Top 7 # You Tube Món Ngon Hàng Ngày Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Misshutech.com

Các Kênh Nấu Ăn Hàn Quốc Hàng Đầu Trên Youtube

Ôi, tôi yêu món ăn Hàn Quốc làm sao. Và, khi hỏi những người nước ngoài sống ở Hàn Quốc tại sao họ lại yêu thích nơi đây? Tôi có thể đảm bảo rằng, 99% mọi người sẽ nhắc đến từ ‘đồ ăn’. Cuối cùng, sau những mong đợi từ lâu, món ăn Hàn Quốc đang dần trở nên phổ biến toàn cầu như nó đáng có. Tuy nhiên, không giống như sống ở Hàn Quốc, đồ ăn và nhà hàng Hàn Quốc có thể không đa dạng hoặc không thường xuyên có sẵn ở đất nước của bạn. Vì vậy, còn cách nào để ăn món Hàn hơn là tự tay nấu nướng trong bếp của chính mình?

Sau khi xem qua các video dạy nấu ăn Hàn Quốc, tôi đã tổng hợp danh sách các kênh nấu ăn Hàn Quốc hàng đầu trên YouTube.

Các kênh nấu ăn Hàn Quốc hay nhất trên YouTube

Kênh ẩm thực hàng đầu của Hàn Quốc

Hơn nữa, anh ấy gần đây đã mở một kênh YouTube đã trở nên vô cùng nổi tiếng nhờ cách tiếp cận đơn giản để nấu món ăn Hàn Quốc. Tôi thích cách xem video của anh ấy thú vị và dễ theo dõi. Các video của anh ấy cũng bao gồm nhiều phụ đề để người xem trên toàn thế giới dễ dàng truy cập.

Trong những năm gần đây, xu hướng video ASMR đang diễn ra ở Hàn Quốc. Trên thực tế, hầu hết các kênh nấu ăn hàng đầu của Hàn Quốc đều là ASMR và vì lý do chính đáng.

Wife’s Cuisine giới thiệu những cảnh quay hấp dẫn kết hợp với âm thanh thanh thoát của dầu xèo xèo và món hầm sôi. Hơn nữa, đó là một kênh toàn diện tuyệt vời bao gồm đồ ăn Hàn Quốc (+ một số món ăn khác), món tráng miệng và thậm chí cả video hướng dẫn về nhà bếp. Đối với những người muốn thư giãn trong khi học cách nấu các món ăn ngon của Hàn Quốc, tôi rất khuyên bạn nên dùng nó.

Tôi muốn đưa vào một tùy chọn cho kênh nấu ăn Hàn Quốc nói tiếng Anh. Thứ nhất, Chủ nhân của kênh này là Seounkyoung, một Youtuber người Hàn Quốc hiện đang sinh sống tại Mỹ. Cô ấy là một đầu bếp tại gia với tính cách xinh đẹp và sôi nổi, chia sẻ các công thức nấu ăn ngon của Hàn Quốc và các nước Đông Á khác. Ngoài ra, kênh của cô ấy bao gồm các loạt phim nổi tiếng như “Asian at home” và “Life In Korea”.

Thêm các lợi ích

Kênh này giới thiệu các công thức nấu ăn nhanh chóng và dễ dàng, tuyệt vời cho những người sống một mình. Đặc biệt, đứa trẻ trong tôi bị ám ảnh bởi dòng game Cooking RPG nơi những đoạn phim được chỉnh sửa gợi nhớ đến những trò chơi điện tử cũ.

Tôi đã khám phá ra kênh Nấu ăn Hàn Quốc này từ Video ‘Levain Bakery Chocolate Chip Cookie’ của cô ấy. Kênh này bao gồm những bức ảnh chụp phong cảnh tuyệt đẹp và tập trung vào khía cạnh chữa bệnh của ASMR đồng thời cung cấp cho khán giả những công thức nấu ăn ngon.

