưng thực sự lại là một món ăn cực kì ngon, mà lại có thể tận dụng được cơm nguội nữa.

    Cùng bắt tay vào thực hiện cách làm món ăn vặt ngon đơn giản này thôi nào!

    • Tiếp đó lấy một lượng cơm vừa đủ, bọc đều bên ngoài trứng cút, nhúng một lượt qua bột chiên xù. Chỉ cần bỏ lên chiên với lửa vừa, cho đến khi lớp bột bên ngoài vàng giòn lên nữa là xong!

    Nếu bạn đã chán với những món chiên đầy dầu mỡ thì có thể đổi khẩu vị với những chiếc bánh mì que xinh xinh, giòn và ngon không kém. Cách làm món ăn vặt ngon đơn giản này bạn có thể tìm hiểu qua rất nhiều kênh khác nhau, hoặc chỉ cần một lần ăn thử thôi chắc chắn bạn có thể tự làm ở nhà được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Món Thịt Bò Xào Dễ Làm Mà Ngon “xao Xuyến”
  • Thịt Bò Xốt Nước Tương Đậm Đà Ngon Cơm
  • Liệu Bạn Biết Được Bao Nhiêu Món Ăn Với Bò Viên Ngon Mà Dễ Làm?
  • Lai Rai Với Thịt Bò Khô Ngày Tết
  • Món Ngon Với Thịt Bò Luộc Gừng Sả Cho Cuối Tuần Vui Vẻ
  • Top Những Món Ngon Hong Kong Bạn Có Thể Tự Làm Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Đổi Vị Với Món Cơm Âm Phủ Huế Dễ Làm, Ngon Miệng
  • Top 11 Nhà Hàng Món Huế Ngon Ở Sài Gòn Tphcm Đáng Thưởng Thức
  • 20+ Món Ngon Ở Huế
  • Nhà Hàng Chuyên Món Huế Ngon Tại Hoàng Mai
  • Hương Vị Quê Nhà: Các Món Ngon Từ Ốc Của Người Hà Nội
  • 1. Trà sữa kiểu Hong Kong

    Hồng trà sữa Kông là một loại thức uống có nguồn gốc ở Hồng Kông, được làm từ trà và sữa. Nó thường là một phần của bữa ăn trưa trong văn hóa trà Hồng Kông, cách làm không khó, tại Việt Nam bạn hoàn toàn có thể biến tấu nó từ trà túi lọc, vị ngon rất giống trà sữa hong kong.

    • Trà túi lọc 2 gói
    • Đường nâu 1 muỗng cà phê
    • Sữa đặc 3 muỗng canh

    – Đun 250ml nước sôi. Cho 2 túi trà vào ngâm trong 5 phút cho ra nước đậm đặc, nâng túi trà lên, ép nhẹ để lấy thêm nước trà rồi bỏ túi lọc.

    – Khi nước trà còn nóng cho đường vào hòa tan. Nếu không có đường vàng bạn có thể thay bằng đường trắng. Thêm sữa vào khuấy đều. Bạn có thể tăng hoặc giảm lượng sữa tùy thích.

    – Có thể dùng nóng hoặc thưởng thức cùng bánh mì đều ngon.

    2. Bánh trứng nướng Hong Kong

    Bánh trứng gà non hay còn gọi là Egg waffles là một trong những món bánh có nguồn gốc từ Hongkong đang “làm mưa làm gió” trên khắp các diễn đàn ẩm thực Việt Nam trong thời gian gần đây!

    • Bột mì 200 gr
    • Bột nở (baking powder) 1 muỗng cà phê
    • Bột sắn dây 1/2 muỗng canh
    • Trứng gà 2 quả
    • Đường trắng 150 gr
    • Sữa đặc không đường 2 muỗng canh
    • Dầu ăn 1 muỗng canh
    • Vani 1 muỗng cà phê

    – Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào trong 1 cái tô lớn rồi trộn cho đến khi các phần nguyên liệu quyện đều với nhau. Đặt hỗn hợp này vào trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng trước khi nướng bánh.

    – Rót hỗn hợp làm bánh vào từ giữa khuôn, đậy nắp khuôn lại rồi lật thật nhanh và giữ khuôn thật chặt để chắc chắn rằng hỗn hợp bánh không rò rỉ ra ngoài. Nướng mỗi mặt khoảng 2 phút (hoặc hơn tùy vào nhiệt độ của bếp).

