Top 15 # Những Món Ăn Ngon Dễ Làm Rẻ / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Những Món Ăn Việt Ngon, Rẻ, Dễ Làm / 2023

– Cá rô – Nước mắm, gừng, đường – Tỏi băm chiên vàng, sả – Lá chanh, sa tế, ớt

Thực hiện:

Cá đánh vảy sạch, bỏ nội tạng rồi rửa sạch và khía 2 – 3 đường nhỏ trên lưng cá. Sả, lá chanh rửa thật sạch và bằm nhuyễn. Sau đó, xát đều hỗn hợp lên khắp mình cá. Nếu muốn ăn cay có thể xoa một lớp sa tế ớt lên mình cá. Cho dầu ăn vào chảo đun nóng rồi thả cá vào chiên đến khi cá có màu vàng đều, vớt ra để giấy thấm dầu. Pha nước chấm chua ngọt: Gừng gọt vỏ, ớt rửa sạch, tỏi bóc trắng vỏ rồi cho tất cả vào giã nhuyễn cùng với đường, cho riêng ra một tô. Sau đó cho nước mắm, nước cốt chanh và tiêu bột vào khuấy đều tay. Sắp cá ra đĩa, rắc tỏi chiên lên. Trang trí cùng hoa cà chua và ngò tây.

Thưởng thức:

Cá chiên vàng ăn nóng chấm nước chấm chua ngọt ngon tuyệt. Bạn có thể ăn kèm món cá chiên tỏi này cùng với rau sống và bún tươi. Miến xào cua Cua là thực phẩm rất thơm ngon và bổ dưỡng chính vì thế nó được rất nhiều người yêu thích, từ thực phẩm này có thể chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau.

– Thịt cua, miến – Hành lá, rau mùi: 100g – Gia vị bao gồm tỏi, hạt nêm, bột ngọt, tiêu, dầu ăn, nước mắm

Thực hiện:

Tỏi làm sạch, băm nhuyễn. Miến ngâm với nước ấm, xả lại bằng nước lạnh, cắt khúc vừa xào rồi chần chín qua nước sôi 3 phút, để ráo. Thịt cua: ướp với hạt nêm, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn, tiêu trong 15 phút. Hành lá, rau mùi sẽ được nhặt, rửa sạch và cắt khúc. Phi thơm tỏi băm nhuyễn với 2 thìa dầu ăn và một ít ớt bột, trút thịt cua vào xào đến khi thấy cua đổi sang màu gạch nhẹ có nghĩa cua đã chín tới, bạn trút ra đĩa, để riêng; tiếp tục xào miến, khi miến chín trút thịt cua vào cùng đảo đều; nêm cho vừa ăn miệng, cho hành lá vào đảo nhẹ để hành có màu xanh nuột nà, đảo nhẹ, tắt bếp.

Thưởng thức:

Sợi miến dai vừa, thịt cua săn chắc, ngọt thanh, đậm đà, tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một hương vị đặc trưng vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. Bạn cho món miến xào cua ra đĩa, dàn đều, rải nhẹ ngò rí và một ít tiêu lên trên nữa là bạn đã có một đĩa miến xào cua thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình rồi đấy.

Cùng Danh Mục :

Comments

Ngon, Bổ, Rẻ, Dễ Làm Với Những Món Ăn Từ Lạc / 2023

Là loại hạt quá đỗi quen thuộc với người Việt. Thế tuy nhiên, Organica tin rằng, ko phải ai cũng biết tới những tiện lợi lúc ăn lạc và cách đổi khác loại hạt này thành những món ăn siêu ngon sau.

3 thành quả điển hình của lạc, ít người biết

Nhiều người nhầm tưởng rằng, vị bùi béo của lạc sẽ làm thể chất tăng cân. Thực ra tuy vậy chứa nhiều chất béo và calo tuy nhiên ăn lạc lại ko làm người tăng cân, thậm chí còn làm cho duy trì khối lượng, tránh nguy cơ tiềm ẩn béo phì và tránh cân nếu tận dụng hợp lý.

Điều này là vì lạc giàu chất xơ ko tan, lượng đạm và chất béo ko bão hòa đơn cũng cao cũng tăng sự tiêu thụ tích điện của thể chất. Hình như, ăn lạc giúp tăng xúc cảm no hơn những loại thức ăn vắt khác, giúp cho người ăn ít hơn.