Kênh món tráng miệng hàng đầu

Cây nấu ăn là một trong những bài giới thiệu đầu tiên của tôi về thế giới kênh Nấu ăn ASMR của Hàn Quốc. Chắc chắn tôi không phải là một đầu bếp bánh ngọt và tôi sẽ không bao giờ cố gắng làm bất cứ thứ gì từ kênh này. Nói như vậy, có điều gì đó về âm thanh của kem đánh bông và sô cô la tan chảy lôi cuốn tôi và khiến tôi muốn tiếp tục theo dõi. Với gần 3.5 triệu người theo dõi, tôi chắc chắn không phải là người duy nhất nghiện xem video của cô ấy như thế nào. Ngoài ra, đối với những người muốn theo dõi, video của cô ấy bao gồm nhiều lựa chọn phụ đề để lựa chọn.

Tiếp theo, là một kênh ASMR Korean Cooking khác mà tôi xem chỉ để giải trí. Tôi đặc biệt thích tính nghệ thuật trong các video thiết kế bánh của cô ấy. Những chi tiết tinh xảo, lộng lẫy mà cô ấy đưa vào các thiết kế sẽ khiến tôi gần như không thể tái tạo được. Tuy nhiên, những chiếc bánh của cô ấy thực sự là một món ngon cho đôi mắt và tôi chắc chắn sẽ cho kênh của cô ấy phát triển.

Thêm các lợi ích

Mặc dù đây không phải là kênh cụ thể về món tráng miệng, nhưng nếu bạn muốn xem ai đó làm việc trong một ngày trong quán cà phê thì đây là một lựa chọn dễ thương. Tại đây, bạn có thể xem Youtuber Jun nấu những món ăn ngon, nhận đơn đặt hàng từ khách hàng và cũng có thể pha chế đồ uống ngon. Đặc biệt, trong hoàn cảnh hiện tại, kênh này là một lựa chọn tuyệt vời khi tôi đang làm việc và muốn có tiếng ồn xung quanh.

Các kênh ẩm thực khác hàng đầu

Honeykki là một kênh nấu ăn tuyệt vời khác của ASMR Hàn Quốc có nhiều món ăn, món tráng miệng và bánh ngọt khác nhau. Tôi đặc biệt thích loạt phim của cô ấy tái hiện những bữa ăn nổi tiếng từ các chương trình truyền hình và phim như Harry Potter và Ratatouille. (Tại sao thức ăn trong phim hoạt hình trông rất ngon?)

Kênh này trở nên phổ biến nhờ video ‘đồ ăn bạn có thể thưởng thức khi ăn kiêng’ của cô ấy. Ngoài ra, cô ấy còn trưng bày nhiều món ăn ngon và công thức nấu ăn mới lạ như Sandwiches, Salad và Pasta, rất thích hợp cho bữa trưa nhanh chóng hoặc bữa ăn ngoài trời. Tôi thích cách video của cô ấy tập trung vào việc chữa bệnh ASMR và cũng bao gồm những cảnh quay đẹp mắt.

Cuối cùng, lạc lối khỏi các video ASMR là Gabie Kook. Gabie là một đầu bếp người Hàn Quốc sinh ra ở Argentina, lớn lên ở Tây Ban Nha và Mỹ, trước khi chuyển đến Pháp để học nghề đầu bếp. Cô cũng đã thi đấu tại Koreas Masterchef với vị trí thứ 3 và hiện đang sống ở Anh với chồng (người Anh gốc Hàn Quốc) Josh.

Mặc dù kênh của cô ấy có vlog và đôi khi là làm đẹp, nhưng trọng tâm chính của cô ấy là các video nấu ăn. Hơn nữa, với những ảnh hưởng văn hóa khác nhau bắt nguồn từ thời thơ ấu của cô, Gabie có thể cung cấp nhiều loại ẩm thực từ các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn quan tâm đến các YouTuber làm đẹp Hàn Quốc để biết các mẹo và xu hướng K-beauty, hãy xem nhấn vào đây.!

Chúng tôi hy vọng bạn thích các kênh Youtube nấu ăn hàng đầu của Hàn Quốc. Hãy cho chúng tôi biết về một trong những yêu thích của bạn!

