Top #10 Nước Chấm Lòng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Cách Luộc Lòng Heo Giòn Ngon & Pha Nước Chấm Lòng Đúng Chuẩn

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Luộc Dạ Dày Ngon Giòn Sật Không Dai Ngay Tại Nhà
  • 4 Cách Làm Nước Chấm Thịt Luộc Ngon Nhất
  • Cách Luộc Dạ Dày Ngon Giòn Sật, Không Dai
  • Cách Luộc Dạ Dày, Lòng Lợn Ngon Và Giòn
  • Cách Pha Nước Chấm Đậu Rán Đơn Giản Mà Lại Cực Ngon
    • Hướng dẫn cách tự làm bánh sữa tươi chiên giòn tại nhà

    • Cách nấu chà đậu xanh ngon mát ngày hè

    Chọn mua lòng non tươi và ngon sẽ giúp món lòng luộc được giòn và không bị đắng!

    Cách luộc lòng heo giòn ngon và không bị đắng

    Lòng non các bạn không nhất thiết phải làm quá kỹ, lật mặt trong ra ngoài để tuốt như nhiều người vẫn làm, bởi như vậy sẽ khiến lòng bị dai. Các bạn chỉ cần để đoạn lòng ngay dưới vòi nước và mở cho nước chảy qua, khi này các dịch đắng sẽ chảy ra theo dòng nước. Sau đó để đảm bảo vệ sinh bạn có thể bóp qua ruột non với một chút muối trắng đồng thời dùng tay tuốt dọc ruột từ trên xuống. Xả lại với nước sạch trước khi mang đi luộc.

    Nên luộc lòng heo trong bao nhiêu phút?

    Một lỗi phổ biến của các bà nội trợ là tuốt lòng quá kỹ. Bạn không nhất thiết phải lộn ruột lòng ra hay bóp đi bóp lại với muối, rượu, gừng. Càng tác động nhiều, lòng sẽ càng dai, mất hết ngon. Riêng với lòng non, chỉ nên xả qua dưới vòi nước vào đoạn lòng cho mất dịch bên trong, rồi rửa lại là được, hoặc tuốt qua. Làm vậy luộc xong nó mới căng tròn.

    Ngay sau khi vớt ra, thả đoạn lòng vào âu nước đá, pha chanh (một số người pha phèn chua hoặc dấm gạo cũng được). Nhớ là nước phải ngập lòng. Việc làm lạnh đột ngột cùng với vị chua sẽ giúp lòng trở nên trắng giòn. Ngâm cho lòng nguội rồi vớt ra thái ăn. Nhiều người để an tâm hơn, sau khâu ngâm nước đá có thể nhúng lại vào bát nước đun sôi để nguội, tuốt bỏ các dịch vẫn còn bên trong.

    Cách pha nước mắm chấm lòng heo luộc cực ngon

    Tags: Cách luộc lòng heo, Cách luộc lòng heo ngon, Cách luộc lòng heo không bị đắng, Cách luộc lòng heo ngon nhất, luoc long lon dung cach, bi quyet luoc long heo ngon va trang, huong dan luoc long lon ngon, luộc lòng lợn trắng giòn, lòng lợn luộc chấm mắm tôm, cách pha nước mắm chấm lòng lợn

    Theo Toivaobep.org

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Cách Pha Nước Chấm Cực Ngon Và Chuẩn
  • Cách Làm Nước Chấm Ăn Kèm Nem Chua Rán Cực Hấp Dẫn
  • Bỏ Túi 4 Cách Pha Nước Chấm Nem Rán Chua Ngọt, Hấp Dẫn
  • Bí Quyết Pha Nước Mắm Dưa Leo Đậu Phộng
  • Com Tam (Broken Rice With Grilled Pork Chop)
  • Nước Chấm : Définition De Nước Chấm Et Synonymes De Nước Chấm (Vietnamien)

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Nước Chấm Gà Nướng Có 1 Không 2
  • Cách Làm Nước Chấm Chân Gà Nướng Đơn Giản Tại Nhà
  • Vietnamese Grilled Lemon Grass Pork Chops (Thit Heo Nuong Xa)
  • Tất Cả Ta Đều Bị “lừa”: Nụ Hôn Kiểu Pháp Không Bắt Nguồn Từ… Nước Pháp!
  • Hướng Dẫn Làm Nước Chấm Bột Chiên Cực Lôi Cuốn Thực Khách
  • dictionnaire analogique

    aromatisant, épice (fr) – becqueter, becter, béqueter, boulotter, briffer, croûter, farcir, gnafrer, grailler, manger, tortorer (fr)

    nước chấm

    aromatisant, épice (fr) – altérer, changer, modifier (fr) – aliment, alimentation, comestible, denrée alimentaire, élément nutritif, nourriture, nutriment, produit alimentaire (fr)

    nước chấm (n.) ↕

    Toutes les traductions de nước chấm

    Contenu de sensagent

    • définitions
    • synonymes
    • antonymes
    • encyclopédie
    • sự định nghĩa
    • từ đồng nghĩa

    dictionnaire et traducteur pour sites web

    Alexandria

    Une fenêtre (pop-into) d’information (contenu principal de Sensagent) est invoquée un double-clic sur n’importe quel mot de votre page web. LA fenêtre fournit des explications et des traductions contextuelles, c’est-à-dire sans obliger votre visiteur à quitter votre page web !

    Essayer ici, télécharger le code;

    Solution commerce électronique

    Augmenter le contenu de votre site

    Ajouter de nouveaux contenus Add à votre site depuis Sensagent par XML.

    Parcourir les produits et les annonces

    Obtenir des informations en XML pour filtrer le meilleur contenu.

    Indexer des images et définir des méta-données

    Fixer la signification de chaque méta-donnée (multilingue).

    Renseignements suite à un email de description de votre projet.

    Lettris

    Lettris est un jeu de lettres gravitationnelles proche de Tetris. Chaque lettre qui apparaît descend ; il faut placer les lettres de telle manière que des mots se forment (gauche, droit, haut et bas) et que de la place soit libérée.

    boggle

    Il s’agit en 3 minutes de trouver le plus grand nombre de mots possibles de trois lettres et plus dans une grille de 16 lettres. Il est aussi possible de jouer avec la grille de 25 cases. Les lettres doivent être adjacentes et les mots les plus longs sont les meilleurs. Participer au concours et enregistrer votre nom dans la liste de meilleurs joueurs ! Jouer

    Dictionnaire de la langue française

    Principales Références

    La plupart des définitions du français sont proposées par SenseGates et comportent un approfondissement avec Littré et plusieurs auteurs techniques spécialisés.