    #tip: Tùy vào loại khuôn bánh bạn chọn mua mà có nhiều cách sử dụng khác nhau: có thể đặt trực tiếp khuôn lên bếp hoặc phải có dây nối phù hợp để sử dụng. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng rồi làm nóng mỗi mặt khuôn khoảng 1-2 phút rồi phết dầu thực vật vào lòng khuôn.

    – Sau khi nướng bánh đủ thời gian thì mở khuôn, lấy bánh ra khỏi chảo và đặt lên đĩa rồi thưởng thức ngay khi bánh còn nóng!

    3. Bánh Tart trứng kiểu Hong Kong

    Chỉ với 35 phút cùng những thao tác đơn giản, bạn đã có điểm tâm bánh tart với lớp vỏ thơm giòn cùng nhân custard béo ngậy thơm lừng cả căn bếp của bạn.

    • Đường trắng 150 gr
    • Trứng gà 4 quả
    • Sữa đặc 60 ml
    • Vani nước 1/2 muỗng cà phê

    – Cho 150g đường và 350ml nước lọc vào nồi, đun sôi và để sang một bên cho nguội.

    – Cho trứng vào thau, đánh đều lên. Cho 60ml sữa đặc, nước đường, tinh chất vani và trộn đều hỗn hợp.

    – Đổ hỗn hợp qua rây vào khuôn và đem nướng ở nhiệt độ 220 độ C trong khoảng 20-25 phút là được.

    – Bánh chín béo mềm ngon ngọt hấp dẫn lắm đấy!

    4. Dimsum tôm nóng hổi

    Những chiếc bánh Dimsum tôm trong suốt với nhân tôm hồng nhạt rất đẹp mắt, lớp vỏ mềm hơi dai và nhân tôm ngọt thơm ăn mãi không ngán!

    • Bột mì 110 gr
    • Bột năng 2 muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 muỗng cà phê
    • Muối 1/4 muỗng cà phê
    • Tôm tươi 150 gr
    • Gừng băm 1/2 muỗng cà phê
    • Rượu trắng 2 muỗng cà phê
    • Mè trắng 2 muỗng canh
    • Nước tương 2 muỗng cà phê
    • Tiêu 1/2 muỗng cà phê
    • Hành lá 1 cây

    – Sơ chế nguyên liệu. Lấy một cái tô, cho tôm bằm mịn, hành lá, gừng băm, rượu trắng, tiêu, nước tương, mè trắng, dầu ăn. Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau. Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ cắt lát mỏng.

    – Trong 1 tô lớn, trộn bột mì, bột năng, muối, dầu ăn với nhau. Sau đó từ từ đổ 190 ml nước sôi vào. Dùng đũa đảo đều hỗn hợp bột.

    – Vì bột sẽ rất nóng nên đợi một chút, sau đó dùng tay nhào kỹ hỗn hợp bột mịn mượt là được. Chia bột thành những phần đều nhau.

    – Phần bột cán tròn, mỏng sau đó múc một thìa nhân tôm vào. Dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ miết lại mép của dimsum, sau đó gấp nếp mép dimsum từ trái sang phải.

    – Đặt nồi hấp lên bếp, đun sôi nước, khi nước bắt đầu bốc hơi thì lần lượt xếp các miếng cà rốt vào nồi sau đó đặt từng miếng dimsum lên trên miếng cà rốt.

    – Hấp bánh chừng 10 phút hoặc đến khi thấy bột trong là bánh đã chín. Gắp ra ăn nóng.

    5. Mì hoành thánh

    Sợi mì dai dai mà không cứng, gan và trứng bùi bùi cùng những miếng hoành thánh tôm thịt thơm ngon và nước dùng ngọt đậm đà tạo nên vị ngon đặc trưng của món mì hoành thánh.

    • Mì vắt 2 miếng
    • Thịt nạc vai 200 gr
    • Tôm tươi 150 gr
    • Củ năng 2 củ
    • Trứng gà 1 quả
    • Nước tương 1 muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 muỗng cà phê
    • Bột bắp 1/2 muỗng cà phê
    • Rượu vang 1/2 muỗng cà phê
    • Dầu mè 1/2 muỗng cà phê
    • Tiêu 1/2 muỗng cà phê
    • Giấm đỏ 20 ml
    • Vỏ hoành thánh 10 miếng
    • Nước dùng gà 500 ml

    – Thịt xối qua nước sôi cho tiết bớt hôi, rửa sạch, cắt mỏng, băm nhuyễn. Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ chỉ tôm, băm sơ hoặc tôm nhỏ thì không cần băm. Củ năng gọt vỏ, bào hoặc cắt mỏng rồi băm nhỏ. Cho tất cả vào 1 tô và đập thêm vào 1 quả trứng. Hẹ và xà lách rửa sạch để ráo, hẹ cắt khúc ngắn còn rau để nguyên từng tàu lá.