Ăn lạc, ăn những loại hạt nói chung đều tốt cho hệ tim mạch. Nguyên nhân là do lạc với chứa nhiều chất đủ dinh dưỡng như magie, niacin, đồng, acid oleic và những chất chống oxy hóa.

những tiến hành nghiên cứu và phân tích giúp đã ghi nhận rằng, ăn lạc thường xuyên giúp ngăn ngừa sỏi mật ở cả nam và nữ. Điều này là vì lạc với tích điện tránh lượng cholesterol – nguyên nhân gây sỏi mật thịnh hành.

Gợi ý những món ngon, bổ, rẻ, dễ làm từ lạc, ko phải ai cũng biết

nguyên vật liệu:

lạc bỏ hạt mốc, lép và tạp chất. tiếp theo rửa nhanh gọn, để đậu ráo.

tỏi xay, trộn với muối bột (tùy khẩu vị)

Cho chảo lên trên bếp, cho đậu, muối bột vào trong chảo rang vừa lửa, khuấy đều tay để đậu chín vàng, giòn, ko bị cháy. Đậu chín cho ra rổ, lắc nhẹ để bỏ muối bột.

Cho chảo lên trên bếp, chảo nóng, cho dầu vào, cho hỗn hợp tỏi và muối bột vào. Cho lạc đã ráo vào, tắt lửa tuy nhiên vẫn khuấy đều tới lúc đậu nguội để đậu ko bị vón cục.

Đậu nguội, cho vào lọ, đậy kín, rất với thể tiêu sử dụng dần tầm 2 tuần.

nguyên vật liệu:

lạc nhặt bỏ hạt mốc, hạt lép, tạp chất với trong đậu. Rửa đậu cho tinh khiết rồi ngâm với nước với pha 1 muỗng nhỏ muối bột trong khoảng chừng 10 phút. Đổ ra rổ cho ráo hết nước, ướp với chút muối bột và đường kính trắng, Tính tới lúc đường kính trắng tan hết.

Trộn bột nước dừa tươi, bột ngô, bột mì, bột nổi thành hỗn hợp rồi rây mịn.

Múc đậu đã ướp đường kính trắng, muối bột vào trong 1 dòng tô, rắc hỗn hợp bột đã rây mịn vào từ từ, khuấy đều tay và lắc nhẹ tô cho bột bám đều quanh hạt đậu.

Đổ đậu qua rây, lắc nhẹ rây để loại cho phần bột thừa. bê chảo dầu lên trên bếp đợi dầu thật nóng, bỏ đậu vào rán trên lửa vừa. Lưu ý, người ko đảo đậu ngay để tránh lớp bột bám phía ở phía bên ngoài hạt đậu bị vỡ. lúc đậu dần nổi, vớt đậu ra, đổ ra đĩa với lót giấy thấm dầu. Đợi đậu nguội rồi cất vào hũ tiêu sử dụng dần.

nguyên vật liệu:

Bì heo rửa tinh khiết, luộc cho chín. làm tinh khiết phần trong bì heo, bỏ những sợi lông còn sót lại.

Cho gừng, hành lá, hồi, tiêu vào trong nồi. Bỏ bì heo vào hầm thật chín. rất với thể cho thêm nữa một phần hai tương đen để bì heo tiết ra sự màu sẫm.

trong lúc chờ bì heo mềm, ngâm lạc vào nước vừa ấm, thêm tiêu, hồi, muối bột, ít đường kính trắng. nấu nướng trên lửa nhỏ Tính tới lúc nở mềm.

Lấy bì heo ra chặt miếng vừa vị. Cho bì heo và lạc vào tô, rắc thêm muối bột, đường kính trắng, hành lá băm nhỏ vào. Nêm gia vị gồm nước tương, giấm, dầu mè, trộn lẫn cho đều, thêm một phần hai rau xanh mùi xắt nhỏ là hoàn thiện.

nguyên vật liệu:

Lạc rang chín, xát lột vỏ, cho máy vào xay nhuyễn cho ra tô, nếu lạc dính lại với nhau thì làm cho tơi ra.

Dừa vắt lấy nước cốt hơn 1 chén. Cho số lượng nước vào bột năng để tạo độ sánh, hòa tan. Làm nóng chocolate cho tan chảy.