    Le dictionnaire des synonymes est surtout dérivé du dictionnaire intégral (TID).

    L’encyclopédie française bénéficie de la licence Wikipedia (GNU).

    Traduction

    Changer la langue cible pour obtenir des traductions.

    Astuce: parcourir les champs sémantiques du dictionnaire analogique en plusieurs langues pour mieux appndre avec sensagent.

    allemand anglais arabe bulgare chinois coréen croate danois espagnol espéranto estonien finnois français grec hébreu hindi hongrois islandais indonésien italien japonais letton lituanien malgache néerlandais norvégien persan polonais portugais roumain russe serbe slovaque slovène suédois tchèque thai turc vietnamien

    allemand anglais arabe bulgare chinois coréen croate danois espagnol espéranto estonien finnois français grec hébreu hindi hongrois islandais indonésien italien japonais letton lituanien malgache néerlandais norvégien persan polonais portugais roumain russe serbe slovaque slovène suédois tchèque thai turc vietnamien

    --- Bài cũ hơn ---

  • Vietnamese Pickled Carrots & Daikon Radish Recipe (Đồ Chua)
  • Nước Hoa Hugo Boss Boss Bottled Sport
  • Bình Nước Eco Bottle 1L Với 4 Màu Mới Cao Cấp,chính Hãng,giá Rẻ
  • Nước Hoa Boss Bottled (No.6)
  • Chia Sẻ Cho Các Chị Em Cách Pha Nước Chấm Nem Cuốn Ngon
  • Bí Quyết Pha Nước Chấm Lòng Lợn Siêu Ngon Trong 1 Nốt Nhạc!

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Công Thức Pha Nước Chấm Đậu Rán “thần Thánh”, Ai Cũng Mê
  • Đậu Phụ Chiên Giòn Chấm Sốt Chua Ngọt Kiểu Thái – Fried Tofu With Sweet Sour Sauce
  • Cách Làm Ếch Chiên Nước Mắm Giòn Ngon Đậm Đà
  • Nuoc Cham Sauce Recipe
  • Vietnamese Dipping Sauce – Nuoc Cham {Paleo}

    Ẩm thực Việt

    Nam ta có rất nhiều món ăn dân dã mà lại có hương vị ngon đặc biệt khó cưỡng.

    thêm chút chanh, chút rượu trắng và vài lát ớt đỏ tươi là bạn đã có bát nước chấm ngon “tuyệt cú mèo” chấm cùng món lòng lợn rồi đó! 

    Cách pha mắm

    tôm chấm lòng lợn

    Cách pha mắm

    tôm chấm lòng lợn thì đơn giản thôi, nguyên liệu gồm:

    • 2 thìa mắm

      tôm Ba Làng – Thanh Hóa

    • 1 thìa rượu

      trắng

    • 1/2 quả

      chanh tươi (vắt lấy nước cốt)

    • 1 thìa cafe

      mì chính

    • ớt tươi.

    Các bạn cho tất cả

    nguyên liệu vào bát, sau đó khuấy đều cho các nguyên liệu hòa tan đều với nhau,

    mắm bông bọt mịn lên là rất ngon rồi. Các bạn có thể thêm bớt chút gia vị cho

    nước mắm chấm lòng lợn:

    Nguyên liệu

    pha nước mắm chấm lòng lợn gồm:

    • 3 thìa nước mắm

      ngon

    • 1/2 thìa

      café mì chính/bột ngọt

    • 1/2 quả

      chanh tươi (vắt lấy nước cốt)

    • 1 quả ớt

      tươi và chút hạt tiêu xay

    Các bạn cho

    hết nguyên liệu vào bát khuấy đều cho các nguyên liệu hòa tan hết là bạn đã có

    thể sẵn sàng thưởng thức món lòng lợn chấm nước mắm ngon tuyệt hảo rồi đó.

    Lưu ý: Các

    viết trong “Miếng ngon Hà Nội” như sau: “Thực mà, không có nước nào lại có một

    thức ăn lạ như lòng lợn của ta. Cũng là trong con lợn cả, mà mỗi bộ phận ăn

    ngon một phách: gan thì giòn ngọt mà lại đăng đắng, ăn với rau mùi lại thấy

    thơm thơm, tim nhai vào trong miệng mềm cứ lừ đi; cổ hũ giòn tach tách, lòng

    tràng sậm sựt, còn ruột non thì quả là đáo để, mới cắn tưởng là dai nhưng kỳ

    thực lại mềm, ăn cứ lo nó đắng thành thử đến lúc thấy nó ngọt và bùi thì cái

    lòng lợn ngon, cách luộc lòng lợn ngon, cách pha mắm tôm chấm lòng lợn và cách

    --- Bài cũ hơn ---

  • Köp Dippsås Vietnamesisk 3X190Ml Blue Dragon I Multi & Del
  • Cách Làm Nước Chấm Cơm Cuộn Hàn Quốc Thơm Ngon, Không Ngấy
  • Hướng Dẫn Cách Pha Nước Mắm Chấm Cá Hấp Dậy Hương Nồng Nàn
  • Cách Pha Nước Chấm Chả Giò Cực Ngon
  • Coco Rico Nuoc Cham ~ Food Generalist
  • Cách Pha Nước Mắm Chấm Lòng Lợn Ngon Tuyệt Cú Cho Cả Nhà Trầm Trồ

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Đuôi Bò Khoai Môn, Củ Sen Ngon Hết Ý
  • Cách Làm Lẩu Đuôi Bò Ngon Đúng Chuẩn Đầu Bếp
  • Lẩu Gà Nấu Nấm Ngon Như Ngoài Hàng Mẹ Nào Cũng Nên Biết
  • Lẩu Nấm Chay: 5 Cách Nấu Đơn Giản Và Làm Nước Chấm Ngon Đón Vu Lan
  • 3 Cách Pha Nước Chấm Vịt Luộc Ngon Nhất
  • Lòng heo luộc (lòng lợn) là một món ăn rất dân dã của người dân Việt Nam và được rất nhiều người yêu thích. Không biết các bạn như thế nào? có thích món lòng lợn này không nhưng riêng cá nhân mình cùng anh em cùng cơ quan, đầu tháng sẽ đi ăn lòng lợn, kèm theo một bát tiết canh, còn cả một bát cháo lòng nữa, thêm vào đó là đôi ba chén rượu. Lòng lợn ngon hơn nữa, chuẩn bài hơn nữa nếu có một bát nước chấm hoàn hảo. Việc đó đó vô cùng đơn giản bằng việc thử ngay hướng dẫn cách pha nước mắm chấm lòng lợn của mình.