Bạn cũng có thể:

Cô Gái Việt Gây Sốt Youtube Vì Dạy Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh

Thành lập kênh Helen’s Recipes trên YouTube hơn 4 năm, đến nay, Lê Hạ Huyền đã có một gia tài khá đồ sộ với hơn 200 clip hướng dẫn nấu ăn trên kênh và thu hút trên 38 triệu lượt view.

Thành lập kênh Helen’s Recipes trên YouTube hơn 4 năm, đến nay, Lê Hạ Huyền đã có một gia tài khá đồ sộ với hơn 200 clip hướng dẫn nấu ăn trên kênh và thu hút trên 38 triệu lượt view.

Lê Hạ Huyền.

Thuộc thế hệ 8X, Lê Hạ Huyền làm quen với YouTube từ khá sớm. Trong thời gian du học tại nước ngoài, Huyền thường xuyên được bạn bè quốc tế hỏi thăm về văn hóa Việt Nam mà đặc biệt là các món ăn Việt. Vì vậy, Huyền nảy ra ý định hướng dẫn cách chế biến một vài món ăn tiêu biểu với bạn bè. Và clip nấu ăn đầu tiên ra đời vào năm 2011. Đến nay, sau thời gian hoạt động 4 năm, Huyền đã có hơn 200 clip hướng dẫn với 200 món ăn Việt từ đơn giản đến phức tạp.

Hạ Huyền chia sẻ: “Thực ra lúc đầu Huyền cũng không phải là người am hiểu nhiều về ẩm thực. Tuy nhiên, với sự yêu thích và đam mê lĩnh vực này, mình đã tìm tòi và cố gắng học hỏi rất nhiều để có thể đáp ứng được sự “tò mò” của bạn bè và những người theo dõi kênh Helen’s Recipes”. Đồng thời, Huyền cũng chia sẻ, ngoại trừ việc phải thường xuyên tìm tòi các món mới, thử nghiệm các món ăn mới cũng như tìm hiểu thêm về văn hóa, ý nghĩa đằng sau những món ăn dân tộc thì Huyền cũng phải tìm hiểu thêm rất nhiều về công nghệ để thực hiện đam mê này của mình. “Tôi phải học cách dựng clip, chỉnh sửa video, lồng tiếng, phụ đề, lên hình… Tóm lại là rất nhiều thứ lỉnh kỉnh khác để cho ra đời những video có chất lượng, đảm bảo người xem dễ dàng theo dõi và làm theo”, Huyền chia sẻ.

Cô cũng cho biết, đôi khi để có một clip hoàn chỉnh cô phải nấu đi nấu lại một món nhiều lần để ghi hình: “Do chỉ có một mình nên thường tôi cho ghi hình tự động. Vì vậy, nhiều lúc xem lại thấy hình ảnh bị mờ vì hơi nước, khói…trong quá trình nấu nướng hoặc góc quay bị lệch thì tôi phải làm lại từ đầu để thay thế cảnh quay đó”.

Do khi bắt đầu thực hiện kênh Helen’s Recipes, Huyền chủ yếu nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu ẩm thực Việt của bạn bè quốc tế cũng như để thỏa mãn cơn thèm món ăn quê nhà của mình, do đó, hầu hết các món Huyền hướng dẫn khá gần gũi, dễ tìm nguyên liệu ở các hệ thống siêu thị trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, khả năng ngoại ngữ cũng là một trong những thế mạnh của Huyền. “Các kênh hướng dẫn nấu món Việt khá nhiều, tuy nhiên hầu hết các video do Việt Kiều hoặc người nước ngoài tại Việt Nam trình bày thì thiếu sự am hiểu về ẩm thực Việt. Còn ngược lại, do người Việt thực hiện lại ít có phụ đề tiếng Anh nên người nước ngoài cũng khó thực hiện. Vì vậy, Helen’s Recipes dung hòa được hai yếu tố đó: truyền thống và hiện đại”, Huyền chia sẻ.

Có lẽ chính vì sự am hiểu cũng như quan tâm đến nhu cầu của đối tượng người theo dõi nên kênh Helen’s Recipes chiếm được nhiều cảm tình của bạn bè quốc tế. Hiện nay, đa số người theo dõi kênh Helen’s Recipes là người nước ngoài, trong đó Mỹ chiếm 50%, Việt Nam 30%, còn lại là các quốc gia khác.