    – Cho tất cả các gia vị sau vào tô thịt – tôm – trứng: nước tương, đường, bột bắp, rượu vang, tiêu, dầu mè. Đảo thật đều các nguyên liệu trong tô rồi ướp chừng 10 phút cho ngấm đều hương vị.

    – Để phần nhân được đều, nên dùng 1 muỗng nhỏ xúc đều 1 muỗng nhân vừa đủ vào giữa vỏ hoành thánh rồi túm chụm phần miệng bánh lại như một hom giỏ, có thể chấm chút nước cho dễ dính. Chỉ cần gói lỏng tay. Sau khi gói đủ hoành thánh, cho chúng vào nồi nhiều nước sôi luộc cho tới khi hoành thánh nổi lên mặt nước là chín. Vớt ra xối hoặc nhúng luôn nước lọc cho hoành thánh đỡ dính vào nhau.

    – Nấu mì vắt với nước dùng gà hoặc nước xương ninh đủ đậm. Khi mì chín vớt mì ra tô, trụng hẹ và xà lách qua nước dùng đun sôi rồi xếp trở lại tô mì. Xếp hoành thánh lên trên mì.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Set 5 Món Ngon Nổi Tiếng Hong Kong Dành Cho 2 Người Tại Nhà Hàng Ri8
  • Làm Thế Nào Để Ăn Được Món Ngon Hội An Khi Bạn Chỉ Có 24H?
  • 10 Quán Ăn Ngon Tại Hội An Có Thể Bạn Chưa Biết
  • Món Ngon Nên Thử Khi Đến Hội An
  • “tất Tần Tật” 35 Món Ngon Hội An Không Thử Là Phí
  • Top 10 Các Món Ăn Trong Ngày Sinh Nhật Ngon Và Đơn Giản Có Thể Đãi Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Dân Dã Nhất Định Phải Thử Khi Đến Hà Nội
  • Vào Bếp Chế Biến 6 Món Ngon Với Mực Nhìn Phát Thèm Cho Ngày Cuối Tuần Bận Rộn
  • Thử Ngay Bí Quyết Cách Làm Muối Tôm Ngon Chuẩn Vị Tại Nhà
  • Top 10 Món Ngon Mà “hội Cuồng Ăn” Sẽ Không Thể Bỏ Qua Trên Phố Yên Phụ, Hà Nội
  • 36 Món Ăn Ngon Dễ Chế Biến Từ Thịt Đùi Gà
  • Có bao giờ các bạn tự hỏi nấu món gì trong ngày sinh nhật không ?

    Sinh nhật sắp tới rồi! Đó có thể là sinh nhật của người yêu, gia đình hoặc bạn bè của bạn. Bạn muốn làm một cái gì đó để gây ấn tượng và bày tỏ tình cảm thật nhiều với những người bạn quý mến? Có bao giờ bạn tự hỏi: Sinh nhật nên ăn gì chưa ?

    Vậy thì… tự tổ chức sinh nhật và nấu vài món là cách tốt nhất để bày tỏ tấm chân tình mình. Người ta nói: ” Con đường ngắn nhất tới trái tim là qua dạ dày” phải không nào?

    Các món ăn ngon đãi sinh nhật đơn giản tại nhà với các loại súp

    Vừa dễ làm lại dễ ăn, súp là món khai vị hoàn hảo cho dạ dày của thực khách. Đây là những món ăn trong ngày sinh nhật không thể thiếu,tùy theo sở thích của “nhân vật chính” mà có thể làm nhiều loại súp khác nhau. Món thông dụng nhất thường thấy vẫn là súp cua với nấm và trứng. Nếu người kia thích món Nhật hay Hàn, bạn có thể làm món súp rong biển, đậu hũ, trứng hoặc thịt bò.

    Nếu người kia ăn chay hoặc không ăn được các món dầu mỡ, thì món súp rau củ với hạt sen là một lựa chọn không tồi. Còn nếu người thân yêu của bạn thích những bữa tiệc châu Âu lãng mạn thì bạn có thể xem qua súp kem nấm, súp bí đỏ, cà chua hoặc súp hành tây hầm kiểu Pháp nha.