    Một số người cũng bật mí rằng, lòng lợn chấm mắm tôm cũng rất ngon tuy nhiên, riêng cá nhân mình nhận thấy, lòng lợn đem nướng thơm thì chấm mắm tôm cũng được, còn đối với lòng lợn luộc chấm mắm chanh tỏi ớt vẫn là chuẩn nhất.

    Cách 1: Pha nước mắm chấm lòng lợn

    Nguyên liệu chuẩn bị

    Công đoạn pha chế

    Bước 2: Tiếp theo, bạn tiến hành sơ chế các nguyên liệu cần thiết.

    – Với tỏi, bạn bóc vỏ, rửa sạch, để ráo nước rồi đập dập và băm sao cho thật nhỏ, thật nhuyễn.

    – Với ớt, bạn rửa sạch, tách bỏ bớt hạt, bỏ cuống rồi thái nhỏ và cũng băm thật nhuyễn chung với tỏi.

    Bước 3: Tiếp đến, sau khi sơ chế các nguyên liệu xong xuôi, bạn hãy tiến hành pha nước mắm chấm lòng lợn thôi nào!

    – Bạn tiếp tục cho hỗn hợp tỏi ớt đã băm nhuyễn vào bát nước chấm ở trên và khuấy đều lên lần nữa. Lúc này, phần tỏi ớt băm sẽ nổi lên trên mặt bát nước chấm trông rất hấp dẫn và bắt mắt.

    Bên cạnh cách pha nước mắm chấm lòng lợn quá chuẩn bài rồi thì riêng cá nhân mình và rất nhiều người thích chấm lòng với mắm tôm. Bản thân cũng đã nhiều lần ăn lòng lợn chấm mắm tôm rồi cho nên cũng xin gửi đến các bạn luôn trong bài viết này.

    Cách 2: Pha mắm tôm chấm lòng lợn

    Lưu ý: Thực chất mắm tôm các bạn mua ở ngoài quán đóng chai là mắm tôm đã chín rồi. Qua quá trình ủ lên men thôi.

    Nguyên liệu cần

    • Mắm tôm loại ngon: 2 muỗng (Mắm tôm ngon có màu xanh tím mịn, mùi thơm đặc trưng)
    • Đường: 1 muỗng cafe
    • Chanh tươi: 1 quả (hoặc thay thế bằng quất)
    • Ớt tươi: 2 quả
    • Rượu trắng: 1/2 muỗng cafe
    • Mì chính

    Công đoạn thực hiện

    Cho luôn mắm tôm vào bát nhỏ. Vắt chanh (hoặc quất) lấy nước cố (loại bỏ phần hạt), rượu và đường, dùng đũa khuấy đều nhanh tay cho tới khi sủi tăm là được. Sau đó bỏ thêm vài lát ớt thái mỏng (tùy thuộc độ ăn cay của mỗi người) là đã hoàn thành rồi đó.

    Lưu ý: Rượu trắng có tác dụng làm giảm mùi nồng cho mắm tôm, nổi bọt nhanh và nhẹ mùi thơm dễ chịu hơn.

    Lời kết

    --- Bài cũ hơn ---

  • Phân Biệt Nước Mắm Và Nước Chấm
  • Cách Nấu Lẩu Thái Ngon Vị Chua Cay Đơn Giản Tại Nhà
  • Luke Nguyễn Và Ẩm Thực Việt Nam
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Nước Mắm Kho Quẹt Ngon Mà Ai Cũng Làm Được
  • Phân Biệt Nước Mắm Và Nước Chấm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Pha Nước Mắm Chấm Lòng Lợn Ngon Tuyệt Cú Cho Cả Nhà Trầm Trồ
  • Cách Nấu Lẩu Đuôi Bò Khoai Môn, Củ Sen Ngon Hết Ý
  • Cách Làm Lẩu Đuôi Bò Ngon Đúng Chuẩn Đầu Bếp
  • Lẩu Gà Nấu Nấm Ngon Như Ngoài Hàng Mẹ Nào Cũng Nên Biết
  • Lẩu Nấm Chay: 5 Cách Nấu Đơn Giản Và Làm Nước Chấm Ngon Đón Vu Lan
  • Độ đạm là gì?

    Mọi người thường liên tưởng độ đạm là hàm lượng Protein, nhưng thực tế độ đạm chính là tổng lượng Nitơ có trong nước mắm (đơn vị: g/l). Lượng Nitơ này được chuyển hóa từ quá trình thủy phân Protein trong thịt cá.

    Hàm lượng đạm là thông số nói lên độ ngon của nước mắm. Nhưng tránh hiểu sai là độ đạm càng cao thì nước mắm sẽ ngon và chất lượng, điều này là đúng chỉ khi sản phẩm được làm đúng quy trình truyền thống với nguyên liệu là cá, không bổ sung nguyên phụ liệu khác.

    Có 4 loại nước mắm dựa trên độ đạm:

    – Loại đặc biệt: Lớn hơn 30 độ đạm.

    – Loại thượng hạng: Lớn hơn 25 độ đạm.

    – Loại hạng 1: Lớn hơn 15 độ đạm.

    – Loại hạng 2: Lớn hơn 10 độ đạm.

    Nước mắm là gì?

    Nước mắm là sản phẩm truyền thống, lâu đời của Việt Nam. Các loại cá như cá cơm, cá nục, cá trích,… là nguồn nguyên liệu để sản xuất nước mắm. Nước mắm truyền thống hoàn toàn không chứa các chất phụ gia.

    Nước mắm được sản xuất bằng cách lên men hỗn hợp cá biển và muối, quá trình sản xuất có thể mất khoảng 6 tháng hoặc lâu hơn. Chất lượng của nước mắm phụ thuộc vào chất lượng cá, muối và công thức pha chế, lên men.

