Xem Nhiều 3/2023 #️ Tuyển Phụ Bếp Part Time: Cơ Hội Vừa Làm Vừa Học # Top 10 Trend | Misshutech.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tuyển Phụ Bếp Part Time: Cơ Hội Vừa Làm Vừa Học # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Phụ Bếp Part Time: Cơ Hội Vừa Làm Vừa Học mới nhất trên website Misshutech.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay, rất nhiều nhà hàng tuyển Phụ bếp part time, tạo điều kiện cho những bạn trẻ, những người có đam mê theo nghề Bếp có thể vừa đi học vừa đi làm kiếm thêm thu nhập.

Bạn là sinh viên học tại các trường Đại học, Cao đẳng hoặc bạn đang là học viên của các trường lớp, các khóa đào tạo nghề Bếp? Bạn muốn tìm một công việc làm thêm để vừa tích lũy kinh nghiệm vừa kiếm thêm thu nhập? Những thông tin tuyển Phụ bếp part time mà chúng tôi cung cấp sẽ là gợi ý phù hợp dành cho bạn.

Phụ bếp là công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì công việc này không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, chỉ cần bạn có những yếu tố cần thiết như chăm chỉ, nhanh nhẹn và đặc biệt là yêu thích nghề Bếp. Với những ai yêu thích và xác định sẽ đi theo nghề Bếp thì Phụ bếp là nấc thang đầu tiên mà bạn phải trải qua, bởi vì đây không chỉ là công việc để kiếm tiền mà còn để học hỏi, tích lũy những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết.

Chuẩn bị các loại nguyên liệu, gia vị, dụng cụ phục vụ việc nấu ăn.

Sơ chế nguyên vật liệu.

Hỗ trợ Bếp chính và các Phụ bếp khác trong quá trình thực hiện món ăn.

Tự tay chế biến các món ăn dưới sự giám sát của Bếp chính.

Dọn rửa các dụng cụ nấu ăn, vệ sinh khu bếp sạch sẽ.

Bảo quản thực phẩm, dụng cụ nấu ăn.

Duy trì các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động.

Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Công việc của một Phụ bếp bao gồm:

Cùng với sự phát triển mạnh của các khối ngành Kinh tế, Du lịch, hệ thống nhà hàng, quán ăn mở ra ngày càng nhiều dẫn đến nhu cầu tuyển Phụ bếp tăng cao, mở ra nhiều cơ hội việc làm. Bên cạnh tuyển Phụ bếp làm full time thì xu hướng các nhà tuyển dụng hiện nay là tuyển Phụ bếp part time, tạo việc làm cho những bạn trẻ có thể vừa đi học vừa đi làm kiếm thêm thu nhập. Tại các thành phố lớn như chúng tôi Hà Nội có nhu cầu tuyển Phụ bếp cao vì đây là mảnh đất màu mỡ để các nhà hàng, quán ăn kinh doanh.

Phụ bếp chúng tôi rất linh động về thời gian làm việc, bạn có thể chọn ca sáng, ca chiều, ca tối phù hợp với lịch học của mình. Không yêu cầu kinh nghiệm, thời gian làm việc linh động nên công việc Phụ bếp part time là lựa chọn để bạn vừa đi làm vừa sắp xếp thời gian đi học mà không bị ảnh hưởng. Đặc biệt với những ai yêu thích nghề Bếp và muốn theo nghề thì nên tìm và ứng tuyển ngay vị trí Phụ bếp tại các quán ăn, nhà hàng để có kinh nghiệm.

Để được tuyển dụng làm Phụ bếp part time tại các nhà hàng, quán ăn lớn, bạn nên chuẩn bị một CV chuyên nghiệp, trong đó nhấn mạnh những kỹ năng, tố chất mà nhà tuyển dụng cần: chăm chỉ, ham học hỏi, nhanh nhẹn, yêu thích nghề Bếp…

Vừa Học Vừa Làm Nghề Nấu Ăn Có Được Không? : Chia Sẻ Nghề Bếp

Vừa học vừa làm là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Trong đó, số lượng học viên lẫn các trường, trung tâm học nghề nấu ăn ở TP HCM cũng tăng lên khá nhanh. Ngoài ra, cũng có nhiều bạn những thắc mắc rằng: Vừa học vừa làm nghề nấu ăn có được không?