Cho hơn một chén nước sôi vào trong nồi, cho sữa đặc vào khuấy tan, với nước dừa tươi, bột năng để tạo độ sánh vào với. Cho lên trên bếp nấu nướng với lửa vừa để sôi nhẹ thì tắt lửa, để nguội. lúc nấu nướng, thường xuyên khuấy đều và thử mùi vị. Nếu ngọt thì người thêm cốt dừa hoặc nước lọc, còn nhạt thì thêm sữa.

lúc sữa và cốt dừa nguội, cho lạc vào trộn lẫn cho đều, cho từ từ để ko bị vón cục. nếu khách hàng thích vị chocolate thì múc một phần hai ra tô, cho chocolate vào khuấy đều.

Cho hỗn hợp sữa đậu vào khuôn kem hoặc túi nhỏ hay hộp rồi đậy vung lại cho vào ngăn đông.

Riêng kem cho vào hộp 2-4 giờ, tiêu sử dụng muỗng trộn lẫn cho đều, làm 3-5 lần như vậy để kem ít bị dăm đá. Kem lạc làm nhanh gọn ăn ngon với những nguyên vật liệu thiết yếu ớt đơn thuần.

nguyên vật liệu:

Đậu ngâm nước vừa ấm cho mềm đi rồi vớt ra. quả bầu đỏ gọt vỏ, chặt miếng vừa vị. Cho dầu vào trong nồi, phi thơm tỏi đập dập, cho bí vào xào nhanh gọn. Bí mềm cho lạc vào xào chung.

với nước hầm rau xanh củ vào trong nồi, nêm gia vị, nấu nướng tới lúc đậu và bí thật chín thì tắt lửa, cho thêm nữa hành, ngò, tiêu là hoàn thiện.

nguyên vật liệu:

Đậu rang chín, xoa lột vỏ cho nguội, tiếp theo mang vào xay hoặc giã nhuyễn. Đập trứng vào làm tan.

Múc từng muỗng hỗn hợp trên vào khay với lót giấy nướng rồi mang đi bánh đi nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng chừng 25 phút hoặc Tính tới lúc bánh chín vàng là được. Lấy bánh ra khay làm cho nguội bớt và cho vào lọ kín tiêu sử dụng dần là xong.

tuy vậy là nguyên vật liệu quen thuộc, được bày bán ở nhiều nơi tuy nhiên rất nhiều quý khách đã tin tưởng và lựa tậu tận dụng lạc nhà Organica lâu dài.

Đậu Organica là của Healthe Paradise được chứng nhận theo tiêu chuẩn xác USDA chứa hàm lượng Protein, sắt, magie cao mang lại nhiều tiện lợi cho sức mạnh.

Quy trình đóng gói, tái đóng gói được chứng nhận chuẩn xác hữu cơ của NASAA.

Đậu với mùi vị vừa thơm vừa ngon, tận dụng làm snack, làm bơ lạc giúp tăng mùi vị của món ăn.

lạc được phân thành từng bịch nhỏ tiện lợi, dễ tận dụng và bảo vệ.

Để tậu lạc vỏ đỏ anh/chị rất với thể ghé shop nhà O, đặt hàng trực tuyến hoặc Liên hệ ngay Hotline 0901 828 689.

từ khóa : Ngon, bổ, rẻ, dễ làm với những món ăn từ lạc Ngon, bổ, rẻ, dễ làm với những món ăn từ lạc Ngon, bổ, rẻ, dễ làm với những món ăn từ lạc

Món Chay Ngon, Rẻ, Dễ Làm / 2023

5 miếng đậu hũ trắng

1 hũ tương hạt

dầu ăn

1 muỗng cà phê hạt nêm chay, ít tiêu

1/2 muỗng cà phê đường

2 muỗng cà phê hành boa-rô xắt nhuyễn

2 muỗng cà phê nước tương

1 muỗng cà phê dầu hào chay

Đậu hũ cắt làm 4-6 miếng nhỏ. Cho dầu ăn vào chảo, dầu nóng cho đậu hủ vào chiên vàng đều 2 mặt, vớt ra thấm ráo dầu. Dùng lại chảo, cho hành boa-rô vào phi thơm, trút tương hạt vào đảo đều. Thêm nước tương, dầu hào chay, đường, hạt nêm chay và 1/2 chén nước vào đảo đều trên lửa nhỏ cho sền sệt. Thêm đậu hủ vào, nấu trên lửa nhỏ khoảng 5 phút cho xốt tương hạt thấm vào đậu hủ. Dọn đậu hủ kho tương hạt ra đĩa, rắt tiêu lên dùng nóng.