    Nước mắm thường có độ đạm từ 25 – 28°N. Khi được sản xuất theo phương pháp truyền thống, nước mắm có độ đạm càng cao thì càng có mùi vị thơm ngon. Một số loại nước mắm có độ đạm lên tới 40 – 50°N nhờ vào thời gian chế biến lâu hơn.

    Mùi vị của nước mắm mặn dịu, ngọt đậm, không gắt và có mùi thơm của cá.

    Nước chấm là gì?

    Nước chấm thực ra cũng được lên men từ cá hay từ đạm thực vật (đậu nành). Sau đó, nước chấm được pha loãng và trộn thêm các chất phụ gia, chất bảo quản,… Do vậy, nước chấm còn được gọi là nước mắm công nghiệp.

    Theo quy định của tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hiệp quốc ( FAO), nước mắm phải có độ đạm lớn hơn 10°N. Độ đạm trong nước chấm chỉ dưới 10°N, nên đây không phải là nước mắm.

    Cần lưu ý, hiện nay có một số loại nước chấm được pha thêm đạm tổng hợp. Độ đạm trong các loại nước chấm này có thể lên đến 80°N hay 90°N. Trong khi đó, độ đạm trong cá chỉ tầm 30°N, nên nước mắm không bao giờ có độ đạm cao như các loại nước chấm này.

    Mùi vị của nước chấm không thơm mùi của cá, vị chát hoặc khá gắt đầu lưỡi, đặc biệt là với nước chấm được pha thêm đạm.

    Nhầm lẫn giữa nước mắm và nước chấm có hại không?

    Trong thành phần dinh dưỡng của nước mắm có chứa hàm lượng đạm cao, cung cấp đạm cho cơ thể. Tuy nhiên, lượng nước mắm chúng ta ăn mỗi ngày khá ít, nên không thể dùng nước mắm như nguồn cung cấp đạm chính.

    Ngược lại, nước chấm hoàn toàn không chứa chất dinh dưỡng gì. Đa số thành phần nước chấm là các chất phụ gia thực phẩm.

    Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên lựa chọn nước mắm thay vì nước chấm. Thông tin về độ đạm trên bao bì sản phẩm là cách tốt nhất để giúp bạn phân biệt nước mắm và nước chấm khi mua hàng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Thái Ngon Vị Chua Cay Đơn Giản Tại Nhà
  • Luke Nguyễn Và Ẩm Thực Việt Nam
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Nước Mắm Kho Quẹt Ngon Mà Ai Cũng Làm Được
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gỏi Khô Bò Ngon Miệng
  • Các Loại Nước Chấm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Hita Bật Mí Cách Chế Biến Món Chả Giò Chay Ăn Hoài Không Bao Giờ Ngán
  • Cách Làm Chả Giò Chay Thanh Đạm Cho Người Ăn Kiêng
  • Tuyệt Chiêu Làm Bún Chả Giò Chay Cho Bữa Cơm Ngày Rằm
  • Cách Làm Bánh Rán Nhân Chay Vừa Ngon Vừa Thanh Đạm
  • Món Chay Bánh Bèo Chén Kết Hợp Nước Chấm Cay Ngon Tuyệt
  • 2. GỎI CUỐN – CÁCH PHA 3 LOẠI NƯỚC CHẤM Gỏi cuốn – Món ăn ngon tên tuổi của Việt Nam by Vanh Khuyen

    3. Trong hầu hết các món Việt, từ món cuốn, món nem, đến các món bún… luôn luôn có một chén nước chấm được pha chế theo một công thức rất đặc trưng.

    6. Bí quyết pha chế các loại nước chấm ngon Trong nhiều trường hợp, món ăn có ngon hay không phụ thuộc rất nhiều vào loại nước chấm kèm theo.

    13. Info xin tổng hợp 3 loại nước chấm hải sản độc lạ, thơm ngon, ăn một lần khó quên.

    17. Nhắc đến bánh tráng cũng như những món ngon bánh tráng thì người ta đã cảm nhận ngay được cái vị mặn vừa lại dai dai của nguyên liệu đặc biệt này.

    21. Nếu bạn đã làm được một món há cảo tuyệt ngon chuẩn vị món ăn truyền thống Trung Hoa thì không có lẽ nào lại để một bát nước chấm phá hỏng món ăn phải không.

    22. Vì vậy, biết cách pha các loại nước chấm đồ nướng đa dạng sẽ là lợi thế của bạn, giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với những ai thưởng thức.

    24. Khi pha các loại sốt chấm nếu các bạn làm nhiều thì có thể cho vào lọ thủy tinh và bỏ vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản để có thể dùng được lâu.

    26. Tổng hợp cách làm các loại nước chấm ngon nhất, giúp các món ăn của bạn trở nên hoàn hảo nhờ các loại nước chấm này.

    32. Các loại nước chấm khác nhau lại phù hợp với những món ăn khác nhau và tạo nên sự phong phú và đa dạng trong các ….

    34. Nước mắm gừng mè rang là loại nước chấm quen thuộc thường được dùng để ăn kèm với các loại cá nướng hoặc cá chiên.

    39. Hôm nay, Massageishealthy sẽ hướng dẫn các bạn cách pha chế các loại nước chấm đồ nướng tại nhà đơn giản ngon ….

    42. 20 cách pha chế các loại nước chấm ngon nhất tổng hợp cách pha nước chấm bún, cách pha nước chấm nổi tỏi ớt, cách pha nước chấm bánh cuốn, cách pha nước chấm nem ngon.