    Gỏi (nộm) món ăn trong ngày sinh nhật dễ làm không thể thiếu

    Gỏi (hay nộm) là món ăn mang đậm nét truyền thống và bản sắc của người Việt Nam ta từ xa xưa. Những thành phần trong gỏi cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hoá nên có thể giúp giảm cân, chậm quá trình lão hoá và ngăn ngừa sự phát triển của các khối u.

    Thực đơn bao gồm các món ăn ngon đãi tiệc sinh nhật cho các bé khoai tây chiên

    Một trong các món ăn tiệc sinh nhật đơn giản không kèm phổ biến được giới trẻ ưa thích chính là khoai tây chiên! Vừa đơn giản lại dễ phối hợp, món khoai tây chiên này có thể kết hợp với những món ăn trong ngày sinh nhật và nước sốt ngon tuyệt hảo! Bạn có thể cắt lát, thái mỏng hoặc làm khoai tây chiên xoắn ốc lắc phô mai, matcha các kiểu là ngon hết sảy.

    Mì xào đơn giản cho những bữa tiệc tại nhà

    Mì xào là món không chỉ hấp dẫn mà còn đa dạng trong các món ăn tiệc sinh nhật đơn giản mà bạn nên tham khảo đấy. Đơn giản nhất có lẽ là món mì trứng xào với rau cải ngọt và chút thịt. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chế biến bằng nhiều phong cách mới lạ hoặc thử phong cách nước ngoài xem sao? Pad Thái, mì xào Tứ Xuyên hoặc mì xào với tokbokki của Hàn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn thích những món cay cay hết sức kích thích nha. Nếu bạn thích những món hơi ngọt thì mì yakisoba của Nhật hay mì tương đen là những món bạn nên thử mới được.

    Sườn xào chua ngọt để các mẹ trổ tài đầu bếp

    Nghe khá lạ phải không nào? Món ăn ngày sinh nhật nghe tưởng chừng đơn giản trong những bữa ăn “bình thường như cân đường” này nhưng thực ra cũng có “đủ đẳng cấp” góp phần vào các bữa tiệc sinh nhật đơn giản ấm cúng của gia đình mình. Thực đơn bao gồm các món ăn ngon đãi tiệc sinh nhật đơn giản hôm nay là miếng sườn vừa mềm mọng nước lại giòn sần sật hoà quyện với chút ớt chuông thơm ngon, tất cả thấm đẫm gia vị đậm đà cùng với chút chua chua của dứa hoặc me, cà chua. Đây là một trong các món ăn ngày sinh nhật được đi cùng với bánh mì hay cơm đều được cả.

    Các món ăn tiệc sinh nhật cho bé với thực đơn đơn giản chiên xào

    Đồ chiên xù thực sự luôn hấp dẫn mọi người, đặc biệt là người trẻ. Đó là lý do tại sao các cửa hàng bán thức ăn nhanh và đồ chiên giòn thành công trên toàn thế giới. Bạn không cần phải làm nhiều nhưng chỉ vài cái đùi gà chiên, hoặc tôm tempura, thịt heo chiên xù kiểu Nhật là vừa đủ ngon và no thay vì ăn quá nhiều đồ chiên dầu mỡ.

    Lẩu cho thực đơn các món ăn tiệc sinh nhật đơn giản dễ làm

    Các món ăn ngon đãi tiệc sinh nhật đơn giản chính yếu nhất trong bữa tiệc sinh nhật thường là lẩu. Lẩu vừa no lại vừa dễ ăn, dễ nấu nên được nhiều người Việt ưa thích. Phổ biến nhất chính là lẩu hải sản chua cay với nhiều loại rau khác nhau. Nhưng nếu bạn đã quá ngán ngẩm với món này, thì vẫn còn rất nhiều món lẩu khác cho bạn lựa chọn, chẳng hạn như: lẩu gà ớt hiểm, lẩu bò, dê, lẩu riêu cua gà ta, lẩu cá trắm, v..v…

    Ngoài ra bạn có thể thử vài món mới lạ trong thực đơn sinh nhật là những món ăn trong ngày sinh nhật đơn giản của mình như: lẩu kim chi Hàn Quốc, lẩu nấm, lẩu sukiyaki của Nhật hay lẩu vịt nấu bia kiểu Trung Hoa. Khi được quây quần bên những người mình yêu quý với nồi lẩu nóng hổi thơm phừng trong ngày sinh nhật, chắc hẳn cũng làm tấm lòng chúng ta cũng được “hâm nóng” theo. Ngày nay trong siêu thị cũng có nhiều gói gia vị để nấu lẩu. Thậm chí có những nơi bán cả set nấu lẩu với đầy đủ gia vị và nguyên liệu trong đó, chỉ còn chờ bạn bắc bếp lên thôi nào.