Nguyên liệu:

2 củ cà rốt

1 củ su su

150g nấm rơm

hành lá, hành boa-rô

Dầu ăn

ít muối

1 muỗng cà phê hạt nêm chay

bột ngọt

2 muỗng cà phê nước tương, tiêu

Cà rốt, su su gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Nấm gọt sạch chân, rửa sạch, để ráo, cắt đôi. Hành lá làm sạch, cắt khúc. Cho dầu vào chảo, dầu nóng trút hành boa-rô vào phi thơm sau đó cho nấm rơm vào đảo đều, nêm ít hạt nêm chay, ít tiêu, trút ra đĩa. Dùng lại chảo, cho thêm dầu ăn vào, trút cà rốt, su su vào đảo đều trong 2 phút.

Tiếp đến cho nấm rơm vào, nêm hạt nêm chay, nước tương, ít muối, bột ngọt, tiêu vừa ăn, đảo nhanh tay khoảng 5 phút cho thấm gia vị. Cho hành lá vào, tắt bếp, trút rau củ xào ra đĩa, rắc tiêu lên.

Nguyên liệu:

1 bó mồng tơi non

2 quả mướp non

150g nấm rơm

Hành lá

dầu ăn

t tiêu, muối, bột ngọt

2 muỗng cà phê hạt nêm chay

1 muỗng cà phê hành boa-rô băm nhuyễn

Mồng tơi lặt cọng, lá non, rửa sạch, để ráo, thái nhỏ. Mướp gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Nấm gọt sạch chân, rửa sạch, để ráo, cắt đôi. Hành lá làm sạch, cắt khúc.

Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn và hành boa-rô vào phi thơm, thêm nấm vào đảo đều cho săn, nêm ít muối, tiêu vừa ăn. Đun sôi 1 lít nước, nước sôi trút nấm, mướp vào. Nước sôi trở lại cho mồng tơi vào nêm muối, bột ngọt, hạt nêm chay, nước canh sôi trở lại, rau vừa chín cho hành lá vào nhắc xuống. Múc canh ra tô, rắc tiêu lên dùng nóng.

Sau khi hoàn thành, dọn đậu hủ kho tương hạt, rau củ xào, canh mồng tơi, nấm ăn cùng cơm nóng, nước tương.

Nguồn news.zing

Những Món Ngon Rẻ Tiền Cho Sinh Viên Đủ Chất Và Cực Dễ Làm / 2023

Đặc điểm: Món ngon rẻ tiền là sự kết hợp của các loại thịt cá và rau củ tạo nên một món ăn ngon nhưng có giá thành phải chăng

Nguồn gốc: Nhiều món ăn có nguồn gốc từ xa xưa hoặc được biến tấu từ nhiều vùng miền khác nhau

Thời điểm dùng: Ăn vào buổi sáng, trưa và tối đều được.

Lợi ích: Nạp năng lượng, bổ sung chất dinh dưỡng cho những bạn trẻ có sức để học tập và làm việc.

Các món ngon rẻ tiền cho sinh viên

1. Món trứng chiên

Trứng chiên có lẽ là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình, đặc biệt là các bạn sinh viên mỗi khi hết tiền. Việc chế biến món trứng chiên ngon và bổ dưỡng cũng cực kì dễ làm.

Chuẩn bị nguyên liệu (cho 4 người dùng) Thực hiện làm trứng chiên Trứng chiên

2. Món đậu hũ sốt cà chua

Đậu hũ sốt cà chua là món ăn yêu thích của nhiều người từ trẻ em đến người già. Với chi phí rẻ, bạn có thể làm được 1 dĩa đậu hũ sốt cà đầy ứ nự đấy!