    43. Nhiều người có thói quen pha chế một loại nước chấm chay rồi sử dụng cho nhiều món ăn khác nhau.

    47. Nước chấm chính là bí quyết quyết định sự thành công và linh hồn của món ăn ngon nhưng không phải bạn nào cũng biết pha các loại nước chấm thơm ngon đúng cách.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khám Phá Giá Trị Dinh Dưỡng Của Các Loại Nước Chấm Chay
  • Cách Làm Nem Rán Chay
  • Công Thức Làm Món Bún Đậu Mắm Tôm Chay Ngon Bá Đạo!
  • Lưu Lại Cách Pha Nước Chấm Bún Cuốn Ngon Đậm Đà Hương Vị
  • Cách Làm Nước Chấm Chay Ngon
  • Nước Chấm Trong Tiếng Tiếng Anh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm 4 Loại Nước Chấm Gỏi Cuốn Ngon Đậm Đà Đúng Tỉ Lệ Chuẩn ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Calories In Wagamama Seared Nuoc Cham Tuna Kokoro Bowl, Nutrition Information
  • Nuoc Cham Vs. Nuoc Mam – Comparison Guide
  • Saigon Chicken Vermicelli Bowls With Pickled Carrots And Nuoc Cham Dressing
  • Xôi Chiên Giòn Chấm Kho Quẹt Ngon Tuyệt Vời
  • Dùng với một bát nước chấm.

    So take water bottle with you.

    WikiMatrix

    Bài báo “Tất cả các nước chấm dứt năm 1914” đăng trong “The World Magazine”, số ra ngày 30-8-1914

    The article “End of All Kingdoms in 1914” appeared in “The World Magazine” of August 30, 1914

    jw2019

    Anh có thể đến góc phố mua dùm em chút nước chấm không?…

    Can you go to the corner and buy some soy sauce?

    QED

    Anh có thể đến góc phố mua dùm em chút nước chấm không?

    Can you go to the corner and buy some soy sauce?

    OpenSubtitles2018.v3

    Chúng thường được phục vụ ướp lạnh với nước chấm, hoặc trong súp hoặc các món ăn nóng.

    They are often served chilled with dipping sauces, or in soups or hot dishes.

    WikiMatrix

    Tên theo một loại nước chấm.

    She was named after a sauce.

    OpenSubtitles2018.v3

    Thì nước chấm cũng đă xong.

    Done well, the sauce.

    OpenSubtitles2018.v3

    Mastic được sử dung trong kem, nước chấm và gia vị trong Liban.

    Mastic is used in ice cream, sauces, and seasoning in Lebanon.

    WikiMatrix

    Ai làm hư hết nước chấm của tôi rồi?

    Who messed up with my sauce?

    OpenSubtitles2018.v3

    Các loại nước chấm khác nhau được bày trên bàn.

    Another flower is on the table.

    WikiMatrix

    Chương trình huấn luyện nhân sự ngoài nước chấm dứt.

    Out country training of personnel ceased.

    WikiMatrix

    Chiều nay ta sẽ Iàm món nước chấm cho các người ăn.

    This afternoon we will iam sauce dishes for the food.

    OpenSubtitles2018.v3

    Đun sôi hỗn hợp cho đến khi nước chấm kẹo lại.

    Mix it until the flour is soft.

    WikiMatrix

    Các loại nước chấm cho món này khác nhau phụ thuộc vào mùa, nguyên liệu, vùng và khẩu vị.

    The simmering sauce varies according to season, ingredients, region, and taste.

    WikiMatrix

    Bữa ăn của người Thái gồm có nhiều món như súp, gỏi, món xào, cà ri và các loại nước chấm.

    A typical Thai meal consists of different dishes, which may include soup, salad, stir-fry, curry, and dipping sauces.

    jw2019

    Tỷ lệ của nước chấm cũng thay đổi, nhưng thường thì tỷ lệ nước dùng dashi gập 3, 4 lần tỷ lệ nước tương và rượu mirin.

    Proportions vary, but there is normally three to four times as much dashi as soy sauce and mirin.

    WikiMatrix

    Vì hương vị mạnh, chúng cũng dùng trong một số nước chấm, bao gồm nước sốt Worcestershire, nước mắm, và trong một số biến thể của Bơ Café de Paris.

    Because of the strong flavor, they are also an ingredient in several sauces, including Worcestershire sauce, remoulade and many fish sauces, and in some versions of Café de Paris butter.

    WikiMatrix

    Món tráng miệng hàng ngày, nước sốt sandwich, nước chấm, nước xốt, trái cây và rau quả đã chuẩn bị, và rau trộn thường được ướp lạnh vào những năm 1990.

    WikiMatrix

    “Tòa nhận thấy quyền tự do tín ngưỡng của bên khiếu nại bị vi phạm khi các quan chức Nhà Nước chấm dứt sớm buổi họp tôn giáo của họ vào ngày 16-4-2000”.

    “The Court finds that there has been interference with the applicants’ right to freedom of religion in that, on 16 April 2000, the State officials caused their religious assembly to be terminated ahead of time.”

    jw2019

    Mặc dù chile con queso thường được gọi là “queso” (“pho mát” trong tiếng Tây Ban Nha), không nên nhầm lẫn nó với “nước chấm pho mát”, đặc biệt là loại này không có ớt.

    Although chile con queso is commonly called “queso”, it should not be confused with “cheese dip,” which is specifically cheese without the peppers.

    WikiMatrix

    Chúng ta có đủ lương thực để cầm cự cho đến khi Trận Nước Lụt chấm dứt không?

    Do we have enough food to last until the Flood is over?

    jw2019

    Khi nước Nhật chấm dứt việc đóng chặt cửa ẩn dật, các ý tưởng mới đổ xô du nhập vào nước này.

    With the end of Japan’s seclusion, new ideas poured into the country.

    jw2019

    Mỳ soba lạnh thường được phục vụ trên một khay tre giống một cái sàng được gọi là zaru, đôi khi được rắc thêm một ít sợi rong biển nori sấy khô, với một loại nước chấm được gọi là soba tsuyu bên cạnh.

    Chilled soba is often served on a sieve-like bamboo tray called a zaru, sometimes garnished with bits of dried nori seaweed, with a dipping sauce known as soba tsuyu on the side.

    WikiMatrix

    Sự sụp đổ của bức tường Berlin, bộ trưởng nữ đầu tiên của nước Anh, chấm dứt nạn phân biệt chủng tộc.

    The fall of the Berlin Wall the first female British prime minister end of apartheid.