Nhiều bạn trẻ thắc mắc vừa học vừa làm nghề nấu ăn có được không?

Sự phát triển vượt bậc của internet như hiện nay đã giúp giảm bớt những rào cản để con người có thể dễ dàng tiếp cận tri thức một cách tối đa nhất. Chúng ta có thể linh động làm chủ thời gian của mình để học tập và làm những gì mình thích. Đồng thời cũng có rất nhiều phương pháp, môi trường học tập để bạn có thể lựa chọn. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa làm nghề nấu ăn.

Những lợi thế của vừa học vừa làm nghề nấu ăn

Các khóa học nấu ăn tại nhiều trường trung cấp, trung tâm dạy nghề có thời gian học khá nhanh mà rất linh hoạt. Các khóa học ngắn hạn chỉ thường từ 3 – 6 tháng. Bạn có thể tranh thủ những ngày nghỉ hè hoặc học buổi tối, sắp xếp ca làm việc với lịch học xen kẽ nhau trong tuần. Đây là lựa chọn tối ưu không chỉ cho học sinh, sinh viên mà còn cả giới văn phòng, những người bận rộn để được theo đuổi đam mê nấu nướng. Điều này không hề làm ảnh hưởng đến công việc, học tập của bạn mà còn giúp bạn nhanh chóng có một nghề tay trái trong tay để vừa đem lại thu nhập trong quá trình học tập, vừa có thêm cơ hội phát triển nghề nghiệp sau này.

Vừa học vừa làm nghề nấu ăn có nhiều lợi thế rất lớn

Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực du lịch, nhà hàng khách sạn hiện nay, nghề nấu ăn hay nghề bếp đang là một nghề “hot” được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Đây hoàn toàn có thể trở thành nghề nghiệp chính để bạn gắn bó trong tương lai, nhanh chóng ổn định cuộc sống sau khi ra trường.

Điều quan trọng là với cơ hội được áp dụng ngay những kiến lý thuyết vào thực hành và va vấp với các tình huống làm việc thực tế, chắc chắn khả năng tiếp thu cũng như giao tiếp của bạn sẽ vượt trội. Hơn thế nữa, việc vừa học vừa làm còn giúp các bạn có được một hồ sơ hết “hoành tráng” với những kinh nghiệm thực tế góp nhặt được ngay trong quá trình học, điểm cộng lớn với các nhà tuyển dụng sau này. Như vậy, vừa học vừa làm nghề nấu ăn giúp người học vừa trang trải chi phí học tập, vừa rèn luyện nâng cao tay nghề trong môi trường làm việc thực tế. Và hầu hết người học nghề đều có việc làm ngay sau khi ra trường, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao vì trình độ chuyên môn và khả năng thích ứng nhanh với công việc mà không cần đào tạo lại.

Việc học chưa bao giờ là thừa, vừa học vừa làm càng mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích đáng giá. Nếu không thể theo nghề bếp thì ít nhất bạn đã có thể nấu cho chính bản thân và người thân yêu của mình những món ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng. Nhưng dù sao đi nữa, theo đuổi nghề nấu ăn, cơ hội nghề nghiệp và ổn định thu nhập trong tương lai của bạn sẽ rất rộng mở.

Vừa Làm Vừa Học Nấu Ăn Ở Hà Nội, Tại Sao Không?

Đa số các sinh viên hiện nay đều chọn những công việc làm thêm “quốc dân” như gia sư, phát tờ rơi, phục vụ nhà hàng hoặc bán hàng bán thời gian. Ngoài những công việc trên, bạn có thể lựa chọn công việc làm thêm nghề bếp tại các quán ăn, nhà hàng – khách sạn. Đây được xem là một giải pháp dư giả cho cuộc sống sinh viên, đồng thời còn giúp các bạn có thêm một nghề tay trái.