    Các món xiên que nướng cho buổi tiệc sinh nhật đơn giản tại nhà

    Nếu bạn là một fan hâm mộ đồ nướng, thì các món ăn trong ngày sinh nhật vừa ngon vừa dễ làm trong ngày sinh nhật như xiên que hoặc BBQ là một trong những món ăn trong ngày sinh nhật mà còn đơn giản không thể thiếu đúng không nè? Ngày nay khi bạn không có điều kiện để nướng bằng các lò nướng than ngoài trời thì vẫn có thể dùng lò vi sóng, lò nướng thịt, bếp điện từ,v..v..

    Đồ nướng đơn giản nhất vẫn là nướng cùng với muối ớt hoặc sả như gà nướng muối ớt, vú heo nướng hay tôm nướng muối ớt,v..v… ăn kèm một chút rau củ như cà rốt, cà tím, đậu bắp nướng kèm các loại nước sốt là tuyệt vời.

    Yaourt cùng những buổi tiệc sinh nhật đơn giản tại nhà

    Yaourt (hay sữa chua) là món tráng miệng hết sức dễ làm nhưng lại cực kỳ tốt cho sức khỏe, giúp đẹp da lẫn dễ tiêu hoá. Yaourt ăn không thôi cũng đã ngon rồi! Nhưng nếu bạn thích hương vị cầu kỳ một chút thì có rất nhiều loại yaourt cho bạn lựa chọn như: yaourt nếp cẩm, yaourt dẻo, yaourt với thạch, yaourt đá, yaourt lá dứa,v..v..

    Tráng miệng với những món ăn sinh nhật đơn giản bánh flan

    Một trong các món ăn trong ngày sinh nhật dễ làm dùng cho tráng miệng phần lớn ai ai cũng thích đó chính là bánh flan. Vừa mát lạnh, ngọt ngọt, béo béo lại dễ ăn, đó chính là bánh flan caramel.

    Nếu bạn quá chán với bánh flan thông thường? Không sao, sao bạn không thử bánh flan với cà phê hay với dừa? Hoặc bánh flan lá dứa, bánh flan phô mai, bánh flan socola,v..v.. cũng là lựa chọn không tồi.

    Bạn thân mến, vậy là chúng ta đã điểm qua các món ăn ngon đãi sinh nhật đơn giản tại nhà rồi. Ngoài ra, Xinh Even còn có hỗ trợ bạn trong các khâu chuẩn bị sinh nhật khác như trang trí hoặc tổ chức tiệc các loại.

    Bên cạnh những sản phẩm trang trí sinh nhật được nói trên, vẫn còn rất nhiều phụ kiện trang trí khác mà Xinh Event chưa có thể gian giới thiệu hết với khách hàng. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm những thông tin cụ thể cùng những ưu đãi từ dịch vụ của chúng tôi.

    Ngoài cung cấp các phụ kiện trang trí sinh nhật. Khi đến với Xinh Event các bạn còn có thể trang trí cho buổi tiệc của các bạn trở nên sinh động và độc đáo hơn nữa. Với những sản phẩm cổng chào, trụ bong bóng, bàn quà sinh nhật và rất nhiều những dịch vụ trang trí sự kiện khác nữa tư trang trí tiệc cưới, giáng sinh, trung thu, tất niên,… cùng rất nhiều dịch vụ trang trí khác.

    Và nếu có nhu cầu các bạn có thể liên hệ thêm với chúng tôi để đặt thực hiện những dịch vụ cho thuê mascot, chú hề tạo hình, chú hề hoạt náo và rất nhiều những dịch vụ sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

    Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé các bạn có thể liên hệ:

    Số hotline: 090 908 4174

    Mail: info@xinhevent.com

    Website: xinhevent.com

    CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ăn Cho Ngày Lễ Tình Nhân Valentine Vừa Ngon Vừa Ý Nghĩa
  • Cách Nấu Bún Riêu Cua Ngon Theo Công Thức Chuẩn Của Người Miền Nam
  • 25 Quán Ăn Ngon Ở Bến Tre Có “hàng Tá” Món Ngon Bến Tre Bạn Nhất Định Phải Thử
  • Top 10 Quán Ăn Ngon Ở Cao Lãnh Đồng Tháp
  • Top 10 Quán Ăn Ngon Ở Đồng Tháp Mà Bạn Nên Ghé Khi Đi Du Lịch
  • Những Món Ăn Sáng Ngon Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Gợi Ý 10 Món Ngon Dễ Làm Cho Tiệc Sinh Nhật Của Con Yêu
  • [Tìm Hiểu] Bạn Có Biết Các Món Ngon Từ Cá Diêu Hồng
  • Cách Chế Biến Thịt Kỳ Đà Lạ Miệng Cực Thơm Ngon
  • Chuẩn Nhà Hàng Với Món Ngon Cuối Tuần Từ Bún
  • Cách Làm Cá Giò Kho Thịt Thơm Ngon, Đậm Đà Hết Ý
  • Bữa sáng luôn được xem là một trong những bữa ăn quan trọng nhất và cần nhiều chất dinh dưỡng nhất để có thể cung cấp đủ năng lượng cho một ngày làm việc vất vả.

    Xôi là món ăn sáng dân dã quen thuộc, được trẻ nhỏ, người già, người đi làm ưa thích. Trên mọi ngõ ngách, con phố, bạn đều có thể dễ dàng tìm mua những gói xôi nóng hổi, thơm phức. Với 10.000 đồng bạn có thể lựa chọn xôi xéo, xôi lạc hay xôi khúc.

    Bánh giò là thứ bánh dân dã thường được bán trên phố vào buổi hoặc làm món quà chiều cho các bé. Những chiếc bánh giò nóng hổi, nghi ngút khói, vỏ bánh mềm, thơm mùi nhân thịt, hành, hạt tiêu thật hấp dẫn.

    Không chỉ là món ăn quen thuộc của người Việt, bánh mì còn được bình chọn một trong những món ăn đường phố hấp dẫn nhất thế giới. Những ổ bánh mì nằm gọn trong thúng được giao khắp các phố phường từ sáng tinh mơ hay những xe đẩy trên phố.

    Bánh mì cũng có nhiều lựa chọn, bạn có thể ăn riêng hay thêm chút pate , trứng tráng kèm rau thơm và dưa chuột. Giá mỗi ổ bánh mì có thể dao động từ 3.000 – 10.000 đồng tùy lựa chọn khẩu vị của từng người.

    Các món ăn sáng đơn giản dễ làm nhanh chóng ngay tại nhà

    Cơm tấm được xem làm một trong những món ăn nhất định phải thử khi đến Sài Gòn. Món ăn thường gồm cơm tấm, sườn nướng, bì, trứng hấp cùng các loại rau ăn kèm. Một đĩa cơm tấm ngon thường được quyết định nhờ hai yếu tố là kỹ thuật ướp sườn và pha chế nước mắm.

    Những lớp bánh mỏng, mềm, ướt tan ngọt ngào trong miệng là những ấn tượng khó phai khi người ta nghĩ về món bánh cuốn. Bánh cuốn chủ yếu được làm từ bột gạo tẻ xay ướt.

    Sau đó, người bán hàng sẽ tráng chín bánh bằng hơi rồi cuộn với nhân gồm thịt lợn, mộc nhĩ, nấm hương đã được chuẩn bị sẵn. Cách tráng bánh tưởng chừng đơn giản nhưng yêu cầu một kĩ năng thành thục để bánh đủ chín và không bị rách mỗi khi cuộn lên.

    Phở được xem là món ăn truyền thống và yêu thích của nhiều người, bởi món này dễ ăn, đủ chất. Thành phần chính của phở là bánh phở, thịt bò và nước dùng. Ngoài ra, còn có các gia vị khác bổ sung vào món ăn như rau thơm, chanh, ớt, quẩy… Ngoài món phở bò, còn có phở tôm, gà…

    Dành chút thời gian làm bánh vào đầu tuần, vào những ngày tiếp theo bạn sẽ không phải lo chuẩn bị bữa sáng. Chỉ cần một miếng bánh này, bạn sẽ có đủ năng lượng khởi đầu ngày mới.

    Với công thức cực đơn giản, bữa sáng với táo, bơ hạnh nhân và yến mạch phù hợp với tất cả mọi người, kể cả trẻ nhỏ.

    Bữa sáng với bánh muffin táo sẵn sàng chỉ sau 5 phút bằng lò vi sóng. Loại bánh này có lợi cho sức khỏe hơn khi thay thế bằng dầu dừa và bột dừa. Kết hợp với trái cây và hạnh nhân để bổ sung thêm protein.