Với sự phát triển mạnh của kênh Helen’s Recipes, Huyền cùng em gái đã mở thêm một webiste giới thiệu ẩm thực Đà Nẵng. Đồng thời, mới đây Huyền cũng đã ra mắt cuốn sách hướng dẫn nấu ăn đầu tiên của mình. Năm ngoái, cô đã quyết định trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp quảng bá ẩm thực Việt của mình.

Từ một ý định đơn giản ban đầu với sự đam mê cùng những cố gắng nỗ lực bền bĩ, Helen’s Recipes đang dần dần trở thành một thương hiệu ẩm thực có uy tín trong và ngoài nước. Vì thế, Hạ Huyền quyết định sẽ tiếp tục dành toàn bộ công sức để phát triển trên YouTube. Kế hoạch của cô là sẽ xây lại studio hiện đại hơn để thực hiện những clip hoàn chỉnh và chuyên nghiệp hơn, tiếp tục quảng bá văn hóa Việt, ẩm thực Việt đến với bạn bè quốc tế.

This Is The Only Roast Beef Recipe You’Ll Ever Need

Roast beef might sound fancy and complicated to make, but it’s actually quite simple! With a good piece of meat and some simple herbs, you can have roast beef that’s way more tender and flavorful than the store-bought kind. Below, we break down what’s most important to know when preparing this classic dish.

The Cut

There’s no single cut of beef that is necessary to make roast beef. Some common cuts include:

– Top round roast

– Top sirloin roast

– Bottom round roast

– Eye of round roast

We usually use a top round roast, but a bottom round roast should work too. If you’re unsure, ask your butcher! Since the meat is slow roasted for a long amount of time, even tougher, more lean cuts of meat will be tender. Just be aware that if you choose a particularly lean cut of meat, it should be sliced relatively thin to avoid being too chewy.

The Seasoning

This is where you can really get creative. We kept things simple in this recipe: just thyme, rosemary, salt, and pepper. Feel free to swap in any of your favorite herbs (sage, parsley, oregano etc.) or use dried if you prefer. Spices like cumin or coriander seeds would be delicious as well, do what feels right to you! Just don’t be shy on the flavorings, this is a big cut of meat and the more flavor, the better. We suggest 1 teaspoon salt per pound. Alliums like onions, garlic, and scallions would be delicious additions as well. I prefer to mix all my flavorings with olive oil to make a paste-it allows for more even distribution and insures your beef gets seasoned all the way around. (Don’t forget the bottom!)

Oven Temperature

You might be wondering why you have to change the temperature of the oven 15 minutes into cooking. I swear, there’s a good reason! Ideally, all roasted meats would be seared on all sides in a hot skillet to develop a golden, delicious crust. With something like a top round roast, searing can be next to impossible. (AKA it’s WAY too big and heavy to move around in a skillet.) Starting with a hot oven gives the roast a chance to get that beautiful crust without bringing out a pan. After you’ve got a head start on that crust, you can lower the temperature and the meat will start cooking from the inside out.

Meat Temperature

We like to bring pretty much any meat we’re cooking to room temperature-especially big pieces of meat like turkey breasts, whole chickens, and roasts like this one! Think of it this way: if you put a roast in your oven straight from the fridge, the roast will cook faster on the outside (which is exposed to the heat of your oven) than the center, which will remain cooler, and cook more slowly. A room-temperature roast will cook more evenly throughout, so we recommend letting yours sit out for 1 to 2 hours to come up to temperature.

As far as post-cooking temperatures, we prefer a medium to medium-rare roast, with a little pink in the center. In our opinion, the meat stays more tender and flavorful this way. If you prefer not to see any pink, you can roast longer! One thing that’s not optional, though, is a meat thermometer. It takes the guess work out of cooking big pieces of meat, and we swear it’ll come in handy more than just this once. Pro tip: make sure you’re inserting your thermometer far enough to hit the center of the roast for an accurate reading. For a medium-rare pot roast, aim for an internal temperature of about 130°F. The temperature of the meat will continue to rise a bit as it rests as well.