Có không ít bạn sinh viên học học viên đang theo học nghề bếp chọn con đường vừa làm vừa học nấu ăn ở Hà Nội. Đối với các bạn sinh viên, công việc này giúp các bạn có khoản thu nhập đủ, thậm chí dư giả để trang trải cuộc sống đại học. Đối với các bạn đang học nghề, việc đi làm sớm giúp các bạn có cơ hội cọ xát sớm với môi trường thực tế, vừa để làm quen với không gian, các quy trình làm việc, vừa là để học hỏi thêm kinh nghiệm hoặc mở rộng mối quan hệ để thuận lợi hơn cho con đường phát triển về sau.

Mức lương khi làm thêm nghề bếp ở Hà Nội

Đối với công việc làm thêm nghề bếp, đa số các bạn đều bắt đầu từ vị trí Phụ bếp. Công việc chính của Phụ bếp thường là chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu tươi cho từng món ăn, dọn dẹp khu vực bếp thật sạch sẽ trước – trong và sau khi chế biến, chuẩn bị dụng cụ để trang trí món cùng một số công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

Phụ bếp tại một số quán ăn nhỏ đôi khi sẽ kiêm nhiệm cả một số công việc khác như phục vụ. Tất nhiên, quá trình chuẩn bị của Phụ bếp ở các quán ăn thường sẽ nhẹ nhàng hơn so với ở nhà hàng, khách sạn.

Ở các quốc gia châu Âu (Mỹ, Anh), ở Canada hoặc Úc, Nhật, sinh viên làm thêm nghề bếp thường được trả ít nhất là 35 đô Úc/giờ (khoảng 650.000 VNĐ). Số tiền này đủ để các bạn trang trải chi phí ăn, ở và các sinh hoạt phí hằng ngày. Nhiều bạn chi tiêu hợp lý còn có thể đóng tiền học. Phụ bếp cũng là một trong những công việc bán thời gian được nhiều học sinh, sinh viên, du học sinh lựa chọn nhất ở những đất nước này.

Ở Việt Nam, phụ bếp hoặc nhân viên bếp làm thêm được trả khoảng 12.000 – 15.000 đồng/giờ làm việc. Trung bình các bạn có thu nhập khoảng 3 triệu – 4 triệu/tháng từ công việc này.

Cơ hội học tập và trưởng thành từ công việc làm thêm tại Hà Nội

Làm thêm không chỉ là cách để kiếm thêm thu nhập, giúp nhiều bạn tự lập được về kinh tế hoặc đỡ đần bố mẹ về tài chính khi học tập xa nhà mà còn là cơ hội tuyệt vời để học tập và trưởng thành hơn.

Công việc bán thời gian tại bộ phận bếp sẽ giúp các bạn trau dồi thêm cách để làm việc trong một tập thể với cường độ làm việc nhanh và liên tục, biết cách lắng nghe và có kỷ luật tốt. Không có công việc nào là “việc nhẹ, lương cao” và nghề bếp cũng vậy. Đánh đổi thời gian, công sức và mồ hôi, ngoài lương – thưởng, bạn còn nhận được những bài học thực tế về cuộc sống, rèn luyện tính cách để chăm chỉ hơn, biết quý trọng sức lao động hơn và biết cách ứng xử trong nhiều trường hợp hơn.

Với các bạn đang theo học nghề bếp, việc làm thêm nghề bếp càng có ý nghĩa quan trọng. Bạn Ngọc Ánh hiện đang làm Phụ bếp cho một nhà hàng Âu tại quận 3 chia sẻ: “Mình có đăng ký một khóa học bếp Âu. Kết thúc cấp độ cơ bản thì mình được nhận vào làm tại nhà hàng Âu ngay. Vừa đi làm ban ngày, mình vừa tranh thủ học tiếp lên nâng cao vào buổi tối. Làm thêm đúng ngành nghề đang học giúp mình trau dồi được cả nghiệp vụ và có thêm tiền để đóng học phí. Các đầu bếp ở đây rất nghiêm túc và làm việc chuyên nghiệp. Mình học được rất nhiều về quy trình làm bếp và cả cách nấu ăn nữa”.

Sau 3 tháng học chuyên nghiệp, các bạn hoàn toàn có thể xin việc làm tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn

Lựa chọn học nghề bếp nếu bạn có đam mê

Có nhiều bạn yêu thích và lựa chọn học nghề bếp ngay từ đầu. Song, cũng có không ít trường hợp sau khi tiếp xúc với môi trường nghề bếp mới cảm thấy đam mê, từ đó quyết định rẽ hướng để theo đuổi nghề bếp. Dù bạn là ai, ở thời điểm nào, chỉ cần bạn đam mê, hãy mạnh dạn chọn và thực hiện ước mơ của mình.