    OpenSubtitles2018.v3

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【8/2021】Cách Pha Chế Làm Nước Mắm Chấm Ăn Sò Lông Nướng Thơm Ngon Tròn Vị【Xem 780,516】
  • Sashimi – Ăn Cho Đúng Cách, Ăn Cho Chuẩn Vị – Isushi
  • 3 Cách Làm Nước Sốt Me Chấm Thịt Nướng Đậm Đà.
  • Cách Làm Nước Me Chấm Đồ Nướng Chua Ngọt Rất Dễ Ăn
  • Cách Làm Sốt Mayonnaise Chấm Sushi Ngon Mà Cực Đơn Giản
  • Nước Chấm Ốc Miền Bắc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Pha Nước Chấm Ốc Miền Bắc Ngon Nhức Lưỡi
  • 2 Cách Làm Muối Ớt Xanh Chuẩn
  • Cách Làm Ốc Bươu Xào Sa Tế Nồng Nàn Vị Cay, Thơm Lừng Hương Sả
  • 2 Cách Làm Ốc Hương Nướng Ngon Mê Ly Đơn Giản
  • Cách Làm Món Ốc Hương Rang Muối Thơm Ngon
  • Nước chấm được xem là “linh hồn” của nhiều món ăn, đặc biệt là món ốc. Vì vậy, nhiều người rất chú trọng chọn nguyên liệu, công thức chế biến nước chấm. Bạn đã biết cách pha nước chấm ốc miền Bắc thơm ngon, đậm đà chưa?

    Bước 2: Tiếp theo, gọt bỏ lớp vỏ ngoài của gừng, rửa sạch. Cho gừng vào cối để giã nhuyễn, cho thêm ít nước, lọc lấy phần nước cốt gừng. Sử dụng nước cốt gừng là bí quyết cách pha mắm chấm ốc tăng thêm mùi thơm và vị đậm đà hơn.

    Bước 3: Sau đó, bạn rửa sạch lá chanh, thái thành sợi thật mỏng. Với ớt, bạn cũng nên rửa sạch, tách bỏ phần hạt, giã nhuyễn hoặc băm nhỏ đều được.

    Bước 4: Kế tiếp, bạn cho lần lượt đường, ớt, nước cốt gừng, sả vào bát nhỏ cùng 2 muỗng nước ấm, dùng thìa khuấy cho các gia vị tan đều. Sau đó, bạn mới nên cho nước mắm ngon vào. Bạn thêm phần nước cốt chanh vào bát nước chấm. Cuối cùng, cho phần lá chanh thái mỏng vào bát và khuấy đều lại một lần nữa.

    – Nước mắm chấm ốc của miền Bắc chuẩn vị có sự hòa quyện vị chua, cay, mặn, ngọt. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cần thiết nêu trên.

    – Ngoài việc giã nhuyễn gừng, bạn cũng có thể băm nhỏ và cho trực tiếp vào bát nước chấm. Thế nhưng, điều này sẽ làm bát nước chấm có vị cay và có những mẩu vụn trong bát nước chấm gây khó chịu cho người ăn.

    – Bên cạnh đó, bạn cần dùng món ốc cùng nước chấm khi ốc còn nóng. Vì khi để nguội, ốc sẽ mất đi hương vị thơm ngon. Ngoài ra, tùy vào sở thích cá nhân, bạn có thể dùng thêm nhiều ớt hơn.

    – Như vậy, chúng ta đã hoàn thành bát nước chấm ốc miền Bắc thơm ngon chỉ sau vài bước đơn giản. Chắc chắn, bát nước chấm ngon chuẩn vị Bắc sẽ làm cho món ốc thêm ngon miệng và hấp dẫn hơn. Chính bát nước chấm dậy mùi thơm của sả, gừng, lá chanh, nước mắm cùng làm nổi bật vị ngọt tự nhiên của ốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công thức chế biến này để ăn kèm với các loại hải sản hấp như tôm, mực, bạch tuộc…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức Cách Pha Nước Mắm Chấm Ốc Đúng Chuẩn Ngoài Quán Cho Chị Em
  • Mẫu Tiểu Cảnh Hồ Cá Koi Đẹp Đến Hút Hồn
  • Ngon Khó Cưỡng Với Cách Làm Nghêu Hấp Sả Thái Trong 5 Phút
  • Cách Làm Nghêu Hấp Sả Thơm Ngon, Hấp Dẫn Như Ngoài Tiệm
  • Cách Làm Nghêu Hấp Sả Ngon Và Nhanh Trong Vòng 5 Phút Ngay Tại Nhà
  • Ông Tổ Nước Chấm Maggi

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Kirkland Complete Nutrition Hương Vanilla 242Ml X 32 Của Mỹ
  • Cách Làm Nước Chấm Nem Lụi Nướng Ngon Chuẩn Vị Nha Trang
  • Cách Pha Nước Chấm Nem Rán Đúng Tỉ Lệ Vừa Ngon Và Đẹp Mắt
  • 10 Công Thức Pha Nước Chấm Ngon Chuẩn Vị Nhà Hàng Cho Từng Món Ăn
  • Cách Pha Nước Chấm Thịt Gà, Thịt Vịt, Thịt Ngan Ngon Mê Ly
  • Ông Julius Maggi (tên đầy đủ Julius Michael Johannes Maggi), sinh ngày 9/10/1846 tại thị trấn Frauenfeld, Thụy Sĩ. Bố ông là Michael Maggi, người nhập cư gốc Italy, chủ một xưởng xay xát nhỏ. Cậu con trai út Julius Maggi luôn nổi tiếng nghịch ngợm, quậy phá nên phải chuyển trường liên miên, gia đình thường xuyên bị giáo viên “mắng vốn”. Ngay từ nhỏ ông đã không thích bị gò bó trong khuôn khổ trường học mà chỉ thích tìm tòi sáng tạo và thử nghiệm những ý tưởng mới lạ của mình. Không chỉ vậy Julius Maggi còn khá lém lỉnh và nhanh nhẹn trong mua bán.

    Ông Julius Maggi.

    Học hết lớp 10, Julius Maggi vào học trường dạy nghề thương mại tại thành phố Basel nhưng cũng bỏ dở giữa chừng vì thích đi làm hơn và chuyển sang làm công nhân cho một nhà máy xay xát lớn. Được thỏa thích làm việc theo sở thích cộng với sự nhanh nhẹn, sáng tạo, chăm chỉ học hỏi, chỉ sau hai năm Julius Maggi đã trở thành cánh tay phải đắc lực của ông chủ. Khi công ty mở một nhà máy mới tại Budapest (Hungary), ông được tin cậy giao làm phó giám đốc của nhà máy xay xát này.