Chuẩn bị nguyên liệu (cho 4 người dùng) Thực hiện làm đậu hũ sốt cà chua Món đậu hũ sốt cà chua

3. Rau cải ngọt xào tỏi

Rau cải ngọt xào tỏi là món dễ ăn, giá thành rẻ và ngon miệng. Rau cải ngọt có giá khá rẻ, không mất nhiều thời gian nhặt sạch và hợp khẩu vị với nhiều người.

Chuẩn bị nguyên liệu (cho 4 người dùng) Thực hiện làm rau cải ngọt xào tỏi Rau cải ngọt xào tỏi

4. Thịt heo kho ruốc

Thịt heo kho ruốc là món ăn dân dã của người dân miền Trung. Đây là món ăn cực kì bắt cơm, chỉ cần một lượng thịt ít là bạn đã ăn hết nồi cơm lúc nào không hay đấy!

Chuẩn bị nguyên liệu (cho 4 người dùng) Thực hiện làm thịt heo kho ruốc Thịt heo kho ruốc

5. Măng xào

Măng kho là món ăn quen thuộc của nhiều bạn sinh viên xa nhà nhỉ. Thay vì các loại rau thì măng cũng là sự lựa chọn tốt với hương vị thơm ngon và kích thích vị giác giúp ăn ngon hơn.

Chuẩn bị nguyên liệu (cho 4 người dùng) Thực hiện làm măng kho

6. Dưa cải xào thịt

Nói đến những món ăn rẻ tiền và nhiều dinh dưỡng thì không nên bỏ qua dưa cải xào thịt. Chỉ cần vài nguyên liệu đơn giản, bạn đã có được món ăn với cơm ngon miễn chê rồi.

Với những mệt mỏi sau ngoài giờ học tập và làm thêm, bạn cần nạp năng lượng cho mình để có sức khỏe. Vậy thì thịt heo kho trứng cút là món ăn dành cho bạn đấy. Giá thành không quá cao nhưng hương vị lại thơm ngon vô cùng.

Chuẩn bị nguyên liệu (cho 4 người dùng) Thực hiện làm thịt heo kho trứng cút Thịt kho trứng cút

8. Canh cà chua trứng

Nếu bạn đã quá ngán với các món canh rau thì canh cà chua trứng là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn đấy. Canh cà chua trứng có giá khá rẻ và cách nấu lại đơn giản không ngờ.

Chuẩn bị nguyên liệu (cho 4 người dùng) Thực hiện làm canh cà chua trứng Canh cà chua trứng

9. Thịt heo luộc

Thịt heo luộc là món ăn giúp tiết kiệm thời gian cũng như chống ngán khá hiệu quả. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có được một món chính cho bữa cơm rồi!

Chuẩn bị nguyên liệu (cho 4 người dùng) Thực hiện làm thịt heo luộc Thịt heo luộc

10. Gan heo xào hành tây

Gan heo xào hành tây là món được nhiều người yêu thích vì khá lạ miệng lại cực kì bắt cơm luôn.

Vào những ngày mùa hè chán ăn thì khổ qua xào trứng là món ăn ngon rẻ tiền bạn nên thử đấy! Món ăn vừa bổ dưỡng lại có thanh mát.

Chuẩn bị nguyên liệu (cho 4 người dùng) Thực hiện làm khổ qua xào trứng Khổ qua xào trứng

12. Canh rau mồng tơi nấu tôm

Rau mồng tơi là món tốt cho sức khỏe cũng như khá dễ ăn. Nấu cùng với tôm cực kì ngọt nước, giúp bữa cơm của bạn trở nên ngon miệng hơn bao giờ hết.

Chuẩn bị nguyên liệu (cho 4 người dùng) Thực hiện làm canh rau mồng tơi nấu tôm Canh rau mồng tơi nấu tôm

13. Tóp mỡ rim mắm

Tóp mỡ rim mắm là món ăn khá rẻ, dùng được lâu và cực kì bắt cơm. Bạn chỉ cần vài bước cơ bản đã giúp bữa cơm thêm ngon hơn, đặc biệt là vào mùa mưa lạnh.

Chuẩn bị nguyên liệu (cho 4 người dùng) Thực hiện làm tóp mỡ rim mắm Tóp mỡ rim mắm

14. Cá cơm khô rang

Cá cơm khô rang mắm thì ngon miễn bàn và giá thì lại cực kì phải chăng, chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê khi ăn món này.