Chương trình đào tạo đầu bếp ở Hà Nội hiện nay được biên soạn rất bài bản, chỉ từ 3 – 6 tháng học tập, bạn đã có thể tìm được một công việc nghề bếp phù hợp hoặc mở quán kinh doanh. chúng tôi giới thiệu đến bạn các khóa học đầu bếp đang được quan tâm rất nhiều như:

Nghiệp vụ bếp trưởng

Nghiệp vụ bếp Á

Bếp trường bếp Việt – Nhật – Hoa…

Cơ Hội Định Cư Cao Với Nghề Đầu Bếp Tại Úc

Nghề đầu bếp tại Úc mức lương bình quân là khoảng 35.000 – 60.000 đô la Úc/năm. Hơn nữa, từ sau khoảng 5 đến 10 năm làm việc tại vị trí đầu bếp bình thường, các bạn có thể có cơ lên làm bếp trưởng với mức lương khủng và chế độ đãi ngộ cao hơn hẳn.

Mức lương nghề bếp tại Úc ở một số vị trí cơ bản như sau:

Trợ lý bếp: 31.516 – 53.147 đô la Úc/ năm.

Bếp trưởng: 49.377 – 102.274 đô la Úc/năm.

Đầu bếp sushi: 42.514 – 74.613 đô la Úc/ năm.

Đầu bếp phó: 40.058 – 61.856 đô la Úc/ năm.

Đầu bếp chuyên bánh ngọt: 33.469 – 60.402 đô la Úc/năm.

Ngoài ra ở Việt Nam hiện nay, các đầu bếp cũng có hàng nghìn cơ hội làm việc và thăng tiến tại các nhà hàng, khách sạn lớn với mức lương hấp dẫn.

Ngành đầu bếp hiện nay có trong danh sách di dân tay nghề Skilled Occupations List (SOL) ở Úc. Do đó, các bạn du học nghề đầu bếp tại Úc sẽ có cơ hội ở lại Úc làm việc với thời gian từ 1,5 – 2 năm và định cư lâu dài.

Bạn nếu đáp ứng được các tiêu chí sẽ được tiến cử phỏng vấn trực tiếp với chủ sử dụng lao động tại Úc. Nếu được cấp visa làm việc, người lao động sẽ được hưởng nhiều quyền lợi có thể kể đến như:

Được ký hợp đồng lao động thời gian lên đến 4 năm với chủ sử dụng lao động Úc tại các vị trí làm việc của nghề bếp.

Được đưa cả gia đình con cái, vợ/ chồng đi cùng.

Có cơ hội xin PR (thường trú nhân Úc) đủ 2 năm làm việc cho chủ Úc và tuân thủ đầy đủ các quy định của luật pháp Úc cùng chủ sử dụng lao động.

Được sinh sống, làm việc trong một môi trường làm việc lý tưởng bậc nhất tại quốc gia được ghi nhận là nước hạnh phúc nhất thế giới: Australia.

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu hưởng thụ, giải trí của con người tăng cao thì một trong những nhu cầu thiết yếu của con người là món ăn ngon. Điều này đã kéo theo các khách sạn, nhà hàng cần số lượng lớn những đầu bếp giỏi, có trình độ cao, được đào tạo bài bản để phục vụ thực khách.

Hơn nữa ở Úc, ngành du lịch khách sạn có tốc độ phát triển rất nhanh, đặc biệt ở các thành phố lớn của Úc khiến mỗi năm nhu cầu việc làm cho vị trí đầu bếp tăng theo.

Ở Việt Nam cũng vậy, ngành khách sạn, du lịch, nhà hàng ngày càng phát triển mạnh mẽ, khiến các cơ sở chất lượng cao từ 3 sao tới 5 sao đều cần tìm kiếm những đầu bếp có kỹ năng, tay nghề cũng như kiến thức chuyên môn cao, phục vụ cả thực khách trong và ngoài nước.