    Đến năm 1869, người cha giao Julius Maggi quản lý hoàn toàn xưởng xay xát của gia đình. Từ đó ông trực tiếp kinh doanh, trở thành chủ công ty gia đình Maggi khi mới 23 tuổi và sớm thành công với nghiệp kinh doanh của mình. Cơ sở xay xát và chế biến lương thực của gia đình Maggi tiếp tục lớn mạnh và phát triển. Năm 1872, Julius Maggi mở rộng kinh doanh bằng việc mua lại một nhà máy xay xát ở Zurich.

    Cơ duyên khiến Julius Maggi từ xay xát chuyển sang lĩnh vực gia vị khá tình cờ. Khi biết thông tin đời sống của người công nhân ở các nhà máy công nghiệp tại Thụy Sĩ quá cực khổ, không thể đảm bảo sức khỏe do bữa ăn có chất lượng rất kém, thức ăn không đủ chất và nguội lạnh khi đến bữa, ông quyết tâm phải cải thiện bữa ăn cho công nhân.

    Giữa thế kỷ 19, việc nấu nướng chủ yếu vẫn dùng củi nên rất bất tiện cho công nhân phải nấu ăn buổi trưa vì quỹ thời gian nghỉ giữa giờ của họ rất ít. Vì vậy yêu cầu đặt ra là phải tạo được một sản phẩm có tính tiện lợi cao, ít tốn thời gian chế biến, dễ nấu nướng nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng và rẻ tiền. Julius Maggi đưa ra giải pháp chế một loại súp đã nấu sẵn, chỉ cần cho vào nước sôi là có ngay một bát súp nóng hổi.

    Sau hơn hai năm, Julius Maggi đã nghiên cứu thành công món súp Maggi đặc biệt. Chỉ từ các sản phẩm thực vật như hạt đậu tương, đậu Hà Lan, Julius Maggi đã chiết xuất ra những hoạt chất cần thiết cho viên súp Maggie. Không chỉ chứa hàm lượng protein khá cao mà súp Maggi còn rất thơm ngon với hương vị hấp dẫn không kém gì các loại súp thịt. Súp Maggi nấu sẵn cung cấp cho hàng nghìn công nhân và gia đình họ những bữa ăn sáng và ăn trưa bổ sung đơn giản, rẻ tiền nhưng rất ngon miệng với một bát súp nóng và những lát bánh mì kèm theo.

    Không dừng lại ở thành công của món súp, từ phản hồi tích cực của những bà nội trợ Julius Maggi đã nghĩ ngay đến việc tiếp tục cho ra đời những sản phẩm mới. Ông tìm cách chế biến loại nước chấm mang hương vị Maggi vốn đã quen thuộc với nhiều người, một gia vị đa năng mà gần như món gì người ta cũng cần có nó. Cuối năm 1886 thương hiệu nước chấm Maggi ra đời và từ đó phát triển ra toàn thế giới.

    Ngay sau khi tạo dấn ấn ở quê hương, Julius Maggi đã mạnh bạo tung các sản phẩm Maggi của mình sang các nước châu Âu láng giềng khác. Năm 1887, lần đầu tiên công ty thâm nhập thị trường nước ngoài bằng việc mở một chi nhánh ở thị trấn Singen của Đức gần biên giới Thụy Sĩ. Tại đây, ông thuê một gian nhà kho nhỏ của một hiệu ăn gần nhà ga xe lửa. Hàng ngày, 7 phụ nữ được ông thuê chỉ để san nước chấm Maggi từ những chiếc can nhựa 25-50 lít sang các chai nhỏ để bán lẻ. Mô hình tiêu thụ này rất thành công và ông tiếp tục nhân rộng hàng loạt cơ sở khác ở Italy, Pháp, Đức, Áo và Hà Lan…

    Điều giúp cho Maggi nhanh chóng tạo được vị thế trên các thị trường mới là nước chấm này hợp khẩu vị với nhiều gu ăn uống cho dù mỗi dân tộc hay địa phương đều có truyền thống ẩm thực rất khác nhau. Maggi không làm thay đổi vị đặc thù của mỗi món ăn mà chỉ làm tăng vị đậm đà, trở thành một gia vị không thể thiếu của mỗi bà nội trợ trong gia đình.

    Đã hơn 100 năm trôi qua nhưng nước chấm Maggi vẫn mang một hương vị rất đặc trưng và không hề thay đổi. Được chế biến từ những thành phần quen thuộc như đỗ tương, đậu Hà Lan và có thêm một số hoạt chất từ lúa mì và muối, nhưng công thức chế biến mới là chìa khóa cốt lõi để ra hương vị đậm đà, riêng biệt. Công thức của nước chấm màu nâu đậm đà và rất đặc biệt này được công ty bảo vệ tuyệt mật không kém gì công thức sản xuất nước giải khát Coca Cola.

    Với tầm nhìn xa, ngay từ đầu ông chủ Maggi đã rất chú trọng đến vấn đề quảng bá thương hiệu. Nhiều slogan ấn tượng và hấp dẫn về Maggi do chính Julius Maggi trực tiếp nghĩ ra. Dáng của các chai đựng nước tương Maggi ngày nay về cơ bản không có gì khác kiểu chai mà ông chủ Maggi đã thiết kế cách đây gần 100 năm và không hề bị lạc hậu. Bản thân nhãn hiệu của Maggi với hai tông màu vàng đỏ cũng là nhãn hiệu được thiết kế và lưu hành từ năm 1887 đến nay.

    Trong chiến tranh thế giới thứ hai, các nhà máy sản xuất của Maggi bị tàn phá nặng nề. Vì thế, từ năm 1947, khi vừa đúng 50 tuổi, Công ty Maggi do Julius Maggi sáng lập đã được sáp nhập với Tập đoàn Nestlé, tập đoàn thực phẩm Thụy Sĩ hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu Maggi với toàn bộ các sản phẩm nổi tiếng của mình vẫn được giữ lại, duy trì và tiếp tục phát triển đến ngày nay. Hiện tại Maggi có trên 300 sản phẩm khác nhau, doanh số đạt hơn 800 triệu sản phẩm trên toàn cầu.