Chuẩn bị nguyên liệu (cho 4 người dùng) Thực hiện làm cá cơm khô rang Cá cơm khô rang

15. Canh rau đay nấu mướp tôm khô

Canh rau đay nấu mướp có lẽ là món ăn quen thuộc với nhiều người. Vào những ngày cuối tháng thì chỉ cần một ít tôm khô đã khiến món canh này đậm vị hơn rồi.

Chuẩn bị nguyên liệu (cho 4 người dùng) Thực hiện làm canh rau đay nấu mướp tôm khô

Rau đay lặt sạch, rửa với nước và cắt nhỏ. Mướp gọt vỏ, cắt khúc vừa ăn. Tôm khô ngâm nước nóng và giã nhỏ

Đun tôm khô cùng nước sôi thì cho rau đay và mướp vào, nêm 1 muỗng canh bột canh, 1/2 muỗng canh mì chính đến khi canh sôi thì tắt bếp và múc ra tô

Canh rau đay nấu mướp tôm khô

16. Đậu cove xào thịt bò

Nhắc đến món ăn rẻ và ngon thì đậu cove xào thịt bò là món ăn không thể bỏ qua rồi nhỉ? Với cách làm nhanh và hương vị ngon, sẽ giúp bạn có đủ dinh dưỡng hơn đấy!

Chuẩn bị nguyên liệu (cho 4 người dùng) Thực hiện làm đậu cove xào thịt bò Đậu cove xào thịt bò

17. Rau củ quả kho quẹt

Rau củ quả kho quẹt là món ăn quen thuộc của người dân miền Tây vào những ngày lạnh. Lâu lâu đổi vị với món ăn này sẽ khiến bữa cơm ngon miệng hơn đấy!

Chuẩn bị nguyên liệu (cho 4 người dùng) Thực hiện làm rau củ quả kho quẹt

Thịt heo rửa sạch, thái nhỏ.

Tôm khô ngâm nước nóng 10′ cho mềm.

Cho thịt vào chảo xào đến khi thành tóp mỡ thì vớt ra.

Cho 1 ít mỡ vào nồi đất, phi thơm hành tỏi rồi cho tôm và tóp mỡ vào đảo đều.

Lấy 6 muỗng canh đường, 4 muỗng canh nước mắm, 5 muỗng nước hòa tan rồi cho vào nồi tóp mỡ, đun lửa nhỏ.

Đến khi nước mắm sệt thì cho ớt và tiêu vào, cho thêm hành lá rồi tắt bếp.

Rau củ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn và luộc chín. Bày ra dĩa chấm cùng nước mắm kho quẹt

Rau củ quả kho quẹt

18. Thịt băm rang riềng

Chuẩn bị nguyên liệu (cho 4 người dùng) Thực hiện làm thịt băm rang riềng Thịt băm rang riềng

19. Bí đỏ xào tỏi

Thay vì rau muống hay cải thì bí đỏ là món khá hợp với tỏi. Hương vị béo ngậy cùng mùi tỏi thơm lừng sẽ khiến bụng bạn biểu tình ngay!

Chuẩn bị nguyên liệu (cho 4 người dùng) Thực hiện làm bí đỏ xào tỏi Bí đỏ xào tỏi

20. Canh rau củ thịt heo

Nếu tìm kiếm món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, giá rẻ và dễ ăn thì canh rau củ thịt heo là món ăn dành cho bạn đấy!

Chuẩn bị nguyên liệu (cho 4 người dùng) Thực hiện làm canh rau củ thịt heo Canh rau củ thịt heo

Cảm nhận khi ăn món ngon rẻ tiền

Đây là những món ngon rẻ tiền lúc tôi còn là sinh viên thường hay ăn. Tiền thì không nhiều, chỉ có vài món ăn này có thể giúp no qua bữa và tiết kiệm chi phí khá hiệu quả. Mỗi khi đi học về, ghé chợ mua một vài nguyên liệu, tôi sẽ trổ tài đầu bếp siêu đỉnh của mình cho lũ bạn cùng phòng có được một bữa cơm ngon.

Bạn có thể biến tấu thêm nhiều món ăn để bữa cơm thêm phong phú và ngon miệng hơn.

Những lưu ý khi dùng các món ăn sinh viên rẻ tiền