Triển vọng nghề nghiệp của nghề bếp không chỉ tại Úc hay ở Việt Nam mà du học sinh sau khi hoàn thành khóa học sẽ tự tin làm việc tại nhiều quốc gia hiện đại khác. Từ đây bạn sẽ có thể phát triển nghề nghiệp hay học hỏi thêm những văn hóa ẩm thực độc đáo trên khắp thế giới.

Chương trình học nghề bếp tại Úc

Nghề đầu bếp tại Úc với chương trình học cung cấp đầy đủ các kỹ năng, kiến thức lý thuyết, kiến thức thực hiện phong phú đảm bảo học viên có đủ năng lực đảm đương các vị trí việc làm thích hợp tại những khách sạn, nhà hàng danh tiếng. Toàn bộ chương trình học cụ thể như sau:

Cơ bản: Trung cấp: Nâng cao:

Sau khi hoàn thành xong 3 khóa học kể trên học viên sẽ được nhận chứng chỉ III về nấu ăn thương mại và làm bánh.

Du học nghề đầu bếp tại Úc toàn bộ các chương trình học kể trên hiện nay đều được kết hợp với những hình thức thực tập đan xen mang lại cơ hội vừa học vừa làm cho học viên nhằm tích lũy nhiều kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập.

Sau thời gian học tập và nhận bằng, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều về kĩ năng làm bếp của bản thân cũng như có thể tìm kiếm vị trí việc làm phù hợp.

Lộ trình du học Úc nghề bếp

Đã hoàn thành chương trình lớp 11 ở Việt Nam và đủ 17 tuổi, bao gồm các lộ trình sau:

Nếu đã hoàn thành chương trình THPT hay lớp 12 ở Việt Nam, học sinh có thể lựa chọn theo 3 lộ trình cơ bản sau:

Điều kiện định cư Úc nghề bếp

Mỗi một chương trình định cư Úc khác nhau sẽ bao gồm nhiều điều kiện khác nhau yêu cầu đương đơn cần phải đáp ứng. Điều kiện chung để được định cư Úc nghề đầu bếp là:

Đã có kinh nghiệm làm việc toàn thời gian tại vị trí đầu bếp, bếp trưởng tối thiểu 3 năm tại các khách sạn, nhà hàng 3 sao trở lên.

Có IELTS tối thiểu 5.0 bao gồm tất cả 4 kĩ năng trở lên, nếu chưa có IELTS có thể thực hiện bổ sung sau.

Vượt qua kì thi sát hạch nghề do một trong những cơ quan sát hạch của Úc được Chính phủ chỉ định.

Sức khỏe tố và lý lịch tư pháp rõ ràng.

Công dân dưới 45 tuổi.

Có điểm số vượt qua được kỳ thi sát hạch ngành nghề do một trong những cơ quan sát hạch của chính phủ Úc chỉ đi.

Những loại visa nào cho phép định cư Úc nghề đầu bếp?

Visa 407 – Training visa.

Visa 482 – Temporary Skill Shortage (TSS) visa.

Visa 186 – Employer Nomination Scheme (ENS).

Visa 190 – Skilled Nominated visa.

Visa 485 – Temporary Graduate visa – Graduate Work.

Visa 187 – Regional Sponsored Migration Scheme (RSMS).

Visa 189 – Skilled Independent visa – Points-tested stream.

Visa 489 – Skilled Regional (Provisional) visa.

Các trường đào tạo ngành đầu bếp tại Úc

Le Cordon Bleu được thành lập vào năm 1895 với hơn 120 năm kinh nghiệm, là một trong những tổ chức nổi tiếng bậc nhất thế giới về ngành Khách sạn – Nhà Hàng – Nghệ thuật nấu ăn và làm bánh

Trường sở hữu mạng lưới khách sạn, ẩm thực lớn nhất thế giới với hơn 35 viện thuộc 20 quốc gia, mỗi năm có 20.000 sinh viên của hơn 100 quốc tịch học tập tại trường. Le Cordon Bleu kết hợp sự sáng tạo, đổi mới với truyền thống thông qua các văn bằng, chứng chỉ cử nhân và bằng thạc sĩ.