    Các sản phẩm nước tương Maggi đã được người Pháp đưa vào Việt Nam từ năm 1935. Người tiêu dùng nước ta từ lâu đã biết đến cụm từ Magi hay Maggi như một loại nước chấm màu nâu đen thường làm từ những nguyên liệu có chứa nhiều chất đạm. Maggi đã dần chinh phục người Việt nhờ hương vị thơm ngon, cung cấp nguồn bổ sung chất đạm quan trọng và đến nay đã được phát triển thành nhiều loại như nước tương, dầu hào, hạt nêm, sốt kho…

    Maggi hiện là thương hiệu độc quyền quốc tế của Tập đoàn Nestlé (Thụy Sĩ), được cấp đăng ký và bảo hộ tại 156 quốc gia và vùng lãnh thổ, đồng thời được sử dụng rộng rãi tại gần 200 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu này còn được vinh danh là thương hiệu thực phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất theo bình chọn của AC Nielsen năm 2013.

    Ngày 10/4/2014, Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam phối hợp cùng Công ty Nestlé Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt công trình nghiên cứu công bố kết quả bổ sung phần chú giải, khẳng định quyền sở hữu trí tuệ của Nestlé đối với từ “Magi” trong từ điển Việt Nam. Công ty Nestlé đã làm việc với Cục Sở hữu Trí tuệ và Viện Từ Điển trong suốt hơn một thập niên (từ năm 2000) để có được định nghĩa thỏa đáng về Magi/Maggi trong từ điển, tránh sự hiểu nhầm Magi/Maggi sang các thương hiệu khác.

    --- Bài cũ hơn ---

  • ‘magi’ Trong Tiếng Việt: Biến Thể Ngôn Từ Và Vụ Đòi Lại Thương Hiệu Của Nestlé
  • 3 Cách Pha Mắm Nêm Ngon Dậy Hương, Đậm Đà Không Nên Bỏ Lỡ
  • Cách Pha Mắm Nêm Đúng Vị
  • 4 Cách Luộc Mực Giúp Mực Luộc Giòn, Ngọt Tự Nhiên Nhất?
  • Tìm Hiểu Cách Làm Nước Chấm Mù Tạt Ngon Khó Cưỡng Tại Nhà
  • Các Công Thức Pha Nước Chấm

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Bánh Xèo Miền Trung Ngon Chuẩn Vị
  • Bánh Xèo Bà Dưỡng Đà Nẵng “chinh Phục” Mọi Thực Khách
  • Bánh Xèo Bà Dưỡng Đà Nẵng Làm Say Đắm Mọi Thực Khách
  • Cách Làm Nước Chấm Bánh Xèo Nha Trang
  • Khám Phá Món Bánh Xèo Bình Định Nổi Tiếng Tại Hải Phòng
  • Nước chấm chua ngọt:Đun sôi 250g đường (có thể thêm nếu thích ngọt hơn) với 0,5l dấm gạo trên lửa nhỏ khoảng 15′, hớt bọt nếu có. Dung dịch dấm đường này có thể đổ vào chai sử dụng nhiều lần rất thuận tiện cho nhiều món ăn khác nhau như sườn xào chua ngọt, cá sốt chua ngọt, pha chế nước chấm bún chả, bún nem …ghi chú không thể thiếu là các loại nước chấm bún nên làm nóng trước khi ăn thì mới ngon, vì bún lạnh .

    Nước chấm bún chả: Lấy nước chấm chua ngọt nói trên một lượng vừa đủ ăn + nước mắm + nước sôi để nguội vào theo thứ tự và nêm nếm cho đến khi có vị vừa miệng + tỏi băm nhuyễn + hạt tiêu rang xay vỡ+ ớt băm bỏ hạt.Cách khác (cầu kì hơn, nhưng ăn thấy cũng ngon hơn Nước dùng gà trong 250ml + Nước dừa tươi 150ml + Đường 150g + Nước hàng để tạo màu 60g + Muối: 10g: đun sôi, hớt bọtNước mắm: 60ml+ Tỏi băm nhỏ 25g + Ớt tươi băm nhỏ 25g + Nước cốt chanh 100ml + Dấm gạo 50ml + Hạt tiêu rang thơm xay vỡ: 10g

    Ở hàng bún người ta hay cho ít nước mắm mà thay vào đó là nước hàng để tạo màuĂn bún chả kiểu Bắc thì cho thêm vào nước chấm đu đủ xanh. Đu đủ cắt vuông hoặc tỉa hoa cho đẹp, bóp muối sơ rồi lấy nước sôi dội qua, vắt khô thả vào bát nước chấm, nếu ko vội có thể ngâm với dấm trước 10 – 15′ thì sẽ giòn hơn.

    2 thìa nước mắm ngon + 1 thìa nước sôi để nguội + 1 thìa nước cốt chanh + 2 thìa đường. Khuấy tan rồi cho thêm gừng, ớt, tỏi băm thật nhỏ

    Chấm cua, ghẹ:đường + một chút nước mắm + quả quất vắt nước, vỏ quất thái nhỏ cho luôn vào nước chấm. Khi ăn thì ăn cả vỏ quất cho khỏi tanh.

    Tỷ lệ các thành phần để bát nước chấm có các vị chua – cay – mặn – ngọt cân đối: 30g giấm, 30g đường, 30g nước mắm, 100g nước lọc, tỏi ớt vừa đủ sẽ được khoảng một bát ăn cơm nước chấm.

    Nước sốt chấm các món tẩm bột rán có thể mua sẵn loại đóng chai hoặc tự pha theo cách sauCùng một loại nước chấm chua – cay – mặn – ngọt như trên, nhưng nếu để chấm với các món bao bột như tôm bột rán, cá tẩm bột rán, đùi ếch tẩm bột… thì bạn chỉ cần giảm lượng nước xuống còn 50g, sau đó hòa chút xíu bột đao, đem đun sôi

    (Sưu tầm trên trang Long Chef)

    Lê Thị Hồng Hạnh @ 08:08 14/08/2011

    Số lượt xem: 443

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Nước Mắm Đường Chấm Xoài Đảm Bảo Ngon
  • Mù Tạt Xanh Tươi Wasabi Nhật Bản
  • Cách Làm Vịt Quay Bằng Lò Nướng Ngon Tại Nhà Và Nước Chấm Vịt Quay
  • Cách Làm Lẩu Vịt Nấu Chao Chuẩn Vị Cần Thơ Ngon
  • Cách Làm Tôm Nướng Muối Ớt Ngon Nhứt Nách
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100