Slicing It

I know it’s tempting to dig right in when your roast comes out of the oven. Resist! Transfer your meat to a cutting board and let it rest for 30 minutes to allow all the juices to redistribute throughout the muscle. If you cut it right away, all those flavorful juices will end up on the cutting board and your meat will be dry and sad. 😢When it’s time, make sure to use your sharpest carving knife or chef’s knife to get nice thin slices.

Leftovers

Leftover cold roast beef is one of life’s greatest pleasures. It’s so versatile! Use it in French dip sliders, in a breakfast hash, or just cold, straight from the fridge. We won’t judge!

Editor’s note: This recipe was last updated on December 21, 2020 to provide more information about the dish.

This content is imported from {embed-name}. You may be able to find the same content in another format, or you may be able to find more information, at their web site.

Gallery: 20 Vietnamese Dishes You Should Know

Bánh cuốn

The bánh family includes a number of steamed rice cake-like dishes. So soft and delicate, my favorite was this bánh cuốn straight from the steamer. Our Intrepid Travel guide took us to a third-generation bánh cuốn master in Hanoi who mesmerized us with her skills. She ladled each scoop of the rice flour-based batter onto the steamer, covering it with a lid for a matter of seconds, then carefully transferred the gossamer-thin sheets with a bamboo stick onto a tray to be filled with minced mushrooms and pork. Each bite is topped with deep-fried shallot bits and must be dipped into that nước chấm sauce.

Also in the bánh family: bánh bèo (literally “water fern cake”) from the old imperial city of Hue in central Vietnam. It’s topped with chopped shrimp, scallions, mung bean paste, crispy fried shallots, and fish sauce.

Phở

Phở is just one of many, many, MANY noodle soups in Vietnam. From a strictly linguistic standpoint, phở refers to the rice noodles, not the soup itself. But it’s become synonymous with the staple soup served with various meat parts (usually beef or chicken), bean sprouts, lime wedges, the essential greens (basil, mint, cilantro, and onions), and whatever chili sauce and fish sauce you need to doctor up the broth to your liking. It’s cheap, tasty, and especially popular for breakfast in Hanoi. We visited a popular phở joint that usually sells out by noon.

The northern-style phở in Hanoi is typically defined by a clear broth whereas the southern-style broth tends to be slightly sweeter, murkier from added sauces, and popping with more herbs and other garnishes.

Bún chả

Rice vermicelli (“bún”) is a staple all over Vietnam. My first night in Hanoi, this one in particular was a must-order. Bún chả. You really can’t go to Hanoi without trying bún chả. It comes with grilled pork sausage patties, a basket of herbs, bean sprouts, pickled veggies, and, once again, the ever-important nước chấm sauce (pour it over everything).

A note on bún: Vermicelli is found in many noodle soups too like bún rieu, a tomato broth soup with crab and bún bò Huế (pronounced “boon ba hway”) with beef (bò). There are many, many bún dishes that didn’t make this list but are nonetheless popular and delicious.

Cháo

Vietnam’s rice porridge is thick, creamy, hearty and should be able to cure whatever ails you-primarily a cold and hangovers. Top it with slices of chicken, beef, pork, fish, or in this case, pig parts (mostly liver and tubular innards). This is a bowl of Cháo Lòng from Saigon where street vendors can be easily spotted with their giant metal vats of porridge, piles of offal, and stacks of golden fried dough. Scallions and black pepper are scattered on top and at the table you’ll get a platter of bean sprouts, lime wedges, ginger and fish sauce to season the porridge to taste.

Cơm tấm (“Broken Rice”)

When Vietnamese rice farmers couldn’t sell their broken grains, which broke sometimes while being processed from the field, they had to eat the poor rejected grains themselves. This cheaper alternative to “unbroken” rice has actually become popular over the years as some people like its softer texture. You’ll find it on menus with a variety of toppings; here it comes buried with pork skin, grilled pork chop, pork loaf, and an egg.

Return to Story