Trường độc quyền về tài liệu giảng dạy, giảng viên giàu kinh nghiệm, chất lượng đào tạo hàng đầu, chương trình học chú trọng thực tiễn, trang thiết bị tối tân … là các yếu tố để Le Cordon Bleu trở thành 1 trong 10 cơ sở đào tạo Ẩm thực và Quản lý khách sạn, nhà hàng hàng đầu thế giới (Theo xếp hạng của Asian Correspondent).

Một số chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường là:

Học tập tại trường bạn sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương với mức thu nhập đạt 40.000 AUD. 2 kỳ thực tập tại những khách sạn, nhà hàng nổi tiếng như Hilton, Sheraton, Voyege, Intercontinenatal … Không chỉ vậy khi ra trường học viện còn có cơ hội làm trong các khách sạn, nhà hàng với mức lương hấp dẫn cùng cơ hội định cư cao.

Thành lập năm 1910 học viện Hales được xây dựng tại trung tâm của thành phố Melbourne – Australia.

Trường hiện nay đang tuyển sinh những khóa học: Làm bánh ngọt kiểu Pháp và Nấu ăn cao cấp dành cho các bạn học viên muốn làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, các casino và trong ngành du lịch. Học viên sẽ được rèn luyện thực hành thao tác quản lý và mọi kĩ năng trong khóa học này. Học viên sẽ được học làm bánh ngọt, nấu ăn kiểu Pháp đồng thời học cách ứng xử với các tình huống khó xử, tế nhị trong giao tiếp…

Học viện Hales có nhiều điểm cộng như sau:

Là 1 học viện lâu đời, uy tín ở Australia.

Vị trí địa lý thuận lợi: Tọa lạc tại khu phố sầm uất của thành phố Melbourne năng động và các khu du lịch nổi tiếng như quảng trường Thành phố, quảng trường Flinders, sông Yarrar…

Sinh viên sau tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được việc làm và xin được thẻ thường trú.

Học phí thấp hơn so với các học viện và trường đại học tại Úc.

CIT được thành lập từ năm 1928, là tổ chức giáo dục và đào tạo nghề lớn nhất ở Canberra, thủ đô nước Úc. Trường mỗi năm chào đón hơn 30000 sinh viên trong đó có tới 2000 du học sinh đến từ gần 70 quốc gia trên thế giới.

Những điểm cộng của Viện công nghệ Canberra:

Trường William Blue được thành lập vào năm 1990 và lấy theo tên một trong những doanh nhân ngành khách sạn, du lịch đầu tiên tại nước Úc. Trường với hơn 20 năm trong ngành giáo dục, tự hào là nơi đào tạo tốt nhất Sydney và đứng thứ 2 tại Úc (sau Đại học La Trobe).

Đặc điểm nổi bật:

Khuôn viên trường chỉ cách Circular Quay 5 phút đi bộ, tọa lạc tại khu vực The Rocks nổi tiếng tại Sydney. Vì vậy sinh viên rất thuận tiện trong việc đi lại.

Khu học xá của trường nằm ngay trong tòa nhà Northpoint thuộc trung tâm thành phố North Sydney, thường được đánh giá là tràn đầy năng lượng, sôi nổi với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.

Trường là thành viên tổ chức Think Education, thuộc tập đoàn Laureate Quốc Tế, mạng lưới hàng đầu toàn cầu về chất lượng, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng trụ sở đặt tại 29 quốc gia. Trường mang đến một môi trường học tập hiện đại, trẻ trung với quan điểm học tập định hướng nghề nghiệp.

Trong campus Bắc Sydney có nhà hàng William Blue Dining, do chính sinh viên trường điều hành. Vì vậy theo học tại trường, sinh viên sẽ có thể thực hành, học tập trong một môi trường an toàn, thoải mái.

Sinh viên, trong quá trình theo học sẽ có 600 giờ thực tập với mức lương tối thiểu đạt 16 AUD/giờ cùng cơ hội làm việc tại các nhà hàng, khách sạn danh tiếng như Shangri-la Hotel, Intercontinential, Hilton…

Bạn đang xem bài viết Tuyển Phụ Bếp Part Time: Cơ Hội Vừa Làm Vừa Học trên website Misshutech.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!