    Bơ kết hợp với trứng sẽ mang tới cho bạn đầy đủ dinh dưỡng bắt đầu ngày mới. Chỉ cần 5 phút chuẩn bị, bạn đã có thể nạp năng lượng và duy trì tới bữa trưa.

    Thực đơn ăn sáng đầy đủ dưỡng chất, tiện lợi

    Bruschetta bao gồm rau bina xào, cá hồi hun khói, cà chua thừa kế, hạnh nhân, chuối, mứt, mật ong, và phô mai. Có những biến thể vềmón này là thêm rau, tiêu đỏ, thịt, đậu, cà chua tươi, phô mai…

    Bruschetta đặc biệt thích hợp khi bạn chế biến cho nhiều người ăn, chính vì điều đó, bạn có thể chế biến món này vào những ngày cuối tuần cho người thân của mình.

    Bạn có phải là tín đồ của những món bánh được làm từ tinh bột. Một bữa sáng chỉ đơn giản với những lát trứng, phô mai hoặc bạn cũng có thể thay thế bằng những lát thịt nguội kết hợp cùng rau, bạn đã có một buổi sáng tuy đơn giản nhưng sẽ cung cấp đầy năng lượng cho một ngày cuối tuần của bạn.

    Những khi nhà còn thừa cơm từ bữa tối hôm trước thì món cơm rang sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng. Món cơm rang không chỉ giúp bạn giải quyết phần cơm và thức ăn thừa, nó còn là một món ăn sáng rất ngon, dễ ăn và rất chắc bụng để bạn khởi đầu một ngày mới thêm hiệu quả.

    Nếu không thích ăn trứng chiên, bạn cũng có thể thay đổi bằng những lát thịt nguội. Bánh mì nướng kết hợp với những lát thịt nguội được thái mỏng và một vài loại rau xanh sẽ giúp cho bữa sáng của bạn thêm phần hấp dẫn hơn.

    Có rất nhiều cách để cho ra đời một bữa ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Bạn cũng có thể vừa làm bữa sáng vừa thư giãn vào những ngày cuối tuần.

    Pancake là món bánh khá đơn giản mà bạn có thể chuẩn bị cho gia đình mình vào bữa sáng. Tùy vào các nguyên liệu sẵn có trong tủ lạnh, bạn có thể tùy biến để sáng tạo nên một món pancake mới lạ cho cả nhà. Món pancake chuối dứa thật hấp dẫn với vị dứa thơm ngọt quyện với vị chuối sẽ cho bạn một cảm giác vô cùng thú vị khi thưởng thức đấy!

    Cháo gà dễ ăn và nhẹ bụng, rất phù hợp cho bữa sáng hoặc bữa tối. Những sáng mùa thu se lạnh, sẽ thật tuyệt nếu được thưởng thức một tô cháo gà nóng hổi, thơm phức trước khi đi làm!

    Đẹp mắt, ngon miệng và cách làm cũng rất đơn giản, đây là lựa chọn rất tuyệt cho các bé kén ăn. Hẳn bé sẽ thấy thích thú hơn nhiều với bữa sáng khi nhìn thấy một món ăn đẹp mắt đến thế!

    Một bánh sandwich cuộn xinh xắn thế này có đủ tinh bột, đạm, canxi,… trên từng lớp nguyên liệu cuộn sandwich, vậy là bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề dinh dưỡng đối với món bánh này!

    Không cầu kỳ như món phở, không lỉnh kỉnh như các món hủ tiếu khác, chỉ đơn giản với ít sườn non bạn vẫn có thể cho gia đình thưởng thức món mì sườn kiểu Hoa thật ngon và hấp dẫn. Cách nấu cũng đơn giản và nhanh.

    Hương vị của ngũ vị hương quyện vào miếng sườn cho bạn 1 tô mì thật ngon mà bạn có thể thay thế mì bằng hủ tiếu nếu thích. Món mì sườn thoạt đầu trông có vẻ giống như bò kho nhưng hương vị hoàn toàn khác sẽ cho bạn một cảm giác mới lạ khi thưởng thức!

    Bánh muffin trứng kết hợp với thịt xông khói và rau bina. Bánh có thể được làm từ hôm trước, bảo quản trong tủ lạnh và dùng vào các buổi sáng hôm sau, rất dễ dạng, tiện lợi và dinh dưỡng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Hà Nội Tại Sài Gòn: Nên Ăn Ở Đâu?
  • Mách Bạn Món Lẩu Ngon Cuối Tuần Với Nguyên Liệu Chính Từ Rau Củ
  • Những Món Ngon Và Lạ Của Người Thái
  • 12 Món Ngon Từ Ếch, Thịt Ếch Nấu Món Gì Ngon, Cách Chế Biến Thịt Ếch Đồng Ngon Và Đơn Giản Nhất
  • Top 6 Món Đặc Trưng Ngon Nhất Vào Mùa Lạnh Tại Hà Nội
  • Các Món Nướng Đơn Giản Làm Ngay Tại Nhà Không Thể Bỏ Qua.

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Nem Chua Nướng Tại Nhà Ngon Nhất
  • Cách Làm 5 Món Nhậu Đơn Giản Tại Nhà Siêu Ngon Ăn Cực Phê
  • 3 Món Nộm Ngon Ngày Tết Với Cách Làm Ăn Hoài Không Ngán
  • Hướng Dẫn Làm Món Ngon Ngày Tết Từ Hải Sản
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Vịt Om Sấu Thơm Ngon
  • Cách thực hiện thịt heo sa tế:

    • Phần thịt: bạn mang rửa sạch và thái thành từng miếng vừa, ướp đều cùng với gia vị: hạt nêm, mì chính, bột canh, sa tế cùng hành, tỏi băm nhỏ. Thực hiện ướp trong vòng một tiếng để thịt có thể ngấm đều gia vị.
    • Cà rốt, các loại cải rửa sạch, thái nhỏ từng miếng vừa ăn và luộc chín, cho ra đĩa
    • Trước khi nướng bạn trộn thêm một ít sữa đặc, sau đó cho lên giấy bạc và nướng.
    • Phần thịt nướng ăn cùng các rau củ luộc chấm cùng tương ớt, vừa ngon vừa thơm. Bạn có thể ăn no mà không lo ngấy.

    Trong các món nướng thì chắc hẳn rằng mọi người đều nghĩ đây là món siêu đơn giản. Tuy nhiên, để khoai tấy nướng vừa ngon vừa thơm của bơ thì không phải ai cũng biết cách.

    Nguyên liệu cho món khoai tây nướng.

    Cách nướng khoai tây:

    Cách nướng thịt gà mật ong:

    • Gà rửa sạch, để ráo.
    • Phần tỏi bóc vỏ rửa sạch và cho vào máy xay và cho tương cà cay vào.
    • Tiếp tục cho thêm phần rượu giấm, mật ong, nước cốt chanh và muối tùy theo khẩu vị, xay nhuyễn cho đến khi các nguyên liệu quyện đều vào nhau.
    • Cho đùi gà vào túi nilong, cho thêm phần hỗn hợp vào, trộn đều để đều đùi gà, buộc kín túi lại, ướp trong vòng 1-2 tiếng.
    • Cho vỉ nướng lên, để gà lên vỉ, trong quá trình nướng đảo đều tay tránh gà bị cháy.
    • Bạn có thể tìm hiểu thêm cách làm chân gà nướng vừa ngon vừa thơm.

    Trong các món nướng tại nhà không thể thiếu món sườn nướng giòn, với những ngày lạnh như thế này, món sườn nướng rất hợp lý.

    Nguyên liệu món sườn nướng:

    Các nướng sườn:

    Cách nướng tôm:

    • Chế biến tôm: bốc lột vỏ, rút chỉ đen, rửa sạch và để ráo.
    • Tạo hỗn hợp: dầu vừng, mật ong, chanh, vỏ chanh, tỏi băm, tương ớt, hạt nêm, mì chính trộn đều.
    • Cho tôm và hỗn hợp trên vào một bát lớn, trộn đều và ướp trong vòng 25-30 phút để tôm ngấm đều gia vị.
    • Cho tôm lên vỉ nướng, để lửa vừa và thường xuyên lật tôm đảm bảo cho tôm không bị cháy và chín đều.

    Với cách hướng dẫn làm các món nướng đơn giản ngay tại nhà, bạn đã có thể tự tay chuẩn bị cho gia đình mà không cần cất công ra quán. Mọi người quây quần ăn món nướng vừa thơm, vừa ngon, vừa rẻ lại đảm bảo an toàn thực phẩm còn gì tuyệt hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Trắm Nướng Riềng Mẻ Bằng Lò Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Chép Giòn Nướng Muối Ớt Tại Nhà
  • Cách Làm Món Bánh Tráng Nướng Trứng Cút Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Thịt Nướng Bbq Tại Nhà
  • Cách Làm Vịt Quay Lá Móc Mật, Bí Quyết Ướp Vịt Quay Lạng Sơn Cực Ngọn
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100